ค้นหาบทความ:

ชมวิวทะเล อิงแอบธรรมชาติ Soneva Kiri เกาะกูด

ชมวิวทะเล อิงแอบธรรมชาติ Soneva Kiri เกาะกูด

ความหรูหรามีระดับกับการพักผ่อนแนบชิดธรรมชาติแบบขั้นสุด ที่ Soneva Kiri รีสอร์ทหรูสุด Luxury รีสอร์ทที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติอันแสนบริสุทธิ์ สูดอากาศสดชื่นให้เต็มปอดในทั่วทุกอณูที่อยู่ที่นี่ กับความสะดวกสบายเหนือกว่าการพักผ่อนในครั้งไหนๆ ความสะดวกสบายบนเกาะที่อยู่ไม่ไกล เพียงแค่ที่เกาะกูด จังหวัดตราดเท่านั้น

เริ่มต้นความพิเศษตั้งแต่ก่อนเข้าพักที่ Soneva Kiri ด้วยเครื่องบินส่วนตัว 8 ที่นั่งที่จะพาท่านเข้าสู่เกาะสวรรค์แห่งนี้ Soneva Kiri Koh Kood

Soneva Kiri เครื่องบินส่วนตัว

วิลล่าปรับอากาศพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว ตกแต่งได้สวยงามเข้ากับธรรมชาติรอบตัว ความสะดวกสบายมีอยู่เต็มเปี่ยม ทั้งห้องนอน ห้องน้ำ ห้องครัว ชุดทำอาหาร ชุดโซฟาห้องนั่งเล่น และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ อีกมากมาย สบายยิ่งกว่าอยู่บ้าน โดยห้องพักมีหลายแบบ หลายระดับ เพื่อรองรับทุกความต้องการของผู้เข้าพัก มีวิลล่าที่เริ่มตั้งแต่ 1 เตียง ไปจนถึง 6 เตียงเลยทีเดียว จะควงคู่กันมา หรือยกมาทั้งครอบครัว ชวนเดอะแก๊งค์มาสนุกกันเป็นกลุ่มใหญ่ๆ ก็เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ ห้องพักมีให้เลือก 3 แบบหลักๆ คือ

Bayview Villa วิลล่าวิวธรรมชาติ

วิลล่าท่ามกลางป่าไม้และต้นไม้ใหญ่ สดชื่นไปด้วยความเขียวขจีที่มีอยู่รอบตัว 

แบบ 1 bedroom 
มี 1 ห้องนอน พักได้ผู้ใหญ่ 3 คน เด็ก 1 คน พื้นที่ 464 ตารางเมตร
มีห้องแต่งตัว ห้องน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำส่วนตัว เตียงสำหรับนอนพักผ่อนในเวลากลางวัน โต๊ะกินข้าว เก้าอี้อาบแดด

Bayview Villa วิลล่าวิวธรรมชาติ

Bayview Villa วิลล่าวิวธรรมชาติ

แบบ 4 bedrooms
มี 4 ห้องนอน พักได้ 12 คน พื้นที่ 1,211 ตารางเมตร
วิลล่า 2 ชั้น มีบ้านต้นไม้สำหรับเด็ก ห้องอาบน้ำกลางแจ้ง ฝักบัวทั้งในห้องพักและกลางแจ้ง สระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่น โต๊ะกินข้าว พื้นที่ทำสปาทรีทเม้นท์ ห้องอบไอน้ำ พื้นที่สำหรับมุมเอนเตอร์เทน สไลเดอร์ เตียงสำหรับนอนพักผ่อนในเวลากลางวัน  เก้าอี้อาบแดด 

Bayview Villa วิลล่าวิวธรรมชาติ

Bayview Villa วิลล่าวิวธรรมชาติ

แบบ 5 bedrooms
มี 5 ห้องนอน พักได้ 14 คน พื้นที่ 1,845 ตารางเมตร
วิลล่า 2 ชั้น มีบ้านต้นไม้สำหรับเด็ก ห้องอาบน้ำกลางแจ้ง ฝักบัวทั้งในห้องพักและกลางแจ้ง สระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่น ห้องครัว โต๊ะกินข้าว ห้องเย็น ยิม พื้นที่ทำสปาทรีทเม้นท์ ห้องอบไอน้ำ พื้นที่สำหรับมุมเอนเตอร์เทน สไลเดอร์ เตียงสำหรับนอนพักผ่อนในเวลากลางวัน เก้าอี้อาบแดด 

Bayview Villa วิลล่าวิวธรรมชาติ

Bayview Villa วิลล่าวิวธรรมชาติ

Beach Villa วิลล่าวิวชายหาด

วิลล่าริมชายหาด ที่สามารถเดินลงทะเลได้จากห้องพักส่วนตัว

แบบ 1 bedroom 
มี 1 ห้องนอน พักได้ผู้ใหญ่ 3 คน เด็ก 1 คน พื้นที่ 403 ตารางเมตร
มีพื้นที่ส่วนตัวที่สามารถเดินลงทะเลได้จากห้องพัก ห้องแต่งตัว ห้องอาบน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำส่วนตัว เตียงสำหรับนอนพักผ่อนในเวลากลางวัน โต๊ะกินข้าว เก้าอี้อาบแดด

Beach Villa วิลล่าวิวชายหาด

Beach Villa วิลล่าวิวชายหาด

แบบ 2 bedrooms
มี 2 ห้องนอน พักได้ผู้ใหญ่ 4 คน เด็ก 2 คน พื้นที่ 617 ตารางเมตร
มีพื้นที่เดินลงทะเลได้ ห้องแต่งตัว ห้องอาบน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำส่วนตัว เตียงสำหรับนอนพักผ่อนในเวลากลางวัน โต๊ะกินข้าว เก้าอี้อาบแดด พื้นที่สำหรับมุมเอนเตอร์เทน

Beach Villa วิลล่าวิวชายหาด

Beach Villa วิลล่าวิวชายหาด

แบบ 3 bedrooms
มี 3 ห้องนอน พักได้ผู้ใหญ่ 4 คน เด็ก 3 คน พื้นที่ 641 ตารางเมตร
มีชายหาดส่วนตัว บ้านต้นไม้สำหรับเด็ก ห้องแต่งตัว สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องครัวเล็กๆ โต๊ะกินข้าว  เตียงสำหรับนอนพักผ่อนในเวลากลางวัน  เก้าอี้อาบแดด

Beach Villa วิลล่าวิวชายหาด

Beach Villa วิลล่าวิวชายหาด

แบบ 5 bedrooms
มี 5 ห้องนอน พักได้ 14 คน พื้นที่ 1,845 ตารางเมตร
วิลล่า 2 ชั้น มีบ้านต้นไม้สำหรับเด็ก ฝักบัวทั้งในห้องพักและกลางแจ้ง สระว่ายน้ำส่วนตัว พื้นที่นั่งเล่น ห้องครัว โต๊ะกินข้าว พื้นที่ทำสปาทรีทเม้นท์ ยิม ห้องอบไอน้ำ พื้นที่สำหรับมุมเอนเตอร์เทน สไลเดอร์ เตียงสำหรับนอนพักผ่อนในเวลากลางวัน เก้าอี้อาบแดด

Beach Villa วิลล่าวิวชายหาด

Beach Villa วิลล่าวิวชายหาด

Sunset Ocean View Villa วิลล่าวิวทะเลมองเห็นพระอาทิตย์ตกดิน

สุดยอดห้องที่เป็นความ Luxury เป็นมุมดีที่สุดที่จะเห็นพระอาทิตย์ตกดินกับบรรยากาศโรแมนติก มองเห็นทะเลได้จากห้องพัก

แบบ 1 bedroom 
มี 1 ห้องนอน พักได้ผู้ใหญ่ 3 คน เด็ก 1 คน พื้นที่ 482 ตารางเมตร
มีห้องแต่งตัว ห้องอาบน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำส่วนตัว โต๊ะกินข้าว  เตียงสำหรับนอนพักผ่อนในเวลากลางวัน เก้าอี้อาบแดด

Sunset Ocean View Villa

Sunset Ocean View Villa

แบบ 2 bedrooms 
มี 2 ห้องนอน พักได้ผู้ใหญ่ 4 คน เด็ก 2 คน พื้นที่ 598 ตารางเมตร
วิลล่า 2 ชั้น มีห้องแต่งตัว ห้องอาบน้ำกลางแจ้งพร้อมห้องอบไอน้ำ สระว่ายน้ำส่วนตัว โต๊ะกินข้าว ยิม มุมเอนเตอร์เทน เตียงสำหรับนอนพักผ่อนในเวลากลางวัน เก้าอี้อาบแดด

Sunset Ocean View Villa

Sunset Ocean View Villa

แบบ 4 bedrooms 
มี 4 ห้องนอน พักได้ผู้ใหญ่ 12 คน พื้นที่ 1,211 ตารางเมตร
วิลล่า 2 ชั้น มีบ้านต้นไม้สำหรับเด็ก ห้องแต่งตัว ห้องอาบน้ำกลางแจ้งพร้อมห้องอบไอน้ำ ฝักบัวทั้งในห้องพักและกลางแจ้ง สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องนั่งเล่น โต๊ะกินข้าว ห้องเย็น ยิม มุมเอนเตอร์เทน สไลเดอร์ เตียงสำหรับนอนพักผ่อนในเวลากลางวัน เก้าอี้อาบแดด

Sunset Ocean View Villa

Sunset Ocean View Villa

แบบ 5 bedrooms 
มี 5 ห้องนอน พักได้ 14 คน พื้นที่ 1,845 ตารางเมตร
วิลล่า 2 ชั้น มีบ้านต้นไม้สำหรับเด็ก ห้องแต่งตัว ห้องอาบน้ำกลางแจ้งพร้อมห้องอบไอน้ำ ฝักบัวทั้งในห้องพักและกลางแจ้ง สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องนั่งเล่น โต๊ะกินข้าว ห้องเย็น ยิม สปา มุมเอนเตอร์เทน สไลเดอร์ เตียงสำหรับนอนพักผ่อนในเวลากลางวัน เก้าอี้อาบแดด

Sunset Ocean View Villa

Sunset Ocean View Villa

แบบ 6 bedrooms 
มี 6 ห้องนอน พักได้ 16 คน พื้นที่ 2,928 ตารางเมตร
ห้องใหญ่ที่สุด วิลล่า 2 ชั้น มีบ้านต้นไม้สำหรับเด็ก ห้องแต่งตัว ห้องอาบน้ำกลางแจ้ง สระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องครัว ห้องนั่งเล่น โต๊ะกินข้าว ยิม สปา มุมเอนเตอร์เทน ห้องเกมสนุกเกอร์และปิงปอง สไลเดอร์ เตียงสำหรับนอนพักผ่อนในเวลากลางวัน เก้าอี้อาบแดด

Sunset Ocean View Villa

Sunset Ocean View Villa

ความสุขที่มีอยู่รอบตัว

เดินเล่นผ่อนคลายไปตามชายหาด กับบรรยากาศสุดโรแมนติก

Soneva Kiri เกาะกูด ตราด

พักผ่อนสบายๆ ริมชายหาด เพลิดเพลินกับการทำกิจกรรมกีฬาทางน้ำได้เช่นกัน เช่น ดำน้ำตื้น พายเรือแคนู เป็นต้น

Soneva Kiri เกาะกูด ตราด

มุมนั่งเล่นและผ่อนคลายที่หลากหลาย

Soneva Kiri เกาะกูด ตราด

ลิ้มรสอาหารมื้อพิเศษกับวิวดีๆ ท่ามกลางธรรมชาติ ต้นไม้ ชายหาด และทะเล ลิ้มลองอาหารไทยสไตล์ต้นตำรับหลากหลายรายการได้ที่ห้องอาหาร The Benz นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารอื่น ๆ ได้แก่ Dining Room และ The View ซึ่งให้บริการอาหารนานาชาติ

Soneva Kiri เกาะกูด ตราด

Soneva Kiri เกาะกูด ตราด

ใช้ชีวิตให้หมุนไปช้าๆ กับความเป็นธรรมชาติอย่างแท้จริง

Soneva Kiri เกาะกูด ตราด

Soneva Kiri เกาะกูด ตราด

ความสุขทั้งหมดนี้ พบได้ที่ Soneva Kiri


Best Western Plus The Beachfront พักผ่อนนอนชิลล์วิวทะเลภูเก็ต

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Blue Zone Sandbox เปิดพื้นที่แซนด์บอกซ์ 5 จังหวัด อัพเดทล่าสุด! กุมภาพันธ์ 2565

หลังจากมีมาตรการกันมาหลายครั้ง กับพื้นที่แซนด์บอกซ์ สำหรับผู้ที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทย ล่าสุดได้สรุปพื้นนนที่ Blue Zone Sandbox กันมาเรียบร้อยแล้ว เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 โดยมีข้อมูลที่น่าสนใจดังนี้

Asia’s 50 Best Restaurants 2022 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชีย

รายชื่อ 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย 2022 (Asia’s 50 Best Restaurants 2022) โดย S.Pellegrino และ Acqua Panna เปิดเผยเมื่อวันอังคารที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2565 ได้มีการหประกาศผลโดย LIVE ผ่าน 3 เมือง ได้แก่ กรุงเทพฯ มาเก๊า และโตเกียว

เปิดประสบการณ์ใหม่สายชิลล์ นั่งรถจักรไอน้ำ เยือนอยุธยา

ไม่อยากจำเจกับการเดินทางแบบเดิมๆ ลองเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งรถไฟ เปิดประสบการณ์นั่งรถจักรไอน้ำ เที่ยวกินลมชมวิวไปชิลล์ๆ เยือนกรุงเก่าอยุธยาสักหนึ่งวัน รับรองว่าได้เที่ยวเต็มอิ่มครบทุกรสแน่นอน เรามาดูเส้นทางท่องเที่ยวกันดีกว่า มีอะไรดีๆ ที่รอเราอยู่

Summer Snorkeling 5 ทริปดำน้ำ รับซัมเมอร์

ซัมเมอร์นี้ จัดทริปดำน้ำที่ไหนดี ไปชุ่มฉ่ำกับน้ำทะเลใสๆ ตื่นตาตื่นใจกับโลกใต้ท้องทะเล ดำน้ำดูปะการัง ชมปลาเล็กปลาน้อยสีสันสดใส แนะนำทริปดำน้ำตื้น ที่ไม่ต้องมีประสบการณ์การดำน้ำ ก็สามารถมองลงไปเห็นความงาามของปะการังสวยๆ ได้แบบเต็มอิ่ม

TOP 10 ที่เที่ยวเด็ด ที่คนภูเก็ตบอกต่อ

การมาเที่ยวเกาะภูเก็ต ที่มีทั้ง หาดทราย ชายทะเล จุดชมวิว ที่สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่มีประวัติยาวนาน เชื่อว่าการเดินทางมาภูเก็ตในหนึ่งครั้งก็คงเที่ยวได้ไม่ทั่วเกาะ เรามาดูกันว่าสถานที่ไหนในภูเก็ต ที่คนภูเก็ตบอกต่อ ว่าควรต้องไป

ไทย ช่วย ยูเครน บริจาคงบ 2 ล้านบาท ช่วยซื้อสิ่งของ ช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม

กระทรวงการต่างประเทศ อนุมัติงบประมาณ ให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมแก่ยูเครน จำนวน 2,000,000 บาท โดยได้มอบหมายให้สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงวอร์ซอ จัดซื้อสิ่งของเพื่อช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมและนำไปมอบให้แก่ประชาชนในพื้นที่ ผ่านสภากาชาดยูเครน หรือองค์การระหว่างประเทศที่เหมาะสม

เปิดมาตรการล่าสุด TEST & GO มาตรการเข้า-ออก ประเทศไทย เริ่มลงทะเบียน 1 ก.พ. 65

จากที่ทาง ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) ได้ประกาศมาตรการเข้า-ออกประเทศไทย Test & Go หรือการเดินทางเข้าประเทศโดยไม่ต้องกักตัวเริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565

เช็คลิสต์ ที่เที่ยวต้องเช็คอิน ในพื้นที่ Sandbox

จากประกาศพื้นที่ Sandbox เพิ่มเติมในเดือนกุมภาพันธ์นี้ มีพื้นที่แซนด์บ็อกซ์ที่น่าท่องเที่ยวอยู่หลายพื้นที่ด้วยกัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นพื้นที่เกาะหรือพื้นที่ติดทะเล ที่สามารถควบคุมดูแลได้ง่าย เราจะมาดูกันว่า จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนน่าสนใจ ที่ควรต้องไปเช็คอินบ้าง

แนะนำ! โรงแรม Test & Go กรุงเทพฯ

จากที่ทางรัฐบาลได้มีมาตรการ Test & Go ให้ผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศสามารถเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่กักตัว แต่ต้องรอผลตรวจ RT-PCR โดยต้องพักในโรงแรมที่เข้ามาตรการ Test & Go โรงแรม Test & Go กรุงเทพฯ จะมีที่ไหนบ้างนั้น เราคัดสรรมาให้แล้ว

เติมเต็มความสุขทุกการพักผ่อนที่ Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas เทวาศรม เขาหลัก รีสอร์ท

เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas) เป็นโรงแรมบูติกสุดหรูบนหาดเขาหลักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งอยู่บนชายหาดที่มีพระอาทิตย์ตกที่สวยงามของเขาหลัก ห้องพักและวิลล่ามีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ พร้อมวิวทะเลที่สวยงามและทางลงหาดส่วนตัว

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!