ค้นหาบทความ:

เที่ยวมัลดีฟส์ รีวิวที่พักมัลดีฟส์สุดชิคที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

มัลดีฟส์ สวรรค์ของคนรักทะเล ที่จะพาเราไปหย่อนกายพักใจให้สบาย หลีกหนีความวุ่นวาย ไปกับน้ำใสๆ ท้องฟ้าสีคราม และหาดทรายขาว จะไปเที่ยวไกลถึงมัลดีฟส์ จะไปพักที่ไหนดีน้าา วันนี้เลยนำเอารีสอร์ทสุดชิคในมัลดีฟส์ ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว และต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

Club Med Finolhu Villas Maldives

รีสอร์ทสุดพิเศษ น้องใหม่ในเครือ Club Med ที่ถือว่าเป็นตัวท็อปในขณะนี้ ทั้งสวยงาม หรูหรา และความสะดวกสบายครบครัน เป็นรีสอร์ทที่สร้างขึ้นใหม่ และจำนวนห้องเพียง 52 ห้องเท่านั้น เรียกได้ว่าส่วนตัวสุดๆ มีรถรับส่งไปถึงห้องพัก มีบ้านกลางน้ำที่ใหญโต กับโทนสีที่ดูสดใส ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ mini bar และยังมีสระน้ำส่วนตัวอีกนะ สามารถชมวิวข้างนอกได้ไกลสุดตาเลยล่ะ แถมยังไม่ต้องพึ่งไฟฟ้า เพราะที่นี่เค้ามีหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ที่ผลิตใช้กันเองอีกด้วย และการบริการต่างๆ จากเจ้าหน้าที่ดีเยี่ยมเลยล่ะ ถ้าหากจะเที่ยวมัลดีฟส์เพียงครั้งหนึ่งในชีวิต อยากได้ที่ดีๆ ไปเลย อาจต้องใช้เวลาเก็บตังค์มากหน่อย แต่รับรองว่าเมื่อได้ไปแล้ว คุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

Club Med Finolhu Maldives


Club Med Kani Maldives

อีกหนึ่งรีสอร์ทใหนเครือ Club Med ที่รู้จักกันดี ตอนนี้เค้ารีโนเวทในส่วนของ Public Area ใหม่แล้วนะ หากใครเคยไปแล้ว กลับไปอีกทีคราวนี้มีอะไรที่ดีกว่าแน่นอน ที่นี่เค้ามีห้องพักให้เลือกอยู่หลายแบบ ทั้งแบบบ้านกลางน้ำ Lagoon Suite, บ้านริมน้ำ Deluxe Beach, หรืออยากจะประหยัดงบหน่อย เอาห้องที่ไม่ติดทะเลเลยก็ได้ เป็นแบบ Superior Beach แต่จุดเด่นของที่นี่เลยก็คือ หากใครพักบ้านกลางน้ำ ก็จะได้ไปนั่งชิลล์ๆ ที่เลาจน์กลางน้ำ มีทั้งบริการเครื่องดื่มและ wifi และที่นอนตาข่ายที่ยื่นออกไปในทะเล ฟินสุดๆ เลยล่ะ

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

Club Med Kani


Centara Ras Fushi Resort & Spa Maldives

ที่พักสุดหรูอีกแห่งหนึ่งในมัลดีฟส์ ที่ใครๆ ต่างฝันถึง ที่นี่เค้ามีที่พัก 4 แบบให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ แถมมีห้องอาหารตั้ง 4 ห้อง ที่มีรูปแบบแตกต่างกันออกไป ทั้งแบบบุฟเฟต์ อาหารอารบิก อาหารอิตาเลียน และอาหารไทย แค่นี้ยังไม่พอสำหรับคนที่ชอบพักผ่อนสบายๆ จิบเครื่องดื่มไปด้วย ยังมีบาร์ให้นั่งถึง 3 บาร์ด้วยกัน เรียกว่าความสะดวกสบายครบครันจริงๆ 

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldivesCr. Booking.com

Centara Ras Fushi Resort & Spa Maldives


FUN ISLAND RESORT

สำหรับคนงบน้อย อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ แต่ต้องการหาที่พักในราคาที่ถูกลงไปสักหน่อย Fun Island Resort เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว เพราะเป็นรีสอร์ทริมหาด ถึงไม่ได้อยู่กลางน้ำ ก็ยังได้บรรยากาศของความเป็นทะเลได้เต็มๆ เหมือนกัน แถมยังได้เดินเล่นกับหาดทรายสีขาวเนื้อละเอียด กินลมชมวิวกันสบายๆ หรือใครที่เน้นพักผ่อน ไม่เน้นว่ายน้ำ ที่นี่ก็ตอบโจทย์ได้ดีเลยล่ะ

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldivesCr. Booking.com

สวยงามน่าไปกันคนละแบบ เลือกไม่ถูกกันเลย

Fun Island Resort & Spa Maldives


มัลดีฟส์อยู่ประเทศอะไร? และถาม - ตอบ 20 ข้อต้องรู้ก่อนไปเที่ยวมัลดีฟส์

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

รีสอร์ทมัลดีฟส์ ใกล้ชิดปะการัง Safari Island Resort&Spa Maldives

ซาฟารี ไอส์แลนด์ (Safari Island) รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่จะพาคุณไปพบกับเกาะที่ล้อมรอบด้วยหาดทรายสีขาวละเอียด น้ำทะเลสวยใส และแนวปะการังที่สมบูรณ์ สวรรค์ของคนรักทะเล มีจุดดำน้ำตื้น และดำน้ำลึกหลายจุด ถือเป็นเสน่ห์ของ safari island ที่คนรักทะเลต้องไป!

Maldives Love เวอร์ 10 เหตุผล ที่ใครๆ ก็อยากไปมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ ประเทศเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยมากมายหลายร้อยเกาะ แต่ละเกาะก็รายล้อมด้วยทะเลใสๆ ปะการังสวยๆ และความเป็นส่วนตัวแบบเข้าถึงทะเลอย่างแท้จริง ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ก็อยากไปมัลดีฟส์ และนี่คือ 10 เหตุผล ที่จะทำให้คุณอยากไปมัลดีฟส์ยิ่งกว่าเดิม

Review Grand Park Kodhipparu Maldives แกรนด์ พาร์ค โคดิปปารู มัลดีฟส์

Review Grand Park Kodhipparu Maldives แกรนด์ พาร์ค โคดิปปารู มัลดีฟส์ ที่ที่คุณจะได้พบกับสวรรค์บนเกาะที่มีวิลล่าอันน่าทึ่ง ทั้งวิลล่าริมชายหาดและริมน้ำ ชายหาดที่เก่าแก่และทิวทัศน์ที่สวยงามตระการตา ออกแบบตกแต่งแบบร่วมสมัยได้กลิ่นอายของไม้และหวายแบบดั้งเดิมของมัลดีฟส์

ควงคู่ไปเติมความหวานที่มัลดีฟส์ OBLU Select Lobigili Maldives

OBLU SELECT Lobigili เกาะแห่งความรัก สวรรค์สำหรับคู่รัก ที่นี่คือรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ดีไซน์ทันสมัย 'Loabi' หมายถึงความรัก และ 'Gili' ดังนั้นเกาะแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยความโรแมนติกแทรกซึมอยู่ทั่วทุกบริเวณ เป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก

Soneva Jani Maldives ที่สุดแห่งการพักผ่อน บนรีสอร์ทที่สวยที่สุดในมัลดีฟส์

Soneva Jani ตั้งอยู่ภายในผืนน้ำอันเงียบสงบของมัลดีฟส์ ที่ซึ่งท้องฟ้าสีครามและท้องทะเลสีฟ้า ปกคลุมไปด้วยแสงแดดแผ่กว้างออกไปในทุกทิศทาง วิลล่าแต่ละหลังได้รับการออกแบบเพื่อความเป็นส่วนตัว วิวทะเลที่น่าทึ่ง และผ่อนคลายแบบพิเศษสุด

หลบความวุ่นวาย ไปฮีลตัวเอง Angaga Island Resort and Spa @Maldives

หากคุณกำลังมองหาสถานที่สักแห่ง ที่หลีกหนีจากความวุ่นวายทั้งปวง ไปเติมพลังให้ชีวิต ให้ร่างกายได้พัก และให้ใจได้ผ่อนคลาย แนะนำ อันกากา ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Angaga Island Resort and Spa) มัลดีฟส์

OBLU SELECT Sangeli Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์สไตล์ทรอปิคอล

OBLU SELECT Sangeli Maldives สวรรค์สุดชิคที่สดใสรอคุณอยู่ที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทที่โรแมนติกและแสนสุข พักในวิลล่าและห้องสวีทสไตล์ทรอปิคอลสุดเก๋ ปลดปล่อยตัวเองในสภาพแวดล้อมที่งดงาม ต้นปาล์มที่ไหว ชายหาดสีขาวบริสุทธิ์ และทะเลสาบสีฟ้าครามที่ส่องประกาย เติมเต็มชีวิตชีวาด้วยปะการังที่สดใส

พักผ่อนเหนือระดับ แบบส่วนตัว Club Med Finolhu Maldives

หากคุณกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เรียบหรูมีระดับพร้อมการบริการที่พิเศษสุด หนึ่งในนั้นต้องมี Club Med Finolhu Maldives เป็นตัวเลือกที่ดีอันดับต้นๆ ด้วยความโดดเด่นเรื่องการพักผ่อนสุดลักซ์ชัวรี่ ห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ทุกห้อง พร้อมมีบัตเลอร์ส่วนตัวคอยให้การบริการ

Dusit Thani Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เข้าใจคนไทย

ดุสิตธานีมัลดีฟส์ (Dusit Thani Maldives) รีสอร์ทมัลดีฟส์ ที่จะทำให้คุณพักผ่อนได้อย่างอุ่นใจด้วยการบริการที่เข้าใจคนไทยอย่างแท้จริง รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์ตั้งอยู่บนเกาะ Mudhdhoo Island ของ Baa Atoll ซึ่งเป็นอะตอลแห่งแรกของมัลดีฟส์ที่เป็น UNESCO Biosphere Reserve

เที่ยวมัลดีฟส์แบบ แกรนด์ แกรนด์ Centara Grand Island Resort & Spa Maldives

เที่ยวมัลดีฟส์แบบ แกรนด์ แกรนด์ กับความงามของทะเลมัลดีฟส์พร้อมบริการสุดพิเศษที่ เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์ (Centara Grand Island Resort & Spa Maldives) ล้อมรอบด้วยมหาสมุทรสีฟ้า ประดับประดาด้วยทางเดินไม้ที่โดดเด่นและอาคารสไตล์โคโลเนียล

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!