แพ๊คเกจท่องเที่ยวต่างประเทศราคาถูกพม่า

รายการแพคเกจท่องเที่ยวทั้งหมดสำหรับพม่า

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

พม่าหรือเมียนมาเป็นประเทศเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกับเราซึ่งมีประชากรประมาณ 60 ล้านคน ที่นี่มีแหล่งวัฒนธรรมมากที่สุดแห่งหนึ่งในโลก รวมถึงวัดที่ขึ้นชื่อในเรื่องของความศักดิ์สิทธิ์อย่างเช่นเจดีย์ชเวดากอง 1ใน5 มหาเจดีย์คู่บ้านคู่เมืองของพม่ากว่า 2000 ปี เจดีย์ชเวมอดอร์ หรือพระธาตุมุเตาในเมืองหงสาวดีที่มีผู้คนไปกราบไหว้อยู่เป็นประจำ หรือใครจะไปขอพรกับเทพทันใจ และเทพกระซิบที่เจดีย์โบตาทาวน์ เทพที่ชาวพม่าให้การเคารพนับถือมาก พระธาตุอินทร์แขวนพระธาตุที่ตั้งอยู่ปลายหน้าผาที่มีความสูงถึง 1,200 เมตร นอกจากนี้ยังมีทะเลสาบอินเล และตลาดสก๊อตที่มีของเก่าเหมาะแก่การสะสม มีสินค้าพื้นเมืองให้เลือกอีกมาก แพคเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวพม่าไปกับ Wonderfulpackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมแพคเกจทัวร์ย่างกุ้ง หงสา สิเรียม อินทร์แขวน และแพคเกจทัวร์พม่าอื่นๆ ด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในพม่า ลองดูโปรแกรมแพคเกจพม่าที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ไม่พบสินค้าตามในรายการดังกล่าวกรุณาทำรายการใหม่

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง หงสา อินทร์แขวน 3 วัน 2 คืน

เดินทาง: เม.ย. - ก.ค.60

เริ่มต้น
13,900 บาท/ท่าน
*ปกติ 18,999 บาท/ท่าน
ทัวร์พม่า สักการะ 9 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ 6 วัน 5 คืน

ทัวร์พม่า สักการะ 9 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ 6 วัน 5 คืน

เที่ยวครบทุกความยิ่งใหญ่แห่งพระพุทธศาสนา พาไปสักการะทั้ง 9 สิ่งศักดิ์สิทธิ์แห่งพม่า มหาเจดีย์ชเวดากอง, เจดีย์ชเวซิกอง, เจดีย์ชเวมอดอร์, พระมหามัยมุนี, พระธาตุอินทร์แขวน ชมทะเลเจดีย์ สักการะพระบัวเข็ม

สักการะครบ 9 สิ่งศักดิ์ประจำเมืองพม่า มหาเจดีย์ชเวดากอง ,เทพทันใจ,เจดีย์เยเลพญา,พระตาหวาน กรุงย่างกุ้ง, มหาเจดีย์ชเวซิกอง เมืองพุกาม, เจดีย์ชเวมอดอร์ เมืองหงสาวดี พระมหามัยมุนี แห่งมัณฑะเลย์ ,พระธาตุอินทร์แขวน ไจก์ทิโย ,พระบัวเข็ม เมืองอินเล ...[อ่านต่อ]

เดินทาง: เม.ย. - ก.ค. 60

เริ่มต้น
40,900 บาท/ท่าน

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!