ค้นหาบทความ:

MALDIVES HOUSE REEF RESORT
อยากดำน้ำที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทไหน ใกล้ชิดปะการัง

มัลดีฟส์เต็มไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยเยอะแยะเต็มไปหมด แต่ละเกาะก็มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง แต่ถ้าจะพูดถึงเรื่องดำน้ำ ดูปะการัง โลกใต้น้ำสวยๆ ที่สมบูรณ์ที่สุดจะเป็นที่ไหนบ้างนะ นี่คือ 10 อันดับรีสอร์ทที่นำมาแนะนำว่าดำน้ำดูปะการังที่มัลดีฟส์สวยที่สุด นอกจากนี้ก็ยังมีต้นไม้ หาดทราย สัตว์และนกต่างๆ ที่หาชมยาก สายธรรมชาติไม่ผิดหวังแน่นอน

ข้อควรรู้ก่อนไปเที่ยว: มัลดีฟส์แบ่งเป็นส่วนของ North Atoll และ South Atoll ซึ่งถ้าหากจะดูปะการังต้องไปที่ North Atoll เพราะว่ามีความสมบูรณ์กว่ามาก แต่ก็ต้องเดินทางไกลกว่า และราคาจะสูงกว่า South Atoll แต่สำหรับนักดำน้ำ ไกลแค่ไหนก็ไม่หวั่นอยู่แล้ว


CONSTANCE MOO FUSHI

รีสอร์ทที่มีน้ำทะเลใสราวกับคริสตัล หาดทรายขาวละเอียด ล้อมรอบไปด้วยปะการังที่สวยงาม วิลล่าทั้งหมดตกแต่งด้วยโทนสีธรรมชาติ เข้ากับธรรมชาติโดยรอบ ถึงแม้จะอยู่ South Atoll ก็ยังมีความสมบูรณ์อยู่มาก เพราะตั้งอยู่บนเส้นทางการอพยพของสัตว์ทะเลชนิดต่างๆ เช่น ปลาฉลาม ปลาโลมา นกอินทรีทะเล

จองห้องพัก CONSTANCE MOO FUSHI

LILY BEACH RESORT & SPA

เป็นรีสอร์ท 5 ดาวที่อยู่ใจกลาง South Atoll เป็นเกาะเล็ก ที่ไม่ใหญ่โตอะไร แต่น้ำใสๆ ทำให้เราสามารถเห็นปะการังได้ด้วยตาเปล่าเลยล่ะ ที่เห็นดำๆ อยู่นั้นคือปะการังทั้งหมด ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามีมาขนาดไหน จากวิลล่ากระโดดลงน้ำก็สามารถเห็นปะการัง ดอกไม้ทะเล และปลาตัวเล็กๆ ได้อย่างแนบชิดแบบไม่ต้องไปไหนไกล

จองห้องพัก LILY BEACH RESORT & SPA

ANANTARA KIHAVAH VILLAS

รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเกาะ Kihavah Huravalhi เกาะที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของมัลดีฟส์ และใกล้กับปะการังมากๆ ขนาดอยู่มุมสูงก็ยังมองเห็นได้ชัดเจน ตลอดการเข้าพักสามารถดำน้ำตื้นชมปะการังที่มีความสมบูรณ์รอบเกาะ สวรรค์ของคนรักทะเลเลยล่ะ

จองห้องพัก ANANTARA KIHAVAH VILLAS

DUSIT THANI MALDIVES

รีสอร์ทชื่อคุ้นหูคนไทยที่โดดเด่นหลายด้าน และอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือปะการังที่มีอยู่รอบเกาะ ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าครามสดใส บนพื้นที่กว้างใหญ่ ที่เราสามารถเลือกดำน้ำดูปะการังได้หลายมุม เผลอๆ ไปทั้งทริปอาจจะดูได้ไม่ครบ

จองห้องพัก DUSIT THANI MALDIVES

SAFARI ISLAND RESORT & SPA MALDIVES

สำหรับคนงบน้อย แต่ก็อยากใกล้ชิดสิ่งแวดล้อม แถมได้ไปถึง North Atoll ทั้งเกาะล้อมรอบด้วยแนวปะการังสีสันสวยงาม เต็มไปด้วยฝูงปลานานาชนิด ที่ก่อนหน้านั้นเคยเป็นที่แวะพักของนักดำน้ำ เพราะอยู่ใกล้จุดดำน้ำหลักๆ หลายจุด ถ้าใครจะดำน้ำลึก พักที่นี่ถือว่าเป็นทำเลที่เหมาะมาก

แถมให้สำหรับอีก 5 รีสอร์ทที่ติดอันดับเกาะที่มีปะการังสวยที่สุด

Angsana Ihuru Maldives. North Male Atoll

Mirihi Island Resort Maldives. South Ari Atoll

Kandolhu Island Maldives. North Ari Atoll

Park Hyatt Maldives Hadahaa. Gaafu Alifu Atoll

Filitheyo Island Resort Maldives. Faafu Atoll

รวมรีสอร์ทมัลดีฟส์


Maldives I LOVE YOU แนะนำรีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับ Honeymoon

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

แนะนำทริคเด็ด เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

พอพูดถึงมัลดีฟส์คนก็คิดว่าแพงซะจนไม่มีโอกาสได้ไปสัมผัสกับทะเลมัลดีฟส์กันง่ายๆ แน่เลย วันนี้เราเลยจะมาแนะนำวิธีการดีๆ ที่จะทำให้เราได้เที่ยวมัลดีฟส์ราคาถูก

มารู้จักสนามบินมาเล่ แห่งมัลดีฟส์กันเถอะ

เราจะมาให้ข้อมูลที่เป็นประโยชน์เพิ่มเติมเกี่ยวกับสนามบินมาเล่ ไม่ว่าจะเป็นสิ่งอำนวยความสะดวก การรับส่งระหว่างรีสอร์ท การจำกัดน้ำหนักและอื่นๆ เราได้เขียนแนวทางสำหรับสนามบินมัลดีฟส์เพื่อให้คุณสามารถเดินทางมาถึงมัลดีฟส์และพักผ่อนได้อย่างดี

มัลดีฟส์ ประกาศระงับ Visa On Arrival

รัฐบาลมัลดีฟส์ประกาศระงับ Visa On Arrival สำหรับผู้ที่เดินทางมายังมัลดีฟส์ ทั้งทางอากาศและทางทะเลทั้งหมด เป็นการชั่วคราว เริ่มตั้งแต่วันที่ 27 มีนาคม เป็นต้นไป

The Muraka ห้องพักใต้น้ำแห่งแรกของโลกที่ Conrad Maldives

Conrad Maldives ความพิเศษนั้นคือมีบริการห้องพักใต้พักทะเล เป็นโปรเจกต์สุดอลังของทางทางรีสอร์ท มีชื่อเรียกว่า The Muraka เป็นภาษาท้องถิ่นของมัลดีฟส์ แปลว่าปะการังใน Dhivehi ที่แห่งนี้จะทำให้คุณได้สัมผัสกับประสบการณ์หนึ่งเดียวในโลก

เข้าถึงธรรมชาติขั้นสุด เขตอนุรักษ์ทางทะเลหมู่เกาะมัลดีฟส์

มัลดีฟส์มีเกาะมากมายเป็นร้อยเป็นพันเกาะ แต่ถ้าจะพูดถึงเกาะที่เต็มไปด้วยธรรมชาติสมบูรณ์แบบที่สุด จนกลายเป็นเขตอนุรักษ์ทางทะเลแล้วล่ะก็ มัลดีฟส์เป็นเขตอนุรักษ์ทางทะเลประเทศแรกในโลก

History of Maldives ประวัติศาสตร์มัลดีฟส์

วันนี้เราจะพาคุณมารู้จักกับประวัติศาสตร์มัลดีฟส์กันว่า ก่อนที่จะกลายมาเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตหนึ่งในใจของใครต่อใครหลายคน นี้มีประวัติความเป็นมาอย่างไร

แพคเกจมัลดีฟส์สุดคุ้ม 3วัน 2คืน งบหมื่นนิดๆ

อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์แต่งบไม่ถึงทำไงดี? อย่าเพิ่งให้งบประมาณเป็นอุปสรรคในการพักผ่อน แนะนำ แพคเกจมัลดีฟส์ที่ราคาเบาๆ พักแบบ 3 วัน 2 คืน แต่ก็ยังอยู่ในงบประมาณหมึ่นนิดๆ ไม่ต้องจ่ายอะไรเพิ่ม

Review Exclusive Resort @Thulhagiri Island Resort & Spa

ฮั่นแน่! ถ้าถามหลายๆ คนที่ชื่นชอบการอาบแดดริมชายหาดแล้วล่ะก็ Thulhagiri Island Resort & Spa ที่พักกลางทะเลมัลดีฟส์ก็ต้องเป็นลิสต์รายชื่อทะเลที่อยู่ในใจของใครหลายๆ คนอย่างแน่นอนจ้า ด้วยความน้ำใสเห็นตัวปลาแบบชัดแจ๋วเอย น้องฉลามแหวกว่ายไปมาแบบใกล้ชิดสุด

8 Reason to travel Maldives ทำไมต้องเที่ยวมัลดีฟส์ ???

วันนี้เราจะมาบอกถึงเหตุผลว่าทำไมเราถึงต้องมาเที่ยวมัลดีฟส์ ไปดูกันสิว่าเหตุผลเหล่านี้จะทำให้คุณปฏิเสธการเดินทางไปเยือนหมู่เกาะสวรรค์แห่งนี้กันอยู่อีกไหม

ผจญภัยใต้ท้องทะเล มัลดีฟส์

Four Seasons Resort Maldives at Ladaa Giraavaru มีการบริการเรือดำน้ำแบบส่วนตัวที่ทรงสมรรถนะ และเสถียรที่สุดในโลก ถือว่าที่นี้เป็นแห่งแรกที่จะให้คุณได้ผจญภัยใต้ท้องทะเลแบบ 360 องศากันเลยทีเดียว

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!