กลับด้านบน เพิ่มเพื่อนคลิก! @wonderfulpackage คลิกโทร 02-792-9292

ค้นหาบทความ:

MALDIVES HOUSE REEF RESORT
อยากดำน้ำที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทไหน ใกล้ชิดปะการัง

มัลดีฟส์เต็มไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยเยอะแยะเต็มไปหมด แต่ละเกาะก็มีความโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง แต่ถ้าจะพูดถึงเรื่องดำน้ำ ดูปะการัง โลกใต้น้ำสวยๆ ที่สมบูรณ์ที่สุดจะเป็นที่ไหนบ้างนะ นี่คือ 10 อันดับรีสอร์ทที่นำมาแนะนำว่าดำน้ำดูปะการังที่มัลดีฟส์สวยที่สุด นอกจากนี้ก็ยังมีต้นไม้ หาดทราย สัตว์และนกต่างๆ ที่หาชมยาก สายธรรมชาติไม่ผิดหวังแน่นอน

ข้อควรรู้ก่อนไปเที่ยว: มัลดีฟส์แบ่งเป็นส่วนของ North Atoll และ South Atoll ซึ่งถ้าหากจะดูปะการังต้องไปที่ North Atoll เพราะว่ามีความสมบูรณ์กว่ามาก แต่ก็ต้องเดินทางไกลกว่า และราคาจะสูงกว่า South Atoll แต่สำหรับนักดำน้ำ ไกลแค่ไหนก็ไม่หวั่นอยู่แล้ว


CONSTANCE MOO FUSHI

รีสอร์ทที่มีน้ำทะเลใสราวกับคริสตัล หาดทรายขาวละเอียด ล้อมรอบไปด้วยปะการังที่สวยงาม วิลล่าทั้งหมดตกแต่งด้วยโทนสีธรรมชาติ เข้ากับธรรมชาติโดยรอบ ถึงแม้จะอยู่ South Atoll ก็ยังมีความสมบูรณ์อยู่มาก เพราะตั้งอยู่บนเส้นทางการอพยพของสัตว์ทะเลชนิดต่างๆ เช่น ปลาฉลาม ปลาโลมา นกอินทรีทะเล

จองห้องพัก CONSTANCE MOO FUSHI

LILY BEACH RESORT & SPA

เป็นรีสอร์ท 5 ดาวที่อยู่ใจกลาง South Atoll เป็นเกาะเล็ก ที่ไม่ใหญ่โตอะไร แต่น้ำใสๆ ทำให้เราสามารถเห็นปะการังได้ด้วยตาเปล่าเลยล่ะ ที่เห็นดำๆ อยู่นั้นคือปะการังทั้งหมด ไม่ต้องบอกก็รู้ว่ามีมาขนาดไหน จากวิลล่ากระโดดลงน้ำก็สามารถเห็นปะการัง ดอกไม้ทะเล และปลาตัวเล็กๆ ได้อย่างแนบชิดแบบไม่ต้องไปไหนไกล

จองห้องพัก LILY BEACH RESORT & SPA

ANANTARA KIHAVAH VILLAS

รีสอร์ทที่ตั้งอยู่บนเกาะ Kihavah Huravalhi เกาะที่เก่าแก่ที่สุดแห่งหนึ่งของมัลดีฟส์ และใกล้กับปะการังมากๆ ขนาดอยู่มุมสูงก็ยังมองเห็นได้ชัดเจน ตลอดการเข้าพักสามารถดำน้ำตื้นชมปะการังที่มีความสมบูรณ์รอบเกาะ สวรรค์ของคนรักทะเลเลยล่ะ

จองห้องพัก ANANTARA KIHAVAH VILLAS

DUSIT THANI MALDIVES

รีสอร์ทชื่อคุ้นหูคนไทยที่โดดเด่นหลายด้าน และอีกสิ่งหนึ่งที่ขาดไม่ได้ก็คือปะการังที่มีอยู่รอบเกาะ ตัดกับน้ำทะเลสีฟ้าครามสดใส บนพื้นที่กว้างใหญ่ ที่เราสามารถเลือกดำน้ำดูปะการังได้หลายมุม เผลอๆ ไปทั้งทริปอาจจะดูได้ไม่ครบ

จองห้องพัก DUSIT THANI MALDIVES

SAFARI ISLAND RESORT & SPA MALDIVES

สำหรับคนงบน้อย แต่ก็อยากใกล้ชิดสิ่งแวดล้อม แถมได้ไปถึง North Atoll ทั้งเกาะล้อมรอบด้วยแนวปะการังสีสันสวยงาม เต็มไปด้วยฝูงปลานานาชนิด ที่ก่อนหน้านั้นเคยเป็นที่แวะพักของนักดำน้ำ เพราะอยู่ใกล้จุดดำน้ำหลักๆ หลายจุด ถ้าใครจะดำน้ำลึก พักที่นี่ถือว่าเป็นทำเลที่เหมาะมาก

แถมให้สำหรับอีก 5 รีสอร์ทที่ติดอันดับเกาะที่มีปะการังสวยที่สุด

Angsana Ihuru Maldives. North Male Atoll

Mirihi Island Resort Maldives. South Ari Atoll

Kandolhu Island Maldives. North Ari Atoll

Park Hyatt Maldives Hadahaa. Gaafu Alifu Atoll

Filitheyo Island Resort Maldives. Faafu Atoll

รวมรีสอร์ทมัลดีฟส์


Maldives I LOVE YOU แนะนำรีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับ Honeymoon

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

มัลดีฟส์อยู่ประเทศอะไร? และถาม - ตอบ 20 ข้อต้องรู้ก่อนไปเที่ยวมัลดีฟส์

มัลดีฟส์อยู่ในประเทศอะไร ถาม - ตอบ 20 ข้อต้องรู้ก่อนไปเที่ยวมัลดีฟส์ มีคำถามมากมายเกี่ยวกับมัลดีฟส์ ที่คุณควรจะรู้คำตอบก่อนเดินทาง ที่จะทำให้คุณเข้าใจมัลดีฟส์มากยิ่งขึ้น ใครอยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ควรรู้เอาไว้

Maldives I LOVE YOU แนะนำรีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับ Honeymoon

มัลดีฟส์ Destination อันดับต้นๆ ที่คู่รักมองหา เพราะเหมาะสำหรับการมาฮันนีมูนด้วยกันสองต่อสอง ทั้งความสงบเป็นส่วนตัว บรรยากาศโรแมนติกที่แสนจะเป็นใจ แนะนำรีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับคู่รัก เราเลือกมาให้แล้วเหมาะแก่การมาฮันนีมูน

เที่ยวมัลดีฟส์ ไม่ใช่แค่เช็คอินรีสอร์ท กิจกรรมมัลดีฟส์ มีอะไรบ้าง ตามไปดู

เที่ยวมัลดีฟส์ทั้งที จะไปแค่เช็คอินเก๋ๆ เท่านั้นเหรอ ยัง..แค่นั้นมันยังไม่พอ เพราะมัลดีฟส์ไม่ได้มีดีแค่ให้เช็คอิน แต่ยังมีกิจกรรมรออยู่เพียบบบ ทั้ง ดำน้ำ ดูปะการัง แล่นเรือใบ วินด์เซิร์ฟ แคนู กีฬาชายหาด สปา โยคะ นั่งเรือข้ามเกาะ ชมปลาโลมา และอีกมากมาย ตามไปดูว่ามีกิจกรรมอะไรน่าสนใจ

มัลดีฟส์ที่พักแบบห้องกลางน้ำ Water Villa มัลดีฟส์

มัลดีฟส์ที่พักแบบห้องกลางน้ำ Water Villa มัลดีฟส์ ในชีวิตจะได้ไปมัลดีฟส์สักกี่ครั้ง เที่ยวมัลดีฟส์ทั้งที ก็อยากจะได้รีสอร์ทมัลดีฟส์สวยๆ แบบที่นอนกลางน้ำ มองออกไปเห็นวิวทะเลสีฟ้าใสกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา เดินลงไปว่ายน้ำได้จากห้องพัก มาดูห้อง Water Villa มัลดีฟส์ ว่ามีรีสอร์ทไหนน่าสนใจบ้าง

รวมรีสอร์ทมัลดีฟส์ เป็นมิตรกับครอบครัว

สอร์ทมัลดีฟส์ ที่เด็กเที่ยวได้ มีที่ไหนบ้างนะ? เที่ยวมัลดีฟส์ เด็กๆ ก็สามารถไปได้เช่นกัน แต่ก็ต้องคัดสรรกันหน่อยว่ารีสอร์ทไหนที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ผู้ใหญ่อย่างเราพาไปแล้วสบายใจไร้กังวล และยังไม่เป็นการรบกวนผู้อื่น

จะเที่ยวมัลดีฟส์ สายการบินอะไรดี? Srilankan Airlines, Bangkok Airways หรือ Air Asia

จะเที่ยวมัลดีฟส์ สายการบินอะไรดี? สายการบินที่เป็นที่นิยมก็ต้องบินลงที่มาเล่ ส่วนสายการบินก็มีอยู่หลายสาย แต่ที่อยากแนะนำก็จะมี Srilankan Airlines, Bangkok Airways และ Air Asia ต่างกันอย่างไรตามดูรีวิวเลย

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ ADAARAN MALDIVES

เปิดรีสอร์ทมัลดีฟส์พร้อมรีวิว ADAARAN MALDIVES รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ ค้นพบความงามและความแตกต่าง ของรีสอร์ทในเครืออะดารัน บนความโดดเด่นและเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ลองดูกันว่าชอบสไตล์ไหน

LUXURY MALDIVES ที่พักมัลดีฟส์สุดหรู

LUXURY MALDIVES ที่พักมัลดีฟส์สุดหรู รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว กับความสะดวกสบายที่เหนือกว่าครั้งไหนๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก การบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก ที่จะทำให้คุณกลายเป็นคนพิเศษ

พักมัลดีฟส์ All Inclusive คืออะไร Half Board หรือ Full Board เลือกแบบไหน??

อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ เลือกมื้ออาหารแบบไหนดี แล้วที่เค้าบอกว่ามี All inclusive คืออะไร ไหนจะ Half board, Full board อีก เยอะแยะเต็มไปหมด มาไขข้อข้องใจกันก่อน จะได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์อย่างสบายใจ กะงบประมาณถูก

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!