กลับด้านบน เพิ่มเพื่อนคลิก! @wonderfulpackage คลิกโทร 02-792-9292

ค้นหาบทความ:

[จองตั๋วเครื่องบินไปมัลดีฟส์][รวมรีสอร์ทมัลดีฟส์]


LUXURY MALDIVES ชวนไปพักรีสอร์ทสุดหรูที่มัลดีฟส์

รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว กับความสะดวกสบายที่เหนือกว่าครั้งไหนๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก การบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก ที่จะทำให้คุณกลายเป็นคนพิเศษ

CLUBMED FINOLHU MALDIVES


รีสอร์ทล่าสุดในเครือคลับเมด กับประสบการณ์สุดพิเศษเหนือระดับ ห้องพักสุดหรูขนาดใหญ่ ดีไซน์สวยงามทุกมุมมอง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัวทุกห้อง และที่สำคัญ ยังมีบัทเลอร์ส่วนตัวประจำวิลล่าแต่ละหลัง สะดวกสบายตลอดการเข้าพัก และยังเลือกห้องวิวสวยๆ ได้ทั้งวิวอาทิตย์ขึ้น (sunrise) หรือจะเป็นวิวอาทิตย์ตกดิน (sunset) ที่ให้ความรู้สึกโรแมนติกยิ่งขึ้นไปอีก

สนใจเข้าพัก คลิก!


ADAARAN PRESTIGE VADOO MALDIVES


รีสอร์ทหรูที่เป็นห้องพักกลางทะเลทั้งหมด ที่คุณเลือกได้ว่าอยากจะเห็นวิวพระอาทิตย์ยามเช้า หรือโรแมนติกไปกับวิวอาทิตย์ตกดิน หรือจะพาคู่รักไปสวีทกับห้องฮันนีมูน ที่มีทั้งสปาส่วนตัว และสระว่ายน้ำขนาดเล็ก และภายในห้องน้ำยังสามารถมองผ่านกระจกใสเห็นใต้ทะเลได้ชัดๆ จากตัวห้อง พร้อมบริการผู้ช่วยส่วนตัวตลอด 24 ชั่วโมง

สนใจเข้าพัก คลิก!


GRAND PARK KOODHIPPARU MALDIVES

รีสอร์ทสุดหรูที่ให้ความรู้สึกพิเศษได้ตั้งแต่ก้าวเข้ามา พร้อมห้องพักที่ออกแบบมาได้สวยงามทันสมัย แบ่งห้องพักเป็นหลายประเภทให้เลือก อยากได้สระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ หรือจะเลือกเป็นแบบที่นอนตาข่ายยื่นออกไปในทะเล ก็พิเศษไปอีกแบบ หรือถ้ามาเป็นครอบครัวก็เลือกเป็นห้องพักขนาดใหญ่ได้เหมือนกัน โดดเด่นด้วยอาหารชั้นเลิศ ที่มีถึง 3 ห้องอาหาร และบาร์พร้อมสระว่ายน้ำ นี้ยังสามารถเที่ยวได้ทั้งครอบครัวเพราะมี Kids Club สำหรับเด็กอีกด้วย

สนใจเข้าพัก คลิก!FINOLHU BAA ATOLL MALDIVES


ห้องพักสุดชิคสไตล์ Pop Art สีพาสเทลสดใส ได้ความรู้สึกเฟรชตลอดเวลา ที่สำคัญยังตั้งอยู่บนพื้นที่ Baa Atoll ที่เป็น UNESCO world biosphere ซึ่งอุดมสมบูรณ์ไปด้วยธรรมชาติที่น่าสนใจมากมาย มีสันทรายให้เดินเล่นยาวกว่า 1.8 กิโลเมตร ดินเนอร์สุดพิเศษที่ BAA BAA BEACH CLUB ความสนุกยามค่ำคืนเหมาะกับชีวิตคนรุ่นใหม่

สนใจเข้าพัก คลิก!


CONRAD MALDIVES RANGALI ISLAND RESORT

อีกหนึ่งรีสอร์ทสุดหรูระดับ Luxury ที่ตั้งอยู่บน 2 เกาะที่เชื่อมต่อกันด้วยสะพาน ห้องพักขนาดใหญ่มากทุกวิลล่า สะดวกสบายยิ่งกว่าอยู่ในบ้าน แต่ละห้องแบ่งเป็นสัดส่วนชัดเจน มีมุมพักผ่อนกว้างขวาง พร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว สนุกกับการเลือกห้องพักที่มีให้เลือกมากกว่า 10 แบบไม่ซ้ำใคร

และต้องไม่พลาดดินเนอร์สุดพิเศษ ห้องอาหารใต้น้ำ Ithaa ลึกลงไปใต้มหาสมุทรอินเดีย 5 เมตร ท่ามกลางปลาและปะการัง และยังมีสปา 2 แห่งที่ได้รับรางวัลชนะเลิศ มีห้องอาหารและบาร์ถึง 12 แห่ง พร้อมไวน์ชั้นเลิศที่มีให้เลือกมากกว่า 600 ขวด

สนใจเข้าพัก คลิก!


MALDIVES EXPO
มหกรรมรวมรีสอร์ทมัลดีฟส์ครั้งยิ่งใหญ่แห่งปี

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

รวมรีสอร์ทมัลดีฟส์ เป็นมิตรกับครอบครัว

สอร์ทมัลดีฟส์ ที่เด็กเที่ยวได้ มีที่ไหนบ้างนะ? เที่ยวมัลดีฟส์ เด็กๆ ก็สามารถไปได้เช่นกัน แต่ก็ต้องคัดสรรกันหน่อยว่ารีสอร์ทไหนที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ผู้ใหญ่อย่างเราพาไปแล้วสบายใจไร้กังวล และยังไม่เป็นการรบกวนผู้อื่น

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

รีวิวรีสอร์ทแบบห้องกลางน้ำ Water Villa มัลดีฟส์

ในชีวิตจะได้ไปมัลดีฟส์สักกี่ครั้ง เที่ยวมัลดีฟส์ทั้งที ก็อยากจะได้รีสอร์ทมัลดีฟส์สวยๆ แบบที่นอนกลางน้ำ มองออกไปเห็นวิวทะเลสีฟ้าใสกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา เดินลงไปว่ายน้ำได้จากห้องพัก มาดูห้อง Water Villa มัลดีฟส์ ว่ามีรีสอร์ทไหนน่าสนใจบ้าง

มัลดีฟส์อยู่ประเทศอะไร? และถาม - ตอบ 20 ข้อต้องรู้ก่อนไปเที่ยวมัลดีฟส์

ถาม - ตอบ 20 ข้อต้องรู้ก่อนไปเที่ยวมัลดีฟส์ มีคำถามมากมายเกี่ยวกับมัลดีฟส์ ที่คุณควรจะรู้คำตอบก่อนเดินทาง ที่จะทำให้คุณเข้าใจมัลดีฟส์มากยิ่งขึ้น ใครอยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ควรรู้เอาไว้

Maldives I LOVE YOU แนะนำรีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับ Honeymoon

มัลดีฟส์ Destination อันดับต้นๆ ที่คู่รักมองหา เพราะเหมาะสำหรับการมาฮันนีมูนด้วยกันสองต่อสอง ทั้งความสงบเป็นส่วนตัว บรรยากาศโรแมนติกที่แสนจะเป็นใจ แนะนำรีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับคู่รัก เราเลือกมาให้แล้วเหมาะแก่การมาฮันนีมูน

พักมัลดีฟส์ All Inclusive คืออะไร Half Board หรือ Full Board เลือกแบบไหน??

อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ เลือกมื้ออาหารแบบไหนดี แล้วที่เค้าบอกว่ามี All inclusive คืออะไร ไหนจะ Half board, Full board อีก เยอะแยะเต็มไปหมด มาไขข้อข้องใจกันก่อน จะได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์อย่างสบายใจ กะงบประมาณถูก

อยากดำน้ำที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทไหน ใกล้ชิดปะการัง

มัลดีฟส์เต็มไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยมากมาย แต่ถ้าจะพูดถึงเรื่องดำน้ำ ดูปะการัง โลกใต้น้ำสวยๆ ที่สมบูรณ์ที่สุดจะเป็นที่ไหนบ้างนะ นี่คือ 10 อันดับรีสอร์ทที่นำมาแนะนำว่าดำน้ำดูปะการังที่มัลดีฟส์สวยที่สุด

จะเที่ยวมัลดีฟส์ สายการบินอะไรดี? Srilankan Airlines, Bangkok Airways หรือ Air Asia

จะเที่ยวมัลดีฟส์ สายการบินอะไรดี? สายการบินที่เป็นที่นิยมก็ต้องบินลงที่มาเล่ ส่วนสายการบินก็มีอยู่หลายสาย แต่ที่อยากแนะนำก็จะมี Srilankan Airlines, Bangkok Airways และ Air Asia ต่างกันอย่างไรตามดูรีวิวเลย

เที่ยวมัลดีฟส์ ไม่ใช่แค่เช็คอินรีสอร์ท กิจกรรมมัลดีฟส์ มีอะไรบ้าง ตามไปดู

เที่ยวมัลดีฟส์ทั้งที จะไปแค่เช็คอินเก๋ๆ เท่านั้นเหรอ ยัง..แค่นั้นมันยังไม่พอ เพราะมัลดีฟส์ไม่ได้มีดีแค่ให้เช็คอิน แต่ยังมีกิจกรรมรออยู่เพียบบบ ทั้ง ดำน้ำ ดูปะการัง แล่นเรือใบ วินด์เซิร์ฟ แคนู กีฬาชายหาด สปา โยคะ นั่งเรือข้ามเกาะ ชมปลาโลมา และอีกมากมาย ตามไปดูว่ามีกิจกรรมอะไรน่าสนใจ

เปิดรีสอร์ทรีวิว ADAARAN MALDIVES

เปิดรีสอร์ทมัลดีฟส์พร้อมรีวิว ADAARAN MALDIVES รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ ค้นพบความงามและความแตกต่าง ของรีสอร์ทในเครืออะดารัน บนความโดดเด่นและเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ลองดูกันว่าชอบสไตล์ไหน

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!