ค้นหาบทความ:

5 รีสอร์ทภูเก็ต พักหรูติดหาด วิวดี ถ่ายรูปสวย

5 รีสอร์ทภูเก็ต พักหรูติดหาด วิวดี ถ่ายรูปสวย

นานๆ ได้ไปเที่ยวภูเก็ตทั้งที ขอพักหรูๆ สักคืนสองคืนก็ยังดี รีสอร์ทภูเก็ตสวยๆ วิวดี ติดหาด บรรยากาศชายทะเลพร้อมลมพัดเย็นสบาย เป็นรีสอร์ทในฝันของคนที่มาเที่ยวภูเก็ตเลยล่ะ แนะนำรีสอร์ทภูเก็ตสุดหรูระดับ 5 ดาว สำหรับวันหยุดพักผ่อนของคุณ รับรองว่าสวยน่าพักทุกรีสอร์ท เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียว

Andamantra Resort & Villa
อันดามันตรา รีสอร์ต แอนด์ วิลลา

Andamantra Resort & Villa อันดามันตรา รีสอร์ต แอนด์ วิลลา

Andamantra Resort & Villa (อันดามันตรา รีสอร์ต แอนด์ วิลลา) รีสอร์ทสวยสุดชิค ดีไซน์ทันสมัย ตอบโจทย์ทุกไลฟ์สไตล์ ทุกเพศทุกวัย ด้วยธีมสีขาวตัดกับสีฟ้าน้ำทะเลทำให้รู้สึกเข้าถึงบรรยากาศชายทะเลของภูเก็ตเป็นที่สุด ด้วยทะเลดีติดชายหาด สามารถมองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพัก และยังมีมุมนั่งเล่น มุมพักผ่อนหลายจุดให้สาามารถเลือกมุมสบายๆ พร้อมชมวิวทิวทัศน์รอบกายได้อย่างไม่มีเบื่อ ใครชอบเล่นน้ำก็สามารถเดินลงทะเลได้สบาย ในส่วนห้องพักกว้างขวางพักสบาย สิ่งอำนวยความสะดวกครบ สระว่ายน้ำมีหลายสระให้เลือก อาหารเช้าคือดีงามเกินคาด พนักงานบริการดีมาก

ตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก อันดามันตรา รีสอร์ต แอนด์ วิลลา ภูเก็ต


Crest Resort & Pool Villas
เครสต์ รีสอร์ต แอนด์ พูล วิลลา

Crest Resort & Pool Villas เครสต์ รีสอร์ต แอนด์ พูล วิลลา

Crest Resort & Pool Villas (เครสต์ รีสอร์ต แอนด์ พูล วิลลา) อีกหนึ่งรีสอร์ทดีไซน์เก๋รูปทรงไม่ซ้ำใคร กับพูลวิลล่าส่วนตัว ห้องพักกว้างใหญ่โปร่งโล่งสบายตา สูดอากาศให้เต็มปอดพร้อมกับชมวิวทะเลแบบพาโนราม่าได้ตั้งแต่อยู่ในห้องพัก อาหารอร่อย อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะ หรือจะไปดินเนอร์บนดาดฟ้าก็โรแมนติก พนักงานน่ารักบริการดี มุมถ่ายรูปสวยๆ เยอะมาก ถ่ายรูปอัพ IG กันได้แบบจุใจ

ตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก Crest Resort & Pool Villas


Kalima Resort and Villa Khaolak
คาลิมา รีสอร์ต แอนด์ วิลลา เขาหลัก

Kalima Resort and Villa Khaolak คาลิมา รีสอร์ต แอนด์ วิลลา เขาหลัก

Kalima Resort and Villa Khaolak (คาลิมา รีสอร์ต แอนด์ วิลลา เขาหลัก) เป็นรีสอร์ทที่เน้นความเรียบหรูคลาสสิค แต่ก็มีกิมมิคเล็กๆ น้อยๆ ที่ทำให้ห้องพักดูไม่น่าเบื่อ ที่พักทำเลดีติดหาด มองเห็นวิวทะเลแบบใกล้ๆ สามารถชมวิวทะเลได้จากห้องพักกันเลยทีเดียว ห้องกว้าง สะอาด สะดวกสบาย สระว่ายน้ำก็วิวดี มุมถ่ายรูปจัดเต็ม อาหารอร่อย พนักงานมารยาทดีบริการดีมาก

ตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก Kalima Resort and Villa Khaolak


Pullman Phuket Panwa Beach Resort
พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท

Pullman Phuket Panwa Beach Resort พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท

Pullman Phuket Panwa Beach Resort (พูลแมน ภูเก็ต พันวา บีช รีสอร์ท) ดื่มด่ำความงามทะเลภูเก็ต พร้อมเข้าถึงธรรมชาติแบบใกล้ชิด รีสอร์ทท่ามกลางแมกไม้และวิวทะเลสุดว้าว กับการพักผ่อนแบบเงียบสงบ มีกิจกรรมที่หลากหลายให้ผู้เข้าพักไม่เบื่อแม้จะพักหลายวันก็มีอะไรให้ทำมากมาย ห้องพักใหญ่โตสะดวกสบาย มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน อาหารอร่อย พนักงานดูแลดีมากจนอยากจะพักต่อ

ตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก Pullman Phuket Panwa Beach Resort


Katathani Phuket Beach Resort
กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท

Katathani Phuket Beach Resort กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท

Katathani Phuket Beach Resort (กะตะธานี ภูเก็ต บีช รีสอร์ท) รีสอร์ทที่ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและเงียบสงบ เหมาะกับวันพักผ่อนเบาๆ กับทำเลดีๆ ที่มีชายหาดส่วนตัว เดินลงไปก็เป็นทะเล วิวดี มีที่พักผ่อนหย่อนใจ บรรยากาศร่มรื่น สระว่ายน้ำมีหลายจุด ใครชอบว่ายน้ำจัดได้เลย อาหารอร่อยและไม่แพงอย่างที่คิด พนักงานเอาใจใส่ดี 

ตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก Katathani Phuket Beach Resort


พักผ่อนแบบราชาที่ The Racha Phuket (เดอะราชา ภูเก็ต)

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Summer Snorkeling 5 ทริปดำน้ำ รับซัมเมอร์

ซัมเมอร์นี้ จัดทริปดำน้ำที่ไหนดี ไปชุ่มฉ่ำกับน้ำทะเลใสๆ ตื่นตาตื่นใจกับโลกใต้ท้องทะเล ดำน้ำดูปะการัง ชมปลาเล็กปลาน้อยสีสันสดใส แนะนำทริปดำน้ำตื้น ที่ไม่ต้องมีประสบการณ์การดำน้ำ ก็สามารถมองลงไปเห็นความงาามของปะการังสวยๆ ได้แบบเต็มอิ่ม

เปิดประสบการณ์ใหม่สายชิลล์ นั่งรถจักรไอน้ำ เยือนอยุธยา

ไม่อยากจำเจกับการเดินทางแบบเดิมๆ ลองเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งรถไฟ เปิดประสบการณ์นั่งรถจักรไอน้ำ เที่ยวกินลมชมวิวไปชิลล์ๆ เยือนกรุงเก่าอยุธยาสักหนึ่งวัน รับรองว่าได้เที่ยวเต็มอิ่มครบทุกรสแน่นอน เรามาดูเส้นทางท่องเที่ยวกันดีกว่า มีอะไรดีๆ ที่รอเราอยู่

OBLU SELECT Sangeli Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์สไตล์ทรอปิคอล

OBLU SELECT Sangeli Maldives สวรรค์สุดชิคที่สดใสรอคุณอยู่ที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทที่โรแมนติกและแสนสุข พักในวิลล่าและห้องสวีทสไตล์ทรอปิคอลสุดเก๋ ปลดปล่อยตัวเองในสภาพแวดล้อมที่งดงาม ต้นปาล์มที่ไหว ชายหาดสีขาวบริสุทธิ์ และทะเลสาบสีฟ้าครามที่ส่องประกาย เติมเต็มชีวิตชีวาด้วยปะการังที่สดใส

จองโรงแรมแล้วไปไหนต่อ หาที่พักได้แล้วจะเที่ยวต่อยังไงดี?

อยากไปเที่ยวก็ต้องเตรียมตัวให้พร้อม จองโรงแรมได้แล้ว ได้วันเดินทางพร้อมแล้ว แต่ว่าจะเดินทางต่อยังไงดี? ยิ่งไปเที่ยวไกลๆ หรือไปต่างจังหวัด ยิ่งเดินทางไม่ถูก เรามาดูว่ามีวิธีการเดินทางอะไรบ้างที่เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวอย่างเราๆ

ไทย ช่วย ยูเครน บริจาคงบ 2 ล้านบาท ช่วยซื้อสิ่งของ ช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม

กระทรวงการต่างประเทศ อนุมัติงบประมาณ ให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมแก่ยูเครน จำนวน 2,000,000 บาท โดยได้มอบหมายให้สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงวอร์ซอ จัดซื้อสิ่งของเพื่อช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมและนำไปมอบให้แก่ประชาชนในพื้นที่ ผ่านสภากาชาดยูเครน หรือองค์การระหว่างประเทศที่เหมาะสม

TOP 10 ที่เที่ยวเด็ด ที่คนภูเก็ตบอกต่อ

การมาเที่ยวเกาะภูเก็ต ที่มีทั้ง หาดทราย ชายทะเล จุดชมวิว ที่สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่มีประวัติยาวนาน เชื่อว่าการเดินทางมาภูเก็ตในหนึ่งครั้งก็คงเที่ยวได้ไม่ทั่วเกาะ เรามาดูกันว่าสถานที่ไหนในภูเก็ต ที่คนภูเก็ตบอกต่อ ว่าควรต้องไป

Review ล่องเรือยอร์ช 1 วัน เที่ยวหรู วิวสวย กิจกรรมเพียบ!

เปลี่ยนการท่องเที่ยวเดิมๆ ให้เป็นประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่จำเจ ชวนคุณไปล่องเรือยอร์ชคันตามารันสักหนึ่งวัน มาดูกันว่าใน 1 วันมีกิจกรรมดีๆ อะไรบ้าง

Asia’s 50 Best Restaurants 2022 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชีย

รายชื่อ 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย 2022 (Asia’s 50 Best Restaurants 2022) โดย S.Pellegrino และ Acqua Panna เปิดเผยเมื่อวันอังคารที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2565 ได้มีการหประกาศผลโดย LIVE ผ่าน 3 เมือง ได้แก่ กรุงเทพฯ มาเก๊า และโตเกียว

Blue Zone Sandbox เปิดพื้นที่แซนด์บอกซ์ 5 จังหวัด อัพเดทล่าสุด! กุมภาพันธ์ 2565

หลังจากมีมาตรการกันมาหลายครั้ง กับพื้นที่แซนด์บอกซ์ สำหรับผู้ที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทย ล่าสุดได้สรุปพื้นนนที่ Blue Zone Sandbox กันมาเรียบร้อยแล้ว เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 โดยมีข้อมูลที่น่าสนใจดังนี้

เติมเต็มความสุขทุกการพักผ่อนที่ Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas เทวาศรม เขาหลัก รีสอร์ท

เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas) เป็นโรงแรมบูติกสุดหรูบนหาดเขาหลักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งอยู่บนชายหาดที่มีพระอาทิตย์ตกที่สวยงามของเขาหลัก ห้องพักและวิลล่ามีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ พร้อมวิวทะเลที่สวยงามและทางลงหาดส่วนตัว

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!