ค้นหาบทความ:

เที่ยวมัลดีฟส์ รีวิวที่พักมัลดีฟส์สุดชิคที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

มัลดีฟส์ สวรรค์ของคนรักทะเล ที่จะพาเราไปหย่อนกายพักใจให้สบาย หลีกหนีความวุ่นวาย ไปกับน้ำใสๆ ท้องฟ้าสีคราม และหาดทรายขาว จะไปเที่ยวไกลถึงมัลดีฟส์ จะไปพักที่ไหนดีน้าา วันนี้เลยนำเอารีสอร์ทสุดชิคในมัลดีฟส์ ที่เห็นแล้วต้องร้องว้าว และต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

Club Med Finolhu Villas Maldives

รีสอร์ทสุดพิเศษ น้องใหม่ในเครือ Club Med ที่ถือว่าเป็นตัวท็อปในขณะนี้ ทั้งสวยงาม หรูหรา และความสะดวกสบายครบครัน เป็นรีสอร์ทที่สร้างขึ้นใหม่ และจำนวนห้องเพียง 52 ห้องเท่านั้น เรียกได้ว่าส่วนตัวสุดๆ มีรถรับส่งไปถึงห้องพัก มีบ้านกลางน้ำที่ใหญโต กับโทนสีที่ดูสดใส ทั้งห้องนอน ห้องนั่งเล่น ห้องน้ำ mini bar และยังมีสระน้ำส่วนตัวอีกนะ สามารถชมวิวข้างนอกได้ไกลสุดตาเลยล่ะ แถมยังไม่ต้องพึ่งไฟฟ้า เพราะที่นี่เค้ามีหลังคาพลังงานแสงอาทิตย์ที่ผลิตใช้กันเองอีกด้วย และการบริการต่างๆ จากเจ้าหน้าที่ดีเยี่ยมเลยล่ะ ถ้าหากจะเที่ยวมัลดีฟส์เพียงครั้งหนึ่งในชีวิต อยากได้ที่ดีๆ ไปเลย อาจต้องใช้เวลาเก็บตังค์มากหน่อย แต่รับรองว่าเมื่อได้ไปแล้ว คุ้มค่าสมการรอคอยจริงๆ

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

Club Med Finolhu Maldives


Club Med Kani Maldives

อีกหนึ่งรีสอร์ทใหนเครือ Club Med ที่รู้จักกันดี ตอนนี้เค้ารีโนเวทในส่วนของ Public Area ใหม่แล้วนะ หากใครเคยไปแล้ว กลับไปอีกทีคราวนี้มีอะไรที่ดีกว่าแน่นอน ที่นี่เค้ามีห้องพักให้เลือกอยู่หลายแบบ ทั้งแบบบ้านกลางน้ำ Lagoon Suite, บ้านริมน้ำ Deluxe Beach, หรืออยากจะประหยัดงบหน่อย เอาห้องที่ไม่ติดทะเลเลยก็ได้ เป็นแบบ Superior Beach แต่จุดเด่นของที่นี่เลยก็คือ หากใครพักบ้านกลางน้ำ ก็จะได้ไปนั่งชิลล์ๆ ที่เลาจน์กลางน้ำ มีทั้งบริการเครื่องดื่มและ wifi และที่นอนตาข่ายที่ยื่นออกไปในทะเล ฟินสุดๆ เลยล่ะ

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

Club Med Kani


Centara Ras Fushi Resort & Spa Maldives

ที่พักสุดหรูอีกแห่งหนึ่งในมัลดีฟส์ ที่ใครๆ ต่างฝันถึง ที่นี่เค้ามีที่พัก 4 แบบให้เลือกตามไลฟ์สไตล์ แถมมีห้องอาหารตั้ง 4 ห้อง ที่มีรูปแบบแตกต่างกันออกไป ทั้งแบบบุฟเฟต์ อาหารอารบิก อาหารอิตาเลียน และอาหารไทย แค่นี้ยังไม่พอสำหรับคนที่ชอบพักผ่อนสบายๆ จิบเครื่องดื่มไปด้วย ยังมีบาร์ให้นั่งถึง 3 บาร์ด้วยกัน เรียกว่าความสะดวกสบายครบครันจริงๆ 

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldivesCr. Booking.com

Centara Ras Fushi Resort & Spa Maldives


FUN ISLAND RESORT

สำหรับคนงบน้อย อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ แต่ต้องการหาที่พักในราคาที่ถูกลงไปสักหน่อย Fun Island Resort เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่น่าสนใจทีเดียว เพราะเป็นรีสอร์ทริมหาด ถึงไม่ได้อยู่กลางน้ำ ก็ยังได้บรรยากาศของความเป็นทะเลได้เต็มๆ เหมือนกัน แถมยังได้เดินเล่นกับหาดทรายสีขาวเนื้อละเอียด กินลมชมวิวกันสบายๆ หรือใครที่เน้นพักผ่อน ไม่เน้นว่ายน้ำ ที่นี่ก็ตอบโจทย์ได้ดีเลยล่ะ

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldives

รีสอร์ท,โรงแรม,มัลดีฟส์,maldivesCr. Booking.com

สวยงามน่าไปกันคนละแบบ เลือกไม่ถูกกันเลย

Fun Island Resort & Spa Maldives


มัลดีฟส์อยู่ประเทศอะไร? และถาม - ตอบ 20 ข้อต้องรู้ก่อนไปเที่ยวมัลดีฟส์

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Kandolhu Maldives ดื่มด่ำทะเลมัลดีฟส์ สโลไลฟ์ขั้นสุด ระดับ 5 ดาว

ชวนไปสโลวไลฟ์แบบไม่มีอะไรมารบกวน กับบรรยากาศสวยๆ ของเกาะสวรรค์มัลดีฟส์ ที่มีทะเลใสๆ ล้อมรอบ พร้อมด้วยปะการังที่สมบูรณ์มองเห็นได้แม้เป็นน้ำตื้น กับรีสอร์ทเรียบหรูระดับ 5 ดาว ที่ คันโดลู มัลดีฟส์ (Kandolhu Maldives)

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ความสุขที่เหมือนอยู่บ้าน

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ที่นี่จะทำให้ทุกท่านรู้สึกเหมือนอยู่บ้านดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home ความสุขท่ามกลางธรรมชาติ ที่จะทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home

10 Water-based Activities in Maldives กิจกรรมทางน้ำที่มัลดีฟส์

อยู่มัลดีฟส์ทั้งที จะอยู่นิ่งได้ยังไง ก็ต้องหากิจกรรมทำกัน ไปถึงทะเลทั้งทีก็ต้องกิจกรรมทางน้ำ เชื่อว่าถึงแม้จะอยู่เกาะ แต่ก็ไม่ขาดความสนุก เพราะกิจกรรมมากมายรออยู่ และนี่คือ 10 กิจกรรมทางน้ำมัลดีฟส์ ที่เรานำมาแนะนำกัน

Kuramathi Maldives พักหรู บิน Seaplane จ่ายเบาๆ

หากกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ในมุมมองใหม่ ไม่จำเจกับที่เคยไปแบบเดิมๆ มองหามุมพักผ่อนที่สงบ สบาย ท่ามกลางธรรมชาติ เน้นความเรียบหรู สะอาด สบายตา เพื่อให้มีความสุขอยู่กับทะเลตรงหน้า แนะนำที่นี่เลย คุรามาธิ มัลดีฟส์ (Kuramathi Maldives)

เช็คอินรีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

ลองหลับตาและจินตนาการถึงท้องทะเลสีฟ้าใส ซึ่งโอบล้อมไปด้วยหาดทรายละเอียดสีขาว พร้อมกับรีสอร์ทที่พักเป็นแนวริมชายหาดที่รอให้คุณไปพักผ่อน ที่รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

Dinner ใต้ท้องทะเล 5 ห้องอาหารใต้น้ำ มัลดีฟส์

การได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์ ที่พิเศษยิ่งกว่าเคย ก็คือการได้มีโอกาสไปดินเนอร์ใต้ท้องทะเล ท่ามกลางเหล่าสัตว์น้ำน้อยใหญ่แหวกว่ายไปรอบตัว กับอาหารรสเลิศ บรรยากาศดีๆ ที่ไม่เหมือนการดินเนอร์ครั้งไหนๆ แน่นอน และนี่คือ 5 ห้องอาหารใต้น้ำมัลดีฟส์ที่เราควรไปดินเนอร์กันสักครั้ง

รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค SAii LAGOON Resort Maldives

หากใครกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ชิคๆ ที่ไม่ซ้ำแบบเดิมๆ แนะนำที่นี่ SAii Lagoon Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค ที่ขาแชะต้องกดไลค์รัวๆ เพราะว่ามีมุมเก๋ๆ เยอะมาก ท่ามกลางทะเลใสหาดทรายขาวแบบนี้ รับรองได้เที่ยวมัลดีฟส์แบบฟินๆ

ไปเติมสีสันให้ชีวิต Hard Rock Hotel Maldives

Hard Rock Hotel Maldives เที่ยวมัลดีฟส์แบบร็อคๆ หลุดจากความจำเจเดิมๆ แต่ยังคงความหรูหราสะดวกสบาย ท่ามกลางทะเลมัลดีฟส์ ที่สำคัญยังมีนโยบาย Safe & Sound ที่จะพาเราไปเที่ยวมัลดีฟส์แบบปลอดภัย พักผ่อนได้อย่างสบายใจภายในเสียงเพลงแห่งมัลดีฟส์

เที่ยวมัลดีฟส์มุมใหม่ 5 รีสอร์ทน้องใหม่ใจกลางมัลดีฟส์

เบื่อมั้ย? กับรีสอร์ทมัลดีฟส์แบบเดิมๆ เห็นรีวิวมาก็เยอะ ไปเองมาก็แยะ อยากเที่ยวรีสอร์ทใหม่ๆ บ้าง มีที่ไหนน่าสนใจบ้างนะ ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวมัลดีฟส์ และกำลังมองหาที่พักใหม่ๆ อยู่ล่ะก็ เราจะพาไปดูรีสอร์ทใหม่มัลดีฟส์ มีที่ไหนน่าไปพักบ้าง มาดูกัน

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!