ทัวร์เสริม/ตั๋วเข้าชมพม่า

รายการทัวร์เสริมและตั๋วเข้าชมยอดนิยม ราคาประหยัดสำหรับพม่า

จะเที่ยวเองบางทีก็ต้องมีตัวช่วย ทั้งตัวช่วยสำหรับเดินทางให้ง่ายขึ้น และตัวช่วยสำหรับเที่ยวชมสถานที่ต่างๆ หากจะเที่ยวเองและต้องการเดินทางเอง อย่างเช่นญี่ปุ่นต้องไม่ลืมซื้อตั๋ว JR PASS ซึ่งมีหลากหลายเส้นทางให้เลือก จะเป็นคันไซ คันโต หรือเส้นทางอื่นๆ หรือจะเป็น KR PASS ของเกาหลี เที่ยวเมืองไหนโซนไหนก็เลือกได้เลย มีติดไว้แล้วจะทำให้การเดินทางสะดวกขึ้น หรือใครอยากจะทัวร์ไปรอบๆ แต่ยังไม่ชำนาญเส้นทาง ลองซื้อเป็นทัวร์รอบเกาะต่างๆ อย่างเช่น ทัวร์รอบเกาะลันเตา ทัวร์รอบเกาะมาเก๊า หรือจะนั่งกระเช้านองปิงชมวิวสวยๆ จะได้มีตัวช่วยนำทางให้การท่องเที่ยวสะดวกขึ้น หรือใครอยากได้บัตรผ่านเข้าชมสถานที่ต่างๆ อย่างพิพิธภัณฑ์สามมิติที่กำลังฮอตฮิต ไปเที่ยวสวนสนุก Ocean Park หรือสวนสนุกสุดฮิต Hongkong Disneyland, Universal Studios Singapore ท่านสามารถเลือกซื้อบัตรเสริมต่างๆ เหล่านี้จากเรา เพื่อเตรียมพร้อมก่อนเดินทาง ซื้อเอาไว้ก่อนไม่ต้องไปรอต่อแถวเข้าคิวให้เสียเวลา แล้ววางแผนเที่ยวให้ดี ไปถึงปุ๊บเที่ยวปั๊บได้เลย เพื่อให้การท่องเที่ยวราบรื่นไม่มีติดขัด เลือกซื้อตั๋วท่องเที่ยวจาก Wonderful Package

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

ไม่พบสินค้าตามในรายการดังกล่าวกรุณาทำรายการใหม่

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

Group&Go ทัวร์พม่า ย่างกุ้ง 2 วัน 1 คืน

เดินทาง: ก.ค.60

เริ่มต้น
9,900 บาท/ท่าน
ทัวร์พม่า สักการะ 9 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ 6 วัน 5 คืน

Sold out
ทัวร์พม่า สักการะ 9 สิ่งศักดิ์สิทธิ์ 6 วัน 5 คืน

เที่ยวครบทุกความยิ่งใหญ่แห่งพระพุทธศาสนา พาไปสักการะทั้ง 9 สิ่งศักดิ์สิทธิ์แห่งพม่า มหาเจดีย์ชเวดากอง, เจดีย์ชเวซิกอง, เจดีย์ชเวมอดอร์, พระมหามัยมุนี, พระธาตุอินทร์แขวน ชมทะเลเจดีย์ สักการะพระบัวเข็ม

สักการะครบ 9 สิ่งศักดิ์ประจำเมืองพม่า มหาเจดีย์ชเวดากอง ,เทพทันใจ,เจดีย์เยเลพญา,พระตาหวาน กรุงย่างกุ้ง, มหาเจดีย์ชเวซิกอง เมืองพุกาม, เจดีย์ชเวมอดอร์ เมืองหงสาวดี พระมหามัยมุนี แห่งมัณฑะเลย์ ,พระธาตุอินทร์แขวน ไจก์ทิโย ,พระบัวเข็ม เมืองอินเล ...[อ่านต่อ]

เดินทาง: วันอาสาฬหบูชา 7-12 ก.ค. 60

เริ่มต้น
41,900 บาท/ท่าน

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!