ค้นหาบทความ:

The Muraka ห้องพักใต้น้ำแห่งแรกของโลกที่ Conrad Maldives

The Muraka ห้องพักใต้น้ำแห่งแรกของโลกที่ Conrad Maldives

      หากพูดถึงประเทศมัลดีฟส์ เชื่อว่าคงเป็นจุดหมายปลายทางในการท่องเที่ยวไปผ่อนคลาย ชิลๆ ของใครต่อใครหลายคน แน่นอนว่าที่หมู่เกาะนี้มีรีสอร์ทให้คุณได้เลือกมากมาย แต่จะมีรีสอร์ทที่พิเศษอยู่แห่งหนึ่ง ชื่อว่า Conrad Maldives ความพิเศษนั้นคือมีบริการห้องพักใต้พักทะเล เป็นโปรเจกต์สุดอลังของทางทางรีสอร์ท เพื่อดึงดูดให้คุณมาพักผ่อนหย่อนใจที่นี่ไงล่ะ

      ภายใต้ห้องพักนั้นมีชื่อเรียกว่า The Muraka เป็นภาษาท้องถิ่นของมัลดีฟส์ แปลว่า ปะการังใน Dhivehi ที่แห่งนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์หนึ่งเดียวในโลกที่คุณจะได้มีโอกาสได้พบกับสิ่งที่น่าทึ่งกับบรรยากาศใต้ทะเล The Muraka ถูกออกแบบให้มีความกลมกลืนกับสภาพแวดล้อมใต้น้ำ คุณจะรู้สึกได้ถึงความสวยงามของทัศนียภาพของมหาสมุทรอินเดีย ความสวยงามของสัตว์โลกใต้น้ำที่จะทำให้คุณรู้สึกถึงความมีชีวิตชีวา หากใครที่ได้พักที่ The Muraka ราวกับว่าได้นอนหลับท่ามกลางสัตว์น้ำน้อยใหญ่ที่อาศัยอยู่ในท้องทะเลทที่เปี่ยมไปด้วยสีสันอันงดงามอย่างน่าอัศจรรย์

The Muraka ห้องพักใต้น้ำแห่งแรกของโลกที่ Conrad Maldivesขอบคุณภาพ conradmaldives

          ภายในห้องมีสิ่งอำนวยความสะดวกคือเตียงขนาด King Size บริเวณสำหรับนั่งเล่น ห้องน้ำ บันไดวน ที่จะนำคุณขึ้นไปยังบริเวณห้องนั่งเล่นด้านบน สำหรับห้องนอนในห้องใต้ทะเลนั้นความลึกจากผืนน้ำ 5 เมตร คุณจะถูกล้อมรอบด้วยสัตว์น้ำที่ว่ายวนทักทายคุณไปมาอย่างไม่ขาดสาย แถมภายในห้องพักนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย The Muraka มีดีไซน์ที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะตัวเหมือนกับ ห้องอาหารใต้น้ำ Ithaa ที่ออกแบบให้เป็นรูปทรงโดมโดยใช้วัสดุคืออะคริลิค เมื่อเข้าไปอยู่ในนั้นคุณจะสามารถ มองเห็นวิวแบบ 180 องศากันเลยล่ะ

          Conrad Maldives เป็นรีสอร์ตสุดหรูระดับ 5 ดาวตั้งอยู่บนเกาะรังการี มีชื่อเสียงในหมู่นักท่องเที่ยวทั่วโลก ด้วยรางวัลการันตีคุณภาพมากมาย ขึ้นชื่อว่าเป็นหนึ่งในรีสอร์ทที่ดีที่สุดในโลก ท่ามกลางธรรมชาติที่งดงาม ล้อมรอบด้วยแนวปะการังธรรมชาติขนาดใหญ่ หาดทรายสีขาว ท้องน้ำใสสะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไว้คอยให้บริการ อีกทั้งยังมี Wi-Fi ที่ครอบคลุมไปทั่วทั้งเกาะ หากใครชอบกำลังกายทางรีสอร์ทก็มีบริการ ห้องฟิตเนส ใครที่อยากจะนวดผ่อนคลาย ทางรีสอร์ทก็มีสปาไว้ให้บริการคุณด้วยนักบำบัดมืออาชีพ และยังมีบริการอื่นๆ อีกมากมาย รวมทั้งกิจกรรมทั้งทางบกและทางน้ำให้ท่านได้ใช้เวลาในวันหยุดอย่างเพลิดเพลิน นอกจากนี้ ภายในรีสอร์ทยังมีภัตตาคารระดับโลก 7 แห่ง ไว้ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มชั้นเลิศ ที่พลาดไม่ได้เลยคือ ภัตตาคารใต้ทะเลที่เป็นไฮไลท์สำคัญของทางรีสอร์ท ให้คุณรู้สึกประทับใจกับช่วงเวลาพักผ่อนที่ Conrad Maldives รีสอร์ทที่ดีที่สุดบนทะเลที่สวยที่สุดในโลก

ขอบคุณภาพ conradmaldives

          ซึ่งแนวคิดของการทำห้องพักใต้น้ำขึ้นมานี้ นั้นเพื่อให้ประสบการณ์การท่องเที่ยวในมัลดีฟส์เปลี่ยนไปสำหรับใครที่ต้องการดื่มด่ำกับธรรมชาติอันงดงามของมหาสมุทรอินเดีย ซึ่ง Conrad เองนั้นเป็นแบรนด์โรงแรมนานาชาติแห่งแรกที่ และยังเป็นที่ตั้งของห้องอาหารใต้ทะเลแห่งแรกของโลก ที่มีชื่ว่า Ithaa นอกจากนี้ Conrad Maldives Rangali ยังคงเป็นผู้บุกเบิกและสร้างสรรค์สิ่งใหม่ ๆ ไว้คอยให้บริการคุณอยู่ตลอดอีกด้วย

ขอบคุณภาพ flickr

          จากใจของคนที่ชอบทะเล การที่ได้ไปทะเลไม่ว่าจะเป็นที่ไหนก็มีความสุขทุกครั้ง แต่ถ้ามีรีสอร์ทที่มีที่พักใต้น้ำแบบนี้ แถมยังมีห้องอาการใต้น้ำ ต้องลองไปเปิดประสบการณ์ที่มัลดีฟส์สักครั้งแล้วล่ะ

ข้อมูลแหล่งที่มา : https://bit.ly/2UQ1z7n

อยากสัมผัสประสบการณ์สุดหรูแบบนี้ ต้องที่ Conrad Maldives


8 Reason to travel Maldives ทำไมต้องเที่ยวมัลดีฟส์ ???

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เที่ยวมัลดีฟส์มุมใหม่ 5 รีสอร์ทน้องใหม่ใจกลางมัลดีฟส์

เบื่อมั้ย? กับรีสอร์ทมัลดีฟส์แบบเดิมๆ เห็นรีวิวมาก็เยอะ ไปเองมาก็แยะ อยากเที่ยวรีสอร์ทใหม่ๆ บ้าง มีที่ไหนน่าสนใจบ้างนะ ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวมัลดีฟส์ และกำลังมองหาที่พักใหม่ๆ อยู่ล่ะก็ เราจะพาไปดูรีสอร์ทใหม่มัลดีฟส์ มีที่ไหนน่าไปพักบ้าง มาดูกัน

ไปเติมสีสันให้ชีวิต Hard Rock Hotel Maldives

Hard Rock Hotel Maldives เที่ยวมัลดีฟส์แบบร็อคๆ หลุดจากความจำเจเดิมๆ แต่ยังคงความหรูหราสะดวกสบาย ท่ามกลางทะเลมัลดีฟส์ ที่สำคัญยังมีนโยบาย Safe & Sound ที่จะพาเราไปเที่ยวมัลดีฟส์แบบปลอดภัย พักผ่อนได้อย่างสบายใจภายในเสียงเพลงแห่งมัลดีฟส์

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ความสุขที่เหมือนอยู่บ้าน

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ที่นี่จะทำให้ทุกท่านรู้สึกเหมือนอยู่บ้านดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home ความสุขท่ามกลางธรรมชาติ ที่จะทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home

Dinner ใต้ท้องทะเล 5 ห้องอาหารใต้น้ำ มัลดีฟส์

การได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์ ที่พิเศษยิ่งกว่าเคย ก็คือการได้มีโอกาสไปดินเนอร์ใต้ท้องทะเล ท่ามกลางเหล่าสัตว์น้ำน้อยใหญ่แหวกว่ายไปรอบตัว กับอาหารรสเลิศ บรรยากาศดีๆ ที่ไม่เหมือนการดินเนอร์ครั้งไหนๆ แน่นอน และนี่คือ 5 ห้องอาหารใต้น้ำมัลดีฟส์ที่เราควรไปดินเนอร์กันสักครั้ง

รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค SAii LAGOON Resort Maldives

หากใครกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ชิคๆ ที่ไม่ซ้ำแบบเดิมๆ แนะนำที่นี่ SAii Lagoon Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค ที่ขาแชะต้องกดไลค์รัวๆ เพราะว่ามีมุมเก๋ๆ เยอะมาก ท่ามกลางทะเลใสหาดทรายขาวแบบนี้ รับรองได้เที่ยวมัลดีฟส์แบบฟินๆ

10 เรื่องน่ารู้ก่อนไปมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ ได้ถูกขนานนามให้เป็นชายหาดที่สวยเพอร์เฟคที่สุดในโลก ที่ใครๆ ก็อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ เรามาดู 10 เรื่องน่ารู้ก่อนไปมัลดีฟส์ เพื่อเตรียมตัวก่อนเดินทางไปเที่ยวมัลดีฟส์กันค่ะ

Check List รีสอร์ทมัลดีฟส์ ที่ไหนเปิดแล้วบ้าง?

คนรักทะเลมัลดีฟส์ไม่ต้องรอคอยกันอีกต่อไป เพราะมัลดีฟส์จะเปิดให้เราไปเที่ยวได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคมนี้แล้ว แถมยังฟรีวีซ่า 30 วัน อีกด้วย ซึ่งใครกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับไปพักผ่อนทะเลสวยๆ ในช่วงนี้แล้วล่ะก็ อยากรู้ว่ารีสอร์ทมัลดีฟส์ที่ไหนเปิดแล้วบ้าง เรามีรายชื่อรีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เปิดให้เที่ยวมาฝากกันค่ะ

เที่ยวมัลดีฟส์ปลอดภัยสไตล์ Dusit Thani Maldives

รีสอร์ทของมัลดีฟส์ก็เริ่มทยอยเปิดให้น้กท่องเที่ยวเริ่มเดินทางเข้าไปพักผ่อนกันได้แล้ว และทางรีสอร์ท Dusit Thani Maldives ได้มีมาตรการเที่ยวมัลดีฟส์ปลอดภัยสไตล์ New Normal ซึ่งมีอะไรบ้างนั้นเราตามไปดูกันเลย

10 Water-based Activities in Maldives กิจกรรมทางน้ำที่มัลดีฟส์

อยู่มัลดีฟส์ทั้งที จะอยู่นิ่งได้ยังไง ก็ต้องหากิจกรรมทำกัน ไปถึงทะเลทั้งทีก็ต้องกิจกรรมทางน้ำ เชื่อว่าถึงแม้จะอยู่เกาะ แต่ก็ไม่ขาดความสนุก เพราะกิจกรรมมากมายรออยู่ และนี่คือ 10 กิจกรรมทางน้ำมัลดีฟส์ ที่เรานำมาแนะนำกัน

เช็คอินรีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

ลองหลับตาและจินตนาการถึงท้องทะเลสีฟ้าใส ซึ่งโอบล้อมไปด้วยหาดทรายละเอียดสีขาว พร้อมกับรีสอร์ทที่พักเป็นแนวริมชายหาดที่รอให้คุณไปพักผ่อน ที่รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!