ค้นหาบทความ:

รีวิวโรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Disney Explorers Lodge

ชวนแปลงร่างเป็นนักเดินทาง ออกสำรวจโลกไปกับ Disney Explorers Lodge โรงแรมน้องใหม่คอนเซปต์เก๋ๆ ในเครือ Hongkong Disneyland ออกแนวผจญภัยนิดๆ จังเกิ้ลหน่อยๆ สำหรับคนที่อยากเที่ยวดิสนีย์แลนด์แต่ก็ไม่ได้ต้องการความคิวท์อะไรมากมาย และราคาก็ไม่แรงเหมือน Hong Kong Disneyland Hotel ถือว่าตอบโจทย์สำหรับทุกคนในครอบครัว ว่าแล้วก็มาเริ่มสำรวจกันเลย

โรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์, Disney Explorers Lodge

แค่ย่างก้าวเข้ามาเราก็จะเจอกับอีกโลกหนึ่ง ได้ฟีลนักเดินทางมากๆ ทั้งการประดับตกแต่งรอบๆ รวมไปถึงเจ้าหน้าที่ที่นี่ก็จะแต่งตัวเป็น Theme Explorer คือทุกอย่างถูกคิดไว้แล้วอย่างดีงามมากๆ

ล็อบบี้

มุมสำหรับเด็กๆ

มุมของที่ระลึก สำหรับคนรักดิสนีย์ ได้มีติดไม้ติดมือออกมาแน่ๆ

เดินดูเรื่อยๆ ก็จะตกแต่งในแบบนักเดินทาง

และนี่ก็คือสิ่งที่เราจะได้รับจากโรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Disney Explorers Lodge ขอบอกว่าคีย์การ์ดน่ารักมาก แถมเอากลับบ้านได้ด้วย ถูกใจคนรักดิสนีย์อย่างเราจริงๆ

มาเดินดูรอบๆ กันต่อดีกว่า คือห้องพักที่นี่จะแบ่งโซนออกเป็นทั้งหมด 4 โซนด้วยกัน แต่ละโซนก็จะมีสวนสวยเป็นของตัวเอง มีกิมมิคแตกต่างกันออกไป แต่ละสวนมีชื่อว่า Kevin Garden, the South American garden, Little Squirt Garden แล้วก็ the Oceania garden

นอกจากสวนและบรรยากาศสวยๆ แล้ว ก็ยังมีกิจกรรมสนุกๆ เหมาะสำหรับทุกคนในครอบครัว อย่างในโซนสระน้ำ ก็จะมีกิจกรรมที่ให้มาร่วมเล่นเกมสนุกๆ

ทริปสุดคุ้ม พักโรงแรมในฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ ราคาพิเศษ

หรือว่าจะเป็น เกมตามหามิกกี้เมาส์ มาพักที่โรงแรมฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ทั้งทีจะขาดตัวละครตัวนี้ไปได้ยังไงใช่มั้ยล่ะ มิกกี้เมาส์อยู่ไหนนะ...ใครเห็นบ้างเอ่ย?

ได้เวลาสำรวจห้องกันแล้ว ก่อนจะเข้าห้องพัก เราอยากจะแนะนำห้องพิเศษ ที่จะตกแต่งไว้แบบสเปเชียลกว่าห้องอื่นๆ อย่างห้องแรกก็จะเป็น Happy Celebration แนวเฉลิมฉลองในโอกาสพิเศษๆ แบบวันเกิดอะไรอย่างงี้ มีลูกโป่ง และอะไรต่อมิอะไรที่ตกแต่งพิเศษขึ้นมา แบบที่เข้ามาเห็นแล้วต้องชอบกันทุกคนแน่ๆ พวกของอื่นๆ อย่างตุ๊กตา ผ้าปู สลิปเปอร์ หรือกล่องสุดคิวท์ ก็จะเป็นรุ่นที่พิเศษต่างไปจากห้องอื่น น่าเก็บมากๆ

อีกห้องที่อยากนำเสนอก็เป็น Theme ยอดมนุษย์ the incredibles ที่มีของเล่น ของที่ระลึกเยอะแยะมากมาย เด็กผู้ชายต้องชอบแน่ๆ ผู้ใหญ่อย่างเรายังชอบเลย

และห้องพิเศษนี้ จะมีที่นั่งตรงระเบียง ซึ่งห้องอื่นไม่มี

บัตรเข้าฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ราคาถูก จองออนไลน์ก็ได้ง่ายจัง

มาๆๆ ได้เวลาเข้าห้องนอนแล้ว แต่ก่อนนอน ขอสำรวจดูก่อนนะ ว่าในนี้มีอะไรให้เล่นบ้าง บอกเลยว่าเยอะจนตื่นตาตื่นใจไปหมดเลยล่ะ

เข้าห้องมาก็จะเจอกับเตียงใหญ่ๆ แบบนี้ เค้าจัดเอาไว้แบบที่สามารถมากันเป็นครอบครัว 4 คนแบบสบายๆ พร้อมกับหน้าต่างกระจกบานใหญ่ที่มองเห็นวิวตรงหน้าแบบพาโนรามา

เสียบคีย์การ์ดปุ๊บ ไฟก็พรึ่บมาแบบสลัวๆ ได้ฟีลอบอุ่นเข้ากับตีมโรงแรมดี 

ตรงนี้จะเป็นโต๊ะบาร์เล็กๆ มีกาต้มน้ำ กระติกน้ำแข็ง แก้วน้ำน่ารักมาก

เปิดลิ้นชักออกมาก็จะเจอแบบนี้ สำหรับใครหิวๆ ต้องการอะไรรองท้อง ชา กาแฟ โอวัลติน มีครบ

อ้อ! คนฮ่องกงเค้าไม่ชอบกินน้ำเย็นกันหรอกนะจึงไม่ได้แช่น้ำเย็นหรือมีน้ำแข็งมาให้ แต่คนไทยอย่างเราขาดไม่ได้ เพราะฉะนั้นกระติกน้ำแข็งที่เค้าให้มา เราสามารถเดินไปกดน้ำแข็งได้เอง จะมีห้องสำหรับกดน้ำแข็งอยู่จ้า

แต่ตู้เย็นเล็กๆ ก็มีนะ สำหรับคนที่ขี้เกียจไปกดน้ำแข็ง มาถึงก็แช่น้ำเอาไว้ก่อนเลย 

ในส่วนของตู้เสื้อผ้าก็จะเป็นประมาณนี้ อย่าเพิ่งคิดว่าไม่มีอะไรนะ เพราะว่าพอเปิดลิ้นชักมาปุ๊บ จัดมาให้เต็มมากๆ ทั้งผ้าคลุม สลิปเปอร์ที่ครบเซ็ท มีถุงใส่ผ้าให้ด้วย

พัก Disney Explorers Lodge ได้ของฟรีอะไรบ้างมาดูกัน

กระจกใบยาว เห็นได้ทั้งตัว

โต๊ะทำงาน อ่านหนังสือ หรือจะนั่งแต่งหน้าตอนเช้าๆ แบบเห็นแสงธรรมชาติ

มีปลั๊กแปลงให้ด้วย 1 ตัว ถ้าใครต้องใช้เยอะกว่านี้อย่าลืมพกปลั๊กพ่วงมาด้วย แล้วก็ก่อนใช่กดสวิตซ์เปิดด้วยนะ เดี๋ยวหาว่าเสียบแล้วทำไมไฟไม่เข้า

โซนห้องน้ำ สำหรับสาวๆ ชอบที่สุดต้องมุมนี้ กระจกเล็กๆ เอาไว้แต่งหน้า ที่นอกเหนือจากกระจกบานใหญ่ อันนี้แหละดีงามที่สุด

และนี่คือกล่องใส่พวกของกระจุกกระจิกในห้องน้ำ ข้างในเปิดมามีครบทุกอย่าง ไม่ต้องเตรียมอะไรไปเลยก็ได้ ที่สำคัญเค้าให้เก็บไปไว้เป็นที่ระลึกได้ฟรีๆ นะจ๊ะ มันดีตรงนี้ ^_^

นอกนั้นก็มีให้ครบทุกอย่าง ขวดใส่สบู่แชมพูก็เป็นมิกกี้เมาส์น่ารักมากๆ แถมยังเป็นแบรนด์ H2O ที่เค้าการันตีว่าไม่แพ้ เหมาะสำหรับทุกผิว อีกอย่างที่สาวๆ ต้องชอบคือ ไดร์เป่าผมอันใหญ่ เป่าแป๊บเดียวแห้ง ไม่เหมือนที่เราไปบางที่ ถึงจะมีให้ก็จริงแต่ก็อันเล็กกระจิ๋วเดียว เป่าไม่แห้งซักกะที

ในห้องน้ำก็จะเป็นแบบนี้

ได้เวลานอนแล้วสิ...พอเอนตัวลงนอน ทีวีใหญ่ยักษ์มันชวนดูเหลือเกิน ลองเปิดดูสักหน่อยก็เลยเห็นว่ามีช่องดิสนีย์อยู่เยอะมาก ใครไม่ไปไหนดูเพลินได้ทั้งวัน มีช่องของไทยด้วยนะ ต้องลองไล่ๆ เปิดดูกันเอาเอง ส่วนตู้ตรงนั้น วางของได้จุใจ แอบมีตู้เซฟให้ด้วย

อย่าลืมดูตรงหัวเตียง มันยังมีของซ่อนอยู่ คูปองส่วนลดต่างๆ และไอเท็มน่ารักๆ มันอยู่ตรงนี้

และตื่นเช้ามาเราก็จะเจอวิวทะเลแบบนี้ สดชื่นนนนนนน

เล่ามาตั้งเยอะก็อยากให้ลองไปพักกันดู เที่ยวฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ทั้งที ต้องพักในโรงแรมดิสนีย์แลนด์สักคืนถึงจะครบสูตร

จองทริปเที่ยวฮ่องกง

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ฮ่องกงสั่งปิดเพิ่ม 4 ด่าน ป้องกันไวรัสโคโรนา

ฮ่องกงสั่งปิดด่านเชื่อมจีนแผ่นดินใหญ่เพิ่มอีก 4 จุด เพื่อลดจำนวนประชาชนที่เดินทางผ่านระหว่างเขตแดน และป้องกันการแพร่กระจายของเชื้อไวรัสโคโรนา โดยด่านทั้ง 4 จุดคือ ด่านโลวู ด่านลกหม่าเชา ทางรถไฟสายเก่าลกหม่าเชา และจุดควบคุมท่าเรือข้ามฟากฮ่องกง-มาเก๊า

ฮ่องกงวันเดย์ทริป สัมผัสฮ่องกงมากกว่าเคย

เที่ยวฮ่องกงวันเดียว ที่จะพิเศษกว่าทริปไหนๆ ที่คุณเคยไปมา เพราะฮ่องกงยังมีเสน่ห์เล็กๆ ซ่อนอยู่รอให้เราไปค้นหา และยังมีอีกหลายสถานที่ที่เรายังไม่รู้อีกมากมาย มาดูกันว่าฮ่องกงวันเดย์ทริป เราจะไปเที่ยวแบบไหนได้บ้าง

เที่ยว 2 แห่งได้บุญ 2 เด้ง เที่ยวไหว้พระมาเก๊า ฮ่องกง

ทริปนี้เรียกได้ว่าเจาะลึกสายบุญโดยเฉพาะ หลังจากที่รู้สึกว่าไม่ได้ทำบุญนานมว๊ากก บวกกับตัวเองอยากเที่ยวด้วยเลยตัดสินใจไปเที่ยวทริปนี้ ซึ่งไปทั้งมาเก๊าและฮ่องกง ก็เลยรู้สึกอิ่มบุญล้นเว่อร์ จนอยากจะนำบุญมาฝากทุกคนผ่านรีวิวอันนี้กัน พนมมือแล้วดูรูปไปพร้อมๆกันเลยจ้า

เวียดนาม สั่งระงับทุกเที่ยวบินจีน - ฮ่องกง - มาเก๊า

นายกรัฐมนตรีเวียดนามประกาศสั่งระงับทุกเที่ยวบินจาก จีน ฮ่องกง มาเก๊า ที่จะบินมาเวียดนามทั้งหมด เพื่อป้องกันการติดเชื้อจากไวรัสโคโรนาตที่กำลังร้ายแรง

Fun & Learn เที่ยวไปด้วยเรียนไปด้วย ติดปีกความรู้ เอาใจคนวัยใส

วัยที่เหมาะกับการเรียนรู้ไม่มีวันหยุดนิ่ง จะให้หยุดอยู่แค่ในห้องเรียนมันก็คงเดิมๆ ชวนไปเปิดประสบการณ์กับโลกกว้างใหญ่ ที่ยังมีอะไรๆ ให้เรียนรู้ได้อีกเยอะ ไปติดปีกความรู้ท่องโลกกันเถอะ คัดมาที่เด็ดๆ ที่เด็กๆ ได้เที่ยวไปด้วยเรียนไปด้วย เด็กๆ ชอบ วัยรุ่นก็ชอบ

ความสนุกครั้งใหม่! ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ Toy Story

ใกล้จะเข้าช่วงซัมเมอร์แล้ว และแดดจ้าๆ ทำให้เหมาะที่สุดสำหรับปาร์ตี้สาดน้ำที่ Hong Kong Disneyland! วู้ดดี้ บัซ ไลท์เยียร์ แห่ง Toy Story และเหล่าเพื่อนพิกซาร์พร้อมจะเล่นสาดน้ำอยู่นะที่ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

ครั้งเเรกกับสะพานข้ามทะเลที่ยาวที่สุดในโลก สะพานฮ่องกง มาเก๊า จูไห่

วันก่อนไปเยือนฮ่องกงเลยมีโอกาสได้ไปเยือนสะพาน "ฮ่องกง-จูไห่-มาเก๊า" สะพานข้ามทะเลที่มีระยะทางยาวที่สุดในโลก โดยเป็นสะพานยาว 55 กม.ที่เชื่อมระหว่างเมืองสำคัญทางภาคใต้ของจีน คือ เกาะฮ่องกง มาเก๊า และเมืองจูไห่

10 ประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในโลก โดย Lonely Planet

ประสบการณ์การลิ้มรสอาหารที่ดีที่สุดในโลก จัดอันดับโดย Lonely Planet และนี่ก็คือ 10 อันดับอาหารจานเด็ดจากทั่วโลก มีของไทยด้วย

ให้ทุกมื้อเป็นมื้อโปรด ที่ Hongkong Disneyland

ให้ทุกมื้อเป็นมื้อโปรด ที่ Hongkong Disneyland นึกภาพอาหารน่ารักๆ ลายมิกกี้เมาส์ รวมไปถึงตัวละครดิสนีย์ที่เดินเข้ามาทักทายเราสิ จะฟินขนาดไหน ตามไปชิมอาหาร ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์กันเถอะ

ขอแฟนแถมเเต้มบุญ วิธีขอเนื้อคู่ ณ วัดหวังต้าเซียน ฮ่องกง

ถามหากันมามากมาย ไหว้พระวัดไหนจะได้คู่ วิธีการขอคู่เป็นยังไง วันนี้ก็เลยจะพาไปผูกด้ายแดงขอคู่ที่ วัดหวังต้าเซียน ฮ่องกง พร้อมบอกวิธีขอเนื้อคู่ บอกเลยกลับมาต้องได้คู่!!

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!