ค้นหาบทความ:

ทัวร์ฮอกไกโดเที่ยวนี้ บินอะไรดี?

อยากไปเที่ยวตามรอยความโรแมนติกถึงฮอกไกโด แต่อยากหาตั๋วเครื่องบินกันเอง เลือกกันไม่ถูกว่าจะบินกับสายการบินอะไรดี เรามีแนะนำค่ะ

สายการบินอะไรดี,ฮอกไกโด, ญี่ปุ่น

• สำหรับคนที่ชอบบินตรง แบบไม่ต้องแวะต่อเครื่องที่ไหน แนะนำเป็นการบินไทย ที่อาจจะต้องแลกกับราคาที่ขยับเพิ่มขึ้น แต่ก็ประหยัดเวลาและสะดวกสบายกว่า

สายการบินอะไรดี,ฮอกไกโด, ญี่ปุ่น


• สำหรับคนที่ไม่ได้ติดใจอะไรกับการต้องต่อเครื่อง แค่เสียเวลานิดๆ หน่อยๆ แต่ประหยัดเงินไปได้อีกเยอะ คำนวณดูแล้วประหยัดกว่าบินตรงไปได้หลายพันต่อคน ลองเลือกดูค่ะว่าชอบแบบไหน

สายการบินอะไรดี,ฮอกไกโด, ญี่ปุ่น

- China Airlines ราคาเริ่มต้นถือว่าถูกสุดในนี้ มีแวะต่อเครื่องที่ไต้หวัน ซึ่งเวลาต่อเครื่องค่อนข้างนาน ถ้าใครคิดว่าชิลล์ๆ ไม่ซีเรียสเลือกได้เลย ส่วนการบริการถือว่าดีอยู่ในมาตรฐานทั่วไป
- EVA AIR สายการบินในกลุ่ม Star Alliance ที่ได้รับความไว้วางใจจากนักเดินทางเป็นอันดับต้นๆ แวะต่อเครื่องที่ไต้หวัน เวลาต่อเครื่องโดยเฉลี่ยประมาณ 1-3 ชั่วโมงแล้วแต่ไฟลท์บิน
- Hongkong Airlines แวะต่อเครื่องที่ฮ่องกง รอต่อเครื่องไม่นาน ประมาณ 1-3 ชั่วโมง แป๊บๆ ก็เดินทางต่อได้ละ ราคาดี เวลาดี เป็นอีกหนึ่งทางเลือก
- Cathay Pacific สายการบินที่ได้รับการยอมรับเรื่องการบริการ และได้รับรางวัลจาก Skytrax มีแวะต่อเครื่องที่ฮ่องกง
- Korean Air สายการบินของเกาหลี ที่เวลาดี มีไฟลท์บินให้เลือกเยอะ แวะต่อเครื่องที่เกาหลี 
.
* โน๊ตไว้นิดนึง หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าสนามบินที่ฮอกไกโดเรียกว่า นิวชิโตเสะ (New Chitose Airport - CTS) เผื่อเวลามองหาตั๋วอาจจะมองหาไม่เจอคำว่าฮอกไกโดนะจ๊ะ
** ราคาของตั๋วเครื่องบินขึ้นอยู่กับวันเดินทาง และไม่สามารถจองได้ในวันหยุดพิเศษ
** โดยปกติราคาโปรโมชั่นจะมีอยู่ไม่มาก ถ้าจะให้ดีต้องจองตั้งแต่ 3 วันแรกที่ออกโปร 
** สำหรับ Long Weekend อาจจะมีราคาโปรน้อยหรือไม่มีเลย ซึ่งเป็นแบบนี้ทุกสายการบิน หากอยากได้ราคาโปรอาจต้องขยับวันเดินทาง
** อย่าลืมว่าใครๆ ก็อยากได้ราคาโปรโมชั่น เพราะฉะนั้นจองก่อนได้ก่อน อยากได้ราคาโปรต้องรีบจอง!
หาตั๋วเครื่องบินไปฮอกไกโด จองเลย!

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

มีเวลา 1 วันในฟุกุโอกะ ทำอะไรได้บ้าง?

หากเรามีเวลา 1 วันในฟุกุโอกะ เราจะไปเที่ยวที่ไหนกันดีนะ แนะนำว่าเดินทางโดยรถไฟจะสะดวกกว่า และสามารถเดินทางไปที่ต่างๆ ได้ง่ายๆ แบบไม่ต้องเสียเวลา ส่วนจะเป็นที่ไหนนั้น จุดใหญ่ๆ ที่แนะนำเลยก็คือ...

เติมความหวานละมุน ด้วยขนมจากดอกซากุระ

กินขนม ชิมชา ชมซากุระ ช่างเป็นช่วงเวลาพิเศษของญี่ปุ่นจริงๆ ยิ่งช่วงเวลานี้ซากุระเริ่มผลิบานกันแล้ว หลายคนคงตั้งตารอชมกันอยู่แล้วล่ะ แต่ถ้าจะพูดถึงขนมแสนอร่อยที่ทำมาจากดอกซากุระ จะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปชิมพร้อมๆ กันเลย

เที่ยวต่างประเทศ ใช้ Sim Card หรือ Pocket Wifi ดี ?

เที่ยวต่างประเทศ ใช้ Sim Card หรือ Pocket Wifi ดี? มาดูแต่ละเหตุผลที่จะทำให้เราตัดสินใจได้ว่า ไปเที่ยวต่างประเทศครั้งหน้า จะใช้อะไรดีนะ จะได้โซเชียลได้แบบไม่ต้องห่วงเรื่องอินเตอร์เน็ต

10 เมืองในญี่ปุ่น เล็กๆ สุดน่ารัก

สำหรับใครที่ไปญี่ปุ่นเมืองใหญ่ๆ กันแล้ว อยากให้ลองไปสัมผัสญี่ปุ่นในอีกมุมมองหนึ่งค่ะ ไปเที่ยวชมเมืองเล็กๆ ของญี่ปุ่น ที่แต่ละเมืองก็มีความน่ารักเป็นเสน่ห์เฉพาะตัว เราหยิบยกมาให้ชม 10 เมืองด้วยกัน เห็นแล้วอยากไปเที่ยวให้ครบทุกเมืองเลยค่ะ

ปิดเทอมแล้ว พาเด็กๆ เที่ยวไหนดี

ปิดเทอมนี้ ได้เวลาสนุกของคุณหนูๆ แล้ว แต่ถ้ายังไม่รู้ว่าจะพาไปเที่ยวไหนดี เรามีหลากหลายความสนุกมาแนะนำกัน จากหลายประเทศทั้ง ฮ่องกง สิงคโปร์ มาเลเซีย ญี่ปุ่น เกาหลี จีน เวียดนาม

เที่ยว ชิม ช้อป ชิลล์...ที่โอซาก้า

โอซาก้า เป็นอีกหนึ่งเมืองในญี่ปุ่นที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นอย่างมากไม่แพ้เมืองหลวงโตเกียว เพราะมีทั้งสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งที่น่าสนใจมากมาย ตามไปเที่ยว ชิม ช้อป และพักชิลล์ๆ ที่โอซาก้ากันเลย

ชวนทอดน่องไปช้าๆ ที่หมู่บ้านยูฟูอิน...ฟุกุโอกะ

ชวนทอดน่องไปช้าๆ ที่หมู่บ้านยูฟูอิน...ฟุกุโอกะ หมู่บ้านยูฟูอิน หมู่บ้านเล็กๆ ในฟุกุโอกะ ที่ตลบอบอวลไปด้วยความน่ารัก ที่ทำให้เราหลงเสน่ห์เข้าไปอย่างไม่รู้ตัว

มาแล้ว...พยากรณ์ซากุระบาน ปี 2017

และแล้วเวลาที่หลายๆ คนรอคอยก็มาถึง กับการพยากรณ์ซากุระบานของญี่ปุ่น ที่มีเป็นประจำทุกปี เพื่อที่จะคำนวณว่าตรงไหนของญี่ปุ่น ดอกซากุระจะบานสวยที่สุดช่วงเวลาไหน จะได้ไม่ไปเก้อ หรือไปเจอตอนร่วงหมดแล้วต้องเสียดายแย่ วันนี้มีพยากรณ์จาก Weather Map มาฝากกัน (อัพเดทล่าสุด 24 ม.ค. 60) จะได้แพลนกันแต่เนิ่นๆ ว่าจะไปชมซากุระช่วงไหนดี

เข้าถึงญี่ปุ่นไปอีกขั้น กับเมืองมรดกโลกนิกโก้

นิกโก้ เป็นอีกเมืองของญี่ปุ่นที่เป็นแหล่งพักผ่อนหย่อนใจได้เป็นอย่างดี ด้วยธรรมชาติอันงดงามและแสนสงบ และวัฒนธรรมดั้งเดิม ที่มีประวัติศาสตร์ยาวนานมาตั้งแต่สมัยเอโดะ จึงทำให้นิกโก้เป็นเมืองมรดกโลกที่ควรค่าแก่การไปเยือน

Review สุดยอดหลังคาแห่งญี่ปุ่น บนเส้นทางเจแปนแอลป์

กำแพงหิมะใหญ่ยักษ์ ความยิ่งใหญ่ที่เปิดให้ชมเพียงปีละครั้ง เป็นความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ บนเส้นทางสายอัลไพน์ ทาเทยาม่า-คุโรเบะ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแจแปนแอลป์ ที่นี่ เราจะได้ชมความยิ่งใหญ่อลังการของ Snow Wall หรือกำแพงหิมะที่มีความสูงถึง 10 เมตร

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!