บล็อคและบทความ

รายการบล็อคและบทความ

ค้นหาบทความ:

รู้หรือยัง? ชาวต่างชาติที่จะเดินทางเข้าไทยต้องทำกรมธรรม์ประกันภัยด้วยนะ!!

Last Edited: 01.12.20

ชาวต่างชาติทุกคนจะที่ต้องการเดินทางเข้าประเทศไทยจะต้องทำกรมธรรม์ประกันภัยโควิด-19 ก่อนจะเดินทางเข้าประเทศไทย แล้วจะทำกรมธรรม์ประกันภัยโควิด-19 ได้ที่ไหน และทำอย่างไร? WonderfulPackage มีข่าวสารมาแนะนำให้กับทุกท่านค่ะ

กรมสรรพากร เตรียมเปิดระบบเชื่อมโยงการส่งข้อมูลของผู้เสียภาษีชาวต่างชาติที่ทำงานในไทย

Last Edited: 01.12.20

กรมสรรพากรเปิดให้บริการระบบเชื่อมโยงการส่งข้อมูลของผู้เสียภาษีชาวต่างชาติที่ทำงานในไทยให้กับสำนักงานตรวจคนเข้าเมือง เพียงผู้เสียภาษีแจ้งให้ความยินยอมผ่านระบบอิเล็กทรอนิกส์

ศูนย์ยื่นวีซ่าสวิตเซอร์แลนด์ ประจำกรุงเทพมหานคร พร้อมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้ง

Last Edited: 19.10.20

หลังจากที่ศูนย์ยื่นคำร้องขอวีซ่าสวิตเซอร์แลนด์ (VFS Switzerland Visa Application Center) ประจำกรุงเทพมหานคร ได้ปิดให้บริการชั่วคราวไปก่อนหน้านี้นั้น ขณะนี้พร้อมกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 19 ตุลาคม 2563 นี้

ศูนย์บริการยื่นขอวีซ่าประเทศจีน ประจำกรุงเทพมหานคร ยังคงระงับการยื่นขอวีซ่าทุกประเภท ยกเว้น 2 กรณี

Last Edited: 05.08.20

อัพเดทข่าวเรื่องการยื่นขอวีซ่าประเทศจีน หลังจากที่ทีการเสนอข่าวเรื่องการเปิดให้จองคิวออนไลนืสำหรับยื่นขอวีซ่าจีนไปก่อนหน้านี้นั้น วันนี้ทางแอดมินมีข้อมูลมาอัพเดทให่กับทุกท่านทราบกันจ้า ศูนย์บริการยื่นขอวีซ่าประเทศจีน ประจำกรุงเทพมหานคร ยังคงระงับการยื่นขอวีซ่าทุกประเภท ยกเว้น 2 กรณี

ข้อควรรู้ก่อนยื่นขอวีซ่าจีนและยุโรป อนุมัติวีซ่าเฉพาะผู้ที่จำเป็นต้องเดินทางเท่านั้น

Last Edited: 23.07.20

หลายๆท่านสอบถามเข้ามาค่อนข้างมาก เกี่ยวกับการยื่นขอวีซ่าของประเทศจีนและวีซ่ากลุ่มเชงเก้นหรือโซนยุโรปสามารถยื่นได้หรือยัง วันนี้ Wonderful Package มีข้อมูลมาฝากกันจ้า

ศูนย์ยื่นวีซ่าสวิตเซอร์แลนด์ ประจำกรุงเทพฯ กลับมาให้บริการในวันที่ 20 กรกฎาคม 2563

Last Edited: 14.07.20

ทาง VFS Global ได้มีการประกาศอัพเดทการเปิดให้บริการของศูนย์ยื่นวีซ่าสวิตเซอร์แลนด์ ซึ่งจะกลับมาเปิดให้บริการอีกครั้งในวันที่ 20 กรกฎาคม 2563

ศูนย์ยื่นวีซ่าอิตาลี ประจำกรุงเทพฯ พร้อมเปิดให้บริการอีกครั้งวันที่ 15 กรกฎาคม 2563

Last Edited: 13.07.20

ข่าวดีสำหรับนักดินทางทุภท่านที่ต้องการหรือมีการวางแผนว่าจะเดินทางไปยังประเทศอิตาลีนั้น ทาง VFS Global ได้มีประกาศเตรียมเปิดศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าอิตาลี ประจำกรุงเทพมหานครอีกครั้งในวันที่ 15 กรกฎาคม 2563 นี้ โดยศูนย์ยื่นคำร้องขอวีซ่าอิตาลี ตั้งอยู่ที่อาคารจามจุรีสแควร์ ชั้น 4 เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร โดยเปิดรับยื่นวีซ่าทุกประเภท โดยที่ศูนย์วีซ่าจะเปิดให้บริการ 3 วันต่อสัปดาห์ ได้แก่ วันจันทร์ วันพุธและวันศุกร์ ทางศูนย์ยื่นวีซ่าอิตาลีจำกัดจำนวนผู้สมัครขอวีซ่าในแต่ละวัน โดยผู้สมัครทุกท่านจะต้องทำการจองคิวนัดหมายล่วงหน้าผ่านทางเว็บไซต์ของศูนย์ยื่นคำร้องวีซ่าอิตาลีเท่านั้น

VFS Global แจ้งเปลี่ยนและย้ายศูนย์ยื่นวีซ่าไปที่จามจุรีสแควร์

Last Edited: 09.07.20

อัพเดทข้อมูลของศูนย์ยื่นคำร้องขอวีซ่าของประเทศต่างๆ ซึ่งบริหารงานโดย VFS Global ได้มีประกาศเปลี่ยนแปลงและย้ายศูนย์ยื่นคำร้องวีซ่าบางประเทศจากเดิมที่ อาคารเทรนดี้ ซอยสุขุมวิท 13 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพมหานคร ไปอยู่ที่ เลขที่ 404 ชั้น 4 อาคารจามจุรี สแควร์ ถนนพญาไท แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพมหานคร โดยแยกดังนี้

อัพเดทสถานะศูนย์ยื่นวีซ่าอิตาลี ประจำกรุงเทพฯ

Last Edited: 08.07.20

หลายๆท่านสอบถามเข้ามาถึงการเปิดให้บริการรับยื่นขอวีซ่าประเทศอิตาลีว่าสามารถยื่นได้หรือยัง วันนี้ ( 8 ก.ค.63) แอดมินมีโอกาสได้เข้าไปที่อาคารจามจุรี สแควร์ ได้เข้าไปสอบถามและอัพเดทข้อมูลให้กับทุกท่านที่สอบถามเข้ามากันจ้า สำหรับศูนย์ยื่นคำร้องขอวีซ่าประเทศอิตาลี ประจำกรุงเทพ (VFS Italy Visa Application Center) ยังไม่มีประกาศเปิดรับยื่นขอวีซ่า และยังไม่มีแจ้งกำหนดเปิดออกมาอย่างชัดเจน ซึ่ง ณ ตอนนี้มีเพียงศูนย์รับคำร้องขอวีซ่าเยอรมันเพียงศูนย์เดียวที่เปิดรับคำร้องขอวีซ่า และหากมีการอัพเดทจากศูนย์ยื่นคำร้องขอวีซ่าประเทศอื่นๆเกิดเมื่อไหร่นั้น ทาง Wonderful Package ไม่พลาดที่จะนำข้อมูลมาอัพเดทให้กับทุกท่านอย่างแน่นอน

ศูนย์ยื่นวีซ่าเยอรมนีประจำกรุงเทพ พร้อมเปิดให้บริการอีกครั้งวันที่ 10 กรกฎาคม 2563

Last Edited: 14.07.20

ศูนย์ยื่นคำร้องขอวีซ่าเยอรมันประจำกรุงเทพ พร้อมเปิดให้บริการยื่นขอวีซ่าอีกครั้งในวันที่ 10 กรกฎาคม 2563 โดยศูนย์ยื่นวีซ่าจะเปิดให้บริการเฉพาะวันจันทร์ พุธและศุกร์ โดยจะมีการจำกัดจำนวนผู้ที่ยื่นคำร้องขอวีซ่าในแต่ละวัน ซึ่งผู้ที่ประสงค์ขอวีซ่าจะต้องทำการจองคิวนัดหมายล่วงหน้าเท่านั้น

บริการที่น่าสนใจจาก WonderfulPackage

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!