ค้นหาบทความ:

MALDIVES HOUSE REEF RESORT
อยากดำน้ำที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทไหน ใกล้ชิดปะการัง

มัลดีฟส์เต็มไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยเยอะแยะเต็มไปหมด แต่ละเกาะก็มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง แต่ถ้าจะพูดถึงเรื่องดำน้ำ ดูปะการัง โลกใต้น้ำสวยๆ ที่สมบูรณ์ที่สุดจะเป็นที่ไหนบ้างนะ นี่คือ 10 อันดับรีสอร์ทที่นำมาแนะนำว่าดำน้ำดูปะการังที่มัลดีฟส์สวยที่สุด นอกจากนี้ก็ยังมีต้นไม้ หาดทราย สัตว์และนกต่างๆ ที่หาชมยาก สายธรรมชาติไม่ผิดหวังแน่นอน

ข้อควรรู้ก่อนไปเที่ยว: มัลดีฟส์แบ่งเป็นส่วนของ North Atoll และ South Atoll ซึ่งถ้าหากจะดูปะการังต้องไปที่ North Atoll เพราะว่ามีความสมบูรณ์กว่ามาก แต่ก็ต้องเดินทางไกลกว่า และราคาจะสูงกว่า South Atoll แต่สำหรับนักดำน้ำ ไกลแค่ไหนก็ไม่หวั่นอยู่แล้ว


CONSTANCE MOO FUSHI

รีสอร์ทที่มีน้ำทะเลใสราวกับคริสตัล หาดทรายขาวละเอียด ล้อมรอบไปด้วยปะการังที่สวยงาม วิลล่าทั้งหมดตกแต่งด้วยโทนสีธรรมชาติ เข้ากับธรรมชาติโดยรอบ ถึงแม้จะอยู่ South Atoll ก็ยังมีความสมบูรณ์อยู่มาก เพราะตั้งอยู่บนเส้นทางการอพยพของสัตว์ทะเลชนิดต่างๆ เช่น ปลาฉลาม ปลาโลมา นกอินทรีทะเล

จองห้องพัก CONSTANCE MOO FUSHI

LILY BEACH RESORT & SPA

เป็นรีสอร์ท 5 ดาวที่อยู่ใจกลาง South Atoll เป็นเกาะเล็ก ที่ไม่ใหญ่โตอะไร แต่น้ำใสๆ ทำให้เราสามารถเห็นปะการังได้ด้วยตาเปล่าเลยล่ะ ที่เห็นดำๆ อยู่นั้นคือปะการังทั้งหมด ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามีมาขนาดไหน จากวิลล่ากระโดดลงน้ำก็สามารถเห็นปะการัง ดอกไม้ทะเล และปลาตัวเล็กๆ ได้อย่างแนบชิดแบบไม่ต้องไปไหนไกล

จองห้องพัก LILY BEACH RESORT & SPA

ANANTARA KIHAVAH VILLAS

รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเกาะ Kihavah Huravalhi เกาะที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของมัลดีฟส์ และใกล้กับปะการังมากๆ ขนาดอยู่มุมสูงก็ยังมองเห็นได้ชัดเจน ตลอดการเข้าพักสามารถดำน้ำตื้นชมปะการังที่มีความสมบูรณ์รอบเกาะ สวรรค์ของคนรักทะเลเลยล่ะ

จองห้องพัก ANANTARA KIHAVAH VILLAS

DUSIT THANI MALDIVES

รีสอร์ทชื่อคุ้นหูคนไทยที่โดดเด่นหลายด้าน และอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือปะการังที่มีอยู่รอบเกาะ ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าครามสดใส บนพื้นที่กว้างใหญ่ ที่เราสามารถเลือกดำน้ำดูปะการังได้หลายมุม เผลอๆ ไปทั้งทริปอาจจะดูได้ไม่ครบ

จองห้องพัก DUSIT THANI MALDIVES

SAFARI ISLAND RESORT & SPA MALDIVES

สำหรับคนงบน้อย แต่ก็อยากใกล้ชิดสิ่งแวดล้อม แถมได้ไปถึง North Atoll ทั้งเกาะล้อมรอบด้วยแนวปะการังสีสันสวยงาม เต็มไปด้วยฝูงปลานานาชนิด ที่ก่อนหน้านั้นเคยเป็นที่แวะพักของนักดำน้ำ เพราะอยู่ใกล้จุดดำน้ำหลักๆ หลายจุด ถ้าใครจะดำน้ำลึก พักที่นี่ถือว่าเป็นทำเลที่เหมาะมาก

แถมให้สำหรับอีก 5 รีสอร์ทที่ติดอันดับเกาะที่มีปะการังสวยที่สุด

Angsana Ihuru Maldives. North Male Atoll

Mirihi Island Resort Maldives. South Ari Atoll

Kandolhu Island Maldives. North Ari Atoll

Park Hyatt Maldives Hadahaa. Gaafu Alifu Atoll

Filitheyo Island Resort Maldives. Faafu Atoll

รวมรีสอร์ทมัลดีฟส์


Maldives I LOVE YOU แนะนำรีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับ Honeymoon

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เช็คอินรีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

ลองหลับตาและจินตนาการถึงท้องทะเลสีฟ้าใส ซึ่งโอบล้อมไปด้วยหาดทรายละเอียดสีขาว พร้อมกับรีสอร์ทที่พักเป็นแนวริมชายหาดที่รอให้คุณไปพักผ่อน ที่รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

Kuramathi Maldives พักหรู บิน Seaplane จ่ายเบาๆ

หากกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ในมุมมองใหม่ ไม่จำเจกับที่เคยไปแบบเดิมๆ มองหามุมพักผ่อนที่สงบ สบาย ท่ามกลางธรรมชาติ เน้นความเรียบหรู สะอาด สบายตา เพื่อให้มีความสุขอยู่กับทะเลตรงหน้า แนะนำที่นี่เลย คุรามาธิ มัลดีฟส์ (Kuramathi Maldives)

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

10 Water-based Activities in Maldives กิจกรรมทางน้ำที่มัลดีฟส์

อยู่มัลดีฟส์ทั้งที จะอยู่นิ่งได้ยังไง ก็ต้องหากิจกรรมทำกัน ไปถึงทะเลทั้งทีก็ต้องกิจกรรมทางน้ำ เชื่อว่าถึงแม้จะอยู่เกาะ แต่ก็ไม่ขาดความสนุก เพราะกิจกรรมมากมายรออยู่ และนี่คือ 10 กิจกรรมทางน้ำมัลดีฟส์ ที่เรานำมาแนะนำกัน

รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค SAii LAGOON Resort Maldives

หากใครกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ชิคๆ ที่ไม่ซ้ำแบบเดิมๆ แนะนำที่นี่ SAii Lagoon Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค ที่ขาแชะต้องกดไลค์รัวๆ เพราะว่ามีมุมเก๋ๆ เยอะมาก ท่ามกลางทะเลใสหาดทรายขาวแบบนี้ รับรองได้เที่ยวมัลดีฟส์แบบฟินๆ

Dinner ใต้ท้องทะเล 5 ห้องอาหารใต้น้ำ มัลดีฟส์

การได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์ ที่พิเศษยิ่งกว่าเคย ก็คือการได้มีโอกาสไปดินเนอร์ใต้ท้องทะเล ท่ามกลางเหล่าสัตว์น้ำน้อยใหญ่แหวกว่ายไปรอบตัว กับอาหารรสเลิศ บรรยากาศดีๆ ที่ไม่เหมือนการดินเนอร์ครั้งไหนๆ แน่นอน และนี่คือ 5 ห้องอาหารใต้น้ำมัลดีฟส์ที่เราควรไปดินเนอร์กันสักครั้ง

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ความสุขที่เหมือนอยู่บ้าน

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ที่นี่จะทำให้ทุกท่านรู้สึกเหมือนอยู่บ้านดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home ความสุขท่ามกลางธรรมชาติ ที่จะทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home

10 เรื่องน่ารู้ก่อนไปมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ ได้ถูกขนานนามให้เป็นชายหาดที่สวยเพอร์เฟคที่สุดในโลก ที่ใครๆ ก็อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ เรามาดู 10 เรื่องน่ารู้ก่อนไปมัลดีฟส์ เพื่อเตรียมตัวก่อนเดินทางไปเที่ยวมัลดีฟส์กันค่ะ

เที่ยวมัลดีฟส์มุมใหม่ 5 รีสอร์ทน้องใหม่ใจกลางมัลดีฟส์

เบื่อมั้ย? กับรีสอร์ทมัลดีฟส์แบบเดิมๆ เห็นรีวิวมาก็เยอะ ไปเองมาก็แยะ อยากเที่ยวรีสอร์ทใหม่ๆ บ้าง มีที่ไหนน่าสนใจบ้างนะ ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวมัลดีฟส์ และกำลังมองหาที่พักใหม่ๆ อยู่ล่ะก็ เราจะพาไปดูรีสอร์ทใหม่มัลดีฟส์ มีที่ไหนน่าไปพักบ้าง มาดูกัน

ไปเติมสีสันให้ชีวิต Hard Rock Hotel Maldives

Hard Rock Hotel Maldives เที่ยวมัลดีฟส์แบบร็อคๆ หลุดจากความจำเจเดิมๆ แต่ยังคงความหรูหราสะดวกสบาย ท่ามกลางทะเลมัลดีฟส์ ที่สำคัญยังมีนโยบาย Safe & Sound ที่จะพาเราไปเที่ยวมัลดีฟส์แบบปลอดภัย พักผ่อนได้อย่างสบายใจภายในเสียงเพลงแห่งมัลดีฟส์

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!