ค้นหาบทความ:

LUXURY MALDIVES ที่พักมัลดีฟส์สุดหรู

รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว กับความสะดวกสบายที่เหนือกว่าครั้งไหนๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก การบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก ที่จะทำให้คุณกลายเป็นคนพิเศษ

CLUBMED FINOLHU MALDIVES

ที่พักมัลดีฟส์
รีสอร์ทล่าสุดในเครือคลับเมด กับประสบการณ์สุดพิเศษเหนือระดับ ห้องพักสุดหรูขนาดใหญ่ ดีไซน์สวยงามทุกมุมมอง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง และที่สำคัญ ยังมีบัทเลอร์ส่วนตัวประจำวิลล่าแต่ละหลัง สะดวกสบายตลอดการเข้าพัก และยังเลือกห้องวิวสวยๆ ได้ทั้งวิวอาทิตย์ขึ้น (sunrise) หรือจะเป็นวิวอาทิตย์ตกดิน (sunset) ที่ให้ความรู้สึกโรแมนติกยิ่งขึ้นไปอีก

จองห้องพัก CLUBMED FINOLHU MALDIVES

ADAARAN PRESTIGE VADOO MALDIVES


รีสอร์ทหรูที่เป็นห้องพักกลางทะเลทั้งหมด ที่คุณเลือกได้ว่าอยากจะเห็นวิวพระอาทิตย์ยามเช้า หรือโรแมนติกไปกับวิวอาทิตย์ตกดิน หรือจะพาคู่รักไปสวีทกับห้องฮันนีมูน ที่มีทั้งสปาส่วนตัว และสระว่ายน้ำขนาดเล็ก และภายในห้องน้ำยังสามารถมองผ่านกระจกใสเห็นใต้ทะเลได้ชัดๆ จากตัวห้อง พร้อมบริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง

จองห้องพัก ADAARAN PRESTIGE VADOO MALDIVES

GRAND PARK KOODHIPPARU MALDIVES

รีสอร์ทสุดหรูที่ให้ความรู้สึกพิเศษได้ตั้งแต่ก้าวเข้ามา พร้อมห้องพักที่ออกแบบมาได้สวยงามทันสมัย แบ่งห้องพักเป็นหลายประเภทให้เลือก อยากได้สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ หรือจะเลือกเป็นแบบที่นอนตาข่ายยื่นออกไปในทะเล ก็พิเศษไปอีกแบบ หรือถ้ามาเป็นครอบครัวก็เลือกเป็นห้องพักขนาดใหญ่ได้เหมือนกัน โดดเด่นด้วยอาหารชั้นเลิศ ที่มีถึง 3 ห้องอาหาร และบาร์พร้อมสระว่ายน้ำ นี้ยังสามารถเที่ยวได้ทั้งครอบครัวเพราะมี Kids Club สำหรับเด็กอีกด้วย

จองห้องพัก GRAND PARK KOODHIPPARU MALDIVES

FINOLHU BAA ATOLL MALDIVES


ห้องพักสุดชิคสไตล์ Pop Art สีพาสเทลสดใส ได้ความรู้สึกเฟรชตลอดเวลา ที่สำคัญยังตั้งอยู่บนพื้นที่ Baa Atoll ที่เป็น UNESCO world biosphere ซึ่งอุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติที่น่าสนใจมากมาย มีสันทรายให้เดินเล่นยาวกว่า 1.8 กิโลเมตร ดินเนอร์สุดพิเศษที่ BAA BAA BEACH CLUB ความสนุกยามค่ำคืนเหมาะกับชีวิตคนรุ่นใหม่

จองห้องพัก FINOLHU BAA ATOLL MALDIVES

CONRAD MALDIVES RANGALI ISLAND RESORT

อีกหนึ่งรีสอร์ทสุดหรูระดับ Luxury ที่ตั้งอยู่บน 2 เกาะที่เชื่อมต่อกันด้วยสะพาน ห้องพักขนาดใหญ่มากทุกวิลล่า สะดวกสบายยิ่งกว่าอยู่ในบ้าน แต่ละห้องแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน มีมุมพักผ่อนกว้างขวาง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สนุกกับการเลือกห้องพักที่มีให้เลือกมากกว่า 10 แบบไม่ซ้ำใคร

และต้องไม่พลาดดินเนอร์สุดพิเศษ ห้องอาหารใต้น้ำ Ithaa ลึกลงไปใต้มหาสมุทรอินเดีย 5 เมตร ท่ามกลางปลาและปะการัง และยังมีสปา 2 แห่งที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ มีห้องอาหารและบาร์ถึง 12 แห่ง พร้อมไวน์ชั้นเลิศที่มีให้เลือกมากกว่า 600 ขวด

จองห้องพัก CONRAD MALDIVES RANGALI ISLAND RESORT


อยากดำน้ำที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทไหน ใกล้ชิดปะการัง

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

OBLU SELECT Sangeli Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์สไตล์ทรอปิคอล

OBLU SELECT Sangeli Maldives สวรรค์สุดชิคที่สดใสรอคุณอยู่ที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทที่โรแมนติกและแสนสุข พักในวิลล่าและห้องสวีทสไตล์ทรอปิคอลสุดเก๋ ปลดปล่อยตัวเองในสภาพแวดล้อมที่งดงาม ต้นปาล์มที่ไหว ชายหาดสีขาวบริสุทธิ์ และทะเลสาบสีฟ้าครามที่ส่องประกาย เติมเต็มชีวิตชีวาด้วยปะการังที่สดใส

ควงคู่ไปเติมความหวานที่มัลดีฟส์ OBLU Select Lobigili Maldives

OBLU SELECT Lobigili เกาะแห่งความรัก สวรรค์สำหรับคู่รัก ที่นี่คือรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ดีไซน์ทันสมัย 'Loabi' หมายถึงความรัก และ 'Gili' ดังนั้นเกาะแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยความโรแมนติกแทรกซึมอยู่ทั่วทุกบริเวณ เป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก

เที่ยวมัลดีฟส์แบบ แกรนด์ แกรนด์ Centara Grand Island Resort & Spa Maldives

เที่ยวมัลดีฟส์แบบ แกรนด์ แกรนด์ กับความงามของทะเลมัลดีฟส์พร้อมบริการสุดพิเศษที่ เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์ (Centara Grand Island Resort & Spa Maldives) ล้อมรอบด้วยมหาสมุทรสีฟ้า ประดับประดาด้วยทางเดินไม้ที่โดดเด่นและอาคารสไตล์โคโลเนียล

รีสอร์ทมัลดีฟส์ ใกล้ชิดปะการัง Safari Island Resort&Spa Maldives

ซาฟารี ไอส์แลนด์ (Safari Island) รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่จะพาคุณไปพบกับเกาะที่ล้อมรอบด้วยหาดทรายสีขาวละเอียด น้ำทะเลสวยใส และแนวปะการังที่สมบูรณ์ สวรรค์ของคนรักทะเล มีจุดดำน้ำตื้น และดำน้ำลึกหลายจุด ถือเป็นเสน่ห์ของ safari island ที่คนรักทะเลต้องไป!

หลบความวุ่นวาย ไปฮีลตัวเอง Angaga Island Resort and Spa @Maldives

หากคุณกำลังมองหาสถานที่สักแห่ง ที่หลีกหนีจากความวุ่นวายทั้งปวง ไปเติมพลังให้ชีวิต ให้ร่างกายได้พัก และให้ใจได้ผ่อนคลาย แนะนำ อันกากา ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Angaga Island Resort and Spa) มัลดีฟส์

Review Grand Park Kodhipparu Maldives แกรนด์ พาร์ค โคดิปปารู มัลดีฟส์

Review Grand Park Kodhipparu Maldives แกรนด์ พาร์ค โคดิปปารู มัลดีฟส์ ที่ที่คุณจะได้พบกับสวรรค์บนเกาะที่มีวิลล่าอันน่าทึ่ง ทั้งวิลล่าริมชายหาดและริมน้ำ ชายหาดที่เก่าแก่และทิวทัศน์ที่สวยงามตระการตา ออกแบบตกแต่งแบบร่วมสมัยได้กลิ่นอายของไม้และหวายแบบดั้งเดิมของมัลดีฟส์

Maldives Love เวอร์ 10 เหตุผล ที่ใครๆ ก็อยากไปมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ ประเทศเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยมากมายหลายร้อยเกาะ แต่ละเกาะก็รายล้อมด้วยทะเลใสๆ ปะการังสวยๆ และความเป็นส่วนตัวแบบเข้าถึงทะเลอย่างแท้จริง ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ก็อยากไปมัลดีฟส์ และนี่คือ 10 เหตุผล ที่จะทำให้คุณอยากไปมัลดีฟส์ยิ่งกว่าเดิม

พักผ่อนเหนือระดับ แบบส่วนตัว Club Med Finolhu Maldives

หากคุณกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เรียบหรูมีระดับพร้อมการบริการที่พิเศษสุด หนึ่งในนั้นต้องมี Club Med Finolhu Maldives เป็นตัวเลือกที่ดีอันดับต้นๆ ด้วยความโดดเด่นเรื่องการพักผ่อนสุดลักซ์ชัวรี่ ห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ทุกห้อง พร้อมมีบัตเลอร์ส่วนตัวคอยให้การบริการ

Dusit Thani Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เข้าใจคนไทย

ดุสิตธานีมัลดีฟส์ (Dusit Thani Maldives) รีสอร์ทมัลดีฟส์ ที่จะทำให้คุณพักผ่อนได้อย่างอุ่นใจด้วยการบริการที่เข้าใจคนไทยอย่างแท้จริง รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์ตั้งอยู่บนเกาะ Mudhdhoo Island ของ Baa Atoll ซึ่งเป็นอะตอลแห่งแรกของมัลดีฟส์ที่เป็น UNESCO Biosphere Reserve

Soneva Jani Maldives ที่สุดแห่งการพักผ่อน บนรีสอร์ทที่สวยที่สุดในมัลดีฟส์

Soneva Jani ตั้งอยู่ภายในผืนน้ำอันเงียบสงบของมัลดีฟส์ ที่ซึ่งท้องฟ้าสีครามและท้องทะเลสีฟ้า ปกคลุมไปด้วยแสงแดดแผ่กว้างออกไปในทุกทิศทาง วิลล่าแต่ละหลังได้รับการออกแบบเพื่อความเป็นส่วนตัว วิวทะเลที่น่าทึ่ง และผ่อนคลายแบบพิเศษสุด

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!