โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน สายการบิน AIR ASIA

ตั๋วเครื่องบินในประเทศ ราคาดีที่สุด สายการบินแอร์เอเชีย จองได้แล้ววันนี้ที่ Wonderful Package

BOOKING

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน สายการบิน AIR ASIA

*ราคานี้ขึ้นอยู่กับวันเดินทาง และไม่สามารถจองได้ในวันหยุดพิเศษ  ราคาที่แน่นอน โปรดเช็คจากวันเดินทางอีกครั้ง*

เส้นทางจากสุวรรณภูมิ กรุงเทพฯ  (BKK) ราคาเริ่มต้น
(บาท/เที่ยว)
จองเลย
เชียงใหม่ 833 จองทางไลน์ โทรจอง
น่าน 933 จองทางไลน์ โทรจอง
ภูเก็ต 933 จองทางไลน์ โทรจอง
หาดใหญ่ 633 จองทางไลน์ โทรจอง
นครศรีธรรมราช 733 จองทางไลน์ โทรจอง

เส้นทางจากดอนเมือง กรุงเทพฯ  (DMK) ราคาเริ่มต้น
(บาท/เที่ยว)
จองเลย
เชียงใหม่ 1,043 จองทางไลน์ โทรจอง
เชียงราย 1,043 จองทางไลน์ โทรจอง
พิษณุโลก 1,043 จองทางไลน์ โทรจอง
น่าน 1,433 จองทางไลน์ โทรจอง
บุรีรัมย์ 993 จองทางไลน์ โทรจอง
ขอนแก่น 1,043 จองทางไลน์ โทรจอง
สกลนคร 1,143 จองทางไลน์ โทรจอง
ร้อยเอ็ด 1,633 จองทางไลน์ โทรจอง
เลย 993 จองทางไลน์ โทรจอง
อุดรธานี 993 จองทางไลน์ โทรจอง
อุบลราชธานี 1,043 จองทางไลน์ โทรจอง
นครพนม 1,233 จองทางไลน์ โทรจอง
ระนอง 1,043 จองทางไลน์ โทรจอง
หาดใหญ่ 1,043 จองทางไลน์ โทรจอง
ภูเก็ต 1,043 จองทางไลน์ โทรจอง
ชุมพร 1,043 จองทางไลน์ โทรจอง
กระบี่ 1,043 จองทางไลน์ โทรจอง
นครศรีธรรมราช 1,043 จองทางไลน์ โทรจอง
สุราษฎร์ธานี 1,043 จองทางไลน์ โทรจอง
ตรัง 1,043 จองทางไลน์ โทรจอง
นราธิวาส 1,233 จองทางไลน์ โทรจอง


เกี่ยวกับสายการบิน แอร์เอเชีย (Air Asia)

แอร์เอเชียเป็นสายการบินต้นทุนต่ำหรือ Low Cost ก่อตั้งขึ้นในประเทศมาเลเซีย โดยตั้งใจให้เป็นสายการบินที่มีค่าโดยสารถูกที่สุดในเอเชีย มีการให้บริการทั้งในประเทศและระหว่างประเทศมากกว่า 400 จุดหมายปลายทาง ใน 25 ประเทศ และยังมีสายการบินไทยแอร์เอเชีย และอินโดนีเซียแอร์เอเชียร่วมด้วย สายการบินแอร์เอเชียได้รับรางวัล World's best low-cost airlines award 9 ปีติดต่อกันตั้งแต่ พ.ศ. 2551 - 2560 จาก Skytrax การันตีคุณภาพและการบริการของสายการบินแอร์เอเชียได้เป็นอย่างดี

เครื่องบินของสายการบินแอร์เอเชีย

เครื่องบินตระกูล Airbus A320

เครื่องบินตระกูล Airbus A320

เครื่องบินตระกูล Airbus A320

เครื่องบินตระกูล Airbus A320

 • ที่นั่ง Hot Seat ที่นั่งบริเวณด้านหน้าของเครื่องบินและแถวประตูทางออกฉุกเฉิน มีความห่างระหว่างแถว 29 นิ้ว และมีขนาดกว้าง 16-17 นิ้ว สามารถนั่งเหยียดขาได้อย่างเต็มที่ด้วยพื้นที่วางขาขนาด 20.3 นิ้ว สำหรับที่นั่งในแถวแรกและแถวประตูทางออกฉุกเฉิน นอกจากนี้ ยังได้สิทธิ์ขึ้นเครื่องก่อนใครอีกด้วย
 • ที่นั่งมาตรฐาน ให้คุณสะดวกสบายตลอดการเดินทางยิ่งกว่า ด้วยที่นั่งเบาะหนังที่มีความกว้างขนาด 16-17 นิ้วและมีความห่างระหว่างแถว 28 นิ้ว

เครื่องบิน Airbus A330

เครื่องบิน Airbus A330

เครื่องบิน Airbus A330

เครื่องบิน Airbus A330

 • ที่นั่งพรีเมี่ยมแฟลตเบด ที่นั่งสุดพิเศษขนาดที่นั่งกว้าง 19 นิ้ว ที่มีความห่างระหว่างแถว 59 นิ้ว และสามารถปรับเอนราบได้มากเท่าที่ต้องการ พร้อมด้วยอุปกรณ์อื่นๆ ที่ให้คุณเดินทางได้อย่างสะดวกสบายเต็มที่ พร้อมรับบริการเสริม มากมายเมื่อเลือกที่นั่งพรีเมี่ยมแฟลตเบดในเที่ยวบินของแอร์เอเชียเอ็กซ์
 • ที่นั่ง Hot Seat ด้วยพื้นที่วางขาที่กว้าง 17.5 นิ้ว คุณจึงมีพื้นที่กว้างขึ้นสำหรับการยืดขาได้อย่างเต็มที่ นอกจากนี้ คุณยังจะได้สิทธิ์ขึ้นเครื่องก่อนใครอีกด้วย
 • ที่นั่งมาตรฐาน ให้คุณสะดวกสบายตลอดการเดินทางยิ่งกว่า ด้วยที่นั่งเบาะหนังที่มีความกว้างขนาด 16-17 นิ้วและมีความห่างระหว่างแถว 30 นิ้ว
 • ที่นั่งคู่คนสนิท ที่นั่งมาตรฐานแบบคู่ที่เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการเดินทางไปกับคู่รักหรือคนสนิท เนื่องจากไม่มีที่นั่งคั่นกลาง ทำให้คุณได้นั่งเคียงข้างกับเพื่อนร่วมทางอย่างใกล้ชิด
 • โซนปลอดเสียง เป็นบริเวณที่จำกัดการใช้เสียงและอนุญาตให้ผู้โดยสารที่มีอายุตั้งแต่ 10 ปีขึ้นไปเลือกที่นั่งในบริเวณดังกล่าวได้เท่านั้น ระบบอุปกรณ์ให้แสงสว่างถนอมสายตา อาหารของคุณจะได้รับการเสิร์ฟรวดเร็วยิ่งขึ้น!

เกี่ยวกับสัมภาระสายการบินแอร์เอเชีย

สัมภาระขึ้นเครื่อง

 • สามารถนำสัมภาระพกพาขึ้นเครื่องได้ท่านละ 1 ชิ้น เช่น กระเป๋าถือ กระเป๋าล้อลาก หรือกระเป๋าถือเดินทางขนาดเล็ก ซึ่งมีขนาดไม่เกิน 56 ซม.×36 ซม. × 23 ซม.ที่สามารถนำขึ้นเก็บที่ช่องเก็บสัมภาระด้านบนได้
 • สามารถนำกระเป๋าคอมพิวเตอร์ กระเป๋าถือ กระเป๋าเป้ หรือกระเป๋าอื่นๆ ที่มีขนาดไม่เกิน 40 ซม. × 30 ซม. × 10 ซม. และเก็บไว้ใต้เบาะที่นั่งด้านหน้าได้ ขึ้นเครื่องได้เช่นเดียวกัน
 • ทั้งนี้สัมภาระพกพาที่ถือขึ้นเครื่องทั้งหมดต้องมีน้ำหนักไม่เกิน 7 กิโลกรัม
 • หากผู้โดยสารต้องการเดินทางด้วยสัมภาระที่เกินจำนวนที่ได้รับอนุญาต เพื่อความสะดวกของท่าน เราขอแนะนำให้ท่าน​ ซื้อน้ำหนักสัมภาระล่วงหน้า อย่างน้อยก่อนกำหนดเวลาปิดเที่ยวบินของระบบ

สัมภาระโหลดใต้ท้องเครื่อง

 • ท่านสามารถนำกระเป๋ามากี่ใบก็ได้ แต่ต้องมีน้ำหนักไม่เกินโควต้าน้ำหนักสัมภาระใต้ท้องเครื่องที่ท่านซื้อหรือได้รับ อย่างไรก็ตาม หากท่านซื้อน้ำหนักสัมภาระใต้ท้องเครื่องมากกว่า 30 กิโลกรัม
 • กระเป๋าแต่ละใบที่จะนำมาโหลดใต้ท้องเครื่องต้อง ขนาดไม่เกิน กว้างxยาวxสูง: 119x119x81 ซม. มีขนาดโดยรอบ 319 ซม. (136 นิ้ว) น้ำหนักไม่เกิน 32 กก./ชิ้น

อาหารบนเที่ยวบินแอร์เอเชีย

สามารถสั่งจองอาหารล่วงหน้าได้ก่อนขึ้นเครื่อง (มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม) มีทั้งอาหารนานาชาติ อาหารประจำชาติอาเซียน หรืออาหารมังสวิรัติ อาหารบนเที่ยวบินทุกรายการที่สั่งจองไว้จะเสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มฟรี

อาหารบนเที่ยวบินแอร์เอเชีย

สิ่งอำนวยความสะดวกอื่นๆ บนเครื่องบิน ในช่วงสถานการณ์โควิด-19

อาหารและเครื่องดื่ม

สายการบินฯ ยังคงให้บริการอาหารและเครื่องดื่มบนเที่ยวบิน แต่จำกัดการจำหน่ายเฉพาะอาหารบางรายการเท่านั้น ได้แก่ มันฝรั่ง ถั่ว ช็อกโกแลต และเครื่องดื่มที่บรรจุกระป๋องหรือขวด เท่านั้น ขณะที่อาหารร้อนจะไม่มีให้จำหน่ายบนเที่ยวบิน แต่ท่านสามารถสั่งอาหารล่วงหน้าได้ผ่านเมนูจัดการบุ๊คกิ้ง โดยต้องสั่งล่วงหน้าก่อนกำหนดการเดินทางไม่น้อยกว่า 24 ชั่วโมง

สินค้าปลอดภาษีและสินค้าอื่นๆ

เนื่องจากสายการบินฯ จำกัดจำนวนสินค้าที่นำขึ้นเครื่องในแต่ละเที่ยวบิน ท่านสามารถสอบถามเกี่ยวกับสินค้าที่มีจำหน่ายในแต่ละเที่ยวบินได้กับพนักงานต้อนรับบนเที่ยวบิน ท่านยังสามารถค้นหาสินค้าในแค็ตตาล็อกของเราผ่านบริการ AirAsia Wifi บนเที่ยวบิน (เฉพาะเที่ยวบินที่ให้บริการ AirAsia Wifi เท่านั้น)

บริการความบันเทิงบนเที่ยวบิน (เฉพาะเที่ยวบินแอร์เอเชียเอ็กซ์ (D7))

ยกระดับประสบการณ์บนเที่ยวบินของท่านด้วยความบันเทิงบนเที่ยวบินกับ Xcite Tab สนุกไปกับภาพยนตร์ ซีรีส์ ดนตรี เกมส์ ได้ในที่เดียวบน Xcite Tab ท่านสามารสั่งจองความบันเทิงบนเที่ยวบินได้ล่วงหน้าก่อนการเดินทาง

เงื่อนไขสินค้า

หากคุณต้องการข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับเงื่อนไขของสินค้านี้กรุณาติดต่อเราได้ที่ Call Center. 02-792-9292

RELATED ARTICLES

Summer Snorkeling 5 ทริปดำน้ำ รับซัมเมอร์

ซัมเมอร์นี้ จัดทริปดำน้ำที่ไหนดี ไปชุ่มฉ่ำกับน้ำทะเลใสๆ ตื่นตาตื่นใจกับโลกใต้ท้องทะเล ดำน้ำดูปะการัง ชมปลาเล็กปลาน้อยสีสันสดใส แนะนำทริปดำน้ำตื้น ที่ไม่ต้องมีประสบการณ์การดำน้ำ ก็สามารถมองลงไปเห็นความงาามของปะการังสวยๆ ได้แบบเต็มอิ่ม

Review ล่องเรือยอร์ช 1 วัน เที่ยวหรู วิวสวย กิจกรรมเพียบ!

เปลี่ยนการท่องเที่ยวเดิมๆ ให้เป็นประสบการณ์การท่องเที่ยวรูปแบบใหม่ๆ ที่ไม่จำเจ ชวนคุณไปล่องเรือยอร์ชคันตามารันสักหนึ่งวัน มาดูกันว่าใน 1 วันมีกิจกรรมดีๆ อะไรบ้าง

TOP 10 ที่เที่ยวเด็ด ที่คนภูเก็ตบอกต่อ

การมาเที่ยวเกาะภูเก็ต ที่มีทั้ง หาดทราย ชายทะเล จุดชมวิว ที่สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญที่มีประวัติยาวนาน เชื่อว่าการเดินทางมาภูเก็ตในหนึ่งครั้งก็คงเที่ยวได้ไม่ทั่วเกาะ เรามาดูกันว่าสถานที่ไหนในภูเก็ต ที่คนภูเก็ตบอกต่อ ว่าควรต้องไป

เช็คลิสต์ ที่เที่ยวต้องเช็คอิน ในพื้นที่ Sandbox

จากประกาศพื้นที่ Sandbox เพิ่มเติมในเดือนกุมภาพันธ์นี้ มีพื้นที่แซนด์บ็อกซ์ที่น่าท่องเที่ยวอยู่หลายพื้นที่ด้วยกัน ซึ่งส่วนใหญ่จะเป็นพื้นที่เกาะหรือพื้นที่ติดทะเล ที่สามารถควบคุมดูแลได้ง่าย เราจะมาดูกันว่า จะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่ไหนน่าสนใจ ที่ควรต้องไปเช็คอินบ้าง

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

แชร์ สินค้านี้

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!