ค้นหาบทความ:

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ ADAARAN MALDIVES

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ ค้นพบความงามและความแตกต่าง ของรีสอร์ทในเครืออะดารัน ที่มีถึง 6 รีสอร์ทด้วยกัน ซึ่งแต่ละรีสอร์ทก็มีความโดดเด่นและเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ลองดูกันว่าชอบสไตล์ไหน

ADAARAN CLUB RANNALHI

หนึ่งในรีสอร์ทที่ดีและคุ้มค่าที่สุดแห่งหนึ่งในมัลดีฟส์ จนได้รับรางวัลจาก Trip Advisor ในปี 2016 ห้องพักตกแต่งตามสไตล์ทรอปิคอลสีสันสดใส มีทั้งแบบพักบนชายหาด หรือจะเป็นห้องพักกลางน้ำที่มีพื้นที่นั่งเล่นและระเบียงส่วนตัว สามารถมองทะลุกระจกใสเห็นทะเลเบื้องล่างได้จากกลางห้อง

ที่ตั้งอยู่ South Atoll เต็มไปด้วยปะการังเก่าแก่อุดมสมบูรณ์ เป็นโอกาสสุดพิเศษที่จะได้ตื่นตากับโลกใต้น้ำ ดำดิ่งไปในมหาสมุทรอินเดีย พบสัตว์น้ำน้อยใหญ่ ไปจนถึงกระเบน และเต่าทะเล และผ่อนคลายไปกับสิ่งแวดล้อมโดยรอบ ได้เอนกายอาบแดด สัมผัสกับพื้นทรายนุ่มๆ หรือจะออกกำลังกาย ฟุตบอลชายหาด วอลเลย์บอลชายหาด ไปนั่งมุมสงบๆ ตกปลา และอีกหลากหลายกิจกรรมเกิดขึ้นที่นี่

จุดเด่น: อยู่ใกล้ มีความคุ้มค่าในงบประมาณพอดีๆ

จองห้องพัก ADAARAN CLUB RANNALHI

ADAARAN SELECT HUDHURANFUSHI

ไกลออกไปยัง North Atoll ที่ถือว่ามีความสมบูรณ์ของปะการังมากกว่าอะตอลใต้ เต็มไปด้วยสัตว์น้ำ ปะการัง ดอกไม้ทะเล และหาดทรายสีขาวทองที่เป็นเอกลักษณ์ และค่อนข้างมีความเงียบสงบอยู่มาก และการออกแบบรีสอร์ท บ้านไม้หลังงามตัดกับน้ำทะเลสีเทอควอยส์ เข้ากันได้เป็นอย่างดี มีพื้นทีพักผ่อนให้คุณรู้สึกสงบและเป็นส่วนตัว ผ่อนคลายในแบบ Luxury ซึ่งมีทั้งห้องพักบนชายหาด Beach Villa โทนสีฟ้า ห้องพักในสวน Garden Villa โทนสีส้ม และ Ocean Villa เหนือน้ำที่ได้ความรู้สึกพิเศษสุดๆ

การมาพักที่นี่ เราจะได้พบกับประสบการณ์แปลกใหม่ใต้ท้องทะเล กิจกรรมใต้น้ำที่ตื่นตาตื่นใจ ไม่ว่าจะเป็นดำน้ำตื้นแบบ Snorkeling หรือจะเป็นแบบดำน้ำลึกลงไปใต้ท้องทะเล เราจะได้พบกับดอกไม้ปะการังหลากสีสวยงาม รับรองว่าเป็นประสบการณ์สุดประทับใจ หรือจะเป็นกีฬาทางน้ำสนุกๆ อย่างวินด์เซิร์ฟ ก็สนุกตื่นเต้นได้ไม่แพ้กัน

จุดเด่น: เหมาะแก่การดำน้ำ ชมปะการังที่สมบูรณ์ที่สุด

จองห้องพัก ADAARAN SELECT HUDHURANFUSHI

ADAARAN SELECT MEEDHUPPARU

รีสอร์ทที่ออกแบบตกแต่งแบบเรียบง่าย ให้ความรู้สึกผ่อนคลายและเงียบสงบ เหมาะสำหรับคนต้องการมาพักผ่อนจริงๆ หลีกหนีความวุ่นวาย ใช้ชีวิตสโลว์ไลฟ์ นอนกินลมชมวิว ท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ ห้องพักเป็นแบบห้องบนชายหาด มีแบบ Beach Villa และ Sunset Beach Villa มองเห็นวิวอาทิตย์ตกดิน

ไม่เพียงแต่สำหรับพักผ่อนเท่านั้น สำหรับคนที่ต้องการกิจกรรมบ้าง อาจจะเป็นกิจกรรมเบาๆ อย่างฟุตบอลหรือวอลเลย์บอลชายหาด หรือจะนั่งเรือออกไปเที่ยวนอกเกาะ ชมเกาะอื่นๆ สวยๆ ในมัลดีฟส์ สำหรับคนชอบทะเลควรไปดำน้ำลึก จะเป็นปะการัง ปลาดาว และสัตว์น้ำที่น่าตื่นตาอยู่ไม่น้อย

จุดเด่น: เหมาะแก่การพักผ่อนสบายๆ ท่ามกลางธรรมชาติเงียบสงบ

ADAARAN PRESTIGE WATER VILLAS

สำหรับคนชอบห้องพักกลางน้ำ ที่รีสอร์ทหรู 5 ดาวแห่งนี้มีห้องพักกลางน้ำทั้งหมด ห้องพักออกแบบตกแต่งเป็นวิลล่าไม้เรียบหรูดูสบายตา พื้นทีใช้สอยที่เป็นสัดส่วนลงตัว มีทั้งสระว่ายน้ำกลางแจ้งและอ่างจากุซซี่ส่วนตัว มีระเบียงลงเล่นน้ำได้จากห้องพักส่วนตัว และไม่ลืมเอกลักษณ์ของอะดารัน ที่ห้อง Water Villa จะสามารถมองทะลุผ่านกระจกเห็นน้ำทะเลข้างใต้ได้ชัดเจน

สนุกกับกิจกรรมมากมาย ทั้งกิจกรรมทางน้ำ กีฬาชายหาด นั่งเรือออกไปนอกเกาะ เดินเล่นรอบเกาะ ชมวิวสวยๆ อากาศสดชื่น อยากได้มุมโรแมนติกและเป็นส่วนตัวก็สามารถทำได้

จุดเด่น: เป็นห้องพักกลางน้ำทั้งหมด และมีสระว่ายน้ำ จากุซชี่ส่วนตัว

จองห้องพัก ADAARAN PRESTIGE WATER VILLAS

ADAARAN PRESTIGE VADOO MALDIVES

รีสอร์ทสุดหรูที่คุณจะประทับใจไม่รู้ลืม การันตีด้วยรางวัลผู้นำทางด้าน Water Villa ของ World Travel Awards ในปี 2010 และยังตั้งอยู่ประตูสู่ South Atoll มีแนวปะการังแปลกใหม่ เต็มไปด้วยพืชและสัตว์น้ำสีสันสดใส ดูมีชีวิตชีวา

ห้องพักที่เลือกได้ว่าจะชมวิวอาทิตย์ขึ้น หรืออาทิตย์ตก หรือจะเป็นห้องฮันนีมูน มีหลากหลายกิจกรรมของรีสอร์ทที่คุณสามารถสนุกกับหลากหลายกิจกรรมได้ตลอดทั้งทริป

ไม่ว่าจะเป็น Photo Flight ขึ้นไปถ่ายรูปสวยๆ จากมุมสูง, ไปดำน้ำชมปะการังพร้อมปิคนิคมื้อกลางวัน, ลงไปชมโลกใต้น้ำ 120 ฟุตจากพื้นโดย Whale Submarine, ออกไปเที่ยวเกาะพร้อมบาร์บีคิวมื้ออร่อย, ออกเรือไปเที่ยวชมเกาะอื่น, ทัวร์ชมเกาะมาเล่, สนุกกับกิจกรรมใต้น้ำ, หรือว่านั่งตกปลาชิลล์ๆ ชมพระอาทิตย์ตกดิน กิจกรรมเหล่านี้เราสามารถเลือกได้แต่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม

จุดเด่น: เป็นรีสอร์ทหรูที่มีกิจกรรมแปลกใหม่น่าสนใจมากมาย

จองห้องพัก ADAARAN PRESTIGE VADOO MALDIVES

ADAARAN PRESTIGE OCEAN VILLAS

ประสบการณ์สุดพิเศษกลางมหาสมุทรอินเดีย ตั้งอยู่บน North Atoll มีความอุดมสมบูรณ์ของปะการังมากๆ การออกแบบที่ผสมผสานความทันสมัยและความดั้งเดิมได้อย่างกลมกลืน วิลล่าที่ยื่นออกไปกลางทะเลเห็นวิวน้ำทะเลสีเทอร์ควอยส์ พร้อมพื้นที่นั่งเล่นสะดวกสบายเป็นส่วนตัว

มีหลากหลายกิจกรรมมากมาย ทั้ง ทัวร์มาเล่, ตกปลา, นั่งเรือ Cruise ชมอาทิตย์ตกดิน, ทัวร์ชมเกาะ, ทัวร์กลางทะเล เป็นต้น

จุดเด่น: มีห้องพักกลางทะเลที่สามารถลงเล่นน้ำได้ตลอดเวลา มองเห็นวิวทะเลได้แบบพาโนราม่า

เลือกรีสอร์ทมัลดีฟส์


โรงแรมมัลดีฟส์สุดหรู Centara Ras Fushi Resort & Spa Maldives

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เข้าถึงธรรมชาติขั้นสุด เขตอนุรักษ์ทางทะเลหมู่เกาะมัลดีฟส์

มัลดีฟส์มีเกาะมากมายเป็นร้อยเป็นพันเกาะ แต่ถ้าจะพูดถึงเกาะที่เต็มไปด้วยธรรมชาติสมบูรณ์แบบที่สุด จนกลายเป็นเขตอนุรักษ์ทางทะเลแล้วล่ะก็ มัลดีฟส์เป็นเขตอนุรักษ์ทางทะเลประเทศแรกในโลก

Review Exclusive Resort @Thulhagiri Island Resort & Spa

ฮั่นแน่! ถ้าถามหลายๆ คนที่ชื่นชอบการอาบแดดริมชายหาดแล้วล่ะก็ Thulhagiri Island Resort & Spa ที่พักกลางทะเลมัลดีฟส์ก็ต้องเป็นลิสต์รายชื่อทะเลที่อยู่ในใจของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอนจ้า ด้วยความน้ำใสเห็นตัวปลาแบบชัดแจ๋วเอย น้องฉลามแหวกว่ายไปมาแบบใกล้ชิดสุด

แพคเกจมัลดีฟส์สุดคุ้ม 3วัน 2คืน งบหมื่นนิดๆ

อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์แต่งบไม่ถึงทำไงดี? อย่าเพิ่งให้งบประมาณเป็นอุปสรรคในการพักผ่อน แนะนำ แพคเกจมัลดีฟส์ที่ราคาเบาๆ พักแบบ 3 วัน 2 คืน แต่ก็ยังอยู่ในงบประมาณหมึ่นนิดๆ ไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่ม

มัลดีฟส์ ประกาศระงับ Visa On Arrival

รัฐบาลมัลดีฟส์ประกาศระงับ Visa On Arrival สำหรับผู้ที่เดินทางมายังมัลดีฟส์ ทั้งทางอากาศและทางทะเลทั้งหมด เป็นการชั่วคราว เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม เป็นต้นไป

The Muraka ห้องพักใต้น้ำแห่งแรกของโลกที่ Conrad Maldives

Conrad Maldives ความพิเศษนั้นคือมีบริการห้องพักใต้พักทะเล เป็นโปรเจกต์สุดอลังของทางทางรีสอร์ท มีชื่อเรียกว่า The Muraka เป็นภาษาท้องถิ่นของมัลดีฟส์ แปลว่าปะการังใน Dhivehi ที่แห่งนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์หนึ่งเดียวในโลก

มารู้จักสนามบินมาเล่ แห่งมัลดีฟส์กันเถอะ

เราจะมาให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติมเกี่ยวกับสนามบินมาเล่ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวก การรับส่งระหว่างรีสอร์ท การจำกัดน้ำหนักและอื่นๆ เราได้เขียนแนวทางสำหรับสนามบินมัลดีฟส์เพื่อให้คุณสามารถเดินทางมาถึงมัลดีฟส์และพักผ่อนได้อย่างดี

ผจญภัยใต้ท้องทะเล มัลดีฟส์

Four Seasons Resort Maldives at Ladaa Giraavaru มีการบริการเรือดำน้ำแบบส่วนตัวที่ทรงสมรรถนะ และเสถียรที่สุดในโลก ถือว่าที่นี้เป็นแห่งแรกที่จะให้คุณได้ผจญภัยใต้ท้องทะเลแบบ 360 องศากันเลยทีเดียว

แนะนำทริคเด็ด เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

พอพูดถึงมัลดีฟส์คนก็คิดว่าแพงซะจนไม่มีโอกาสได้ไปสัมผัสกับทะเลมัลดีฟส์กันง่ายๆ แน่เลย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำวิธีการดีๆ ที่จะทำให้เราได้เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

8 Reason to travel Maldives ทำไมต้องเที่ยวมัลดีฟส์ ???

วันนี้เราจะมาบอกถึงเหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องมาเที่ยวมัลดีฟส์ ไปดูกันสิว่าเหตุผลเหล่านี้จะทำให้คุณปฏิเสธการเดินทางไปเยือนหมู่เกาะสวรรค์แห่งนี้กันอยู่อีกไหม

History of Maldives ประวัติศาสตร์มัลดีฟส์

วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับประวัติศาสตร์มัลดีฟส์กันว่า ก่อนที่จะกลายมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตหนึ่งในใจของใครต่อใครหลายคน นี้มีประวัติความเป็นมาอย่างไร

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!