โปรแกรมทัวร์พม่า

รวมโปรแกรมทัวร์พม่า หลากหลายเส้นทาง

บริการทัวร์พม่าเป็นหมู่คณะ กับ Wonderfulpackage.com ผู้ให้บริการท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย รวมโปรแกรมทัวร์พม่าดีราคาถูกและประหยัด ตอบโจทย์ทุกการท่องเที่ยว เรามีทัวร์ให้เลือกหลายเส้นทางอาทิ ย่างกุ้ง หงสาวดี สิเรียม อินทร์แขวน มัณฑะเลย์ มิงกุน พุกาม เราใส่ใจในคุณภาพ อาหารอร่อย ไกด์มืออาชีพ โปรแกรมเที่ยวสบายๆ ไม่เหนื่อย ไม่อัดแน่น เต็มอิ่มทุกสถานที่ท่องเที่ยว เราให้บริการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ทัวร์เดินทางเป็นหมู่คณะ ทัวร์ส่วนตัวทั่วไปถึงระดับ VIP จัดทัวร์ระดับองค์กร Exclusive Trip เพื่อการท่องเที่ยว ดูงาน สัมมนา ในประเทศ และต่างประเทศด้วย

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

ไม่พบสินค้าตามในรายการดังกล่าวกรุณาทำรายการใหม่

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

เที่ยวพม่าไปไม่ยาก มีเวลาสั้นๆ ก็เดินทางได้ ยิ่งถ้าเราเดินทางโดยเครื่องบินก็สามารถบินไปพม่าได้โดยไม่ต้องยื่นขอวีซ่า การบินไปเที่ยวพม่าทำให้เราสามารถเดินทางไปถึงได้ในเวลาอันรวดเร็ว สามารถใช้วันว่างในวันหยุดเสาร์-อาทิตย์ หรือวันหยุดนักขัตฤกษ์ที่มีเวลาสั้นๆ บินไป-กลับได้แบบสบายาๆ ส่วนที่เที่ยวพม่าสุดฮิตของคนไทยก็คือ เมืองหลวงเก่าย่างกุ้ง หรือเมืองอื่นๆ เช่น หงสาวดี พุกาม มัณฑะเลย์ อินเล สิเรียม พะอัน เป็นต้น ที่เที่ยวพม่าแนะนำว่ายังไงก็ควรต้องไป ก็คือวัดต่างๆ ที่สำคัญ โดยเฉพาะ 5 สิ่งศักดิ์สิทธิ์สูงสุดแห่งพม่า มหาเจดีย์ชเวดากอง พระธาตุอินทร์แขวน พระธาตุมุเตา เจดีย์ชเวสิกอง และพระมหามัยมุนี นอกจากนี้ก็ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจเช่น ทะเลเจดีย์พุกาม ทะเลสาบอินเล และอีกหลายแห่ง รวมไปถึงการชมวัฒนธรรมท้องถิ่น การแต่งกายที่เป็นเอกลักษณ์ ความน่ารักของชาวเมียนมาร์ 

เที่ยวพม่า ไปกับทัวร์พม่าดียังไง

อย่างที่บอกว่าการไปเที่ยวพม่าสามารถขึ้นเครื่องบินไปกลับได้ในเวลาอันสั้น แต่ในเรื่องการเดินทางในประเทศพม่านั้น เราอาจจะไม่คุ้นเคย อีกทั้งการสื่อสารที่ถึงแม้คนพม่าจะเก่งภาษาอังกฤษ แต่บางทีเราก็อาจจะเป็นฝ่ายสื่อสารกับเค้าไม่รู้เรื่อง ดังนั้นการจะไปเที่ยวพม่าที่สะดวกที่สุด แนะนำว่าควรไปกับทัวร์พม่า เพราะการไปกับทัวร์เป็นการท่องเที่ยวพม่าที่สะดวกที่สุด มีแผนการเดินทางให้เราทุกวัน มีโรงแรม มีอาหารจัดเตรียมไว้ให้ มีคนพาเที่ยวแบบสบายๆ ไม่ต้องไปกังวลว่าจะไปที่ไหนก่อนหลัง หรือจากตรงนี้ไปตรงนั้นต้องเดินทางอย่างไร การไปทัวร์พม่าจึงช่วยอำนวยความสะดวกให้เราในทุกๆ ด้าน เพียงแค่เลือกทัวร์พม่าที่ถูกใจ จองทริปแล้วจัดกระเป๋าไปได้เลย

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!