ค้นหาบทความ:

ผลการจัดอับดับชี้!! ประเทศไทยคือประเทศที่ดีที่สุดสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจปี 2020

ผลการจัดอับดับชี้!! ประเทศไทยคือประเทศที่ดีที่สุดสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจปี 2020

จากผลของการจัดอันดับประเทศที่ดีที่สุดสำหรับการเริ่มต้นธุรกิจ ประเทศต่างๆทั่วเอเชียล้วนครองรายชื่อประเทศที่คิดว่าดีที่สุดในการเริ่มต้นธุรกิจ การเริ่มต้นธุรกิจอาจเป็นเรื่องที่น่ากังวลเนื่องจากนักลงทุนและผู้ประกอบการ มีสถานที่ให้เลือกมากมายจากทั่วโลก แต่ยังมีสิ่งที่ต้องพิจารณาเพิ่มเติม บวกกับองค์ประกอบอีกหลายสิ่ง เพื่อนำไปสู่ความสำเร็จของธุรกิจ ซึ่งในปี 2020 ประเทศที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นการจัดอันดับธุรกิจมาจากผลของการสำรวจตามการรับรู้ทั่วโลก และจัดอันดับประเทศต่างๆ จากคะแนนของผู้มีอำนาจตัดสินใจทางธุรกิจเกือบ 6,000 คน ในการรวบรวมคุณลักษณะของทั้ง 5 ประเทศนี้เปรียบเทียบกับที่อื่นๆในโลก ทั้งด้านราคา ราชการ ต้นทุนการผลิต และการเข้าถึงแหล่งเงินทุน และนี่คือ 5 อันดับแรกของประเทศที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นธุรกิจได้แก่ประเทศต่างๆ ดังต่อไปนี้


ประเทศไทย - Thailand
#1 in Start a Business Rankings หรือ ประเทศที่ดีที่สุดในการเริ่มต้นธุรกิจ

ประเทศไทย

#ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอันดับจากปี 2019
ประเทศไทยซึ่งแปลว่า "ดินแดนอิสระ" เป็นประเทศเดียวในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ที่ไม่พบกับการตั้งอาณานิคมของยุโรป ตั้งอยู่เหนือเส้นศูนย์สูตรประเทศนี้อยู่บริเวณคาบสมุทรอินโดจีนติดกับประเทศเพื่อนบ้านอย่าง พม่า ลาว และกัมพูชาและมีส่วนที่ยื่นออกไปติดกับมาเลเซีย

ผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ - GDP : $505.0 billion
ประชากร - POPULATION : 69.4 million
ผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศต่อหัว - GDP PER CAPITA, PPP : $19,484

หลากหลายเรื่องราวเที่ยวไทย ไม่ไปไม่รู้

ประเทศมาเลเซีย - Malaysia
#2 in Start a Business Rankings

malaysia

#เปลี่ยนแปลงจากอันดับที่ 5 ของ 80 ประเทศทั่วโลกในปี 2019
มาเลเซียเป็นประเทศเล็ก ๆ ที่มีเศรษฐกิจเติบโตอย่างรวดเร็วตั้งอยู่ในสองภูมิภาคที่แยกจากกันในทะเลจีนใต้ ครั้งหนึ่งเคยเป็นอาณานิคมของอังกฤษประเทศนี้มีประชากรประมาณ 29 ล้านคนหลายคนอาศัยอยู่ในหรือใกล้กับเมืองหลวงของกรุงกัวลาลัมเปอร์ มาเลเซียตั้งอยู่บนเส้นทางการค้าทางทะเลภายใต้อิทธิพลของจีนอินเดีย 9ะวันออกกลางและในที่สุดบริเตนใหญ่ในปลายศตวรรษที่ 18 สหพันธรัฐมาเลเซียก่อตั้งขึ้นในปี 2491 โดยการรวมกันของดินแดนที่ปกครองโดยอดีตอังกฤษตามแนวคาบสมุทรมลายู ในปี 1963 อดีตอาณานิคมของอังกฤษในสิงคโปร์ซาบาห์และซาราวักได้เข้าร่วมกับสหพันธ์ฯ

ผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ - GDP : $354.3 billion
ประชากร - POPULATION : 31.5 million
ผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศต่อหัว - GDP PER CAPITA, PPP : $31,311

ประเทศจีน - China
#3 in Start a Business Rankings

china

#ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอันดับจากปี 2019
เป็นที่ตั้งของอารยธรรมที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของโลกจีนถูกปกครองโดยพรรคคอมมิวนิสต์มาตั้งแต่ปี 2492 เมื่อประเทศถูกจัดตั้งขึ้นเป็นสาธารณรัฐประชาชนจีน ประเทศนี้เป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดในโลก และถือเป็นประเทศที่มีขนาดใหญ่เป็นอันดับสองของโลก

ผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ - GDP : $13.6 trillion
ประชากร - POPULATION : 1.4 billion
ผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศต่อหัว - GDP PER CAPITA, PPP : $18,116

ประเทศสิงคโปร์ - Singapore
#4 in Start a Business Rankings

singapore

#ไม่มีการเปลี่ยนแปลงอันดับจากปี 2019
สิงคโปร์ก่อตั้งขึ้นในฐานะอาณานิคมการค้าของอังกฤษในศตวรรษที่ 19 เป็นเมืองที่คึกคักในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้และเป็นที่ตั้งของท่าเรือที่คึกคักที่สุดแห่งหนึ่งของโลก ประชากรส่วนใหญ่ของ 5.7 ล้านคนอาศัยอยู่บนเกาะที่มีชื่อเสียงแห่งนี้และอีกหลายเกาะที่อยู่รอบ ๆ ทำให้เมืองแห่งนี้สมบูรณ์ ผลิตภัณฑ์มวลรวมภายในประเทศต่อหัวอยู่ในระดับสูง และการว่างงานอยู่ในระดับต่ำ จึงทำให้สิงคโปร์เป็นหนึ่งในประเทศที่ร่ำรวยที่สุดในโลก

ผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ - GDP : $364.2 billion
ประชากร -POPULATION : 5.6 million
ผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศต่อหัว - GDP PER CAPITA, PPP : $101,387

ประเทศอินเดีย - India
#5 in Start a Business Rankings

india

#มีการเปลี่ยนแปลงจากอันดับที่ 2 ของ 80 ประเทศทั่วโลกในปี 2019
อินเดียตั้งอยู่ในคาบสมุทรที่ทอดตัวยาวระหว่างอ่าวเบงกอลและทะเลอาหรับ ประเทศซึ่งเป็นบ้านเกิดของศาสนาฮินดูและพุทธศาสนาเป็นประเทศที่มีประชากรมากเป็นอันดับสองของโลกรองจากจีนและมีประมาณหนึ่งในหกของประชากรโลก หลังจากหลายปีของการต่อสู้ที่ไม่รุนแรงต่อการปกครองของอังกฤษ อินเดียได้รับเอกราชในปี 2490

ผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศ - GDP : $2.7 trillion
ประชากร - POPULATION : 1.4 billion
ผลิตภัณฑ์มวลรวมในประเทศต่อหัว - GDP PER CAPITA, PPP : $7,859

ที่มาของข้อมูลจาก : www.usnews.com

อย่างไรก็ตาม หากคุณเป็นชาวต่างชาติ มีแผนการลงทุนทำธุรกิจที่ประเทศไทย หรือทำงานในไทยอย่างถูกต้อง สบายใจ ควรต้องมีวีซ่า Non-B วีซ่าสำหรับนักธุรกิจ นอกจากนี้คุณยังสามารถเปิดบริษัท บัญชีธนาคารในไทย บัญชีธนาคารของบริษัท จ้างพนักงานชาวไทย หรือชาวต่างชาติและดำเนินธุรกิจในราชอาณาจักรไทย ภายใต้ข้อ จำกัด ต่าง ๆ มาทำความรู้จักวีซ่าNon-B และการยื่นขอวีซ่าฯ ได้ที่นี่เลย !!

บริการ Work Permit & VISA Non-B


Ranking results pointed out that Thailand is the best country to start a business in 2020.
排行榜结果发布了!!泰国是2020年全球最佳创业国家

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Summer Snorkeling 5 ทริปดำน้ำ รับซัมเมอร์

ซัมเมอร์นี้ จัดทริปดำน้ำที่ไหนดี ไปชุ่มฉ่ำกับน้ำทะเลใสๆ ตื่นตาตื่นใจกับโลกใต้ท้องทะเล ดำน้ำดูปะการัง ชมปลาเล็กปลาน้อยสีสันสดใส แนะนำทริปดำน้ำตื้น ที่ไม่ต้องมีประสบการณ์การดำน้ำ ก็สามารถมองลงไปเห็นความงาามของปะการังสวยๆ ได้แบบเต็มอิ่ม

เปิดประสบการณ์ใหม่สายชิลล์ นั่งรถจักรไอน้ำ เยือนอยุธยา

ไม่อยากจำเจกับการเดินทางแบบเดิมๆ ลองเปลี่ยนบรรยากาศมานั่งรถไฟ เปิดประสบการณ์นั่งรถจักรไอน้ำ เที่ยวกินลมชมวิวไปชิลล์ๆ เยือนกรุงเก่าอยุธยาสักหนึ่งวัน รับรองว่าได้เที่ยวเต็มอิ่มครบทุกรสแน่นอน เรามาดูเส้นทางท่องเที่ยวกันดีกว่า มีอะไรดีๆ ที่รอเราอยู่

Asia’s 50 Best Restaurants 2022 50 ร้านอาหารที่ดีที่สุดในเอเชีย

รายชื่อ 50 ร้านอาหารยอดเยี่ยมแห่งเอเชีย 2022 (Asia’s 50 Best Restaurants 2022) โดย S.Pellegrino และ Acqua Panna เปิดเผยเมื่อวันอังคารที่ 29 มีนาคม พ.ศ. 2565 ได้มีการหประกาศผลโดย LIVE ผ่าน 3 เมือง ได้แก่ กรุงเทพฯ มาเก๊า และโตเกียว

Blue Zone Sandbox เปิดพื้นที่แซนด์บอกซ์ 5 จังหวัด อัพเดทล่าสุด! กุมภาพันธ์ 2565

หลังจากมีมาตรการกันมาหลายครั้ง กับพื้นที่แซนด์บอกซ์ สำหรับผู้ที่เดินทางเข้ามาในประเทศไทย ล่าสุดได้สรุปพื้นนนที่ Blue Zone Sandbox กันมาเรียบร้อยแล้ว เริ่มลงทะเบียนตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565 โดยมีข้อมูลที่น่าสนใจดังนี้

คุมโอมิครอนได้ เตรียมชง ผ่อนคลาย กลับมาใช้ Test & Go ต่างชาติเข้าไทย

เตรียมชง ศบค. ชุดใหญ่ ผ่อนคลายมาตรการ กลับมาใช้ Test & Go สำหรับชาวต่างชาติ เดินทางเข้าประเทศไทย เนื่องจากสามารถควบคุมระดับความรุนแรงได้ และ ต้องการให้ประชาชนกลับมาใช้ชีวิตและดำเนินเศรษฐกิจอย่างได้ปกติ

เติมเต็มความสุขทุกการพักผ่อนที่ Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas เทวาศรม เขาหลัก รีสอร์ท

เทวาศรม เขาหลัก บีช รีสอร์ท แอนด์ วิลล่า (Devasom Khao Lak Beach Resort & Villas) เป็นโรงแรมบูติกสุดหรูบนหาดเขาหลักที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว ตั้งอยู่บนชายหาดที่มีพระอาทิตย์ตกที่สวยงามของเขาหลัก ห้องพักและวิลล่ามีขนาดใหญ่เป็นพิเศษ พร้อมวิวทะเลที่สวยงามและทางลงหาดส่วนตัว

แนะนำ! โรงแรม Test & Go กรุงเทพฯ

จากที่ทางรัฐบาลได้มีมาตรการ Test & Go ให้ผู้ที่เดินทางมาจากต่างประเทศสามารถเดินทางเข้าไทยได้โดยไม่กักตัว แต่ต้องรอผลตรวจ RT-PCR โดยต้องพักในโรงแรมที่เข้ามาตรการ Test & Go โรงแรม Test & Go กรุงเทพฯ จะมีที่ไหนบ้างนั้น เราคัดสรรมาให้แล้ว

TOP 10 ที่เที่ยวเด็ด ที่คนภูเก็ตบอกต่อ

การมาเที่ยวเกาะภูเก็ต ที่มีทั้ง หาดทราย ชายทะเล จุดชมวิว ที่สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่มีประวัติยาวนาน เชื่อว่าการเดินทางมาภูเก็ตในหนึ่งครั้งก็คงเที่ยวได้ไม่ทั่วเกาะ เรามาดูกันว่าสถานที่ไหนในภูเก็ต ที่คนภูเก็ตบอกต่อ ว่าควรต้องไป

ไทย ช่วย ยูเครน บริจาคงบ 2 ล้านบาท ช่วยซื้อสิ่งของ ช่วยเหลือด้านมนุษยธรรม

กระทรวงการต่างประเทศ อนุมัติงบประมาณ ให้ความช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมแก่ยูเครน จำนวน 2,000,000 บาท โดยได้มอบหมายให้สถานเอกอัครราชทูตไทย ณ กรุงวอร์ซอ จัดซื้อสิ่งของเพื่อช่วยเหลือด้านมนุษยธรรมและนำไปมอบให้แก่ประชาชนในพื้นที่ ผ่านสภากาชาดยูเครน หรือองค์การระหว่างประเทศที่เหมาะสม

เปิดมาตรการล่าสุด TEST & GO มาตรการเข้า-ออก ประเทศไทย เริ่มลงทะเบียน 1 ก.พ. 65

จากที่ทาง ศูนย์บริหารสถานการณ์แพร่ระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (ศบค.) ได้ประกาศมาตรการเข้า-ออกประเทศไทย Test & Go หรือการเดินทางเข้าประเทศโดยไม่ต้องกักตัวเริ่มลงทะเบียนได้ตั้งแต่วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2565

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!