โปรแกรมทัวร์สิงคโปร์

รวมโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์ หลากหลายเส้นทาง

บริการทัวร์สิงคโปร์เป็นหมู่คณะ กับ Wonderfulpackage.com ผู้ให้บริการท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย รวมโปรแกรมทัวร์สิงคโปร์ดีราคาถูกและประหยัด ตอบโจทย์ทุกการท่องเที่ยว เรามีทัวร์ให้เลือกหลายเส้นทางอาทิ เซนโตซ่า มาริน่า เบย์ คลาร์ก คีย์ วัดศรีมาริอัมมันต์ ยูนิเวิร์ลซัล สตูดิโอ เราใส่ใจในคุณภาพ อาหารอร่อย ไกด์มืออาชีพ โปรแกรมเที่ยวสบายๆ ไม่เหนื่อย ไม่อัดแน่น เต็มอิ่มทุกสถานที่ท่องเที่ยว เราให้บริการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ทัวร์เดินทางเป็นหมู่คณะ ทัวร์ส่วนตัวทั่วไปถึงระดับ VIP จัดทัวร์ระดับองค์กร Exclusive Trip เพื่อการท่องเที่ยว ดูงาน สัมมนา ในประเทศ และต่างประเทศด้วย

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

ไม่พบสินค้าตามในรายการดังกล่าวกรุณาทำรายการใหม่

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

สิงคโปร์ ประเทศเกาะเล็กๆ จิ๋วแต่แจ๋ว เพราะมีที่เที่ยวเยอะมาก ทั้งธรรมชาติ สิ่งปลูกสร้างที่สร้างขึ้นมาใหม่ การออกแบบผังเมืองที่ลงตัว มุมถ่ายรูปสวยๆ ไปทัวร์สิงคโปร์ ทักทายกับเจ้าสิงโตพ่นน้ำเมอร์ไลออ เดินเล่นที่ Marina Bay Sands เที่ยวต้นไม้ยักษ์ ปอดใหญ่ของสิงคโปร์ที่ Gardens by the Bay ปอดใหญ่ใจกลางสิงคโปร์ แหล่งช้อปปิ้งสิงคโปร์โดนๆ สินค้าแบรนด์เนมราคาน่าช้อปปิ้งที่ ถนนออร์ชาร์ด เที่ยวแบบโลคอลที่ย่านไชน่าทาวน์ ฮาจิเลน ยังมีอีกหลายย่านให้ถ่ายรูปสวย ช้อปปิ้งก็สนุก ชอบเล่นเครื่องเล่นก็มี Universal Studios Singapore เป็นการเที่ยวสิงคโปร์ได้เพลินๆ แบบไม่เหนื่อย ใครไปมาแล้วก็ต้องไปซ้ำ

เที่ยวสิงคโปร์ ไปกับทัวร์สิงคโปร์ดียังไง

ถึงแม้สิงคโปร์จะเป็นเกาะเล็กที่ดูเหมือนว่าจะเดินทางไปไหนมาไหนได้ไม่ยากนัก แต่สำหรับคนที่นานๆ ไปเที่ยวต่างประเทศสักที หรือคนที่ไม่สะดวกสื่อสารภาษาอังกฤษ การไปเที่ยวสิงคโปร์ก็ดูเหมือนว่าจะต้องมีอะไรติดขัดบ้างแน่ๆ ถ้าไปกับทัวร์สิงคโปร์อย่างน้อยก็อุ่นใจได้ว่ามีคนช่วยดูและตลอดทั้งการเดินทางของเรา จัดเตรียมทุกอย่างไว้ให้พร้อมตั้งแต่ ตั๋วเครื่องบิน โรงแรมที่พัก อาหารแต่ละมื้อ และที่เที่ยวตามสถานที่ต่างๆ ที่วางแผนให้เราเรียบร้อย และมีไกด์หรือหัวหน้าทัวร์คอยดูแลอำนวยความสะดวกให้อีก ดีกว่าเดินทางเองเป็นไหนๆ ถ้าใครอยากเที่ยวต่างประเทศ อยากไปเที่ยวสิงคโปร์แบบไม่ต้องเดินทางเอง ไปกับทัวร์สิงคโปร์ดีที่สุด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!