GROUP & GO ดียังไง?

จัดทริปได้ง่าย

เที่ยวส่วนตัว
เฉพาะสมาชิกคุณ

ราคาดีที่สุด

"GROUP & GO" เที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ในงบประมาณสบายๆ เดินทางตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

ประเทศเวียดนาม หรือสาธารณรัฐสังคมนิยมเวียดนาม เป็นประเทศในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ตั้งอยู่ทางด้านตะวันออกสุดของคาบสมุทรอินโดจีน มีพรมแดนติดกับประเทศจีน ทางทิศเหนือ ประเทศลาว และประเทศกัมพูชา ทางทิศตะวันตก และอ่าวตังเกี๋ย ทะเลจีนใต้ ทางทิศตะวันออกและใต้ หรือในภาษาเวียดนามเรียกเฉพาะทะเลทางทิศตะวันออกว่า ทะเลตะวันออก เวียดนามมีประชากรมากกว่า 89 ล้านคน ถือเป็นประเทศที่มีประชากรมากที่สุดเป็นอันดับ 13 ของโลก สถานที่ท่องเที่ยวประเทศเวียดนามที่น่าสนใจเช่น ชมนครหลวงฮานอย สัมผัสประเพณี วัฒนธรรม และวิถีชีวิตอันเรียบง่ายของชาวเวียดนาม ชมโชว์หุ่นกระบอกน้ำที่มีเพียงแห่งเดียวในโลก เยือนวัดหง๊อกเซิน ข้ามสะพานแสงอาทิตย์ เอกลักษณ์อันโด่งดังประจำกรุงฮานอย ชมเมืองซาปา “สวิตเซอร์แลนด์แห่งเวียดนาม” สถานที่สุดโรแมนติก ดื่มด่ำไปกับธรรมชาติ ท่ามกลายสายหมอกขาวฟุ้งทั่วหุบเขา ช้อปปิ้งสินค้าราคาถูกแบบจุใจ ที่ตลาดเบนถันห์ นั่งรถรางชมความสวยงามของน้ำตก “ดาตันลา” ชมเมือง “ดาลัด” สัมผัสบรรยากาศ สุดแสนโรแมนติค พร้อมสัมผัสอากาศเย็นได้ตลอดทั้งปี แพ็กเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวเวียดนามไปกับ Wonderfulpackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมแพ็กเกจทัวร์ฮานอย ถ้ำสวรรค์ อ่าวฮาลอง ถนน 36 สายเก่า ศูนย์หัตถกรรมของคนพิการ ทะเลสาบคืนดาบ พิพิธภัณฑ์โฮจิมินห์ วัดหง๊อกเซิน สุสานลุงโฮ จัตุรัสบาดึงห์ ด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในเวียดนาม ลองดูโปรแกรมแพ็กเกจทัวร์เวียดนามที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ประเทศเวียดนาม ประเทศที่เต็มไปด้วยธรรมชาติสุดอัศจรรย์ รวมไปถึงสถาปัตยกรรมที่สวยงาม เราสามารถเที่ยวเวียดนามได้หลายหลายรูปแบบ ตั้งแต่เวียดนามเหนือฮานอยจะมีอากาศดี เย็นสบาย คล้ายกับภาคเหนือบ้านเรา ใครอยากสัมผัสไอเย็นและหมอกหนา ไปชมนาขั้นบันไดที่ซาปา หรือไปพิชิตยอดเขาที่สูงที่สุดแห่งอินโดจีนที่ฟานซีปัน ไปล่องเรืออ่าวฮาลอง ไปสัมผัสความยิ่งใหญ่อลังการของน้ำตกบ่านยก เวียดนามใต้โฮจิมินห์ก็จะเป็นเมืองที่มีสถาปัตยกรรมยุโรปสไตล์ฝรั่งเศส เราสามารถเดินเล่นชมเมืองโฮจิมินห์ได้เรื่อยๆ หรือจะไปอาณาจักรยุโรปบนเนินเขาที่บาน่าฮิลล์ เราสามารถชมความแตกต่างของธรรมชาติได้เช่น ทะเลทรายที่มุยเน่ ดอกไม้เมืองหนาวที่ดาลัด ไปเที่ยวชมเมืองลูกครึ่งญี่ปุ่นที่ฮอยอัน ไปเที่ยวทะเลใต้ที่ญาจาง สุดยอดทะเลสวยของเวียดนามที่ดานัง สตรีทฟู้ดเวียดนามก็น่ากินแถมเน้นสุขภาพ ใครอยากเที่ยวผ่อนคลายแบบทริปตีกอล์ฟ ที่เวียดนามคือประเทศที่มีสนามกอล์ฟติดอันดับในเอเชียอยู่มากมายหลายสนาม ไปตีกันให้ผ่อนคลายได้เลย

แพคเกจเที่ยวเวียดนาม ดียังไง

อยากจะได้แพคเกจเที่ยวเวียดนามสำหรับทริปดีๆ สักทริป เราสามารถจองแพคเกจเที่ยวเองได้เลย ซึ่งการเที่ยวเวียดนามเป็นการเที่ยวใกล้ไทยที่มีความหลากหลาย สามารถขึ้นเครื่องบินไปลงที่เวียดนามได้แป๊บเดียว บินถึงเวียดนามแล้วเราก็เที่ยวกันต่อได้เลย แพคเกจมีทั้งแบบตั๋วเครื่องบินพร้อมห้องพัก เราสามารถบินไปพักได้แล้วไปเที่ยวเองได้ หรือจะเป็นตั๋วเครื่องบินพร้อมเดย์ทริป เป็นทริปพาเที่ยวที่ทำให้เราเดินทางท่องเที่ยวเวียดนามได้สะดวกกว่า หรือจะเป็นแพคเกจเที่ยวครบแบบส่วนตัว Group&Go มีพร้อมทั้งคนขับรถพาเที่ยวในสถานที่ต่างๆ เที่ยวกันเองแบบกลุ่มเล็กๆ ก็สนุกแบบไม่ต้องมีใครรบกวน ถ้าอยากเดินทางทริปไหนหรืออยากปรับเปลี่ยนโปรแกรมตรงไหนก็สามารถเลือกเป็นแพคเกจแบบ DIY ที่ให้อิสระเราได้ช่วยกันออกแบบการเดินทางได้อีก

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!