ค้นหาบทความ:

ทัวร์มัลดีฟส์ ชมรีสอร์ทสุดชิคที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

มัลดีฟส์ สวรรค์ของคนรักทะเล ที่จะพาเราไปหย่อนกายพักใจให้สบาย หลีกหนีความวุ่นวาย ไปกับน้ำใสๆ ท้องฟ้าสีคราม และหาดทรายขาว จะไปเที่ยวไกลถึงมัลดีฟส์ จะไปพักที่ไหนดีน้าา วันนี้เลยนำเอารีสอร์ทสุดชิคในมัลดีฟส์ ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว และต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

Club Med Finolhu Villas Maldives

รีสอร์ทสุดพิเศษ น้องใหม่ในเครือ Club Med ที่ถือว่าเป็นตัวท็อปในขณะนี้ ทั้งสวยงาม หรูหรา และความสะดวกสบายครบครัน เป็นรีสอร์ทที่สร้างขึ้นใหม่ และจำนวนห้องเพียง 52 ห้องเท่านั้น เรียกได้ว่าส่วนตัวสุดๆ มีรถรับส่งไปถึงห้องพัก มีบ้านกลางน้ำที่ใหญโต กับโทนสีที่ดูสดใส ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ mini bar และยังมีสระน้ำส่วนตัวอีกนะ สามารถชมวิวข้างนอกได้ไกลสุดตาเลยล่ะ แถมยังไม่ต้องพึ่งไฟฟ้า เพราะที่นี่เค้ามีหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ที่ผลิตใช้กันเองอีกด้วย และการบริการต่างๆ จากเจ้าหน้าที่ดีเยี่ยมเลยล่ะ ถ้าหากจะเที่ยวมัลดีฟส์เพียงครั้งหนึ่งในชีวิต อยากได้ที่ดีๆ ไปเลย อาจต้องใช้เวลาเก็บตังค์มากหน่อย แต่รับรองว่าเมื่อได้ไปแล้ว คุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

Club Med Kani Maldives

อีกหนึ่งรีสอร์ทใหนเครือ Club Med ที่รู้จักกันดี ตอนนี้เค้ารีโนเวทในส่วนของ Public Area ใหม่แล้วนะ หากใครเคยไปแล้ว กลับไปอีกทีคราวนี้มีอะไรที่ดีกว่าแน่นอน ที่นี่เค้ามีห้องพักให้เลือกอยู่หลายแบบ ทั้งแบบบ้านกลางน้ำ Lagoon Suite, บ้านริมน้ำ Deluxe Beach, หรืออยากจะประหยัดงบหน่อย เอาห้องที่ไม่ติดทะเลเลยก็ได้ เป็นแบบ Superior Beach แต่จุดเด่นของที่นี่เลยก็คือ หากใครพักบ้านกลางน้ำ ก็จะได้ไปนั่งชิลล์ๆ ที่เลาจน์กลางน้ำ มีทั้งบริการเครื่องดื่มและ wifi และที่นอนตาข่ายที่ยื่นออกไปในทะเล ฟินสุดๆ เลยล่ะ

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

Centara Ras Fushi Resort & Spa Maldives

ที่พักสุดหรูอีกแห่งหนึ่งในมัลดีฟส์ ที่ใครๆ ต่างฝันถึง ที่นี่เค้ามีที่พัก 4 แบบให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ แถมมีห้องอาหารตั้ง 4 ห้อง ที่มีรูปแบบแตกต่างกันออกไป ทั้งแบบบุฟเฟต์ อาหารอารบิก อาหารอิตาเลียน และอาหารไทย แค่นี้ยังไม่พอสำหรับคนที่ชอบพักผ่อนสบายๆ จิบเครื่องดื่มไปด้วย ยังมีบาร์ให้นั่งถึง 3 บาร์ด้วยกัน เรียกว่าความสะดวกสบายครบครันจริงๆ 

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldivesCr. Booking.com

FUN ISLAND RESORT

สำหรับคนงบน้อย อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ แต่ต้องการหาที่พักในราคาที่ถูกลงไปสักหน่อย Fun Island Resort เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว เพราะเป็นรีสอร์ทริมหาด ถึงไม่ได้อยู่กลางน้ำ ก็ยังได้บรรยากาศของความเป็นทะเลได้เต็มๆ เหมือนกัน แถมยังได้เดินเล่นกับหาดทรายสีขาวเนื้อละเอียด กินลมชมวิวกันสบายๆ หรือใครที่เน้นพักผ่อน ไม่เน้นว่ายน้ำ ที่นี่ก็ตอบโจทย์ได้ดีเลยล่ะ

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldivesCr. Booking.com

สวยงามน่าไปกันคนละแบบ เลือกไม่ถูกกันเลย อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์คลิกเลย >> [  แพคเก็จทัวร์มัลดีฟส์  ]

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

จะเที่ยวมัลดีฟส์ สายการบินอะไรดี? Srilankan Airlines, Bangkok Airways หรือ Air Asia

จะเที่ยวมัลดีฟส์ สายการบินอะไรดี? สายการบินที่เป็นที่นิยมก็ต้องบินลงที่มาเล่ ส่วนสายการบินก็มีอยู่หลายสาย แต่ที่อยากแนะนำก็จะมี Srilankan Airlines, Bangkok Airways และ Air Asia ต่างกันอย่างไรตามดูรีวิวเลย

รีวิวรีสอร์ทแบบห้องกลางน้ำ Water Villa มัลดีฟส์

ในชีวิตจะได้ไปมัลดีฟส์สักกี่ครั้ง เที่ยวมัลดีฟส์ทั้งที ก็อยากจะได้รีสอร์ทมัลดีฟส์สวยๆ แบบที่นอนกลางน้ำ มองออกไปเห็นวิวทะเลสีฟ้าใสกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา เดินลงไปว่ายน้ำได้จากห้องพัก มาดูห้อง Water Villa มัลดีฟส์ ว่ามีรีสอร์ทไหนน่าสนใจบ้าง

อยากดำน้ำที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทไหน ใกล้ชิดปะการัง

มัลดีฟส์เต็มไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยมากมาย แต่ถ้าจะพูดถึงเรื่องดำน้ำ ดูปะการัง โลกใต้น้ำสวยๆ ที่สมบูรณ์ที่สุดจะเป็นที่ไหนบ้างนะ นี่คือ 10 อันดับรีสอร์ทที่นำมาแนะนำว่าดำน้ำดูปะการังที่มัลดีฟส์สวยที่สุด

เที่ยวมัลดีฟส์ ไม่ใช่แค่เช็คอินรีสอร์ท กิจกรรมมัลดีฟส์ มีอะไรบ้าง ตามไปดู

เที่ยวมัลดีฟส์ทั้งที จะไปแค่เช็คอินเก๋ๆ เท่านั้นเหรอ ยัง..แค่นั้นมันยังไม่พอ เพราะมัลดีฟส์ไม่ได้มีดีแค่ให้เช็คอิน แต่ยังมีกิจกรรมรออยู่เพียบบบ ทั้ง ดำน้ำ ดูปะการัง แล่นเรือใบ วินด์เซิร์ฟ แคนู กีฬาชายหาด สปา โยคะ นั่งเรือข้ามเกาะ ชมปลาโลมา และอีกมากมาย ตามไปดูว่ามีกิจกรรมอะไรน่าสนใจ

พักมัลดีฟส์ All Inclusive คืออะไร Half Board หรือ Full Board เลือกแบบไหน??

อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ เลือกมื้ออาหารแบบไหนดี แล้วที่เค้าบอกว่ามี All inclusive คืออะไร ไหนจะ Half board, Full board อีก เยอะแยะเต็มไปหมด มาไขข้อข้องใจกันก่อน จะได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์อย่างสบายใจ กะงบประมาณถูก

รวมรีสอร์ทมัลดีฟส์ เป็นมิตรกับครอบครัว

สอร์ทมัลดีฟส์ ที่เด็กเที่ยวได้ มีที่ไหนบ้างนะ? เที่ยวมัลดีฟส์ เด็กๆ ก็สามารถไปได้เช่นกัน แต่ก็ต้องคัดสรรกันหน่อยว่ารีสอร์ทไหนที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ผู้ใหญ่อย่างเราพาไปแล้วสบายใจไร้กังวล และยังไม่เป็นการรบกวนผู้อื่น

เปิดรีสอร์ทรีวิว ADAARAN MALDIVES

เปิดรีสอร์ทมัลดีฟส์พร้อมรีวิว ADAARAN MALDIVES รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ ค้นพบความงามและความแตกต่าง ของรีสอร์ทในเครืออะดารัน บนความโดดเด่นและเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ลองดูกันว่าชอบสไตล์ไหน

LUXURY MALDIVES ชวนไปพักรีสอร์ทสุดหรูที่มัลดีฟส์

LUXURY MALDIVES ชวนไปพักรีสอร์ทสุดหรูที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว กับความสะดวกสบายที่เหนือกว่าครั้งไหนๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก การบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก ที่จะทำให้คุณกลายเป็นคนพิเศษ

มัลดีฟส์อยู่ประเทศอะไร? และถาม - ตอบ 20 ข้อต้องรู้ก่อนไปเที่ยวมัลดีฟส์

ถาม - ตอบ 20 ข้อต้องรู้ก่อนไปเที่ยวมัลดีฟส์ มีคำถามมากมายเกี่ยวกับมัลดีฟส์ ที่คุณควรจะรู้คำตอบก่อนเดินทาง ที่จะทำให้คุณเข้าใจมัลดีฟส์มากยิ่งขึ้น ใครอยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ควรรู้เอาไว้

Maldives I LOVE YOU แนะนำรีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับ Honeymoon

มัลดีฟส์ Destination อันดับต้นๆ ที่คู่รักมองหา เพราะเหมาะสำหรับการมาฮันนีมูนด้วยกันสองต่อสอง ทั้งความสงบเป็นส่วนตัว บรรยากาศโรแมนติกที่แสนจะเป็นใจ แนะนำรีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับคู่รัก เราเลือกมาให้แล้วเหมาะแก่การมาฮันนีมูน

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!