ค้นหาบทความ:

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ ADAARAN MALDIVES

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ ค้นพบความงามและความแตกต่าง ของรีสอร์ทในเครืออะดารัน ที่มีถึง 6 รีสอร์ทด้วยกัน ซึ่งแต่ละรีสอร์ทก็มีความโดดเด่นและเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ลองดูกันว่าชอบสไตล์ไหน

ADAARAN CLUB RANNALHI

หนึ่งในรีสอร์ทที่ดีและคุ้มค่าที่สุดแห่งหนึ่งในมัลดีฟส์ จนได้รับรางวัลจาก Trip Advisor ในปี 2016 ห้องพักตกแต่งตามสไตล์ทรอปิคอลสีสันสดใส มีทั้งแบบพักบนชายหาด หรือจะเป็นห้องพักกลางน้ำที่มีพื้นที่นั่งเล่นและระเบียงส่วนตัว สามารถมองทะลุกระจกใสเห็นทะเลเบื้องล่างได้จากกลางห้อง

ที่ตั้งอยู่ South Atoll เต็มไปด้วยปะการังเก่าแก่อุดมสมบูรณ์ เป็นโอกาสสุดพิเศษที่จะได้ตื่นตากับโลกใต้น้ำ ดำดิ่งไปในมหาสมุทรอินเดีย พบสัตว์น้ำน้อยใหญ่ ไปจนถึงกระเบน และเต่าทะเล และผ่อนคลายไปกับสิ่งแวดล้อมโดยรอบ ได้เอนกายอาบแดด สัมผัสกับพื้นทรายนุ่มๆ หรือจะออกกำลังกาย ฟุตบอลชายหาด วอลเลย์บอลชายหาด ไปนั่งมุมสงบๆ ตกปลา และอีกหลากหลายกิจกรรมเกิดขึ้นที่นี่

จุดเด่น: อยู่ใกล้ มีความคุ้มค่าในงบประมาณพอดีๆ

จองห้องพัก ADAARAN CLUB RANNALHI

ADAARAN SELECT HUDHURANFUSHI

ไกลออกไปยัง North Atoll ที่ถือว่ามีความสมบูรณ์ของปะการังมากกว่าอะตอลใต้ เต็มไปด้วยสัตว์น้ำ ปะการัง ดอกไม้ทะเล และหาดทรายสีขาวทองที่เป็นเอกลักษณ์ และค่อนข้างมีความเงียบสงบอยู่มาก และการออกแบบรีสอร์ท บ้านไม้หลังงามตัดกับน้ำทะเลสีเทอควอยส์ เข้ากันได้เป็นอย่างดี มีพื้นทีพักผ่อนให้คุณรู้สึกสงบและเป็นส่วนตัว ผ่อนคลายในแบบ Luxury ซึ่งมีทั้งห้องพักบนชายหาด Beach Villa โทนสีฟ้า ห้องพักในสวน Garden Villa โทนสีส้ม และ Ocean Villa เหนือน้ำที่ได้ความรู้สึกพิเศษสุดๆ

การมาพักที่นี่ เราจะได้พบกับประสบการณ์แปลกใหม่ใต้ท้องทะเล กิจกรรมใต้น้ำที่ตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นดำน้ำตื้นแบบ Snorkeling หรือจะเป็นแบบดำน้ำลึกลงไปใต้ท้องทะเล เราจะได้พบกับดอกไม้ปะการังหลากสีสวยงาม รับรองว่าเป็นประสบการณ์สุดประทับใจ หรือจะเป็นกีฬาทางน้ำสนุกๆ อย่างวินด์เซิร์ฟ ก็สนุกตื่นเต้นได้ไม่แพ้กัน

จุดเด่น: เหมาะแก่การดำน้ำ ชมปะการังที่สมบูรณ์ที่สุด

จองห้องพัก ADAARAN SELECT HUDHURANFUSHI

ADAARAN SELECT MEEDHUPPARU

รีสอร์ทที่ออกแบบตกแต่งแบบเรียบง่าย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและเงียบสงบ เหมาะสำหรับคนต้องการมาพักผ่อนจริงๆ หลีกหนีความวุ่นวาย ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ นอนกินลมชมวิว ท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ ห้องพักเป็นแบบห้องบนชายหาด มีแบบ Beach Villa และ Sunset Beach Villa มองเห็นวิวอาทิตย์ตกดิน

ไม่เพียงแต่สำหรับพักผ่อนเท่านั้น สำหรับคนที่ต้องการกิจกรรมบ้าง อาจจะเป็นกิจกรรมเบาๆ อย่างฟุตบอลหรือวอลเลย์บอลชายหาด หรือจะนั่งเรือออกไปเที่ยวนอกเกาะ ชมเกาะอื่นๆ สวยๆ ในมัลดีฟส์ สำหรับคนชอบทะเลควรไปดำน้ำลึก จะเป็นปะการัง ปลาดาว และสัตว์น้ำที่น่าตื่นตาอยู่ไม่น้อย

จุดเด่น: เหมาะแก่การพักผ่อนสบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติเงียบสงบ

ADAARAN PRESTIGE WATER VILLAS

สำหรับคนชอบห้องพักกลางน้ำ ที่รีสอร์ทหรู 5 ดาวแห่งนี้มีห้องพักกลางน้ำทั้งหมด ห้องพักออกแบบตกแต่งเป็นวิลล่าไม้เรียบหรูดูสบายตา พื้นทีใช้สอยที่เป็นสัดส่วนลงตัว มีทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งและอ่างจากุซซี่ส่วนตัว มีระเบียงลงเล่นน้ำได้จากห้องพักส่วนตัว และไม่ลืมเอกลักษณ์ของอะดารัน ที่ห้อง Water Villa จะสามารถมองทะลุผ่านกระจกเห็นน้ำทะเลข้างใต้ได้ชัดเจน

สนุกกับกิจกรรมมากมาย ทั้งกิจกรรมทางน้ำ กีฬาชายหาด นั่งเรือออกไปนอกเกาะ เดินเล่นรอบเกาะ ชมวิวสวยๆ อากาศสดชื่น อยากได้มุมโรแมนติกและเป็นส่วนตัวก็สามารถทำได้

จุดเด่น: เป็นห้องพักกลางน้ำทั้งหมด และมีสระว่ายน้ำ จากุซชี่ส่วนตัว

จองห้องพัก ADAARAN PRESTIGE WATER VILLAS

ADAARAN PRESTIGE VADOO MALDIVES

รีสอร์ทสุดหรูที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม การันตีด้วยรางวัลผู้นำทางด้าน Water Villa ของ World Travel Awards ในปี 2010 และยังตั้งอยู่ประตูสู่ South Atoll มีแนวปะการังแปลกใหม่ เต็มไปด้วยพืชและสัตว์น้ำสีสันสดใส ดูมีชีวิตชีวา

ห้องพักที่เลือกได้ว่าจะชมวิวอาทิตย์ขึ้น หรืออาทิตย์ตก หรือจะเป็นห้องฮันนีมูน มีหลากหลายกิจกรรมของรีสอร์ทที่คุณสามารถสนุกกับหลากหลายกิจกรรมได้ตลอดทั้งทริป

ไม่ว่าจะเป็น Photo Flight ขึ้นไปถ่ายรูปสวยๆ จากมุมสูง, ไปดำน้ำชมปะการังพร้อมปิคนิคมื้อกลางวัน, ลงไปชมโลกใต้น้ำ 120 ฟุตจากพื้นโดย Whale Submarine, ออกไปเที่ยวเกาะพร้อมบาร์บีคิวมื้ออร่อย, ออกเรือไปเที่ยวชมเกาะอื่น, ทัวร์ชมเกาะมาเล่, สนุกกับกิจกรรมใต้น้ำ, หรือว่านั่งตกปลาชิลล์ๆ ชมพระอาทิตย์ตกดิน กิจกรรมเหล่านี้เราสามารถเลือกได้แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

จุดเด่น: เป็นรีสอร์ทหรูที่มีกิจกรรมแปลกใหม่น่าสนใจมากมาย

จองห้องพัก ADAARAN PRESTIGE VADOO MALDIVES

ADAARAN PRESTIGE OCEAN VILLAS

ประสบการณ์สุดพิเศษกลางมหาสมุทรอินเดีย ตั้งอยู่บน North Atoll มีความอุดมสมบูรณ์ของปะการังมากๆ การออกแบบที่ผสมผสานความทันสมัยและความดั้งเดิมได้อย่างกลมกลืน วิลล่าที่ยื่นออกไปกลางทะเลเห็นวิวน้ำทะเลสีเทอร์ควอยส์ พร้อมพื้นที่นั่งเล่นสะดวกสบายเป็นส่วนตัว

มีหลากหลายกิจกรรมมากมาย ทั้ง ทัวร์มาเล่, ตกปลา, นั่งเรือ Cruise ชมอาทิตย์ตกดิน, ทัวร์ชมเกาะ, ทัวร์กลางทะเล เป็นต้น

จุดเด่น: มีห้องพักกลางทะเลที่สามารถลงเล่นน้ำได้ตลอดเวลา มองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนราม่า

เลือกรีสอร์ทมัลดีฟส์


โรงแรมมัลดีฟส์สุดหรู Centara Ras Fushi Resort & Spa Maldives

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Soneva Jani Maldives ที่สุดแห่งการพักผ่อน บนรีสอร์ทที่สวยที่สุดในมัลดีฟส์

Soneva Jani ตั้งอยู่ภายในผืนน้ำอันเงียบสงบของมัลดีฟส์ ที่ซึ่งท้องฟ้าสีครามและท้องทะเลสีฟ้า ปกคลุมไปด้วยแสงแดดแผ่กว้างออกไปในทุกทิศทาง วิลล่าแต่ละหลังได้รับการออกแบบเพื่อความเป็นส่วนตัว วิวทะเลที่น่าทึ่ง และผ่อนคลายแบบพิเศษสุด

หลบความวุ่นวาย ไปฮีลตัวเอง Angaga Island Resort and Spa @Maldives

หากคุณกำลังมองหาสถานที่สักแห่ง ที่หลีกหนีจากความวุ่นวายทั้งปวง ไปเติมพลังให้ชีวิต ให้ร่างกายได้พัก และให้ใจได้ผ่อนคลาย แนะนำ อันกากา ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Angaga Island Resort and Spa) มัลดีฟส์

Review Grand Park Kodhipparu Maldives แกรนด์ พาร์ค โคดิปปารู มัลดีฟส์

Review Grand Park Kodhipparu Maldives แกรนด์ พาร์ค โคดิปปารู มัลดีฟส์ ที่ที่คุณจะได้พบกับสวรรค์บนเกาะที่มีวิลล่าอันน่าทึ่ง ทั้งวิลล่าริมชายหาดและริมน้ำ ชายหาดที่เก่าแก่และทิวทัศน์ที่สวยงามตระการตา ออกแบบตกแต่งแบบร่วมสมัยได้กลิ่นอายของไม้และหวายแบบดั้งเดิมของมัลดีฟส์

Maldives Love เวอร์ 10 เหตุผล ที่ใครๆ ก็อยากไปมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ ประเทศเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยมากมายหลายร้อยเกาะ แต่ละเกาะก็รายล้อมด้วยทะเลใสๆ ปะการังสวยๆ และความเป็นส่วนตัวแบบเข้าถึงทะเลอย่างแท้จริง ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ก็อยากไปมัลดีฟส์ และนี่คือ 10 เหตุผล ที่จะทำให้คุณอยากไปมัลดีฟส์ยิ่งกว่าเดิม

ควงคู่ไปเติมความหวานที่มัลดีฟส์ OBLU Select Lobigili Maldives

OBLU SELECT Lobigili เกาะแห่งความรัก สวรรค์สำหรับคู่รัก ที่นี่คือรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ดีไซน์ทันสมัย 'Loabi' หมายถึงความรัก และ 'Gili' ดังนั้นเกาะแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยความโรแมนติกแทรกซึมอยู่ทั่วทุกบริเวณ เป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก

พักผ่อนเหนือระดับ แบบส่วนตัว Club Med Finolhu Maldives

หากคุณกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เรียบหรูมีระดับพร้อมการบริการที่พิเศษสุด หนึ่งในนั้นต้องมี Club Med Finolhu Maldives เป็นตัวเลือกที่ดีอันดับต้นๆ ด้วยความโดดเด่นเรื่องการพักผ่อนสุดลักซ์ชัวรี่ ห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ทุกห้อง พร้อมมีบัตเลอร์ส่วนตัวคอยให้การบริการ

เที่ยวมัลดีฟส์แบบ แกรนด์ แกรนด์ Centara Grand Island Resort & Spa Maldives

เที่ยวมัลดีฟส์แบบ แกรนด์ แกรนด์ กับความงามของทะเลมัลดีฟส์พร้อมบริการสุดพิเศษที่ เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์ (Centara Grand Island Resort & Spa Maldives) ล้อมรอบด้วยมหาสมุทรสีฟ้า ประดับประดาด้วยทางเดินไม้ที่โดดเด่นและอาคารสไตล์โคโลเนียล

OBLU SELECT Sangeli Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์สไตล์ทรอปิคอล

OBLU SELECT Sangeli Maldives สวรรค์สุดชิคที่สดใสรอคุณอยู่ที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทที่โรแมนติกและแสนสุข พักในวิลล่าและห้องสวีทสไตล์ทรอปิคอลสุดเก๋ ปลดปล่อยตัวเองในสภาพแวดล้อมที่งดงาม ต้นปาล์มที่ไหว ชายหาดสีขาวบริสุทธิ์ และทะเลสาบสีฟ้าครามที่ส่องประกาย เติมเต็มชีวิตชีวาด้วยปะการังที่สดใส

Dusit Thani Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เข้าใจคนไทย

ดุสิตธานีมัลดีฟส์ (Dusit Thani Maldives) รีสอร์ทมัลดีฟส์ ที่จะทำให้คุณพักผ่อนได้อย่างอุ่นใจด้วยการบริการที่เข้าใจคนไทยอย่างแท้จริง รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์ตั้งอยู่บนเกาะ Mudhdhoo Island ของ Baa Atoll ซึ่งเป็นอะตอลแห่งแรกของมัลดีฟส์ที่เป็น UNESCO Biosphere Reserve

รีสอร์ทมัลดีฟส์ ใกล้ชิดปะการัง Safari Island Resort&Spa Maldives

ซาฟารี ไอส์แลนด์ (Safari Island) รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่จะพาคุณไปพบกับเกาะที่ล้อมรอบด้วยหาดทรายสีขาวละเอียด น้ำทะเลสวยใส และแนวปะการังที่สมบูรณ์ สวรรค์ของคนรักทะเล มีจุดดำน้ำตื้น และดำน้ำลึกหลายจุด ถือเป็นเสน่ห์ของ safari island ที่คนรักทะเลต้องไป!

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!