ตั๋วเครื่องบิน ไป-กลับ : สายการบินเวียดนามแอร์ไลน์ VIETNAM AIRLINES

BOOKING

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินจากสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์ Vietnam Airlines

*ราคานี้ขึ้นอยู่กับวันเดินทาง และไม่สามารถจองได้ในวันหยุดพิเศษ  ราคาที่แน่นอน โปรดเช็คจากวันเดินทางอีกครั้ง

FROM Bangkok to Round tripfare start Booking
เส้นทาง เวียดนาม
โฮจิมินห์ - Ho Chi Minh 1,650 จองเลย!
ฮานอย  - Hanoi 1,650 จองเลย!
เส้นทาง ญี่ปุ่น
ฟุกุโอกะ - Fukuoka 7,090 จองเลย!
นาริตะ - Narita 7,090 จองเลย!
ฮาเนดะ - Haneda 7,090 จองเลย!
โอซาก้า - Osaka 7,090 จองเลย!
นาโกย่า - Nagoya 7,090 จองเลย!
เส้นทาง ไต้หวัน
ไทเป - Taipei 4,100 จองเลย!
เส้นทาง เกาหลี
โซล - Seoul 4,100 จองเลย!
ปูซาน - Busan 4,100 จองเลย!
เส้นทาง ยุโรป
แฟรงก์เฟิร์ต - Frankfurt 5,720 จองเลย!
ลอนดอน - London 6,490 จองเลย!
ปารีส - Paris 10,275 จองเลย!
เส้นทาง ออสเตรเลีย
ซิดนีย์ - SYDNEY 17,550 จองเลย!
เมลเบิร์น - MELBOURNE 17,550 จองเลย!

เกี่ยวกับสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์ (Vietnam Airlines)

สายการบินเวียดนามแอร์ไลน์ (Vietnam Airlines) ก่อตั้งขึ้นเมื่อวันที่ 27 พฤษภาคม พ.ศ. 2538 โดยเป็นผู้ให้บริการของเวียดนามและเป็นผู้ให้บริการรายใหญ่ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ไปยัง 94 เส้นทางภายในประเทศ ใน 22 ประเทศ และจุดหมายปลายทางระหว่างประเทศ 29 แห่งโดยมีเที่ยวบินเฉลี่ย 400 เที่ยวบินต่อวัน เชื่อมต่อเมืองสำคัญของโลกไปยัง สถานที่ท่องเที่ยวอันน่าหลงใหลในเวียดนาม ลาว กัมพูชา และเมียนมาร์

Vietnam Airlines เข้าร่วมเป็นสมาชิกของ SkyTeam ซึ่งเป็นพันธมิตรสายการบินระดับโลก เข้าถึงเครือข่ายทั่วโลกที่กว้างขวาง 14,500 เที่ยวบินต่อวันไปยัง 1150+ จุดหมายปลายทางใน 175 ประเทศ - ในปี 2010 เป็นการยืนยันจุดยืนของสายการบินในแผนที่การบินทั่วโลก ในปี 2558 สายการบินเวียดนามกลายเป็นสายการบินแรกของโลกที่ประสบความสำเร็จในการให้บริการเครื่องบินรุ่นใหม่ทั้งโบอิ้ง 787-9 ดรีมไลเนอร์และแอร์บัส A350-900 XWB ในเวลาเดียวกัน

Vietnam Airlines ได้ก่อตั้งตัวเองเป็นหนึ่งในสายการบินชั้นนำของภูมิภาคด้วยฝูงบินที่ทันสมัยและความมุ่งมั่นในการสร้างสรรค์นวัตกรรมและการพัฒนาโดยได้รับการยอมรับจากชุมชนระดับนานาชาติและระดับประเทศผ่านรางวัลอันทรงเกียรติมากมาย โดยเฉพาะรางวัลจาก Skytrax ได้จัดอันดับให้สายการบินเวียดนามแอร์ไลน์เป็น สายการบินระดับ 4 ดาว 3 ปีติดต่อกัน นอกจากนี้เวียดนามแอร์ไลน์ยังได้รับรางวัล “Asia Pacific Airline of the Year” โดย CAPA ในปี 2017 และรางวัลมากมายจาก World Travel Awards ได้แก่ “World’s Leading Airline - Premium Economy Class” และ “World’s Leading Cultural Airline” (2017, 2018); สายการบินชั้นนำของเอเชีย - ชั้นประหยัดและสายการบินวัฒนธรรมชั้นนำของเอเชีย (2016) ความสำเร็จนี้เป็นผลมาจากความทุ่มเทอย่างไม่รู้จักเหน็ดเหนื่อยของผู้ให้บริการในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการที่มีคุณภาพสูงสุด

Vietnam Airlines เป็นผู้นำตลาดการบินของเวียดนามซึ่งเป็นหนึ่งในตลาดภายในประเทศที่เติบโตเร็วที่สุดในโลกตลอด 20 ปีของการพัฒนาโดยมีอัตราการเติบโตเป็นเลขสองหลักต่อปี Vietnam Airlines ตั้งเป้าหมายในฐานะสายการบินที่ทันสมัยด้วยแบรนด์ที่เป็นที่รู้จักในระดับสากลซึ่งโดดเด่นด้วยวัฒนธรรมดั้งเดิมของเวียดนามสายการบินเวียดนามตั้งเป้าที่จะได้รับสถานะ 5 ดาวและกลายเป็นสายการบินรายใหญ่ในเอเชีย

ฝูงบินของเวียดนามแอร์ไลน์

เวียดนามแอร์ไลน์ (Vietnam Airlines)

BOEING 787

เวียดนามแอร์ไลน์เป็นหนึ่งในผู้ให้บริการ B787 รายแรกในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เป็นเครื่อง Dreamliner มีที่นั่งหรูหราสะดวกสบายสำหรับผู้โดยสารกว่า 300 คนเพื่อให้แน่ใจว่าจะได้เที่ยวบินที่สนุกสนานที่สุด ปัจจุบันฝูงบิน B787 ให้บริการเที่ยวบินระหว่างสนามบินในเวียดนาม ตลอดจนทั่วยุโรป และเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ

AIRBUS A350

เวียดนามแอร์ไลน์เป็นหนึ่งในสายการบินแรกของโลกที่แนะนำเครื่องบินหรูรุ่นใหม่นี้ A350 XWB จำนวน 305 ที่นั่ง ให้บริการผู้โดยสารด้วยคุณภาพความสะดวกสบาย เพื่อเดินทางไปยังจุดหมายปลายทางในเวียดนาม เอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ และยุโรป

AIRBUS A321

ฝูงบินเครื่องบิน A321 ให้การเดินทางที่ปลอดภัยและสะดวกสบายทั่วภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ และเส้นทางบินระยะสั้นและระยะกลางไปยังเอเชียตะวันออกเฉียงเหนือ

ชั้นธุรกิจ (Business Class)

เวียดนามแอร์ไลน์ (Vietnam Airlines)

เมื่อบินกับ Vietnam Airlines ผู้โดยสารจะเพลิดเพลินกับบริการชั้นนำในเที่ยวบินและพื้นที่พิเศษสำหรับการทำงานและการพักผ่อน

 • พักผ่อนแสนสบายก่อนเดินทางด้วย Lotus Lounge
 • ที่นั่งขนาดใหญ่นุ่มสบาย มีเบาะปรับเอนนอนได้ถึง 180 องศา เพลิดเพลินไปกับหน้าจอส่วนตัวขนาดใหญ่ ไฟอ่านหนังสือส่วนตัว หูฟังตัดเสียงรบกวน หน้าต่างขนาดใหญ่พร้อมระบบควบคุมแสง และที่จัดเก็บของส่วนตัวเพื่อความสะดวกสบายยิ่งขึ้น
 • ลิ้มรสอาหารเวียดนาม รวมไปถึงเมนูอาหารนานาชาติสุดพิเศษจากทั่วโลก ดื่มด่ำเครื่องดื่มที่เลือกได้หลากหลาย รวมถึงค็อกเทลซิกเนเจอร์จากเวียดนาม


ชั้นประหยัดพรีเมียม (Premium Economy Class)

เวียดนามแอร์ไลน์ (Vietnam Airlines)

รับประกันบริการระดับพรีเมียมในทุกการจองเมื่อบินกับ Vietnam Airlines สำหรับผู้โดยสารที่ต้องการใช้ประโยชน์จากที่นั่งที่สะดวกสบายระดับดีลักซ์ การเช็คอินก่อนใคร และสิ่งอำนวยความสะดวกเพิ่มเติม Premium Economy เป็นตัวเลือกที่ดีในราคาที่คุ้มค่ากว่า

 • ที่นั่งที่ออกแบบให้ยืดขาได้สบาย มีพื้นที่วางขาพิเศษและที่นั่งที่ปรับเอนได้เต็มที่พร้อมเบาะนั่งขนาดใหญ่
 • มีหน้าต่างบานใหญ่พิเศษพร้อมระบบควบคุมแสงไฟอ่านหนังสือส่วนตัวและช่องเก็บของเหนือศีรษะขนาดใหญ่ เพลิดเพลินไปกับหน้าจอส่วนตัว
 • เมนูที่คัดสรรมาอย่างดีของเราได้รับแรงบันดาลใจจากศิลปะการทำอาหารที่ยิ่งใหญ่ที่สุดของโลกควบคู่ไปกับเครื่องดื่มระดับพรีเมียมที่ได้รับการคัดสรรมาเพื่อมอบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่ไม่เหมือนใคร นอกจากนี้เรายังมีของว่างและเครื่องดื่มที่ได้รับการคัดสรรเช่นแซนวิชบะหมี่ถ้วยและไวน์ที่ได้รับการคัดสรร ผู้โดยสารที่มีความต้องการอาหารพิเศษสามารถเลือกจากรายการตัวเลือกมากมาย

ชั้นประหยัด (Economy Class)

เวียดนามแอร์ไลน์ (Vietnam Airlines)

การต้อนรับระดับพรีเมียมและความคุ้มค่าด้วย Vietnam Airlines Economy Class ทีมงานของเราก้าวไปอีกขั้นเพื่อมอบบริการมาตรฐานสูงสุด รวมถึงการรับประทานอาหารที่มีคุณภาพและเทคโนโลยีความบันเทิงล่าสุด

 • เพลิดเพลินกับพื้นที่วางขาที่กว้างขวางพร้อมเบาะนั่งที่นั่งปรับเอนได้สูงสุด 5-6 นิ้ว สิ่งอำนวยความสะดวก ได้แก่ ช่องเก็บของเหนือศีรษะ หน้าต่างขนาดใหญ่พิเศษพร้อมระบบควบคุมแสง และความบันเทิงบนเครื่องบินบนหน้าจอส่วนตัว
 • บริการอาหารให้เลือกมากมายซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากอาหารเอเชีย ยุโรป และอื่นๆ เมนูเด่นจะไม่ซ้ำกันในแต่ละแผนการเดินทางและเรายังมีอาหารพิเศษเพื่อรองรับผู้มีข้อจำกัดด้านอาหาร อาหารทุกมื้อบนเรือประกอบด้วยเครื่องดื่มร้อนและเย็นที่ได้รับการคัดสรร

เกี่ยวกับสัมภาระของสายการบินเวียดนามแอร์ไลน์

สัมภาระโหลดใต้เครื่อง

 • ชั้น Business น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 32 กก.
 • ชั้น Economy และ Premium Economy น้ำหนักกระเป๋าไม่เกิน 23 กก.
 • ความยาว กว้าง+ยาว+สูง ไม่เกิน 158 ซม.

สัมภาระถือขึ้นเครื่อง

 • อนุญาตให้ถือขึ้นเครื่องได้ไม่เกิน 2 ชิ้น ชั้น business รวมกันไม่เกิน 12 กก. , ชั้น Business และ Premium Economy รวมกันไม่เกิน 18 กก.
 • สัมภาระกระเป๋าถือ กว้างxลึกxสูง ไม่เกิน 40x15x30 ซม. และ กว้าง+ลึก+สูง ไม่เกิน 85 ซม.
 • สัมภาระชิ้นใหญ่ กว้างxลึกxสูง ไม่เกิน 36x23x56 ซม. และ กว้าง+ลึก+สูง ไม่เกิน 115 ซม.

เงื่อนไขสินค้า

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขของสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

RELATED ARTICLES

Silver Waterfall น้ำตกสีเงิน แห่งซาปา เวียดนาม

ซาปา เวียดนาม คือสวรรค์ของคนรักธรรมชาติจริงๆ เราคงได้ยินชื่อเสียงของนาขั้นบันไดซาปากันมามากแล้ว แต่ไม่ได้มีเพียงเท่านี้ ที่นี่ยังมีน้ำตกสวยๆ ให้เราเที่ยวชมอีกด้วย นั่นก็คือ น้ำตกสีเงิน (Silver Waterfall) น้ำตกที่ไม่อยากให้คุณพลาดเมื่อมาเยือนซาปา

สุดยอดอลังการธรรมชาติ อ่าวฮาลอง (Halong Bay) เวียดนาม

อ่าวฮาลอง (Halong Bay) เป็นอ่าวที่อยู่ในเมืองฮาลอง ทางตอนเหนือของประเทศเวียดนาม ด้วยพื้นที่ที่มีอาณาบริเวณกว้างใหญ่ เต็มไปด้วยเกาะที่เป็นภูเขาหินปูนน้อยใหญ่เรียงรายอยู่เต็มไปหมด เป็นความยิ่งใหญ่อลังการที่ธรรมชาติสร้างมาให้ได้อย่างตื่นตาตื่นใจ

Lai Vien Kieu สะพานญี่ปุ่น ฮอยอัน

เสน่ห์ของเมืองฮอยอัน ประเทศเวียดนาม ก็คือเมืองโบราณฮอยอัน ที่คุณจะได้เห็นการบอกเล่าเรื่องราวประวัติศาสตร์ความเป็นมาของเมืองฮอยอัน ผ่านหมู่บ้านโบราณสีสันสดใส และหนึ่งในนั้นที่เป็นจุดไฮไลท์ก็คื สะพานญี่ปุ่น ฮอยอัน (Lai Vien Kieu)

มาแล้วต้องลอง! ล่องเรือกระด้ง ฮอยอัน เวียดนาม (Basket Boat Hoi An)

ไปฮอยอันทั้งที ไม่ได้มีเพียงเมืองโบราณสวยๆ ให้เดินเล่นเท่านั้น แต่ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ที่ควรต้องไปลองดูสักครั้ง นั่นก็คือการล่องเรือกระด้ง นั่นเอง เรือที่มีลักษณะทรงกลมคล้ายกระด้งนี้ จะมีความพิเศษและน่าสนใจแค่ไหน มาดูกัน

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

แชร์ สินค้านี้

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!