ค้นหาบทความ:

ให้ทุกมื้อเป็นมื้อโปรด ที่ Hongkong Disneyland

นึกภาพอาหารน่ารักๆ ลายมิกกี้เมาส์ รวมไปถึงตัวละครดิสนีย์ที่เดินเข้ามาทักทายเราสิ จะฟินขนาดไหน

มื้อเหล่านี้จะพิเศษไม่ได้เลย ถ้าไม่อยู่ในอาณาจักรดิสนีย์แลนด์ ใช่แล้วเราพูดถึงทั้งอาณาจักร เพราะว่านอกจากอาหารในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ เรายังจะพาทัวร์ไปชิมอาหารที่ห้องอาหารในโรงแรมของฮ่องกงดิสนีย์แลนด์อีกด้วย น่ารักจนกินไม่ลงเลยล่ะ ตามมาดูเร็ว

Enchanted Garden
@Hongkong Disneyland Hotel

พูดถึงสุดยอดโรงแรมในดิสนีย์ก็ต้องยกให้ HongKong Disneyland Hotel ที่เรียกได้ว่าเริ่ดหรูอลังการที่สุด และก็แพงที่สุดเช่นกัน เราอาจจะไม่ต้องเข้าพักที่นี่ก็ได้ แต่สามารถจองห้องอาหารที่นี่ได้นะ

พอเข้ามาก็ว้าวเลยล่ะ เพราะว่ามันคือปราสาทเทพนิยายดีๆ นี่เอง ทั้งการประดับตกแต่ง จิตรกรรมฝาผนัง ล้วนแล้วแต่ดูเจ้าหญิ๊งเจ้าหญิง

มาดูในห้องอาหารกันค่ะ Enchanted Garden ประดับตกแต่งเป็นสวนดอกไม้สวยงามร่มรื่นตั้งแต่เดินเข้าไป น่าหลงใหลสมชื่อเลย

อาหารน่ารักมากกกกก

ได้เจอทั้งมิกกี้ มินนี้ กุฟฟี่ เลยล่ะ ทั้งแวะเวียนมาทักทายทุกโต๊ะ แล้วก็มีอวยพรวันเกิดให้ด้วย เด็กๆ ชอบกันใหญ่

วางแผนทริปฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ราคาพิเศษก่อนใคร คลิก!

Cafe @Disney Explorers Lodge

มาต่อกันที่ห้องพักเราดีกว่าที่ Disney Explorers Lodge ว่าจะมีอะไรน่ากินบ้าง เริ่มจากมื้อเบาๆ กับคาเฟ่ ก็จะมีพวกเค้ก เบเกอรี่ ที่น่ารักมุ้งมิ้งแบบนี้

อ่ะ มาดูขนมกัน น่ารักใช่มั้ยล่ะ เป็นใครจะอดใจไหว

เห็นเจ้ามิกกี้เมาส์ในตู้นั้่นมั้ย? จะบอกว่าดิสนีย์อยู่ที่ประเทศไหนบ้าง

เค้กที่ทำออกมาได้เหมือนจริงมากๆ


Dragon Wind @Disney Explorers Lodge

มาดูบุฟเฟต์มื้อเช้ากันบ้าง ที่ห้องอาหาร Dragon Wind บอกเลยว่าห้องนี้คุ้ม ของกินเพียบ ไลน์อาหารหลากหลาย ตักได้ไม่อั้น

Theme ของตัวละครดิสนีย์ก็จะออกแนวผจญภัย แต่ก็ยังคงคอนเซปต์ความน่ารักเอาไว้อยู่นะ ได้ถ่ายรูปกับมิกกี้เหมือนกัน แต่คาแรคเตอร์เค้าจะต่างจากฝั่งดิสนีย์โฮเตลที่ดูน่ารักคิวท์ๆ แต่ฝั่งนี้จะดูสนุกสนานร่าเริงกว่า พลังงานไม่มีหมด

จองตั๋วบินไปฮ่องกงกันเถอะ

World of Colour Restaurant
@Disney Explorers Lodge

ที่โรงแรมนี้ยังมีอีกห้องอาหารหนึ่ง ชื่อว่า World of Colour Restaurant อันนี้จะเป็นแบบ a la carte คือมีรายการให้สั่ง แล้วเค้าจะเอามาเสิร์ฟที่โต๊ะ ส่วนรายการบุฟเฟต์จะมีน้อยกว่า เหมาะสำหรับคนที่ไม่ได้เน้นมื้อเช้ามากมายนัก และได้นั่งเล่นในบรรยากาศสบายๆ

ส่วนตัวละครที่จะมาต้อนรับเราก็คือเจ้าเป็นตัวนี้แหละ น่ารักใช่มั้ยล่ะ


Restaurant @Hongkong Disneyland Park

มา จะพาไปเที่ยวข้างในดิสนีย์แลนด์แล้วนะ ไปดูกันว่าจะมีอะไรน่าหม่ำกันบ้าง

มื้อด่วนสำหรับคนกิจกรรมเยอะ ไม่ต้องการเวลาในการละเลียดอาหาร แนะนำโซนนี้ ข้างๆ Tomorrow Land ก่อนที่จะเดินไปถึง The Iron Man นั่นแหละ สั่ง KFC มาแบบว่าจัดหนักเต็มตะกร้า เยอะมากจริงๆ มีถุงมือให้ด้วยนะ กินไก่มันก็ต้องแบบนี้แหละ

Hongkong Disneyland PASS

Corner Cafe

แต่ว่ามาดิสนีย์ทั้งที ขอกินมื้อดีๆ ในดิสนีย์สักมื้อ นี่เลย Corner Cafe หนึ่งในร้านบนถนน Main Street เข้ามาบรรยากาศดูดีเลยล่ะ

แล้วนี่ สั่งน้ำพีชไป เค้าแถมแก้วนี้ให้กลับบ้านไปเลยจ้า (เค้าให้เป็นแก้วใหม่ใส่กล่องให้เรียบร้อยนะจ๊ะ)


Plaza Inn Restaurant

ขอปิดท้ายมื้อ dinner สไตล์ฮ่องกงที่ Plaza Inn Restaurant แค่เดินเข้ามาก็ได้บรรยากาศจีนๆ มื้อนี้เราสั่งกันเป็นเซ็ทจ้า เค้าก็จะมาเสิร์ฟแบบประมาณโต๊ะจีน ขอบรรยากาศแบบบ้านเค้าสักหน่อยเนอะ

และปิดท้ายมื้อนี้ด้วยมิกกี้เมาส์สไตล์โลคอล ได้ฟีลฮ่องกงจริงๆ

ปิดทริปตัวแตกที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ อิ่มอร่อยสุดๆ กันไปเลย อยากให้ลองมาชิมกันดูค่ะ รับรองฟินนนน


ถ้าจะให้ดีมันต้องพักที่นี่ รีวิวโรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Disney Explorers Lodge อ่านต่อ >>

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ไปเที่ยวฮ่องกง มีย่านไหนมีอะไรให้ช้อปบ้าง?

ช้อปปิ้งฮ่องกง ย่านไหนมีอะไรให้ช้อปบ้าง พบกับแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของฮ่องกง อาทิ ย่านจิมซาจุ่ย มงก๊ก เกาลูน คอสอเวย์เบย์ เกาะลันเตา เป็นต้น

เที่ยวฮ่องกงด้วยตนเอง กับหลากหลายประสบการณ์การเดินทาง

ขึ้นบันไดเลื่อนมิดเลเวล บันไดเลื่อนกลางแจ้งที่ยาวที่สุด นั่งรถรางสองชั้นเต๊งเต๊งชมเมือง ชมวิวสูงสุดด้วยพีคแทรม ล่องเรือสำเภาชมบรรยากาศสองฟากฝั่ง

เที่ยวฮ่องกงลดทั้งเกาะ 70 - 80% กับ Hongkong Summer Sale 2023

ฮ่องกงลดทั้งเกาะ 70-80% กับ Hongkong Summer Sale กระหน่ำลดราคาสินค้าทั้งเกาะฮ่องกง ต้องไปช่วงไหนบ้าง กับกิจกรรมสุดพิเศษตลอดเทศกาล ทั้งการแสดงดนตรีและอื่นๆ

5 ร้านเครื่องสำอางฮ่องกง ที่สาวๆ ห้ามพลาด!

เครื่องสำอางฮ่องกง ชมร้านเครื่องสำอางชื่อดังของฮ่องกง ไม่ว่าจะเป็น Sasa, Bonjour, Colourmix, Godwell, Lung Shing และเกร็ดเล็กน้อยการซื้อเครื่องสำอาง

เที่ยวฮ่องกง ช่วงฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ 2023 จะไปซื้ออะไรดี

ช้อปปิ้งฮ่องกง ช่วงฮ่องกงซัมเมอร์เซลล์ มีสินค้าลดราคามากมาย สินค้าฮอตฮิตอะไรบ้างที่คนมักไปช้อปปิ้งกัน เสื้อผ้า เครื่องสำอาง รองเท้าผ้าใบ สินค้าไอที ของเล่น

สุดยอด 2 วัดดัง เที่ยวฮ่องกงกี่ครั้งก็ยังต้องไป

วันนี้เราพามาไหว้พระ 2 วัดดัง ที่คนในประเทศฮ่องกง นิยมมาไหว้ที่สุด นั่นก็คือ วัดแชกงหมิว และวัดหวังต้าเซียน ที่หลายคนอาจจะเคยแวะเวียนกันไปแล้ว แต่ไปฮ่องกงกี่ครั้งก็ต้องหาโอกาสซักวันไปไหว้พระให้ได้ เชื่อกันว่ามีความศักดิ์สิทธิ์ ขอพรสมปรารถนาสมคำร่ำลือจริงๆ

10 อันดับที่เที่ยวฮ่องกงยอดนิยม

ที่เที่ยวฮ่องกงยอดนิยม อะเวนิว ออฟ สตาร์, เดอะพีค, โอเชี่ยนปาร์คฮ่องกง, ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์, เลดี้ส์มาร์เก็ต, เทมเปิลสตรีท, ศูนย์การประชุมและนิทรรศการฮ่องกง, จิมซาโจ่ยพรอมเมอนาด, วัดซิกซิกหยวน หว่องไท่ซิน, หอนาฬิกา

เที่ยวฮ่องกงอาหารทะเลสดๆ ที่ Lei Yue Mun

อาหารทะเลสดๆ ที่ Lei Yue Mun ฮ่องกง ชมบรรยากาศหมู่บ้านชาวประมง พร้อมกินอาหารทะเลสดๆ ทั้งหอยงวงช้าง หอยเชลล์อบพริกเกลือ หอยเป๋าฮื้อ ปลาเก๋านึ่งซีอิ๊ว กุ้งลวก

sky100 จุดชมวิวที่สูงที่สุดในฮ่องกง

sky100 จุดชมวิวที่สูงที่สุดในฮ่องกง รีวิวการขึ้นชมจุดชมวิวแห่งใหม่ในฮ่องกง ตั้งแต่เดินทาง ไปจนถึงข้างบน sky100 สวยงามน่าตื่นตาตื่นใจมากๆ

1 ปีมีครั้งเดียว วันเปิดทรัพย์ พิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม

"วันเปิดทรัพย์" วันนี้จะมีการทำพิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม เพื่อให้มีโชคลาภเงินทองนั่นเอง ซึ่งพิธีสำคัญแบบนี้ 1 ปีมีเพียงครั้งเดียวเท่านั้น! ดังนั้น เพื่อความเป็นสิริมงคลแก่ตัวเอง จึงไม่ควรพลาดพิธียืมเงินเจ้าแม่กวนอิม ในวันสำคัญนี้

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!