ค้นหาบทความ:

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ ADAARAN MALDIVES

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ ค้นพบความงามและความแตกต่าง ของรีสอร์ทในเครืออะดารัน ที่มีถึง 6 รีสอร์ทด้วยกัน ซึ่งแต่ละรีสอร์ทก็มีความโดดเด่นและเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ลองดูกันว่าชอบสไตล์ไหน

ADAARAN CLUB RANNALHI

หนึ่งในรีสอร์ทที่ดีและคุ้มค่าที่สุดแห่งหนึ่งในมัลดีฟส์ จนได้รับรางวัลจาก Trip Advisor ในปี 2016 ห้องพักตกแต่งตามสไตล์ทรอปิคอลสีสันสดใส มีทั้งแบบพักบนชายหาด หรือจะเป็นห้องพักกลางน้ำที่มีพื้นที่นั่งเล่นและระเบียงส่วนตัว สามารถมองทะลุกระจกใสเห็นทะเลเบื้องล่างได้จากกลางห้อง

ที่ตั้งอยู่ South Atoll เต็มไปด้วยปะการังเก่าแก่อุดมสมบูรณ์ เป็นโอกาสสุดพิเศษที่จะได้ตื่นตากับโลกใต้น้ำ ดำดิ่งไปในมหาสมุทรอินเดีย พบสัตว์น้ำน้อยใหญ่ ไปจนถึงกระเบน และเต่าทะเล และผ่อนคลายไปกับสิ่งแวดล้อมโดยรอบ ได้เอนกายอาบแดด สัมผัสกับพื้นทรายนุ่มๆ หรือจะออกกำลังกาย ฟุตบอลชายหาด วอลเลย์บอลชายหาด ไปนั่งมุมสงบๆ ตกปลา และอีกหลากหลายกิจกรรมเกิดขึ้นที่นี่

จุดเด่น: อยู่ใกล้ มีความคุ้มค่าในงบประมาณพอดีๆ

จองห้องพัก ADAARAN CLUB RANNALHI

ADAARAN SELECT HUDHURANFUSHI

ไกลออกไปยัง North Atoll ที่ถือว่ามีความสมบูรณ์ของปะการังมากกว่าอะตอลใต้ เต็มไปด้วยสัตว์น้ำ ปะการัง ดอกไม้ทะเล และหาดทรายสีขาวทองที่เป็นเอกลักษณ์ และค่อนข้างมีความเงียบสงบอยู่มาก และการออกแบบรีสอร์ท บ้านไม้หลังงามตัดกับน้ำทะเลสีเทอควอยส์ เข้ากันได้เป็นอย่างดี มีพื้นทีพักผ่อนให้คุณรู้สึกสงบและเป็นส่วนตัว ผ่อนคลายในแบบ Luxury ซึ่งมีทั้งห้องพักบนชายหาด Beach Villa โทนสีฟ้า ห้องพักในสวน Garden Villa โทนสีส้ม และ Ocean Villa เหนือน้ำที่ได้ความรู้สึกพิเศษสุดๆ

การมาพักที่นี่ เราจะได้พบกับประสบการณ์แปลกใหม่ใต้ท้องทะเล กิจกรรมใต้น้ำที่ตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นดำน้ำตื้นแบบ Snorkeling หรือจะเป็นแบบดำน้ำลึกลงไปใต้ท้องทะเล เราจะได้พบกับดอกไม้ปะการังหลากสีสวยงาม รับรองว่าเป็นประสบการณ์สุดประทับใจ หรือจะเป็นกีฬาทางน้ำสนุกๆ อย่างวินด์เซิร์ฟ ก็สนุกตื่นเต้นได้ไม่แพ้กัน

จุดเด่น: เหมาะแก่การดำน้ำ ชมปะการังที่สมบูรณ์ที่สุด

จองห้องพัก ADAARAN SELECT HUDHURANFUSHI

ADAARAN SELECT MEEDHUPPARU

รีสอร์ทที่ออกแบบตกแต่งแบบเรียบง่าย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและเงียบสงบ เหมาะสำหรับคนต้องการมาพักผ่อนจริงๆ หลีกหนีความวุ่นวาย ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ นอนกินลมชมวิว ท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ ห้องพักเป็นแบบห้องบนชายหาด มีแบบ Beach Villa และ Sunset Beach Villa มองเห็นวิวอาทิตย์ตกดิน

ไม่เพียงแต่สำหรับพักผ่อนเท่านั้น สำหรับคนที่ต้องการกิจกรรมบ้าง อาจจะเป็นกิจกรรมเบาๆ อย่างฟุตบอลหรือวอลเลย์บอลชายหาด หรือจะนั่งเรือออกไปเที่ยวนอกเกาะ ชมเกาะอื่นๆ สวยๆ ในมัลดีฟส์ สำหรับคนชอบทะเลควรไปดำน้ำลึก จะเป็นปะการัง ปลาดาว และสัตว์น้ำที่น่าตื่นตาอยู่ไม่น้อย

จุดเด่น: เหมาะแก่การพักผ่อนสบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติเงียบสงบ

ADAARAN PRESTIGE WATER VILLAS

สำหรับคนชอบห้องพักกลางน้ำ ที่รีสอร์ทหรู 5 ดาวแห่งนี้มีห้องพักกลางน้ำทั้งหมด ห้องพักออกแบบตกแต่งเป็นวิลล่าไม้เรียบหรูดูสบายตา พื้นทีใช้สอยที่เป็นสัดส่วนลงตัว มีทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งและอ่างจากุซซี่ส่วนตัว มีระเบียงลงเล่นน้ำได้จากห้องพักส่วนตัว และไม่ลืมเอกลักษณ์ของอะดารัน ที่ห้อง Water Villa จะสามารถมองทะลุผ่านกระจกเห็นน้ำทะเลข้างใต้ได้ชัดเจน

สนุกกับกิจกรรมมากมาย ทั้งกิจกรรมทางน้ำ กีฬาชายหาด นั่งเรือออกไปนอกเกาะ เดินเล่นรอบเกาะ ชมวิวสวยๆ อากาศสดชื่น อยากได้มุมโรแมนติกและเป็นส่วนตัวก็สามารถทำได้

จุดเด่น: เป็นห้องพักกลางน้ำทั้งหมด และมีสระว่ายน้ำ จากุซชี่ส่วนตัว

จองห้องพัก ADAARAN PRESTIGE WATER VILLAS

ADAARAN PRESTIGE VADOO MALDIVES

รีสอร์ทสุดหรูที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม การันตีด้วยรางวัลผู้นำทางด้าน Water Villa ของ World Travel Awards ในปี 2010 และยังตั้งอยู่ประตูสู่ South Atoll มีแนวปะการังแปลกใหม่ เต็มไปด้วยพืชและสัตว์น้ำสีสันสดใส ดูมีชีวิตชีวา

ห้องพักที่เลือกได้ว่าจะชมวิวอาทิตย์ขึ้น หรืออาทิตย์ตก หรือจะเป็นห้องฮันนีมูน มีหลากหลายกิจกรรมของรีสอร์ทที่คุณสามารถสนุกกับหลากหลายกิจกรรมได้ตลอดทั้งทริป

ไม่ว่าจะเป็น Photo Flight ขึ้นไปถ่ายรูปสวยๆ จากมุมสูง, ไปดำน้ำชมปะการังพร้อมปิคนิคมื้อกลางวัน, ลงไปชมโลกใต้น้ำ 120 ฟุตจากพื้นโดย Whale Submarine, ออกไปเที่ยวเกาะพร้อมบาร์บีคิวมื้ออร่อย, ออกเรือไปเที่ยวชมเกาะอื่น, ทัวร์ชมเกาะมาเล่, สนุกกับกิจกรรมใต้น้ำ, หรือว่านั่งตกปลาชิลล์ๆ ชมพระอาทิตย์ตกดิน กิจกรรมเหล่านี้เราสามารถเลือกได้แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

จุดเด่น: เป็นรีสอร์ทหรูที่มีกิจกรรมแปลกใหม่น่าสนใจมากมาย

จองห้องพัก ADAARAN PRESTIGE VADOO MALDIVES

ADAARAN PRESTIGE OCEAN VILLAS

ประสบการณ์สุดพิเศษกลางมหาสมุทรอินเดีย ตั้งอยู่บน North Atoll มีความอุดมสมบูรณ์ของปะการังมากๆ การออกแบบที่ผสมผสานความทันสมัยและความดั้งเดิมได้อย่างกลมกลืน วิลล่าที่ยื่นออกไปกลางทะเลเห็นวิวน้ำทะเลสีเทอร์ควอยส์ พร้อมพื้นที่นั่งเล่นสะดวกสบายเป็นส่วนตัว

มีหลากหลายกิจกรรมมากมาย ทั้ง ทัวร์มาเล่, ตกปลา, นั่งเรือ Cruise ชมอาทิตย์ตกดิน, ทัวร์ชมเกาะ, ทัวร์กลางทะเล เป็นต้น

จุดเด่น: มีห้องพักกลางทะเลที่สามารถลงเล่นน้ำได้ตลอดเวลา มองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนราม่า

เลือกรีสอร์ทมัลดีฟส์


โรงแรมมัลดีฟส์สุดหรู Centara Ras Fushi Resort & Spa Maldives

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Dinner ใต้ท้องทะเล 5 ห้องอาหารใต้น้ำ มัลดีฟส์

การได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์ ที่พิเศษยิ่งกว่าเคย ก็คือการได้มีโอกาสไปดินเนอร์ใต้ท้องทะเล ท่ามกลางเหล่าสัตว์น้ำน้อยใหญ่แหวกว่ายไปรอบตัว กับอาหารรสเลิศ บรรยากาศดีๆ ที่ไม่เหมือนการดินเนอร์ครั้งไหนๆ แน่นอน และนี่คือ 5 ห้องอาหารใต้น้ำมัลดีฟส์ที่เราควรไปดินเนอร์กันสักครั้ง

เช็คอินรีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

ลองหลับตาและจินตนาการถึงท้องทะเลสีฟ้าใส ซึ่งโอบล้อมไปด้วยหาดทรายละเอียดสีขาว พร้อมกับรีสอร์ทที่พักเป็นแนวริมชายหาดที่รอให้คุณไปพักผ่อน ที่รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

Check List รีสอร์ทมัลดีฟส์ ที่ไหนเปิดแล้วบ้าง?

คนรักทะเลมัลดีฟส์ไม่ต้องรอคอยกันอีกต่อไป เพราะมัลดีฟส์จะเปิดให้เราไปเที่ยวได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคมนี้แล้ว แถมยังฟรีวีซ่า 30 วัน อีกด้วย ซึ่งใครกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับไปพักผ่อนทะเลสวยๆ ในช่วงนี้แล้วล่ะก็ อยากรู้ว่ารีสอร์ทมัลดีฟส์ที่ไหนเปิดแล้วบ้าง เรามีรายชื่อรีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เปิดให้เที่ยวมาฝากกันค่ะ

ไปเติมสีสันให้ชีวิต Hard Rock Hotel Maldives

Hard Rock Hotel Maldives เที่ยวมัลดีฟส์แบบร็อคๆ หลุดจากความจำเจเดิมๆ แต่ยังคงความหรูหราสะดวกสบาย ท่ามกลางทะเลมัลดีฟส์ ที่สำคัญยังมีนโยบาย Safe & Sound ที่จะพาเราไปเที่ยวมัลดีฟส์แบบปลอดภัย พักผ่อนได้อย่างสบายใจภายในเสียงเพลงแห่งมัลดีฟส์

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ความสุขที่เหมือนอยู่บ้าน

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ที่นี่จะทำให้ทุกท่านรู้สึกเหมือนอยู่บ้านดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home ความสุขท่ามกลางธรรมชาติ ที่จะทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home

10 เรื่องน่ารู้ก่อนไปมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ ได้ถูกขนานนามให้เป็นชายหาดที่สวยเพอร์เฟคที่สุดในโลก ที่ใครๆ ก็อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ เรามาดู 10 เรื่องน่ารู้ก่อนไปมัลดีฟส์ เพื่อเตรียมตัวก่อนเดินทางไปเที่ยวมัลดีฟส์กันค่ะ

10 Water-based Activities in Maldives กิจกรรมทางน้ำที่มัลดีฟส์

อยู่มัลดีฟส์ทั้งที จะอยู่นิ่งได้ยังไง ก็ต้องหากิจกรรมทำกัน ไปถึงทะเลทั้งทีก็ต้องกิจกรรมทางน้ำ เชื่อว่าถึงแม้จะอยู่เกาะ แต่ก็ไม่ขาดความสนุก เพราะกิจกรรมมากมายรออยู่ และนี่คือ 10 กิจกรรมทางน้ำมัลดีฟส์ ที่เรานำมาแนะนำกัน

เที่ยวมัลดีฟส์มุมใหม่ 5 รีสอร์ทน้องใหม่ใจกลางมัลดีฟส์

เบื่อมั้ย? กับรีสอร์ทมัลดีฟส์แบบเดิมๆ เห็นรีวิวมาก็เยอะ ไปเองมาก็แยะ อยากเที่ยวรีสอร์ทใหม่ๆ บ้าง มีที่ไหนน่าสนใจบ้างนะ ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวมัลดีฟส์ และกำลังมองหาที่พักใหม่ๆ อยู่ล่ะก็ เราจะพาไปดูรีสอร์ทใหม่มัลดีฟส์ มีที่ไหนน่าไปพักบ้าง มาดูกัน

รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค SAii LAGOON Resort Maldives

หากใครกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ชิคๆ ที่ไม่ซ้ำแบบเดิมๆ แนะนำที่นี่ SAii Lagoon Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค ที่ขาแชะต้องกดไลค์รัวๆ เพราะว่ามีมุมเก๋ๆ เยอะมาก ท่ามกลางทะเลใสหาดทรายขาวแบบนี้ รับรองได้เที่ยวมัลดีฟส์แบบฟินๆ

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!