ค้นหาบทความ:

MALDIVES HOUSE REEF RESORT
อยากดำน้ำที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทไหน ใกล้ชิดปะการัง

มัลดีฟส์เต็มไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยเยอะแยะเต็มไปหมด แต่ละเกาะก็มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง แต่ถ้าจะพูดถึงเรื่องดำน้ำ ดูปะการัง โลกใต้น้ำสวยๆ ที่สมบูรณ์ที่สุดจะเป็นที่ไหนบ้างนะ นี่คือ 10 อันดับรีสอร์ทที่นำมาแนะนำว่าดำน้ำดูปะการังที่มัลดีฟส์สวยที่สุด นอกจากนี้ก็ยังมีต้นไม้ หาดทราย สัตว์และนกต่างๆ ที่หาชมยาก สายธรรมชาติไม่ผิดหวังแน่นอน

ข้อควรรู้ก่อนไปเที่ยว: มัลดีฟส์แบ่งเป็นส่วนของ North Atoll และ South Atoll ซึ่งถ้าหากจะดูปะการังต้องไปที่ North Atoll เพราะว่ามีความสมบูรณ์กว่ามาก แต่ก็ต้องเดินทางไกลกว่า และราคาจะสูงกว่า South Atoll แต่สำหรับนักดำน้ำ ไกลแค่ไหนก็ไม่หวั่นอยู่แล้ว


CONSTANCE MOO FUSHI

รีสอร์ทที่มีน้ำทะเลใสราวกับคริสตัล หาดทรายขาวละเอียด ล้อมรอบไปด้วยปะการังที่สวยงาม วิลล่าทั้งหมดตกแต่งด้วยโทนสีธรรมชาติ เข้ากับธรรมชาติโดยรอบ ถึงแม้จะอยู่ South Atoll ก็ยังมีความสมบูรณ์อยู่มาก เพราะตั้งอยู่บนเส้นทางการอพยพของสัตว์ทะเลชนิดต่างๆ เช่น ปลาฉลาม ปลาโลมา นกอินทรีทะเล

จองห้องพัก CONSTANCE MOO FUSHI

LILY BEACH RESORT & SPA

เป็นรีสอร์ท 5 ดาวที่อยู่ใจกลาง South Atoll เป็นเกาะเล็ก ที่ไม่ใหญ่โตอะไร แต่น้ำใสๆ ทำให้เราสามารถเห็นปะการังได้ด้วยตาเปล่าเลยล่ะ ที่เห็นดำๆ อยู่นั้นคือปะการังทั้งหมด ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามีมาขนาดไหน จากวิลล่ากระโดดลงน้ำก็สามารถเห็นปะการัง ดอกไม้ทะเล และปลาตัวเล็กๆ ได้อย่างแนบชิดแบบไม่ต้องไปไหนไกล

จองห้องพัก LILY BEACH RESORT & SPA

ANANTARA KIHAVAH VILLAS

รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเกาะ Kihavah Huravalhi เกาะที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของมัลดีฟส์ และใกล้กับปะการังมากๆ ขนาดอยู่มุมสูงก็ยังมองเห็นได้ชัดเจน ตลอดการเข้าพักสามารถดำน้ำตื้นชมปะการังที่มีความสมบูรณ์รอบเกาะ สวรรค์ของคนรักทะเลเลยล่ะ

จองห้องพัก ANANTARA KIHAVAH VILLAS

DUSIT THANI MALDIVES

รีสอร์ทชื่อคุ้นหูคนไทยที่โดดเด่นหลายด้าน และอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือปะการังที่มีอยู่รอบเกาะ ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าครามสดใส บนพื้นที่กว้างใหญ่ ที่เราสามารถเลือกดำน้ำดูปะการังได้หลายมุม เผลอๆ ไปทั้งทริปอาจจะดูได้ไม่ครบ

จองห้องพัก DUSIT THANI MALDIVES

SAFARI ISLAND RESORT & SPA MALDIVES

สำหรับคนงบน้อย แต่ก็อยากใกล้ชิดสิ่งแวดล้อม แถมได้ไปถึง North Atoll ทั้งเกาะล้อมรอบด้วยแนวปะการังสีสันสวยงาม เต็มไปด้วยฝูงปลานานาชนิด ที่ก่อนหน้านั้นเคยเป็นที่แวะพักของนักดำน้ำ เพราะอยู่ใกล้จุดดำน้ำหลักๆ หลายจุด ถ้าใครจะดำน้ำลึก พักที่นี่ถือว่าเป็นทำเลที่เหมาะมาก

แถมให้สำหรับอีก 5 รีสอร์ทที่ติดอันดับเกาะที่มีปะการังสวยที่สุด

Angsana Ihuru Maldives. North Male Atoll

Mirihi Island Resort Maldives. South Ari Atoll

Kandolhu Island Maldives. North Ari Atoll

Park Hyatt Maldives Hadahaa. Gaafu Alifu Atoll

Filitheyo Island Resort Maldives. Faafu Atoll

รวมรีสอร์ทมัลดีฟส์


Maldives I LOVE YOU แนะนำรีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับ Honeymoon

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

รีสอร์ทมัลดีฟส์ ใกล้ชิดปะการัง Safari Island Resort&Spa Maldives

ซาฟารี ไอส์แลนด์ (Safari Island) รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่จะพาคุณไปพบกับเกาะที่ล้อมรอบด้วยหาดทรายสีขาวละเอียด น้ำทะเลสวยใส และแนวปะการังที่สมบูรณ์ สวรรค์ของคนรักทะเล มีจุดดำน้ำตื้น และดำน้ำลึกหลายจุด ถือเป็นเสน่ห์ของ safari island ที่คนรักทะเลต้องไป!

Maldives Love เวอร์ 10 เหตุผล ที่ใครๆ ก็อยากไปมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ ประเทศเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยมากมายหลายร้อยเกาะ แต่ละเกาะก็รายล้อมด้วยทะเลใสๆ ปะการังสวยๆ และความเป็นส่วนตัวแบบเข้าถึงทะเลอย่างแท้จริง ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ก็อยากไปมัลดีฟส์ และนี่คือ 10 เหตุผล ที่จะทำให้คุณอยากไปมัลดีฟส์ยิ่งกว่าเดิม

ควงคู่ไปเติมความหวานที่มัลดีฟส์ OBLU Select Lobigili Maldives

OBLU SELECT Lobigili เกาะแห่งความรัก สวรรค์สำหรับคู่รัก ที่นี่คือรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ดีไซน์ทันสมัย 'Loabi' หมายถึงความรัก และ 'Gili' ดังนั้นเกาะแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยความโรแมนติกแทรกซึมอยู่ทั่วทุกบริเวณ เป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก

Soneva Jani Maldives ที่สุดแห่งการพักผ่อน บนรีสอร์ทที่สวยที่สุดในมัลดีฟส์

Soneva Jani ตั้งอยู่ภายในผืนน้ำอันเงียบสงบของมัลดีฟส์ ที่ซึ่งท้องฟ้าสีครามและท้องทะเลสีฟ้า ปกคลุมไปด้วยแสงแดดแผ่กว้างออกไปในทุกทิศทาง วิลล่าแต่ละหลังได้รับการออกแบบเพื่อความเป็นส่วนตัว วิวทะเลที่น่าทึ่ง และผ่อนคลายแบบพิเศษสุด

เที่ยวมัลดีฟส์แบบ แกรนด์ แกรนด์ Centara Grand Island Resort & Spa Maldives

เที่ยวมัลดีฟส์แบบ แกรนด์ แกรนด์ กับความงามของทะเลมัลดีฟส์พร้อมบริการสุดพิเศษที่ เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์ (Centara Grand Island Resort & Spa Maldives) ล้อมรอบด้วยมหาสมุทรสีฟ้า ประดับประดาด้วยทางเดินไม้ที่โดดเด่นและอาคารสไตล์โคโลเนียล

พักผ่อนเหนือระดับ แบบส่วนตัว Club Med Finolhu Maldives

หากคุณกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เรียบหรูมีระดับพร้อมการบริการที่พิเศษสุด หนึ่งในนั้นต้องมี Club Med Finolhu Maldives เป็นตัวเลือกที่ดีอันดับต้นๆ ด้วยความโดดเด่นเรื่องการพักผ่อนสุดลักซ์ชัวรี่ ห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ทุกห้อง พร้อมมีบัตเลอร์ส่วนตัวคอยให้การบริการ

Dusit Thani Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เข้าใจคนไทย

ดุสิตธานีมัลดีฟส์ (Dusit Thani Maldives) รีสอร์ทมัลดีฟส์ ที่จะทำให้คุณพักผ่อนได้อย่างอุ่นใจด้วยการบริการที่เข้าใจคนไทยอย่างแท้จริง รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์ตั้งอยู่บนเกาะ Mudhdhoo Island ของ Baa Atoll ซึ่งเป็นอะตอลแห่งแรกของมัลดีฟส์ที่เป็น UNESCO Biosphere Reserve

OBLU SELECT Sangeli Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์สไตล์ทรอปิคอล

OBLU SELECT Sangeli Maldives สวรรค์สุดชิคที่สดใสรอคุณอยู่ที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทที่โรแมนติกและแสนสุข พักในวิลล่าและห้องสวีทสไตล์ทรอปิคอลสุดเก๋ ปลดปล่อยตัวเองในสภาพแวดล้อมที่งดงาม ต้นปาล์มที่ไหว ชายหาดสีขาวบริสุทธิ์ และทะเลสาบสีฟ้าครามที่ส่องประกาย เติมเต็มชีวิตชีวาด้วยปะการังที่สดใส

หลบความวุ่นวาย ไปฮีลตัวเอง Angaga Island Resort and Spa @Maldives

หากคุณกำลังมองหาสถานที่สักแห่ง ที่หลีกหนีจากความวุ่นวายทั้งปวง ไปเติมพลังให้ชีวิต ให้ร่างกายได้พัก และให้ใจได้ผ่อนคลาย แนะนำ อันกากา ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Angaga Island Resort and Spa) มัลดีฟส์

Review Grand Park Kodhipparu Maldives แกรนด์ พาร์ค โคดิปปารู มัลดีฟส์

Review Grand Park Kodhipparu Maldives แกรนด์ พาร์ค โคดิปปารู มัลดีฟส์ ที่ที่คุณจะได้พบกับสวรรค์บนเกาะที่มีวิลล่าอันน่าทึ่ง ทั้งวิลล่าริมชายหาดและริมน้ำ ชายหาดที่เก่าแก่และทิวทัศน์ที่สวยงามตระการตา ออกแบบตกแต่งแบบร่วมสมัยได้กลิ่นอายของไม้และหวายแบบดั้งเดิมของมัลดีฟส์

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!