ค้นหาบทความ:

ทัวร์ฮอกไกโดเที่ยวนี้ บินอะไรดี?

อยากไปเที่ยวตามรอยความโรแมนติกถึงฮอกไกโด แต่อยากหาตั๋วเครื่องบินกันเอง เลือกกันไม่ถูกว่าจะบินกับสายการบินอะไรดี เรามีแนะนำค่ะ

สายการบินอะไรดี,ฮอกไกโด, ญี่ปุ่น

• สำหรับคนที่ชอบบินตรง แบบไม่ต้องแวะต่อเครื่องที่ไหน แนะนำเป็นการบินไทย ที่อาจจะต้องแลกกับราคาที่ขยับเพิ่มขึ้น แต่ก็ประหยัดเวลาและสะดวกสบายกว่า

สายการบินอะไรดี,ฮอกไกโด, ญี่ปุ่น


• สำหรับคนที่ไม่ได้ติดใจอะไรกับการต้องต่อเครื่อง แค่เสียเวลานิดๆ หน่อยๆ แต่ประหยัดเงินไปได้อีกเยอะ คำนวณดูแล้วประหยัดกว่าบินตรงไปได้หลายพันต่อคน ลองเลือกดูค่ะว่าชอบแบบไหน

สายการบินอะไรดี,ฮอกไกโด, ญี่ปุ่น

- China Airlines ราคาเริ่มต้นถือว่าถูกสุดในนี้ มีแวะต่อเครื่องที่ไต้หวัน ซึ่งเวลาต่อเครื่องค่อนข้างนาน ถ้าใครคิดว่าชิลล์ๆ ไม่ซีเรียสเลือกได้เลย ส่วนการบริการถือว่าดีอยู่ในมาตรฐานทั่วไป
- EVA AIR สายการบินในกลุ่ม Star Alliance ที่ได้รับความไว้วางใจจากนักเดินทางเป็นอันดับต้นๆ แวะต่อเครื่องที่ไต้หวัน เวลาต่อเครื่องโดยเฉลี่ยประมาณ 1-3 ชั่วโมงแล้วแต่ไฟลท์บิน
- Hongkong Airlines แวะต่อเครื่องที่ฮ่องกง รอต่อเครื่องไม่นาน ประมาณ 1-3 ชั่วโมง แป๊บๆ ก็เดินทางต่อได้ละ ราคาดี เวลาดี เป็นอีกหนึ่งทางเลือก
- Cathay Pacific สายการบินที่ได้รับการยอมรับเรื่องการบริการ และได้รับรางวัลจาก Skytrax มีแวะต่อเครื่องที่ฮ่องกง
- Korean Air สายการบินของเกาหลี ที่เวลาดี มีไฟลท์บินให้เลือกเยอะ แวะต่อเครื่องที่เกาหลี 
.
* โน๊ตไว้นิดนึง หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าสนามบินที่ฮอกไกโดเรียกว่า นิวชิโตเสะ (New Chitose Airport - CTS) เผื่อเวลามองหาตั๋วอาจจะมองหาไม่เจอคำว่าฮอกไกโดนะจ๊ะ
** ราคาของตั๋วเครื่องบินขึ้นอยู่กับวันเดินทาง และไม่สามารถจองได้ในวันหยุดพิเศษ
** โดยปกติราคาโปรโมชั่นจะมีอยู่ไม่มาก ถ้าจะให้ดีต้องจองตั้งแต่ 3 วันแรกที่ออกโปร 
** สำหรับ Long Weekend อาจจะมีราคาโปรน้อยหรือไม่มีเลย ซึ่งเป็นแบบนี้ทุกสายการบิน หากอยากได้ราคาโปรอาจต้องขยับวันเดินทาง
** อย่าลืมว่าใครๆ ก็อยากได้ราคาโปรโมชั่น เพราะฉะนั้นจองก่อนได้ก่อน อยากได้ราคาโปรต้องรีบจอง!
หาตั๋วเครื่องบินไปฮอกไกโด จองเลย!

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ตามรอยแฟนเดย์ เที่ยวญี่ปุ่นยังไงให้ครบเหมือนในหนัง

ใครที่ยังอินกันอยู่กับ "แฟนเดย์ แฟนกันแค่วันเดียว" อยากจะตามรอยไปตามสถานที่นั้นๆ ลองไปดูกันว่าจะเที่ยวยังไงให้ครบตามรอยแฟนเดย์ ที่อาจจะไม่ได้ใช้เวลาแค่วันเดียว ค่อยๆ ตามเก็บให้ครบเพื่อซึมซับความเป็นฮอกไกโดให้ได้มากที่สุด

10 เทคนิค เที่ยวอย่างไรให้ประหยัด

จะไปเที่ยวแต่ละที ก็ต้องเตรียมตัวกันหน่อย โดยเฉพาะเรื่องงบประมาณและค่าใช้จ่าย ซึ่งต้องมีอยู่ไม่น้อยเลยล่ะ แต่ไม่ต้องเป็นกังวลไป เรามีวิธีดีๆ มาแนะนำ ที่จะทำให้คุณประหยัดงบไปได้อีกเยอะ

เที่ยวฮอกไกโด ถึงแค่สนามบินก็ฟินได้

ถึงแค่สนามบินก็ฟินได้ เพราะฮอกไกโด มีความน่ารักตั้งแต่สนามบิน ไปทัวร์ดูสนามบินนิวชิโตเสะกันดีกว่า หรือที่ชาวญี่ปุ่นเค้าเรียกว่าชินชิโตเสะ ความใหญ่ก็เป็นรองเพียงนาริตะ และฮาเนดะ เท่านั้น

ไปโอซาก้าแนะนำ OSAKA AMAZING PASS

เที่ยวรอบโอซาก้าประเทศญี่ปุ่น ตั้งแต่เช้าจรดเย็น กับ OSAKA AMAZING PASS พาสนี้มันดียังไง ก็เพราะว่าเราสามารถเที่ยวได้ทั่วโอซาก้า เพียงแค่จ่ายตังค์ซื้อพาสเพียงครั้งเดียวเท่านั้น แถมยังมีสถานที่ให้เข้าไปเที่ยวชมได้ฟรี บางแห่งยังมีส่วนลดและสิทธิพิเศษให้อีก

หนาวกันให้ทั่วญี่ปุ่น กับฤดูกาลแห่งหิมะ

เข้าหน้าหนาวแล้ว ใครที่กำลังจะไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงฤดูหนาว จะมีโอกาสได้สัมผัสหิมะ พร้อมกับบรรยากาศสุดโรแมนติกที่หลายคนตั้งตารอ วันนี้เราจะพาไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงหน้าหนาวกันค่ะ ว่ามีที่ไหนน่าไปบ้าง

Sapporo Snow Festival ฤดูกาลนี้ที่รอคอย

Sapporo Snow Festival เทศกาลหิมะซัปโปโร ที่จัดกันเป็นประจำทุกปีในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ช่วงเวลาที่หิมะสวยที่สุด แถมยังเป็นเดือนแห่งความรัก บรรยากาศอบอวลไปด้วยความโรแมนติก เหมาะแก่การพาคนที่คุณรักไปเที่ยวมากๆ

เที่ยว ชิม ช้อป ชิลล์...ที่โอซาก้า

โอซาก้า เป็นอีกหนึ่งเมืองในญี่ปุ่นที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากไม่แพ้เมืองหลวงโตเกียว เพราะมีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจมากมาย ตามไปเที่ยว ชิม ช้อป และพักชิลล์ๆ ที่โอซาก้ากันเลย

เติมสีสันให้การพักผ่อนด้วยที่พักสไตล์ Dormitory

หากคุณกำลังรวมแก๊งค์ไปเที่ยวกันเอง และกำลังมองหาที่พักอยู่ล่ะก็ ลองเปลี่ยนบรรยากาศไปพักแบบ Dormitory กันดูมั้ย ห้องพักที่จะทำให้ทุกคนแนบสนิทชิดใกล้แบบไม่ต้องแยกกันไปไหน แถมได้ทำกิจกรรมสนุกร่วมกันตลอดทั้งทริป ให้การเดินทางไปเที่ยวครั้งนี้สนุกยิ่งขึ้นกว่าเดิม

10 เมืองในญี่ปุ่น เล็กๆ สุดน่ารัก

สำหรับใครที่ไปญี่ปุ่นเมืองใหญ่ๆ กันแล้ว อยากให้ลองไปสัมผัสญี่ปุ่นในอีกมุมมองหนึ่งค่ะ ไปเที่ยวชมเมืองเล็กๆ ของญี่ปุ่น ที่แต่ละเมืองก็มีความน่ารักเป็นเสน่ห์เฉพาะตัว เราหยิบยกมาให้ชม 10 เมืองด้วยกัน เห็นแล้วอยากไปเที่ยวให้ครบทุกเมืองเลยค่ะ

เข้าถึงญี่ปุ่นไปอีกขั้น กับเมืองมรดกโลกนิกโก้

นิกโก้ เป็นอีกเมืองของญี่ปุ่นที่เป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจได้เป็นอย่างดี ด้วยธรรมชาติอันงดงามและแสนสงบ และวัฒนธรรมดั้งเดิม ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่สมัยเอโดะ จึงทำให้นิกโก้เป็นเมืองมรดกโลกที่ควรค่าแก่การไปเยือน

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!