ค้นหาบทความ:

ทัวร์มัลดีฟส์ ชมรีสอร์ทสุดชิคที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

มัลดีฟส์ สวรรค์ของคนรักทะเล ที่จะพาเราไปหย่อนกายพักใจให้สบาย หลีกหนีความวุ่นวาย ไปกับน้ำใสๆ ท้องฟ้าสีคราม และหาดทรายขาว จะไปเที่ยวไกลถึงมัลดีฟส์ จะไปพักที่ไหนดีน้าา วันนี้เลยนำเอารีสอร์ทสุดชิคในมัลดีฟส์ ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว และต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

Club Med Finolhu Villas Maldives

รีสอร์ทสุดพิเศษ น้องใหม่ในเครือ Club Med ที่ถือว่าเป็นตัวท็อปในขณะนี้ ทั้งสวยงาม หรูหรา และความสะดวกสบายครบครัน เป็นรีสอร์ทที่สร้างขึ้นใหม่ และจำนวนห้องเพียง 52 ห้องเท่านั้น เรียกได้ว่าส่วนตัวสุดๆ มีรถรับส่งไปถึงห้องพัก มีบ้านกลางน้ำที่ใหญโต กับโทนสีที่ดูสดใส ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ mini bar และยังมีสระน้ำส่วนตัวอีกนะ สามารถชมวิวข้างนอกได้ไกลสุดตาเลยล่ะ แถมยังไม่ต้องพึ่งไฟฟ้า เพราะที่นี่เค้ามีหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ที่ผลิตใช้กันเองอีกด้วย และการบริการต่างๆ จากเจ้าหน้าที่ดีเยี่ยมเลยล่ะ ถ้าหากจะเที่ยวมัลดีฟส์เพียงครั้งหนึ่งในชีวิต อยากได้ที่ดีๆ ไปเลย อาจต้องใช้เวลาเก็บตังค์มากหน่อย แต่รับรองว่าเมื่อได้ไปแล้ว คุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

Club Med Kani Maldives

อีกหนึ่งรีสอร์ทใหนเครือ Club Med ที่รู้จักกันดี ตอนนี้เค้ารีโนเวทในส่วนของ Public Area ใหม่แล้วนะ หากใครเคยไปแล้ว กลับไปอีกทีคราวนี้มีอะไรที่ดีกว่าแน่นอน ที่นี่เค้ามีห้องพักให้เลือกอยู่หลายแบบ ทั้งแบบบ้านกลางน้ำ Lagoon Suite, บ้านริมน้ำ Deluxe Beach, หรืออยากจะประหยัดงบหน่อย เอาห้องที่ไม่ติดทะเลเลยก็ได้ เป็นแบบ Superior Beach แต่จุดเด่นของที่นี่เลยก็คือ หากใครพักบ้านกลางน้ำ ก็จะได้ไปนั่งชิลล์ๆ ที่เลาจน์กลางน้ำ มีทั้งบริการเครื่องดื่มและ wifi และที่นอนตาข่ายที่ยื่นออกไปในทะเล ฟินสุดๆ เลยล่ะ

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

Centara Ras Fushi Resort & Spa Maldives

ที่พักสุดหรูอีกแห่งหนึ่งในมัลดีฟส์ ที่ใครๆ ต่างฝันถึง ที่นี่เค้ามีที่พัก 4 แบบให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ แถมมีห้องอาหารตั้ง 4 ห้อง ที่มีรูปแบบแตกต่างกันออกไป ทั้งแบบบุฟเฟต์ อาหารอารบิก อาหารอิตาเลียน และอาหารไทย แค่นี้ยังไม่พอสำหรับคนที่ชอบพักผ่อนสบายๆ จิบเครื่องดื่มไปด้วย ยังมีบาร์ให้นั่งถึง 3 บาร์ด้วยกัน เรียกว่าความสะดวกสบายครบครันจริงๆ 

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldivesCr. Booking.com

FUN ISLAND RESORT

สำหรับคนงบน้อย อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ แต่ต้องการหาที่พักในราคาที่ถูกลงไปสักหน่อย Fun Island Resort เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว เพราะเป็นรีสอร์ทริมหาด ถึงไม่ได้อยู่กลางน้ำ ก็ยังได้บรรยากาศของความเป็นทะเลได้เต็มๆ เหมือนกัน แถมยังได้เดินเล่นกับหาดทรายสีขาวเนื้อละเอียด กินลมชมวิวกันสบายๆ หรือใครที่เน้นพักผ่อน ไม่เน้นว่ายน้ำ ที่นี่ก็ตอบโจทย์ได้ดีเลยล่ะ

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldivesCr. Booking.com

สวยงามน่าไปกันคนละแบบ เลือกไม่ถูกกันเลย อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์คลิกเลย >> [  แพคเก็จทัวร์มัลดีฟส์  ]

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

รู้แล้วบอกต่อ...วิธีออมเงินไปเที่ยวต่างประเทศ

อยากไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ไม่มีเงินเก็บกับเค้าซักที ลองมาใช้วิธีต่อไปนี้ดู แล้วคุณจะรู้ว่าการออมเงินไปเที่ยวต่างประเทศไม่ใช่เรื่องยาก แป๊บๆ ก็ไปเที่ยวได้แล้ว

มีเวลา 3 วันอยู่ที่มัลดีฟส์ ทำอะไรดีนะ

ร้อนนี้ เตรียมตัวไปมัลดีฟส์กันแล้วหรือยัง แล้วหากเรามีเวลา 3 วันอยู่ที่มัลดีฟส์จะทำอะไรดีนะ ที่จะใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่าและเต็มอิ่มที่สุด ลองมาแพลนเล่นๆ กันดีกว่า

12 รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดคุ้ม แบบ ALL INCLUSIVE

ร้อนนี้ ใครๆ ก็อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ แต่ว่ามัลดีฟส์เต็มไปด้วยเกาะน้อยใหญ่มากมาย และรีสอร์ทก็เยอะแยะเต็มไปหมด เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวว่าจะพักที่ไหนดี วันนี้เราเลยหยิบ 10 รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่คัดสรรมาให้แล้วว่าคุ้มที่สุดในแบบ ALL INCLUSIVE

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

UPDATE! 29 ประเทศที่คนไทยไม่ต้องขอวีซ่า

เป็นที่รู้กันแล้วว่ทางไต้หวันได้ยกเว้นวีซ่าสำหรับผู้ที่เดินทางจากประเทศไทยไปไต้หวันเป็นระยะเวลา 1 ปี เพราะฉะนั้น ณ ปัจจุบันนี้จะมีประเทศที่เราสามารถเดินทางเข้าประเทศโดยไม่ต้องขอวีซ่ารวมทั้งหมด 29 ประเทศด้วยกัน มาอัพเดทกันชัดๆ อีกครั้ง ในแต่ละภูมิภาคมีประเทศใดบ้าง

เที่ยวมัลดีฟส์ ไม่ใช่แค่เช็คอินรีสอร์ท

เที่ยวมัลดีฟส์ทั้งที จะไปแค่เช็คอินเก๋ๆ เท่านั้นเหรอ ยัง..แค่นั้นมันยังไม่พอ เพราะมัลดีฟส์ไม่ได้มีดีแค่ให้เช็คอิน แต่ยังมีกิจกรรมรออยู่เพียบบบ ทั้ง ดำน้ำ ดูปะการัง แล่นเรือใบ วินด์เซิร์ฟ แคนู กีฬาชายหาด สปา โยคะ นั่งเรือข้ามเกาะ ชมปลาโลมา และอีกมากมาย ตามไปดูว่ามีกิจกรรมอะไรน่าสนใจ

ถาม - ตอบ 20 ข้อต้องรู้ก่อนไปเที่ยวมัลดีฟส์

ถาม - ตอบ 20 ข้อต้องรู้ก่อนไปเที่ยวมัลดีฟส์ มีคำถามมากมายเกี่ยวกับมัลดีฟส์ ที่คุณควรจะรู้คำตอบก่อนเดินทาง

Club Med Kani Maldives อีกหนึ่งความสบายบนเกาะสวรรค์ กับทัวร์มัลดีฟส์

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงรักทะเล คงจะไม่พลาดโอกาสที่ได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์ดูสักครั้ง ถ้ากำลังมองหาที่พักดีๆ บนเกาะมัลดีฟส์อยู่ล่ะก็ แนะนำ Club Med Kani Maldives อีกหนึ่งรีสอร์ทฮอตฮิตของมัลดีฟส์

จะเที่ยวมัลดีฟส์ทั้งที เลือกแบบไหนดี All Inclusive, Half Board หรือ Full Board ??

ชั้นจะไปเที่ยวมัลดีฟส์ แบบไม่จ่ายอะไรเพิ่มก็ได้ แต่เธอๆ ดูนั่นสิ คนนั้นเค้าได้กินอาหารที่ห้องอาหารนั้นด้วย ทำไมเราเข้าไม่ได้ล่ะ จริงๆ แล้วเราเลือกรับการบริการต่างกันเองต่างหาก เอ๊า แล้วมันมีหลายอย่างด้วยเหรอ นึกว่าเหมือนๆ กันหมดซะอีก ลองไปทำความรู้จักกับคำเหล่านี้ให้เข้าใจก่อน Bed & Breakfast, Half Board, Full Board และ All Inclusive

อัพเดทล่าสุด 28 ประเทศที่คนไทยเข้าได้ไม่ต้องใช้วีซ่า

อัพเดทล่าสุด 28 ประเทศที่คนไทยเข้าได้ไม่ต้องใช้วีซ่า จะเป็นที่ไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!