ค้นหาบทความ:

10  รีสอร์ทกระบี่สุดฮิต แนบชิดธรรมชาติ เต็มอิ่มวิวภูเขา & วิวทะเล

10  รีสอร์ทกระบี่สุดฮิต แนบชิดธรรมชาติ เต็มอิ่มวิวภูเขา & วิวทะเล

ชวนคุณออกเดินทางไปพักผ่อนที่กระบี่ หลีกหนีผู้คนและความวุ่นวาย ผ่อนคลายไปกับวิวทิวทัศน์ที่เต็มไปด้วยธรรมชาติของภูเขาและทะเล เติมเต็มความสุขที่หายไปให้ชาร์จพลังให้เต็มที่ เพลินตาเพลินใจกับภูเขาสีเขียวตัดกับน้ำทะเลใสๆ หาดทรายขาวๆ แนะนำ 10 รีสอร์ทในกระบี่ที่อิงแอบแนบชิดธรรมชาติ 

1. Alama Sea Village Resort (อาลามะ ซีวิเลจ รีสอร์ท)

Alama Sea Village Resort (อาลามะ ซีวิเลจ รีสอร์ท)

โรงแรมระดับ: 3 ดาว
วิว: ภูเขา & ทะเล
ที่อยู่: 333 หมู่ 5 เกาะลันตาใหญ่ กระบี่

อาลามะ ซีวิเลจ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทที่ตั้งลดหลั่นไปตามเนินเขาของเกาะลันตา ห่างจากอ่าวบากันเตียง 200 ม. และห่างจากอ่าวคลองจากเพียง 1.6 กม.  วิวสวยมาก มองเห็นภูเขาและทะเลได้เต็มตา กับเรือนไม้สไตล์ไทยที่ดูอบอุ่นเหมือนอยู่บ้าน การออกแบบที่ปลอดโปร่งโล่งสบาย สามารถสูดอากาศบริสุทธิ์ได้เต็มปอดจากห้องพักส่วนตัว สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เหมาะแก่การเดินทางมาพักผ่อนแบบครอบครัว หรือจะเป็นคู่รักก็โรแมนติกได้เหมือนกัน 

เช็คราคาห้องพัก 3วัน 2คืน คลิก!

2. Sea Seeker Krabi Resort (ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท)

Sea Seeker Krabi Resort (ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท)

โรงแรมระดับ: 4 ดาว
วิว: ภูเขา & ทะเล
ที่อยู่: 963 ม.2 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่

ซี ซีคเกอร์ กระบี่ รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดอ่าวนาง ชวนไปค้นหาทะเลภายใต้ขุนเขา เบื้องหลังติดภูเขาลูกใหญ่วิวสวยมาก เบื้องหน้าเห็นทะเลอยู่ไกลๆ บรรยากาศดี วิวสวยมาก มีสระว่ายน้ำกลางแจ้งสำหรับใครที่ไม่อยากลงทะเล สิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน กระเป๋าใบเดียวก็เข้าพักได้ พนักงานอบอุ่นเป็นกันเอง 

เช็คราคาห้องพัก 3วัน 2คืน คลิก!

3. Panan Krabi Resort (ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท)

Panan Krabi Resort (ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท)

โรงแรมระดับ: 4 ดาว
วิว: ภูเขา & ทะเล
ที่อยู่: 945 ม.2 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่

ปาหนัน กระบี่ รีสอร์ท อีกหนึ่งรีสอร์ทบนหาดอ่าวนาง และอยู่ห่างจากหาดนพรัตน์ธาราไป 2.2 กม. เป็นรีสอร์ทที่มีวิวภูเขาสวยมาก สวยแบบเห็นใกล้ๆ อยู่เบื้องหน้า และมีวิวทะเลอยู่ไกลๆ สามารถนั่งพักผ่อนเอนกายชมวิวได้ทั้งวัน อาหารดี ห้องพักสะอาด บางห้องมีสระว่ายน้ำส่วนตัวที่คุณสามารถพักผ่อนพร้อมชมวิวได้จากห้องพักโดยไม่ต้องปะปนกับใคร

เช็คราคาห้องพัก 3วัน 2คืน คลิก!

4. Bluesotel Krabi (บลูโซเทล กระบี่)

Bluesotel Krabi (บลูโซเทล กระบี่)

โรงแรมระดับ: 4 ดาว
วิว: ภูเขา & ทะเล
ที่อยู่: 778 ม.2 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่

รีสอร์ทบนหาดอ่าวนางมีอยู่หลายแห่งและวิวสวยๆ ทั้งนั้น บลูโซเทล กระบี่ ก็ไม่แพ้กันเลย รีสอร์ทที่มาในธีมสีฟ้าสไตล์บลูโซเทล เข้ากันกับบรรยากาศชายทะเล เห็นวิวภูเขาลูกใหญ่ชัดมาก และเห็นวิวชายหาดและทะเลอยู่ไกลๆ ซึ่งก็ตั่งอยู่ห่างจากหาดนพรัตน์ธาราเพียง 2.3 กม. ทำเลดี เดินทางสะดวก

เช็คราคาห้องพัก 3วัน 2คืน คลิก!

5. BlueSotel SMART Krabi Aonang Beach (บลูโซเทล สมาร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช)

BlueSotel SMART Krabi Aonang Beach (บลูโซเทล สมาร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช)

โรงแรมระดับ: 4 ดาว
วิว: ภูเขา & ทะเล
ที่อยู่: 1077 อ่าวนางซอย 15 ม.2 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่

บลูโซเทล สมาร์ท กระบี่ อ่าวนาง บีช อยู่ห่างจากหาดไผ่ปล้องเพียง 600 ม. รีสอร์ทสุดชิคที่มีวิวสวยมากกก อีกหนึ่งรีสอร์ทของบลูโซเทลที่มาพร้อมธีมสีฟ้าเช่นกัน แต่โดยภาพรวมแล้วดีไซน์จะชิคๆ เก๋ๆ เหมาะกับคนรุ่นใหม่ ได้เก็บภาพถ่ายสวยๆ ไปอีกเพียบ มีสระว่ายน้ำบนดาดฟ้า พร้อมมุมนั่งเล่นพักผ่อนที่สามารถมองเห็นทะเลที่ไกลสุดตา กับภูเขาหินปูนรูปร่างแปลกตาที่อยู่ใกล้ๆ แบบไม่มีอะไรบดบัง

เช็คราคาห้องพัก 3วัน 2คืน คลิก!

6. Krabi Resort (กระบี่รีสอร์ท)

Krabi Resort (กระบี่รีสอร์ท)

โรงแรมระดับ: 4 ดาว
วิว: ภูเขา & ทะเล
ที่อยู่: 232 ม.2 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่

รีสอร์ทที่มีชื่อง่ายๆ ว่า กระบี่รีสอร์ท ตั้งอยู่บนหาดอ่าวนาง ที่มองเห็นวิวทะเลได้แบบใกล้ชิด และยังมีทางเดินไปชายหาดแบบส่วนตัวจากรีสอร์ท ใครชอบเล่นน้ำทะเลถือว่าเป็นที่พักที่ติดทะเลมากๆ ที่พักสะอาด อาหารเช้าอร่อยมีให้เลือกหลากหลาย ความสะดวกสบายครบครัน

เช็คราคาห้องพัก 3วัน 2คืน คลิก!

7. Railay Village Resort & Spa (ไร่เลย์ วิลเลจ รีสอร์ท)

Railay Village Resort & Spa (ไร่เลย์ วิลเลจ รีสอร์ท)

โรงแรมระดับ: 4 ดาว
วิว: ภูเขา & ทะเล
ที่อยู่: 544 ม.2 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่

ไร่เลย์ วิลเลจ รีสอร์ท เป็นรีสอร์ทตั้งอยู่บนหาดทรายขาวของหาดไร่เลย์ตะวันตก ล้อมรอบไปด้วยผาหินปูนที่สวยงาม ห้องพักเป็นแบบวิลลาส่วนตัวหันหน้าเข้าสระว่ายน้ำ โดยมีภูเขาเป็นฉากหลัง ได้ความรู้สึกถึงธรรมชาติแท้ๆ ของต้นไม้และภูเขาเขียวขจี 

เช็คราคาห้องพัก 3วัน 2คืน คลิก!

8. Aonang Fiore Resort (อ่าวนาง ฟีโอเร่ รีสอร์ท)

Aonang Fiore Resort (อ่าวนาง ฟีโอเร่ รีสอร์ท)

โรงแรมระดับ: 4 ดาว
วิว: ภูเขา
ที่อยู่: 764 ม.2 ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่

อ่าวนาง ฟีโอเร่ รีสอร์ท เป็นบ้านพักรูปทรงแปลกตาไม่ซ้ำใครในบริเวณนี้ ห้องพักกว้างใหญ่ท่ามกลางธรรมชาติที่ล้อมรอบไปด้วยต้นไม้สีเขียวเต็มไปหมด ได้ความรู้สึกเหมือนอยู่ท่ามกลางขุนเขา หลีกหนีจากความวุ่นวาย ได้ความสงบเป็นส่วนตัว 

เช็คราคาห้องพัก 3วัน 2คืน คลิก!

9. Venice Krabi Villa Resort (เวนิส กระบี่ วิลล่า รีสอร์ต)

Venice Krabi Villa Resort (เวนิส กระบี่ วิลล่า รีสอร์ต)

โรงแรมระดับ: 4 ดาว
วิว: วิวสวน ต้นไม้ ลำคลอง
ที่อยู่: 478 หมู่ 5 อ่าวน้ำเมา กระบี่

เวนิส กระบี่ วิลล่า รีสอร์ต อยู่ห่างจากหาดอ่าวน้ำเมาไม่ถึง 1 กิโลเมตร ถ้าหากพูดถึงเวนิสก็จะนึกถึงคลองใช่ไหมล่ะ ที่นี่ก็เป็นคลองเช่นกัน แต่จำลองเป็นคลองสไตล์ไทยๆ ได้บรรยากาศเหมือนบ้านริมน้ำ มีระเบียงที่มองออกไปเป็นวิวสวน รายล้อมไปด้วยต้นไม้สีเขียวเต็มไปหมด แบบเข้าถึงธรรมชาติและย้อนรอยวันวานได้ดีทีเดียว 

เช็คราคาห้องพัก 3วัน 2คืน คลิก!

10. Phi Phi CoCo Beach Resort (พีพี โคโค่ บีช รีสอร์ท)

Venice Krabi Villa Resort (เวนิส กระบี่ วิลล่า รีสอร์ต)

โรงแรมระดับ: 4 ดาว
วิว: ภูเขา & ทะเล
ที่อยู่: 299 หมู่ 7 เกาะพีพี ต.อ่าวนาง อ.เมือง จ.กระบี่

ถ้ากำลังมองหาที่พักบนเกาะพีพีแล้วล่ะก็ พีพี โคโค่ บีช รีสอร์ท ตอบโจทย์ บ้านพักหลังคาทรงสูงอันโดดเด่น เป็นสไตล์ที่เข้ากับบรรยากาศบนเกาะได้เป็นอย่างดี มองเห็นวิวทั้งภูเขาและทะเลอยู่ใกล้นิดเดียว อยากลงไปเดินเล่นบนชายหาดก็ไปได้ไม่ไกล มีมุมพักผ่อนหย่อนใจและมุมถ่ายรูปสวยอยู่มากมายทั่วรีสอร์ท

เช็คราคาห้องพัก 3วัน 2คืน คลิก!


เที่ยวปลอดภัยยุคใหม่ ด้วยมาตรฐาน SHA

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เติมเต็มความสุขทุกการพักผ่อนที่ Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas เทวาศรม เขาหลัก รีสอร์ท

เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas) เป็นโรงแรมบูติกสุดหรูบนหาดเขาหลักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งอยู่บนชายหาดที่มีพระอาทิตย์ตกที่สวยงามของเขาหลัก ห้องพักและวิลล่ามีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ พร้อมวิวทะเลที่สวยงามและทางลงหาดส่วนตัว

เช็คลิสต์ ที่เที่ยวต้องเช็คอิน ในพื้นที่ Sandbox

จากประกาศพื้นที่ Sandbox เพิ่มเติมในเดือนกุมภาพันธ์นี้ มีพื้นที่แซนด์บ็อกซ์ที่น่าท่องเที่ยวอยู่หลายพื้นที่ด้วยกัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นพื้นที่เกาะหรือพื้นที่ติดทะเล ที่สามารถควบคุมดูแลได้ง่าย เราจะมาดูกันว่า จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนน่าสนใจ ที่ควรต้องไปเช็คอินบ้าง

Summer Snorkeling 5 ทริปดำน้ำ รับซัมเมอร์

ซัมเมอร์นี้ จัดทริปดำน้ำที่ไหนดี ไปชุ่มฉ่ำกับน้ำทะเลใสๆ ตื่นตาตื่นใจกับโลกใต้ท้องทะเล ดำน้ำดูปะการัง ชมปลาเล็กปลาน้อยสีสันสดใส แนะนำทริปดำน้ำตื้น ที่ไม่ต้องมีประสบการณ์การดำน้ำ ก็สามารถมองลงไปเห็นความงาามของปะการังสวยๆ ได้แบบเต็มอิ่ม

Review ล่องเรือยอร์ช 1 วัน เที่ยวหรู วิวสวย กิจกรรมเพียบ!

เปลี่ยนการท่องเที่ยวเดิมๆ ให้เป็นประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่จำเจ ชวนคุณไปล่องเรือยอร์ชคันตามารันสักหนึ่งวัน มาดูกันว่าใน 1 วันมีกิจกรรมดีๆ อะไรบ้าง

Asia’s 50 Best Restaurants 2022 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชีย

รายชื่อ 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย 2022 (Asia’s 50 Best Restaurants 2022) โดย S.Pellegrino และ Acqua Panna เปิดเผยเมื่อวันอังคารที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2565 ได้มีการหประกาศผลโดย LIVE ผ่าน 3 เมือง ได้แก่ กรุงเทพฯ มาเก๊า และโตเกียว

Blue Zone Sandbox เปิดพื้นที่แซนด์บอกซ์ 5 จังหวัด อัพเดทล่าสุด! กุมภาพันธ์ 2565

หลังจากมีมาตรการกันมาหลายครั้ง กับพื้นที่แซนด์บอกซ์ สำหรับผู้ที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทย ล่าสุดได้สรุปพื้นนนที่ Blue Zone Sandbox กันมาเรียบร้อยแล้ว เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 โดยมีข้อมูลที่น่าสนใจดังนี้

เปิดประสบการณ์ใหม่สายชิลล์ นั่งรถจักรไอน้ำ เยือนอยุธยา

ไม่อยากจำเจกับการเดินทางแบบเดิมๆ ลองเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งรถไฟ เปิดประสบการณ์นั่งรถจักรไอน้ำ เที่ยวกินลมชมวิวไปชิลล์ๆ เยือนกรุงเก่าอยุธยาสักหนึ่งวัน รับรองว่าได้เที่ยวเต็มอิ่มครบทุกรสแน่นอน เรามาดูเส้นทางท่องเที่ยวกันดีกว่า มีอะไรดีๆ ที่รอเราอยู่

แนะนำ! โรงแรม Test & Go กรุงเทพฯ

จากที่ทางรัฐบาลได้มีมาตรการ Test & Go ให้ผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศสามารถเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่กักตัว แต่ต้องรอผลตรวจ RT-PCR โดยต้องพักในโรงแรมที่เข้ามาตรการ Test & Go โรงแรม Test & Go กรุงเทพฯ จะมีที่ไหนบ้างนั้น เราคัดสรรมาให้แล้ว

TOP 10 ที่เที่ยวเด็ด ที่คนภูเก็ตบอกต่อ

การมาเที่ยวเกาะภูเก็ต ที่มีทั้ง หาดทราย ชายทะเล จุดชมวิว ที่สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่มีประวัติยาวนาน เชื่อว่าการเดินทางมาภูเก็ตในหนึ่งครั้งก็คงเที่ยวได้ไม่ทั่วเกาะ เรามาดูกันว่าสถานที่ไหนในภูเก็ต ที่คนภูเก็ตบอกต่อ ว่าควรต้องไป

ไทย ช่วย ยูเครน บริจาคงบ 2 ล้านบาท ช่วยซื้อสิ่งของ ช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม

กระทรวงการต่างประเทศ อนุมัติงบประมาณ ให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมแก่ยูเครน จำนวน 2,000,000 บาท โดยได้มอบหมายให้สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงวอร์ซอ จัดซื้อสิ่งของเพื่อช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมและนำไปมอบให้แก่ประชาชนในพื้นที่ ผ่านสภากาชาดยูเครน หรือองค์การระหว่างประเทศที่เหมาะสม

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!