ค้นหาบทความ:

เที่ยวสิงคโปร์ ตะลุยหลากหลายเครื่องเล่นที่ Universal Studios Singapore

สิงคโปร์ ประเทศเล็กๆ ที่น่าเที่ยว แถมยังใกล้ไทยนิดเดียว นอกจากจะไปชมเมืองสวยๆ แล้ว ที่ Universal Studios Singapore ก็เป็นอีกหนึ่งที่เที่ยวสิงคโปร์ ที่ไม่ควรพลาด เพราะมีเครื่องเล่นนานาชนิดให้เล่น ยิ่งช่วงปิดเทอมได้พาเด็กๆ ไปเที่ยวเล่นด้วยนะ ยิ่งสนุกกันทั้งครอบครัว 

เที่ยวสิงคโปร์, universal studios singapore

เห็นลูกโลกใหญ่ยักษ์ถือว่ามาถูกทาง มาถึงแล้ว Universal Studio ใครยังไม่มีตั๋วก็ต่อคิวซื้อตั๋วได้เลย ส่วนใครกลัวจะรอนาน สามารถจองออนไลน์กับเราได้ >>จองได้ที่นี่<< พอผ่านประตูเข้ามาเสร็จแล้ว ให้ไปทางซ้ายมือ สามารถนำตัวไปแลก Voucher ฟรี สำหรับอาหาร $10 และ ของที่ระลึกอีก $5 และถ้าใครมีสัมภาระมาด้วย จะฝากเอาไว้ก่อนก็ได้ เค้ามีให้เช่าฝากชั่วโมงละ $4

ได้เวลาสนุกแล้วสิ ที่นี่จะแบ่งออกเป็น 7 โซนใหญ่ๆ ด้วยกัน มีโซนไหนบ้าง ตามมาดูกันเลย

1. Hollywood

เมื่อก้าวเข้ามา จะพบกับโรงละครสไตล์ Broadway และเหล่าตัวการ์ตูนและมาสคอตชื่อดัง มาปรากฏตัวบนท้องถนนแห่งนี้ให้ถ่ายรูปเป็นที่ระลึก และส่วนใหญ่จะเป็นร้านอาหาร ร้านของที่ระลึกต่างๆ

เที่ยวสิงคโปร์, universal studios singapore

2. Madagasga

จาก Hollywood เลี้ยวซ้ายมุ่งสู่ดินแดน Madagasga ได้ล่องเรือชื่นชมธรรมชาติในป่าใหญ่ พบกับสัตว์น้อยใหญ่ที่หลุดออกมาจากการ์ตูนให้เราได้ชมกัน มากันครบทั้ง Alex , Marty, Malman และ Gloria เลยล่ะ

เที่ยวสิงคโปร์, universal studios singapore

3. Far Far Away

เดินเข้ามาก็จะเห็นปราสาทหลังใหญ่ สวยงามสะดุดตา ใครอยากเล่นเครื่องเล่นต้องนี่เลย รถไฟเหาะตีลังกา Enchanted Airways และในตัวปราสาทสามารถเดินเข้าไปเพื่อชมวิวได้ นอกจากจะมีของที่ระลึกแล้วยังมีชิงช้าสวรรค์ขนาดเล็กที่เด็กๆ สามารถขึ้นได้ และยิ่งไปกว่านั้น ต้องไม่พลาดภาพยนตร์ 4 มิติ ที่ได้อารมณ์ทั้งแสง สี เสียง ราวกับได้สัมผัสจริงๆ จากเรื่อง Shrek

เที่ยวสิงคโปร์, universal studios singapore

อยากไปเที่ยวสิงคโปร์ แนะนำแพคเกจสุดคุ้ม!!

4.The Lost World

เมื่อหลุดเข้ามายังดินแดน Jurassic Park จะยิ่งเพิ่มความตื่นเต้นมากขึ้น จะเห็นไดโนเสาร์ใหญ่ยักษ์ขนาดเท่าของจริง และยังมีโชว์การแสดงผาดโผนของเหล่าสตันท์แมนที่ Water World และมีเครื่องเล่นหลากหลายชนิด และการล่องแก่งผจญภัยในสวนไดโนเสาร์ ที่ Jurassic Park Rapid Adventure จะสนุกแค่ไหนต้องลองไปกัน

เที่ยวสิงคโปร์, universal studios singapore

5. Ancient Egypt

หนักขึ้นมาอีกนิด มาเขย่าขวัญสั่นประสาทกับดินแดนลึกลับในอียิปต์บรรยากาศเหมือนกับได้ไป อียิปต์จริงๆ เลย มีทั้งเครื่องเล่นเบาๆ อย่าง Treasure Hunters หรือจะเป็นเครื่องเล่นหวาดเสียวอย่าง Revenge of the Mummy รถไฟเหาะในดินแดนลึกลับ ที่ต้องคอยระวังว่ามัมมี่จะโผล่ออกมาตอนไหน

เที่ยวสิงคโปร์, universal studios singapore

6. Sci-Fi City

เข้าสู่โลกแห่งเทคโนโลยีกันบ้าง กับดินแดนแห่งอนาคต Sci-Fi City และที่นี่เองที่เป็นที่ตั้งของไฟเหาะรางคู่ที่สูงที่สุดในโลก Battlestar Galactica ที่สูงถึง 42.5 เมตร ใครใจถึงต้องลองเล่นกันหน่อยแล้ว ไม่ใช่แค่ความสูงนะ ความสนุกมันอยู่ตรงที่มีสองสายให้เลือก ว่าจะเป็นฝ่ายมนุษย์ Human หรือตัวร้ายอย่าง Cylon ขอบอกว่าตัว Cylon เสียวกว่าเยอะ เพราะต้องห้อยขาแบบไม่มีอะไรข้างล่างเลยน่ะสิ

เที่ยวสิงคโปร์, universal studios singapore

7. New York

เล่นกันจนเพลิน มาเดินชิลล์ๆ ในเมืองใหญ่อย่าง New York กันบ้าง ให้พักผ่อนถ่ายรูปกันเบาๆ หรือจะนั่งกินอาหารกันให้หายหิวก็ได้ โซนนี้จะมีการแสดงโชว์ต่างๆ อย่าง Light Camera Action ที่เราจะได้เห็นวิธีการทำ special effect กันให้ลึกซึ้งไปเลย และยังมีโชว์ระบำสัตว์ประหลาด Monster Rock อีกที่ในโซน New York ที่เพิ่งเปิดตัวไปไม่นานก็คือ Sesame Street ที่มีเครื่องเล่นน่ารักๆ เอาใจคุณหนู และของที่ระลึกที่ใครรัก SeSame ต้องไม่พลาด

เที่ยวสิงคโปร์, universal studios singapore

ทั้งสนุกและตื่นเต้นขนาดนี้ หากใครจะไปเที่ยวละก็ เค้าเปิดทำการทุกวัน โดยวันจันทร์ - ศุกร์ เปิดเวลา 09.00-18.00 น. และ วันเสาร์ - อาทิตย์ เวลา 09.00 - 21.00 น.

ตั๋วท่องเที่ยว ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ สิงคโปร์


เติมเต็มความสนุกไม่รู้จบ กับ FUN PASS สิงคโปร์

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Travel Bubble กับการท่องเที่ยวยุคใหม่

การเปิดประเทศให้เที่ยวทั่วโลกคงจะดูอันตรายเกินไป ดังนั้นจึงมีการจัดการรูปแบบการท่องเที่ยวยุคใหม่ ให้สามารถเดินทางได้ง่ายขึ้นนั่นก็คือการท่องเที่ยวแบบ Travel Bubble

หามุมถ่ายรูปสิงคโปร์ใหม่ๆ เอาไว้ลง Instragram

สิงคโปร์ ถึงแม้จะเป็นประเทศเล็กๆ แต่ก็มีแหล่งท่องเที่ยวที่น่าสนใจมากมาย โดยเฉพาะจุดถ่ายรูปเก๋ๆ ชิคๆ บอกได้เลยว่าเราสามารถหาไอเดียถ่ายรูปได้ทั่วทั้งสิงคโปร์เลยล่ะ เรามาดูกันว่ามุมถ่ายรูปสิงคโปร์ใหม่ๆ ที่ไม่ใช่แค่ Merlion จะมีที่ไหนกันบ้าง

เที่ยวสิงคโปร์ วันเดียวก็เที่ยวได้นะ..รู้ยัง ??

เที่ยวสิงคโปร์วันเดียวก็เที่ยวได้นะ รู้ยัง? Singapore 1 Day trip

ชี้เป้า 10 อันดับแหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในสิงคโปร์ เปย์ได้หมดถ้าใจเราถึง!

เชื่อว่าหนึ่งในเหตุผลหลักที่คนชอบไปเที่ยวสิงคโปร์น่าจะเป็นการช้อปปิ้งอย่างแน่นอน วันนี้เราเลยทำลิสต์ Top 10 แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมในสิงคโปร์ มาให้เพื่อนๆ นักช้อปได้ตามลายแทงไปช้อปกันให้จุใจไปเลย เปย์ได้หมดถ้าใจเราถึง!

Time Out เปิดลิสต์ 40 ย่านสุดคูลทั่วโลก

Time Out เปิดเผยรายชื่อ 40 ย่านสุดคูล (top 40 coolest neighbourhoods) จากทั่วโลก โดยคัดเลือกจากความสนุกสนาน อาหาร วัฒนธรรม และจิตวิญญาณของชุมชน โดยของไทยนั้น จุฬา-สามย่าน กรุงเทพฯ ติดอันดับที่ 16

เช็คลิสต์ไปช้อปกัน!! บุกย่านช้อปปิ้งสิงคโปร์ กิน ช้อป ให้กระจาย

สำหรับคนที่ชอบช้อปปิ้งของแบรนด์เนม ที่สิงคโปร์ก็เป็นอีกหนึ่งแหล่งรวมแบรนด์ดัง ที่มีให้เลือกกันอย่างจุใจ จนงานนี้บอกได้คำเดียวว่า ได้ของถูกจนเพลิน ล้มละลายโดยไม่ทันรู้ตัว เอาล่ะมาดูกันว่าอันไหนบ้างที่ห้ามพลาด มาดูกันว่า ย่านช้อปปิ้งสิงคโปร์ มีอะไรบ้างน้าา..?

Update! 5 ที่เที่ยวสิงคโปร์มุมใหม่ๆ ไม่ไปไม่ได้แล้ว

สิงคโปร์จัดเป็นประเทศที่มีความหลากหลายเกี่ยวกับสถานที่ท่องเที่ยว วันนี้เราจึงไม่พลาดรวบรวม 5 ที่เที่ยวในสิงคโปร์มุมใหม่ๆ ที่คุณจะต้องไปสัมผัสและเห็นด้วยตาตัวเองว่าเมืองของเขานั้นสวยเพียงใด

สิงคโปร์ - ญี่ปุ่น ประเทศที่มีพาสปอร์ตทรงอิทธิพลที่สุดในโลก

ประเทศที่มีพาสปอร์ตทรงอิทธิพลที่สุดในโลก โดย Henry Passport Indexประเทศที่ได้อันดับ 1 คือประเทศ สิงคโปร์ และ ญี่ปุ่น ที่มีคะแนนมากถึง 192 คะแนนเท่ากัน นั่นหมายความว่าสามารถถือหนังสือเดินทางเข้าประเทศได้โดยไม่ต้องขอวีซ่าได้มากถึง 192 ประเทศ

ปักหมุด 9 วัดในสิงคโปร์ สายมูต้องไป!!

สิงคโปร์ยังเป็นประเทศที่มักจะสร้างอะไรตามหลักฮวงจุ้ยเสมอ และวัดต่างๆ ในสิงคโปร์ก็น่าไปไหว้พระขอพรมากๆ หรือสายมู(เตลู) ไม่ควรพลาดวัดดัง 9 แห่งประจำเกาะสิงคโปร์

Top 5 บาร์ชิลๆ ชีวิตไนท์ไลฟ์สิงคโปร์

ความน่าสนใจของสิงคโปร์ในทุกวันนี้ก็คือบรรยากาศไนท์ไลฟ์สิงคโปร์ ที่เรียกว่าสุดจะคึกคัก มากมายด้วยร้านเด็ดคุณภาพดี วันนี้เราเลยรวบรวมมา Top 5 บาร์ชิลๆ รับรองว่าถูกใจสายปาร์ตี้อย่างแน่นอน

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!