GROUP & GO ดียังไง?

จัดทริปได้ง่าย

เที่ยวส่วนตัว
เฉพาะสมาชิกคุณ

ราคาดีที่สุด

"GROUP & GO" เที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ในงบประมาณสบายๆ เดินทางตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

ประเทศพม่า หรือเมียนมาเป็นประเทศเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกับประเทศของเราซึ่งมีประชากรประมาณ 60 ล้านคน ที่นี่มีแหล่งวัฒนธรรมมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก รวมถึงวัดที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความศักดิ์สิทธิ์อย่างเช่นเจดีย์ชเวดากอง 1ใน5 มหาเจดีย์คู่บ้านคู่เมืองของพม่ากว่า 2000 ปี เจดีย์ชเวมอดอร์ หรือพระธาตุมุเตาในเมืองหงสาวดีที่มีผู้คนไปกราบไหว้อยู่เป็นประจำ หรือใครจะไปขอพรกับเทพทันใจ และเทพกระซิบที่เจดีย์โบตาทาวน์ เทพที่ชาวพม่าให้การเคารพนับถือมาก พระธาตุอินทร์แขวนพระธาตุที่ตั้งอยู่ปลายหน้าผาที่มีความสูงถึง 1,200 เมตร นอกจากนี้ยังมีทะเลสาบอินเล และตลาดสก๊อตที่มีของเก่าเหมาะแก่การหาของสะสม มีสินค้าพื้นเมืองให้เลือกอีกมาก แพ็กเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวพม่าไปกับ Wonderfulpackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมแพ็กเกจทัวร์ย่างกุ้ง หงสา สิเรียม อินทร์แขวน และแพ็กเกจทัวร์พม่าอื่นๆ ด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในพม่า ลองดูโปรแกรมแพ็กเกจพม่าที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เดี๋ยวนี้การไปเที่ยวพม่าสะดวกกว่าเดิมเยอะ อีกทั้งถ้าเราเดินทางโดยเครื่องบินก็สามารถบินไปพม่าได้โดยไม่ต้องยื่นขอวีซ่าเลย ซึ่งการบินไปพม่าทำให้เราสามารถย่นระยะเวลาในการเดินทางไปมาก สามารถใช้เวลาในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ หรือบินไปเช้า-เย็นกลับก็ยังได้ ซึ่งที่เที่ยวพม่าที่คนไทยมักไปเที่ยวกันก็จะเป็นโซน ย่างกุ้ง หงสาวดี มัณฑเลย์ อินเล สิเรียม เป็นต้น ที่เที่ยวพม่าแนะนำว่าต้องไป ก็คือวัดต่างๆ ที่สำคัญ โดยเฉพาะ 5 สิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุดแห่งพม่า มหาเจดีย์ชเวดากอง พระธาตุอินทร์แขวน พระธาตุมุเตาหรือเจดีย์ชเวมอดอ เจดีย์ชเวสิกอง และพระมหามัยมุนี นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจเช่น ทะเลเจดีย์พุกาม ทะเลสาบอินเล ทะเลสวยๆ สุดอันซีนอีกหลายแห่ง 

แพคเกจเที่ยวพม่า ดียังไง

การไปท่องเที่ยวประเทศพม่านั้นเที่ยวง่ายมาก สามารถจองแพคเกจท่องเที่ยวเป็นตัวช่วยการเดินทางได้ดี ซึ่งแพคเกจเที่ยวพม่าก็มีหลากหลาย เช่น ตั๋วเครื่องบินไปพม่าพร้อมห้องพัก ตั๋วเครื่องบินพร้อมทริปพาเที่ยว ห้องพักพร้อมพาเที่ยว หรือเป็นทริปสั้นๆ พาเที่ยววันเดียว เที่ยวสองวัน สำหรับคนที่มีตั๋วเครื่องบินไปพม่าอยู่แล้ว หรือจองห้องพักอยู่แล้วก็สามารถจองแพคเกจเที่ยวพม่าเพิ่มเติมได้ จะสะดวกกว่าการไปเที่ยวเองแบบคนไม่รู้เส้นทาง เพราะฉะนั้นหากอยากไปเที่ยวพม่าแบบสะดวกสบาย ลองจองแพคเกจเที่ยวพม่าสักทริป จะเที่ยวสนุกได้อีกเยอะ

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!