ค้นหาบทความ:

LUXURY MALDIVES ที่พักมัลดีฟส์สุดหรู

รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว กับความสะดวกสบายที่เหนือกว่าครั้งไหนๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก การบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก ที่จะทำให้คุณกลายเป็นคนพิเศษ

CLUBMED FINOLHU MALDIVES

ที่พักมัลดีฟส์
รีสอร์ทล่าสุดในเครือคลับเมด กับประสบการณ์สุดพิเศษเหนือระดับ ห้องพักสุดหรูขนาดใหญ่ ดีไซน์สวยงามทุกมุมมอง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง และที่สำคัญ ยังมีบัทเลอร์ส่วนตัวประจำวิลล่าแต่ละหลัง สะดวกสบายตลอดการเข้าพัก และยังเลือกห้องวิวสวยๆ ได้ทั้งวิวอาทิตย์ขึ้น (sunrise) หรือจะเป็นวิวอาทิตย์ตกดิน (sunset) ที่ให้ความรู้สึกโรแมนติกยิ่งขึ้นไปอีก

จองห้องพัก CLUBMED FINOLHU MALDIVES

ADAARAN PRESTIGE VADOO MALDIVES


รีสอร์ทหรูที่เป็นห้องพักกลางทะเลทั้งหมด ที่คุณเลือกได้ว่าอยากจะเห็นวิวพระอาทิตย์ยามเช้า หรือโรแมนติกไปกับวิวอาทิตย์ตกดิน หรือจะพาคู่รักไปสวีทกับห้องฮันนีมูน ที่มีทั้งสปาส่วนตัว และสระว่ายน้ำขนาดเล็ก และภายในห้องน้ำยังสามารถมองผ่านกระจกใสเห็นใต้ทะเลได้ชัดๆ จากตัวห้อง พร้อมบริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง

จองห้องพัก ADAARAN PRESTIGE VADOO MALDIVES

GRAND PARK KOODHIPPARU MALDIVES

รีสอร์ทสุดหรูที่ให้ความรู้สึกพิเศษได้ตั้งแต่ก้าวเข้ามา พร้อมห้องพักที่ออกแบบมาได้สวยงามทันสมัย แบ่งห้องพักเป็นหลายประเภทให้เลือก อยากได้สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ หรือจะเลือกเป็นแบบที่นอนตาข่ายยื่นออกไปในทะเล ก็พิเศษไปอีกแบบ หรือถ้ามาเป็นครอบครัวก็เลือกเป็นห้องพักขนาดใหญ่ได้เหมือนกัน โดดเด่นด้วยอาหารชั้นเลิศ ที่มีถึง 3 ห้องอาหาร และบาร์พร้อมสระว่ายน้ำ นี้ยังสามารถเที่ยวได้ทั้งครอบครัวเพราะมี Kids Club สำหรับเด็กอีกด้วย

จองห้องพัก GRAND PARK KOODHIPPARU MALDIVES

FINOLHU BAA ATOLL MALDIVES


ห้องพักสุดชิคสไตล์ Pop Art สีพาสเทลสดใส ได้ความรู้สึกเฟรชตลอดเวลา ที่สำคัญยังตั้งอยู่บนพื้นที่ Baa Atoll ที่เป็น UNESCO world biosphere ซึ่งอุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติที่น่าสนใจมากมาย มีสันทรายให้เดินเล่นยาวกว่า 1.8 กิโลเมตร ดินเนอร์สุดพิเศษที่ BAA BAA BEACH CLUB ความสนุกยามค่ำคืนเหมาะกับชีวิตคนรุ่นใหม่

จองห้องพัก FINOLHU BAA ATOLL MALDIVES

CONRAD MALDIVES RANGALI ISLAND RESORT

อีกหนึ่งรีสอร์ทสุดหรูระดับ Luxury ที่ตั้งอยู่บน 2 เกาะที่เชื่อมต่อกันด้วยสะพาน ห้องพักขนาดใหญ่มากทุกวิลล่า สะดวกสบายยิ่งกว่าอยู่ในบ้าน แต่ละห้องแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน มีมุมพักผ่อนกว้างขวาง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สนุกกับการเลือกห้องพักที่มีให้เลือกมากกว่า 10 แบบไม่ซ้ำใคร

และต้องไม่พลาดดินเนอร์สุดพิเศษ ห้องอาหารใต้น้ำ Ithaa ลึกลงไปใต้มหาสมุทรอินเดีย 5 เมตร ท่ามกลางปลาและปะการัง และยังมีสปา 2 แห่งที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ มีห้องอาหารและบาร์ถึง 12 แห่ง พร้อมไวน์ชั้นเลิศที่มีให้เลือกมากกว่า 600 ขวด

จองห้องพัก CONRAD MALDIVES RANGALI ISLAND RESORT


อยากดำน้ำที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทไหน ใกล้ชิดปะการัง

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค SAii LAGOON Resort Maldives

หากใครกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ชิคๆ ที่ไม่ซ้ำแบบเดิมๆ แนะนำที่นี่ SAii Lagoon Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค ที่ขาแชะต้องกดไลค์รัวๆ เพราะว่ามีมุมเก๋ๆ เยอะมาก ท่ามกลางทะเลใสหาดทรายขาวแบบนี้ รับรองได้เที่ยวมัลดีฟส์แบบฟินๆ

Kuramathi Maldives พักหรู บิน Seaplane จ่ายเบาๆ

หากกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ในมุมมองใหม่ ไม่จำเจกับที่เคยไปแบบเดิมๆ มองหามุมพักผ่อนที่สงบ สบาย ท่ามกลางธรรมชาติ เน้นความเรียบหรู สะอาด สบายตา เพื่อให้มีความสุขอยู่กับทะเลตรงหน้า แนะนำที่นี่เลย คุรามาธิ มัลดีฟส์ (Kuramathi Maldives)

10 Water-based Activities in Maldives กิจกรรมทางน้ำที่มัลดีฟส์

อยู่มัลดีฟส์ทั้งที จะอยู่นิ่งได้ยังไง ก็ต้องหากิจกรรมทำกัน ไปถึงทะเลทั้งทีก็ต้องกิจกรรมทางน้ำ เชื่อว่าถึงแม้จะอยู่เกาะ แต่ก็ไม่ขาดความสนุก เพราะกิจกรรมมากมายรออยู่ และนี่คือ 10 กิจกรรมทางน้ำมัลดีฟส์ ที่เรานำมาแนะนำกัน

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

เที่ยวมัลดีฟส์มุมใหม่ 5 รีสอร์ทน้องใหม่ใจกลางมัลดีฟส์

เบื่อมั้ย? กับรีสอร์ทมัลดีฟส์แบบเดิมๆ เห็นรีวิวมาก็เยอะ ไปเองมาก็แยะ อยากเที่ยวรีสอร์ทใหม่ๆ บ้าง มีที่ไหนน่าสนใจบ้างนะ ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวมัลดีฟส์ และกำลังมองหาที่พักใหม่ๆ อยู่ล่ะก็ เราจะพาไปดูรีสอร์ทใหม่มัลดีฟส์ มีที่ไหนน่าไปพักบ้าง มาดูกัน

10 เรื่องน่ารู้ก่อนไปมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ ได้ถูกขนานนามให้เป็นชายหาดที่สวยเพอร์เฟคที่สุดในโลก ที่ใครๆ ก็อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ เรามาดู 10 เรื่องน่ารู้ก่อนไปมัลดีฟส์ เพื่อเตรียมตัวก่อนเดินทางไปเที่ยวมัลดีฟส์กันค่ะ

เช็คอินรีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

ลองหลับตาและจินตนาการถึงท้องทะเลสีฟ้าใส ซึ่งโอบล้อมไปด้วยหาดทรายละเอียดสีขาว พร้อมกับรีสอร์ทที่พักเป็นแนวริมชายหาดที่รอให้คุณไปพักผ่อน ที่รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

Dinner ใต้ท้องทะเล 5 ห้องอาหารใต้น้ำ มัลดีฟส์

การได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์ ที่พิเศษยิ่งกว่าเคย ก็คือการได้มีโอกาสไปดินเนอร์ใต้ท้องทะเล ท่ามกลางเหล่าสัตว์น้ำน้อยใหญ่แหวกว่ายไปรอบตัว กับอาหารรสเลิศ บรรยากาศดีๆ ที่ไม่เหมือนการดินเนอร์ครั้งไหนๆ แน่นอน และนี่คือ 5 ห้องอาหารใต้น้ำมัลดีฟส์ที่เราควรไปดินเนอร์กันสักครั้ง

ไปเติมสีสันให้ชีวิต Hard Rock Hotel Maldives

Hard Rock Hotel Maldives เที่ยวมัลดีฟส์แบบร็อคๆ หลุดจากความจำเจเดิมๆ แต่ยังคงความหรูหราสะดวกสบาย ท่ามกลางทะเลมัลดีฟส์ ที่สำคัญยังมีนโยบาย Safe & Sound ที่จะพาเราไปเที่ยวมัลดีฟส์แบบปลอดภัย พักผ่อนได้อย่างสบายใจภายในเสียงเพลงแห่งมัลดีฟส์

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ความสุขที่เหมือนอยู่บ้าน

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ที่นี่จะทำให้ทุกท่านรู้สึกเหมือนอยู่บ้านดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home ความสุขท่ามกลางธรรมชาติ ที่จะทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!