GROUP & GO ดียังไง?

จัดทริปได้ง่าย

เที่ยวส่วนตัว
เฉพาะสมาชิกคุณ

ราคาดีที่สุด

"GROUP & GO" เที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ในงบประมาณสบายๆ เดินทางตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

ประเทศศรีลังกาเป็นประเทศที่นักท่องเที่ยวนิยมไปในเรื่องของความเชื่อทางศาสนาและธรรมชาติมากกว่าอย่างเช่นเมืองโคลัมโบเมืองที่มีขนาดใหญ่ที่สุดของประเทศศรีลังกา สถานที่ท่องเที่ยวประเทศศรีลังกาน่าสนใจ นอกจากนี้ยังมีอนุราธปุระเมืองหลวงร่วมกันแห่งแรกของประเทศที่มีอายุกว่า 1,200 ปี หรือโปโลนนารุวะเมืองหลวงแรกที่ก่อตั้งขึ้นในประเทศ เยือนวัดเขี้ยวแก้วอันโด่งดังในเมืองแคนดี้ที่ผู้คนต่างไปสักการะมากมาย เมืองรัตนปุระหรือเมืองแห่งบุษราคัมแหล่งรวมอัญมณีที่ใครๆ ก็ต่างหลงใหล ใครที่ชื่นชอบเกี่ยวกับสมุนไพรต้องมาที่เมืองมาตาเลที่นี่มีสมุนไพรนานาชนิดอย่างอบเชย กระวาน กานพูล ให้เราซื้อกลับมาอีกด้วย แพ็กเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวศรีลังกาไปกับ Wonderfulpackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมแพ็กเกจศรีลังกา โคลัมโบ อนุราธปุระ โปโลนนารุวะ เจดีย์ถูปาราม และแพ็กเกจศรีลังกาอื่นๆ ด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในศรีลังกา ลองดูโปรแกรมแพ็กเกจทัวร์ศรีลังกาที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ศรีลังกา มีเมืองท่องเที่ยวที่น่าสนใจหลายเมือง เช่น โคลัมโบ แคนดี้ กอลล์ ซึ่งศรีงังการเป็นประเทศที่มีมรดกโลกทางวัฒนธรรมที่น่าสนใจมากมาย เราสามารถไปไหว้พระสัการะพระเขี้ยวแก้วที่วัดพระเขี้ยวแก้ว และมีวัดดังในศรีลังกาอีกหลายวัดที่มีความสำคัญกับพระพุทธศาสนา รอให้ชาวพุทธอย่างเราได้มีโอกาสเข้าไปไหว้สักการะขอพร ค้นหา แต่รู้หรือไม่ว่าศรีลังกาไม่ได้มีดีแค่วัดเท่านั้น ศรีลังกายังมีสถานที่เที่ยวสวยๆ ชิคๆ ให้เราไปถ่ายรูปเล่นได้อีก แบบลืมภาพศรีลังกาที่มีแต่วัดไปได้เลย แนะนำไปเมืองกอลล์ที่มีป้อมปราการและโบสถ์แบบยุโรป บรรยากาศดี วิถีชีวิตเรียบง่ายทำให้เราสามารถเที่ยวศรีลังกาได้แบบช้าๆ ไม่เร่งรีบ ดื่มด่ำกับวัฒนธรรมต่างถิ่นตรงหน้าได้อย่างเต็มที่

แพคเกจเที่ยวศรีลังกา ดียังไง

การไปเที่ยวศรีลังกาอาจจะเป็นประสบการณ์ที่ดูเหมือนว่าจะเดินทางไม่สะดวกนักสำหรับคนไทย เพราะเราไม่ค่อยคุ้นเคยกับสถานที่และวัฒนธรรมของศรีลังกาเท่าไหร่นัก แต่ว่าความเป็นศรีลังกา ก็ทำให้เรายังอยากที่จะไปค้นหาสถานที่ท่องเที่ยวดีๆ ที่ศรีลังกาที่มีอยู่มากมาย แนะนำตัวเลือแพคเกจเที่ยวศรีลังกาที่จะเป็นตัวช่วยที่ดีในการท่องเที่ยวศรีลังกาให้สะดวกยิ่งขึ้นโดยเราไม่ต้องกังวลกับเรื่องของการเดินทางมากนัก ซึ่งก็มีแพคเกจพาเที่ยวแบบ 2วัน 1คืน หรือ 3วัน 2คืน เป็นต้น ซึ่งในแพคเกจก็จะมีแผนการเดินทาง ในแต่ละวันไว้ให้เราครบแล้ว เพียงแค่เดินทางตามแผนที่จัดไว้ให้ก็เที่ยวได้สบาย ซึ่งก็จะมีทั้งแพคเกจที่รวมตั๋วเครื่องบิน และแพคเกจศรีลังกาแบบไม่รวมตั๋วเครื่องบิน สำหรับคนที่มีการจองตั๋วโปรโมชั่นเอาไว้เรียบร้อยแล้วยังหาทริปเดินทางไม่ได้ ก็สามารถเลือกแพคเกจศรีลังกาที่ถูกใจมาแมทช์กับตั๋วของเราได้เลย หรือใครที่ไม่ชอบแผนการเดินทางแบบจัดเต็ม ก็ลองเลือกแพคเกจแบบซิตี้ทัวร์ หรือ 1 day trip เป็นทริปสั้นๆ วันเดียว สำหรับคนอยากเที่ยวเอง แต่ก็อยากมีวันสักวันที่มีคนพาเที่ยว ทั้งนี้ไม่ว่าจะเลือกแพคเกจศรีลังกาแบบไหน ก็สามารถปรับเปลี่ยนเลือกได้ตามความสะดวกและเหมาะสมกับการเดินทางของเราเอง

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!