ค้นหาบทความ:

ทัวร์ฮอกไกโดเที่ยวนี้ บินอะไรดี?

อยากไปเที่ยวตามรอยความโรแมนติกถึงฮอกไกโด แต่อยากหาตั๋วเครื่องบินกันเอง เลือกกันไม่ถูกว่าจะบินกับสายการบินอะไรดี เรามีแนะนำค่ะ

สายการบินอะไรดี,ฮอกไกโด, ญี่ปุ่น

• สำหรับคนที่ชอบบินตรง แบบไม่ต้องแวะต่อเครื่องที่ไหน แนะนำเป็นการบินไทย ที่อาจจะต้องแลกกับราคาที่ขยับเพิ่มขึ้น แต่ก็ประหยัดเวลาและสะดวกสบายกว่า

สายการบินอะไรดี,ฮอกไกโด, ญี่ปุ่น


• สำหรับคนที่ไม่ได้ติดใจอะไรกับการต้องต่อเครื่อง แค่เสียเวลานิดๆ หน่อยๆ แต่ประหยัดเงินไปได้อีกเยอะ คำนวณดูแล้วประหยัดกว่าบินตรงไปได้หลายพันต่อคน ลองเลือกดูค่ะว่าชอบแบบไหน

สายการบินอะไรดี,ฮอกไกโด, ญี่ปุ่น

- China Airlines ราคาเริ่มต้นถือว่าถูกสุดในนี้ มีแวะต่อเครื่องที่ไต้หวัน ซึ่งเวลาต่อเครื่องค่อนข้างนาน ถ้าใครคิดว่าชิลล์ๆ ไม่ซีเรียสเลือกได้เลย ส่วนการบริการถือว่าดีอยู่ในมาตรฐานทั่วไป
- EVA AIR สายการบินในกลุ่ม Star Alliance ที่ได้รับความไว้วางใจจากนักเดินทางเป็นอันดับต้นๆ แวะต่อเครื่องที่ไต้หวัน เวลาต่อเครื่องโดยเฉลี่ยประมาณ 1-3 ชั่วโมงแล้วแต่ไฟลท์บิน
- Hongkong Airlines แวะต่อเครื่องที่ฮ่องกง รอต่อเครื่องไม่นาน ประมาณ 1-3 ชั่วโมง แป๊บๆ ก็เดินทางต่อได้ละ ราคาดี เวลาดี เป็นอีกหนึ่งทางเลือก
- Cathay Pacific สายการบินที่ได้รับการยอมรับเรื่องการบริการ และได้รับรางวัลจาก Skytrax มีแวะต่อเครื่องที่ฮ่องกง
- Korean Air สายการบินของเกาหลี ที่เวลาดี มีไฟลท์บินให้เลือกเยอะ แวะต่อเครื่องที่เกาหลี 
.
* โน๊ตไว้นิดนึง หลายคนอาจจะยังไม่รู้ว่าสนามบินที่ฮอกไกโดเรียกว่า นิวชิโตเสะ (New Chitose Airport - CTS) เผื่อเวลามองหาตั๋วอาจจะมองหาไม่เจอคำว่าฮอกไกโดนะจ๊ะ
** ราคาของตั๋วเครื่องบินขึ้นอยู่กับวันเดินทาง และไม่สามารถจองได้ในวันหยุดพิเศษ
** โดยปกติราคาโปรโมชั่นจะมีอยู่ไม่มาก ถ้าจะให้ดีต้องจองตั้งแต่ 3 วันแรกที่ออกโปร 
** สำหรับ Long Weekend อาจจะมีราคาโปรน้อยหรือไม่มีเลย ซึ่งเป็นแบบนี้ทุกสายการบิน หากอยากได้ราคาโปรอาจต้องขยับวันเดินทาง
** อย่าลืมว่าใครๆ ก็อยากได้ราคาโปรโมชั่น เพราะฉะนั้นจองก่อนได้ก่อน อยากได้ราคาโปรต้องรีบจอง!
หาตั๋วเครื่องบินไปฮอกไกโด จองเลย!

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ไปญี่ปุ่นซื้ออะไรดีที่ 5 ตลาดนัดมือสองในโตเกียว

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น 5 ตลาดนัดมือสองในโตเกียว ช้อปง่าย ดีต่อตังค์ในกระเป๋า กับ 5 แห่งต่อไปนี้ที่คนชอบช้อปปิ้งไปญี่ปุ่นแล้วต้องไปเดินให้ได้

ขอลูกให้ได้ลูก คนมีลูกยากต้องไปขอวัดไหนดี

แต่งงานมาก็นานยังไม่มีลูกสักที ทำตามคำแนะนำโน่นนี่นั่นก็แล้ว หาหมอก็แล้ว ยังไม่เป็นผล คงต้องไปไหว้พระขอลูกกันบ้างแล้วล่ะ ใครพร้อมเป็นคุุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ตามมาเลย

พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น...AUTUMN IN JAPAN 2017

พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น...AUTUMN IN JAPAN 2017 ใครที่กำลังตั้งตารอคอยไปชมช่วงที่มีแต่สีสันทั่วญี่ปุ่น มีข่าวมาฝาก พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีของญี่ปุ่นในปีนี้ ซึ่งแน่นอนว่าจะเริ่มเปลี่ยนสีจากเหนือสุด ลงไปใต้สุด ตั้งแต่ ฮอกไกโด > โทโฮคุ > คันโต > ชูบุ > ค้นไซ > ชูโงะกุ > ชิโกะกุ > คิวชู

ทำไมใครๆ ถึงอยากไป ...หมู่บ้านชิราคาวาโกะ ที่ญี่ปุ่น

หลากหลายเหตุผลที่ควรรู้เอาไว้ ว่าทำไมใครๆ ถึงอยากไป ...ชิราคาวาโกะ เมืองมรดกโลกแห่งญี่ปุ่น

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฮอกไกโด การบินไทย ราคาพิเศษ เช็คเลย ถูกที่สุด!

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน การบินไทย ราคาพิเศษ เช็คเลย ถูกที่สุด! อยากไปเที่ยวญี่ปุ่น ฮอกไกโด ถ้ากำลังมองหาตั๋วเครื่องบินราคาโดนๆ ไม่ต้องไปหาที่ไหน เพราะจองที่นี่คุ้มมาก ได้ราคาดี มีน้ำหนักกระเป๋า 30 กก. แล้วยังแถมฟรีซิมให้อีก ใช้ได้นาน 8 วันไปเลย...

ขนมของฝากจากฮอกไกโด 10 อย่างนี้ที่คนญี่ปุ่นแนะนำ

ถ้าจะพูดถึงขนมของฝากดังๆ ก็ดูธรรมดาไป เพราะใครๆ ก็ซื้อกันและคงรู้จักกันแล้ว เพราะว่าขนมของฮอกไกโดยังมีที่อร่อยๆ อีกเยอะ โดยเฉพาะ 10 อย่างนี้ แนะนำโดยคนญี่ปุ่น ว่าอร่อยไม่แพ้ของฝากเจ้าดังๆ เพราะฉะนั้น ไปฮอกไกโดคราวนี้ต้องช้อปปิ้งติดไม้ติดมือไปเป็นของฝากกันแล้วล่ะ

เที่ยวเทศกาลใบไม้เปลี่ยนสีที่ซัปโปโร Sapporo Autumn Fest 2017

ไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้คุ้มสองต่อ ได้ชมสีสันหลากสีของใบไม้ที่ค่อยเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีแดง ส้ม เหลือง จะหาสีสวยๆ แบบนี้ก็ต้องช่วงนี้แหละ ใครมีแพลนไปเที่ยวฮอกไกโดช่วงนี้พอดี ก็จะได้ชมงาน Sapporo Autumn Fest 2017

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

เค้าไปทำอะไรกันที่ฮอกไกโด? แพลนไปเที่ยวญี่ปุ่นฮอกไกโดกันเถอะ

ถ้าถามว่าไปฮอกไกโดจะเที่ยวไหนดี ก็คงจะรู้กันบ้างแล้วมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง แต่ถามว่าไปที่นั่นแล้วทำอะไรกันบ้าง นั่นสิ เค้าทำอะไรกันที่ฮอกไกโด ต้องตามไปดู

ซากุระ ไม่ได้มีแค่ญี่ปุ่น

ถ้าพูดถึงดอกซากุระ ก็ต้องนึกถึงญี่ปุ่นเป็นอันดับแรกใช่มั้ยล่ะ แต่จริงๆ แล้วยังมีซากุระสวยๆ ให้ชมอยู่หลายแห่งที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ทั้ง เกาหลี จีน ไต้หวัน แต่ละแห่งสวยงามไม่แพ้กัน

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!