กลับด้านบน เพิ่มเพื่อนคลิก! @wonderfulpackage คลิกโทร 02-792-9292

ค้นหาบทความ:

เปิดรีสอร์ทรีวิว ADAARAN MALDIVES

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ ค้นพบความงามและความแตกต่าง ของรีสอร์ทในเครืออะดารัน ที่มีถึง 6 รีสอร์ทด้วยกัน ซึ่งแต่ละรีสอร์ทก็มีความโดดเด่นและเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ลองดูกันว่าชอบสไตล์ไหน

ADAARAN CLUB RANNALHI

หนึ่งในรีสอร์ทที่ดีและคุ้มค่าที่สุดแห่งหนึ่งในมัลดีฟส์ จนได้รับรางวัลจาก Trip Advisor ในปี 2016 ห้องพักตกแต่งตามสไตล์ทรอปิคอลสีสันสดใส มีทั้งแบบพักบนชายหาด หรือจะเป็นห้องพักกลางน้ำที่มีพื้นที่นั่งเล่นและระเบียงส่วนตัว สามารถมองทะลุกระจกใสเห็นทะเลเบื้องล่างได้จากกลางห้อง

ที่ตั้งอยู่ South Atoll เต็มไปด้วยปะการังเก่าแก่อุดมสมบูรณ์ เป็นโอกาสสุดพิเศษที่จะได้ตื่นตากับโลกใต้น้ำ ดำดิ่งไปในมหาสมุทรอินเดีย พบสัตว์น้ำน้อยใหญ่ ไปจนถึงกระเบน และเต่าทะเล และผ่อนคลายไปกับสิ่งแวดล้อมโดยรอบ ได้เอนกายอาบแดด สัมผัสกับพื้นทรายนุ่มๆ หรือจะออกกำลังกาย ฟุตบอลชายหาด วอลเลย์บอลชายหาด ไปนั่งมุมสงบๆ ตกปลา และอีกหลากหลายกิจกรรมเกิดขึ้นที่นี่

จุดเด่น: อยู่ใกล้ มีความคุ้มค่าในงบประมาณพอดีๆ

จองห้องพัก ADAARAN CLUB RANNALHI

ADAARAN SELECT HUDHURANFUSHI

ไกลออกไปยัง North Atoll ที่ถือว่ามีความสมบูรณ์ของปะการังมากกว่าอะตอลใต้ เต็มไปด้วยสัตว์น้ำ ปะการัง ดอกไม้ทะเล และหาดทรายสีขาวทองที่เป็นเอกลักษณ์ และค่อนข้างมีความเงียบสงบอยู่มาก และการออกแบบรีสอร์ท บ้านไม้หลังงามตัดกับน้ำทะเลสีเทอควอยส์ เข้ากันได้เป็นอย่างดี มีพื้นทีพักผ่อนให้คุณรู้สึกสงบและเป็นส่วนตัว ผ่อนคลายในแบบ Luxury ซึ่งมีทั้งห้องพักบนชายหาด Beach Villa โทนสีฟ้า ห้องพักในสวน Garden Villa โทนสีส้ม และ Ocean Villa เหนือน้ำที่ได้ความรู้สึกพิเศษสุดๆ

การมาพักที่นี่ เราจะได้พบกับประสบการณ์แปลกใหม่ใต้ท้องทะเล กิจกรรมใต้น้ำที่ตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นดำน้ำตื้นแบบ Snorkeling หรือจะเป็นแบบดำน้ำลึกลงไปใต้ท้องทะเล เราจะได้พบกับดอกไม้ปะการังหลากสีสวยงาม รับรองว่าเป็นประสบการณ์สุดประทับใจ หรือจะเป็นกีฬาทางน้ำสนุกๆ อย่างวินด์เซิร์ฟ ก็สนุกตื่นเต้นได้ไม่แพ้กัน

จุดเด่น: เหมาะแก่การดำน้ำ ชมปะการังที่สมบูรณ์ที่สุด

จองห้องพัก ADAARAN SELECT HUDHURANFUSHI

ADAARAN SELECT MEEDHUPPARU

รีสอร์ทที่ออกแบบตกแต่งแบบเรียบง่าย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและเงียบสงบ เหมาะสำหรับคนต้องการมาพักผ่อนจริงๆ หลีกหนีความวุ่นวาย ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ นอนกินลมชมวิว ท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ ห้องพักเป็นแบบห้องบนชายหาด มีแบบ Beach Villa และ Sunset Beach Villa มองเห็นวิวอาทิตย์ตกดิน

ไม่เพียงแต่สำหรับพักผ่อนเท่านั้น สำหรับคนที่ต้องการกิจกรรมบ้าง อาจจะเป็นกิจกรรมเบาๆ อย่างฟุตบอลหรือวอลเลย์บอลชายหาด หรือจะนั่งเรือออกไปเที่ยวนอกเกาะ ชมเกาะอื่นๆ สวยๆ ในมัลดีฟส์ สำหรับคนชอบทะเลควรไปดำน้ำลึก จะเป็นปะการัง ปลาดาว และสัตว์น้ำที่น่าตื่นตาอยู่ไม่น้อย

จุดเด่น: เหมาะแก่การพักผ่อนสบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติเงียบสงบ

ADAARAN PRESTIGE WATER VILLAS

สำหรับคนชอบห้องพักกลางน้ำ ที่รีสอร์ทหรู 5 ดาวแห่งนี้มีห้องพักกลางน้ำทั้งหมด ห้องพักออกแบบตกแต่งเป็นวิลล่าไม้เรียบหรูดูสบายตา พื้นทีใช้สอยที่เป็นสัดส่วนลงตัว มีทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งและอ่างจากุซซี่ส่วนตัว มีระเบียงลงเล่นน้ำได้จากห้องพักส่วนตัว และไม่ลืมเอกลักษณ์ของอะดารัน ที่ห้อง Water Villa จะสามารถมองทะลุผ่านกระจกเห็นน้ำทะเลข้างใต้ได้ชัดเจน

สนุกกับกิจกรรมมากมาย ทั้งกิจกรรมทางน้ำ กีฬาชายหาด นั่งเรือออกไปนอกเกาะ เดินเล่นรอบเกาะ ชมวิวสวยๆ อากาศสดชื่น อยากได้มุมโรแมนติกและเป็นส่วนตัวก็สามารถทำได้

จุดเด่น: เป็นห้องพักกลางน้ำทั้งหมด และมีสระว่ายน้ำ จากุซชี่ส่วนตัว

จองห้องพัก ADAARAN PRESTIGE WATER VILLAS

ADAARAN PRESTIGE VADOO MALDIVES

รีสอร์ทสุดหรูที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม การันตีด้วยรางวัลผู้นำทางด้าน Water Villa ของ World Travel Awards ในปี 2010 และยังตั้งอยู่ประตูสู่ South Atoll มีแนวปะการังแปลกใหม่ เต็มไปด้วยพืชและสัตว์น้ำสีสันสดใส ดูมีชีวิตชีวา

ห้องพักที่เลือกได้ว่าจะชมวิวอาทิตย์ขึ้น หรืออาทิตย์ตก หรือจะเป็นห้องฮันนีมูน มีหลากหลายกิจกรรมของรีสอร์ทที่คุณสามารถสนุกกับหลากหลายกิจกรรมได้ตลอดทั้งทริป

ไม่ว่าจะเป็น Photo Flight ขึ้นไปถ่ายรูปสวยๆ จากมุมสูง, ไปดำน้ำชมปะการังพร้อมปิคนิคมื้อกลางวัน, ลงไปชมโลกใต้น้ำ 120 ฟุตจากพื้นโดย Whale Submarine, ออกไปเที่ยวเกาะพร้อมบาร์บีคิวมื้ออร่อย, ออกเรือไปเที่ยวชมเกาะอื่น, ทัวร์ชมเกาะมาเล่, สนุกกับกิจกรรมใต้น้ำ, หรือว่านั่งตกปลาชิลล์ๆ ชมพระอาทิตย์ตกดิน กิจกรรมเหล่านี้เราสามารถเลือกได้แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

จุดเด่น: เป็นรีสอร์ทหรูที่มีกิจกรรมแปลกใหม่น่าสนใจมากมาย

จองห้องพัก ADAARAN PRESTIGE VADOO MALDIVES

ADAARAN PRESTIGE OCEAN VILLAS

ประสบการณ์สุดพิเศษกลางมหาสมุทรอินเดีย ตั้งอยู่บน North Atoll มีความอุดมสมบูรณ์ของปะการังมากๆ การออกแบบที่ผสมผสานความทันสมัยและความดั้งเดิมได้อย่างกลมกลืน วิลล่าที่ยื่นออกไปกลางทะเลเห็นวิวน้ำทะเลสีเทอร์ควอยส์ พร้อมพื้นที่นั่งเล่นสะดวกสบายเป็นส่วนตัว

มีหลากหลายกิจกรรมมากมาย ทั้ง ทัวร์มาเล่, ตกปลา, นั่งเรือ Cruise ชมอาทิตย์ตกดิน, ทัวร์ชมเกาะ, ทัวร์กลางทะเล เป็นต้น

จุดเด่น: มีห้องพักกลางทะเลที่สามารถลงเล่นน้ำได้ตลอดเวลา มองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนราม่า

จองตั๋วเครื่องบินไปมัลดีฟส์

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

มัลดีฟส์อยู่ประเทศอะไร? และถาม - ตอบ 20 ข้อต้องรู้ก่อนไปเที่ยวมัลดีฟส์

ถาม - ตอบ 20 ข้อต้องรู้ก่อนไปเที่ยวมัลดีฟส์ มีคำถามมากมายเกี่ยวกับมัลดีฟส์ ที่คุณควรจะรู้คำตอบก่อนเดินทาง ที่จะทำให้คุณเข้าใจมัลดีฟส์มากยิ่งขึ้น ใครอยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ควรรู้เอาไว้

เที่ยวมัลดีฟส์ ไม่ใช่แค่เช็คอินรีสอร์ท กิจกรรมมัลดีฟส์ มีอะไรบ้าง ตามไปดู

เที่ยวมัลดีฟส์ทั้งที จะไปแค่เช็คอินเก๋ๆ เท่านั้นเหรอ ยัง..แค่นั้นมันยังไม่พอ เพราะมัลดีฟส์ไม่ได้มีดีแค่ให้เช็คอิน แต่ยังมีกิจกรรมรออยู่เพียบบบ ทั้ง ดำน้ำ ดูปะการัง แล่นเรือใบ วินด์เซิร์ฟ แคนู กีฬาชายหาด สปา โยคะ นั่งเรือข้ามเกาะ ชมปลาโลมา และอีกมากมาย ตามไปดูว่ามีกิจกรรมอะไรน่าสนใจ

รีวิวรีสอร์ทแบบห้องกลางน้ำ Water Villa มัลดีฟส์

ในชีวิตจะได้ไปมัลดีฟส์สักกี่ครั้ง เที่ยวมัลดีฟส์ทั้งที ก็อยากจะได้รีสอร์ทมัลดีฟส์สวยๆ แบบที่นอนกลางน้ำ มองออกไปเห็นวิวทะเลสีฟ้าใสกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา เดินลงไปว่ายน้ำได้จากห้องพัก มาดูห้อง Water Villa มัลดีฟส์ ว่ามีรีสอร์ทไหนน่าสนใจบ้าง

อยากดำน้ำที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทไหน ใกล้ชิดปะการัง

มัลดีฟส์เต็มไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยมากมาย แต่ถ้าจะพูดถึงเรื่องดำน้ำ ดูปะการัง โลกใต้น้ำสวยๆ ที่สมบูรณ์ที่สุดจะเป็นที่ไหนบ้างนะ นี่คือ 10 อันดับรีสอร์ทที่นำมาแนะนำว่าดำน้ำดูปะการังที่มัลดีฟส์สวยที่สุด

จะเที่ยวมัลดีฟส์ สายการบินอะไรดี? Srilankan Airlines, Bangkok Airways หรือ Air Asia

จะเที่ยวมัลดีฟส์ สายการบินอะไรดี? สายการบินที่เป็นที่นิยมก็ต้องบินลงที่มาเล่ ส่วนสายการบินก็มีอยู่หลายสาย แต่ที่อยากแนะนำก็จะมี Srilankan Airlines, Bangkok Airways และ Air Asia ต่างกันอย่างไรตามดูรีวิวเลย

Maldives I LOVE YOU แนะนำรีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับ Honeymoon

มัลดีฟส์ Destination อันดับต้นๆ ที่คู่รักมองหา เพราะเหมาะสำหรับการมาฮันนีมูนด้วยกันสองต่อสอง ทั้งความสงบเป็นส่วนตัว บรรยากาศโรแมนติกที่แสนจะเป็นใจ แนะนำรีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับคู่รัก เราเลือกมาให้แล้วเหมาะแก่การมาฮันนีมูน

LUXURY MALDIVES ชวนไปพักรีสอร์ทสุดหรูที่มัลดีฟส์

LUXURY MALDIVES ชวนไปพักรีสอร์ทสุดหรูที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว กับความสะดวกสบายที่เหนือกว่าครั้งไหนๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก การบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก ที่จะทำให้คุณกลายเป็นคนพิเศษ

รวมรีสอร์ทมัลดีฟส์ เป็นมิตรกับครอบครัว

สอร์ทมัลดีฟส์ ที่เด็กเที่ยวได้ มีที่ไหนบ้างนะ? เที่ยวมัลดีฟส์ เด็กๆ ก็สามารถไปได้เช่นกัน แต่ก็ต้องคัดสรรกันหน่อยว่ารีสอร์ทไหนที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ผู้ใหญ่อย่างเราพาไปแล้วสบายใจไร้กังวล และยังไม่เป็นการรบกวนผู้อื่น

พักมัลดีฟส์ All Inclusive คืออะไร Half Board หรือ Full Board เลือกแบบไหน??

อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ เลือกมื้ออาหารแบบไหนดี แล้วที่เค้าบอกว่ามี All inclusive คืออะไร ไหนจะ Half board, Full board อีก เยอะแยะเต็มไปหมด มาไขข้อข้องใจกันก่อน จะได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์อย่างสบายใจ กะงบประมาณถูก

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!