ค้นหาบทความ:

WonderfulPackage แนะนำร้านโตเกียวที่คุณต้องถูกใจ

ร้านโตเกียวมีอยู่มากมาย ใครที่กำลังจะไปเที่ยวโตเกียว ถ้ายังมองหาร้านโตเกียวอยู่ล่ะก็ เรามีร้านค้าในโตเกียวที่น่าสนใจมาแนะนำให้ไปลองดู

 

ร้าน Ma Patisserie

เป็นหนึ่งในร้านโตเกียว ที่รวมเอาเค้กชื่อดังจากทั่วประเทศญี่ปุ่นมาไว้ที่นี่แล้ว เรียกว่าที่เดียวจบ!! และในบางวันยังมีขนมเค้กที่จัดทำเป็นพิเศษโดยกุ๊กชื่อดังของโตเกียวมาขายด้วย

ที่ตั้ง : อยู่ในห้าง ISETAN ชั้น B1

ร้านโตเกียวCr. bonheur-wilfred.blogspot.com


ร้าน Jean Paul Hevin

เป็นร้านขายช็อคโกแลตนำเข้าจากฝรั่งเศส ร้านโตเกียวที่มีช็อคโกแลตหลากหลายรูปแบบให้เลือก ซึ่งคอช็อคโกแลตไม่ควรพลาดร้านนี้เป็นอันขาด

ที่ตั้ง : อยู่ในห้าง ISETAN ชั้น B1

ร้านโตเกียวCr. makanlore.wordpress.com


ร้าน 100 เยน (DAISO)

เป็นร้านโตเกียวยอดนิยมในราคาไม่แพง โดยจะขายของใช้ทั่วไป เรียกได้ว่ามีเกือบทุกอย่างที่ต้องใช้ในชีวิตประจำวันและทำงาน ซึ่งราคาของสินค้าทั้งร้านจะขายในราคาเดียวคือ 100 เยน

ที่ตั้ง : สามารถหาได้ง่าย อยู่ในเกือบทุกย่านของโตเกียว

ร้านโตเกียว

Cr. tokyodesposito.blogspot.com


ร้าน ORIENTAL BAZZAR

เป็นร้านโตเกียวที่ขายของที่ระลึกที่ใหญ่ที่สุดร้านนึงในญี่ปุ่น สินค้าส่วนใหญ่จะเป็นสินค้าที่มีลักษณะบ่งบอกถึงความเป็นญี่ปุ่นอย่างแท้จริง เรียกว่า ถ้าอยากซื้อของฝากที่แฝงไปด้วยความเป็นญี่ปุ่น ต้องมาที่ร้านนี้

ที่ตั้ง : ย่าน ORIENTAL BAZZAR (ชื่อเดียวกับร้าน) แถวโอโมะโตะซันโดะ (ขายของแนวนี้เกือบทุกร้าน)

ร้านโตเกียว

Cr. windowshoppingintokyo.wordpress.com


ห้าง LAOX

ที่นี่ก็คือห้าง Laox นั่นเอง เป็นห้างที่ขายสินค้าอิเล็คทรอนิกส์ที่ใครๆ ก็บอกว่าดีที่สุดในย่านนี้เลย นอกจากจะบริการดี พูดอังกฤษได้แล้วยังสามารถรับเงินภาษีคืนได้อีกด้วย เรียกได้ว่าเป็นร้านโตเกียวที่ถูกใจนักท่องเที่ยวชาวต่างชาติที่มาใช้บริการได้ดีมากเลยทีเดียว

ซึ่งนอกจากห้าง Laox แล้วก็ยังมีร้าน Sofmap ที่เด่นในด้านสินค้าใหม่ๆ และร้าน Akky ที่เป็นร้าน Duty free คุณภาพดีไม่มีย้อมแมวอีกร้านที่คนแถวนี้มักจะแนะนำอยู่เสมอ

ร้านโตเกียว

Cr. www.bloomberg.co.jp

มหานครโตเกียวยังมีอะไรอีกมากมาย ที่พูดบรรยายออกมาได้ไม่หมด นอกจากต้องหาโอกาสไปซึมซับเอาเอง เพราะว่าหลายๆ คนที่ไปแล้วไปอีกไม่มีเบื่อได้ให้เหตุผลในการชอบไปโตเกียวว่า.....

“ไปกี่ที กี่ที่ โตเกียวก็ไม่เคยเหมือนเดิม” ^^

บัตรโดยสารรถไฟใต้ดินโตเกียว


ไปทัวร์ญี่ปุ่น โตเกียว และที่อื่นๆในราคาถูกกว่าใคร คลิกที่นี่

แต่ถ้าใครที่ไม่ชอบเดินทางร่วมกันกับผู้อื่นเราขอแนะนำประสบการณ์ในการเดินทางแบบใหม่เรียกว่าการเดินทางแบบเที่ยวส่วนตัวหรือว่า "Group and Go" นั่นเอง

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

50 เมนูเด็ด อาหารญี่ปุ่นที่ต้องลอง!

ใครๆ ก็ชอบกินอาหารญีปุ่น แต่เรารู้จักกับอาหารญี่ปุ่นกันดีแล้วหรือยังนะ เราดูหน้าตาอาหารญี่ปุ่นทั้ง 50 เมนูกันดีกว่า ว่าจะน่ากินขนาดไหน ใครจัดไปครบทุกเมนูแล้วบ้างนะ

อยากไปเที่ยวกลุ่มเล็กๆ ไปไหนกันดี

อยู่ว่างๆ อยากเที่ยวจังเลย ชวนใครไปบ้างดีนะ ถ้าอยากไปเที่ยวกลุ่มเล็กๆ แค่ไม่กี่คน จะไปไหนกันดี แล้วถ้าจะจัดทริป ถ้ายังคิดไม่ออกเราลองมาวางแพลนเที่ยวตามความชอบของแต่ละคนในกลุ่มกันดีกว่า ว่าอยากไปเที่ยวแล้วเห็นอะไรมากที่สุด

โพสท่าถ่ายรูปสวย 5 พิกัด ทุ่งดอกไม้จากทั่วโลก

ไม่ว่าจะสาวสายเฟียร์ส หรือสาวสายหวาน ก็ชอบถ่ายรูปกับทุ่งดอกไม้กันทุกคนจ้า ไม่ต้องงงไปจ้า ผู้หญิงคนไหน ก็แพ้ให้ดอกไม้กันทั้งนั้นแหละ จะจีบใคร จะชอบใคร ถ้าได้ยื่นดอกไม้ให้รับรองเป็นปลื้ม!

เปิดกระเป๋าตังค์ช้อปปิ้ง 7 ของฝากจากเวียดนาม

เที่ยวเวียดนามทั้งที จะกลับบ้านมือเปล่าก็ยังไงๆ อยู่นะ ต้องของฝากติดไม้ติดมือไปฝากคนทางบ้านซักหน่อย วันนี้เลยเปิดกระเป๋าตังค์ช้อป 7 ของฝากจากเวียดนามมาให้เป็นลิสต์รายการในใจกันจ้า

Ocean Spiral เมืองใต้ ญี่ปุ่น น้ำอนาคตแห่งใหม่ของญี่ปุ่น

"Ocean Spiral" เมืองใต้น้ำ ญี่ปุ่น ขนาดยักษ์ที่มนุษย์สามารถย้ายถิ่นฐานไปสู่ทะเลลึกในอนาคตได้ ถือว่าเป็นปรากฎการณ์ที่ยิ่งใหญ่สำหรับมนุษยชาติที่จะสร้างพลังงานจากก้นทะเลลึก

โควิดแรงไม่หยุด โอลิมปิก ปีหน้าอาจต้องเลื่อนอีกครั้ง

การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด-19 ที่รุนแรงมากยิ่งขึ้นในญี่ปุ่น ทำให้ทีมผู้จัดการแข่งขัน โอลิมปิก เกมส์ รู้สึกกังวลใจและมีแนวโน้มว่าอาจต้องเลื่อนการแข่งขันอีกรอบ

ไอโอซีสั่งเลื่อนโอลิมปิก 2020 ป้องกันไวรัสโควิด-19

ไอโอซีสั่งเลื่อนโอลิมปิก2020 ป้องกันไวรัสโควิด-19 คณะกรรมการโอลิมปิกสากล ประกาศเตรียมพิจารณาเลื่อนการแข่งขัน "โอลิมปิกเกมส์ 2020" ที่กรุงโตเกียว ประเทศญี่ปุ่นออกไป

ญี่ปุ่นประกาศ! ระงับวีซ่าคนไทย ตั้งแต่ 28 มี.ค.63 เป็นต้นไป

ญี่ปุ่นประกาศ! ระงับวีซ่าคนไทย ตั้งแต่ 28 มี.ค.63 เป็นต้นไป หลังจากการแพร่กระจายของ coronavirus ไปทั่วโลกรัฐบาลญี่ปุ่นได้ทำการประชุมคณะรัฐมนตรีเมื่อวันพุธที่ผ่านมา

ข้อควรระวังก่อนแช่ออนเซ็น

ล้าจากงานมาแบบนี้ ลองไปนอนแช่ออนเซ็นกันหน่อยสิ อาบน้ำแร่ แช่ออนเซ็น ผ่อนคลายเส้นเอ็นกันบ้าง นั่งเก้าอี้ทำงานท่าเดียวทั้งวัน เส้นยึดรวมกันจนเป็นออฟฟิตซินโดรมแล้ว ไปนอนแช่ออนเซ็นให้คลายปวดเมื่อย นอนแช่ให้ตัวเปื่อยกันไปเลย

อาบน้ำแร่แช่ออนเซ็น ออนเซ็นมีกี่ประเภทนะ..มาดูกัน

ล้าจากงาน เกร็งขาเวลายืนบนบีทีเอส ตามไปผ่อนคลายแบบ "เดอะเบส" ที่ออนเซ็นกันดีกว่า ไปอาบน้ำแร่ แช่น้ำร้อนให้ตัวเปื่อย เผื่อจะหายเหนื่อยไปได้บ้าง แต่เอ๊ะ! จะไปแช่ออนเซ็นแบบไหนดีน้า ลองไปรู้จักประเภทออนเซ็นแช่น้ำอุ่นๆ กันก่อนดีกว่า

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!