ค้นหาบทความ:

Maldives I LOVE YOU
แนะนำรีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับ Honeymoon

พูดถึงมัลดีฟส์ ก็เป็นอีก Destination อันดับต้นๆ ที่คู่รักมองหา เพราะเหมาะสำหรับการมาฮันนีมูนมัลดีฟส์ด้วยกันสองต่อสอง ทั้งความสงบเป็นส่วนตัว บรรยากาศโรแมนติกที่แสนจะเป็นใจ หรือจะจัดเซอร์ไพรส์เล็กๆ ทางรีสอร์ทก็จัดให้ได้ เราเลือกมาให้แล้วกับรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับคู่รัก

PARADISE ISLAND RESORT & SPA

ฮันนีมูนมัลดีฟส์
แค่ชื่อก็กินขาด เหมือนอยู่บนสรวงสวรรค์เลยทีเดียว ห้องพัก 5 ดาว มีให้เลือกหลายแบบ แต่จะสวีททั้งทีแนะนำแบบห้องกลางน้ำดีกว่า ที่มีทั้ง Water Villa วิลล่ากลางน้ำขนาดกำลังดี เหมาะสำหรับ 2 คนในงบประมาณที่โอเค มีที่นั่งพักผ่อน อาบแดดที่ระเบียงส่วนตัว และบันไดลงเล่นน้ำได้จากห้องส่วนตัว

หรือจะขยับขึ้นมาอีกนิดเป็น Haven Villa ที่เพิ่มความกว้าง และอ่างจากุชชี่กลางแจ้ง ให้นอนแช่น้ำดูดาวกันเพลินๆ

และถ้าอยากสวีทสุดๆ ก็ต้องนี่เลย Haven Suite with Plunge Pool สุดยอดห้องสูทที่ครบทุกความต้องการ กว้างใหญ่ราวกับอยู่บ้าน มีทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องนั่งเล่น ห้องอาบน้ำกลางแจ้ง มุมพักผ่อนกว้างๆ

สำหรับกิจกรรมสำหรับคู่รัก จะไปผ่อนคลายกับสปาหลากหลายรูปแบบ หรือจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวเล็กๆ ได้ หรือเลือกเป็นดินเนอร์มื้อพิเศษดูสักมื้อ ในห้องอาหารที่มีให้เลือกถึง 6 แห่งด้วยกัน มีทั้งแบบอาหารซีฟู้ด ญี่ปุ่น อิตาเลียน ลองเลือกให้เหมาะกับคู่รักของคุณ แล้วมื้อนั้นจะเป็นมื้อที่พิเศษที่สุดเลยล่ะ หรือจะไปผ่อนคลายกับสปาหลากหลายรูปแบบ ในส่วนบริการเหล่านี้อาจจะต้องเสียค่าบริการเพิ่ม

จองห้องพัก PARADISE ISLAND RESORT & SPA

CENTARA RAS FUSHI RESORT & SPA MALDIVES

เป็นความโรแมนติกระดับ 5 ดาว ในราคาที่คู่รักคู่ไหนๆ ก็เอื้อมถึง และแน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งที่ฮันนีมูนมัลดีฟส์ยอดนิยมของคนไทยที่ไปเที่ยวและกลับมารีวิวกันเยอะมาก 
โดยแบ่งประเภทห้องพักหลากหลายให้เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ เริ่มจากวิลล่าริมทะเล Ocean Front Beach Villa หรือจะพิเศษขึ้นมาหน่อยก็ Deluxe Ocean Front Beach Villa ที่ถึงแม้จะอยู่บนชายหาดก็เห็นวิวกว้างใหญ่ได้อย่างเต็มตา และยังมีอ่างสปาส่วนตัวอีกด้วย

มาถึงส่วนของห้องกลางน้ำอย่าง Deluxe Water Villa เป็นวิลล่ากลางน้ำขนาดพอเหมาะกับคู่รัก มาในธีมสีฟ้าสดใสเข้ากับสีน้ำทะเล มีระเบียงส่วนตัวให้พักผ่อนมองเห็นวิวทะเลแบบไม่มีใครบัง

ถ้าจะพิเศษขึ้นไปอีกนิดก็ต้องเป็น Deluxe Spa Over Water Villa ที่เพิ่มอ่างสปากลางแจ้งให้แช่น้ำกันฟินๆ และเตียงอาบแดดบนระเบียงที่ยื่นออกไปในทะเล

ยังไม่หมดนะ ถ้าจะให้แนะนำจริงๆ สำหรับคู่รัก ก็อยากให้เลือกเป็นห้อง Sunrise หรือ Sunset ซึ่งซันไรส์จะเห็นวิวอาทิตย์ขึ้น และซันเซ็ทจะเห็นวิวอาทิตย์ตก จะเป็นมุมฮันนีมูนมัลดีฟส์ที่โรแมนติกที่สุด

กิจกรรมสำหรับคู่รัก สามารถพากันไปดำน้ำที่มีจุดดำน้ำสวยๆ ห่างจากรีสอร์ทออกไปเพียง 10 นาที หรือจะเลือกเป็นอาหารมื้อพิเศษที่มีทั้ง 6 ห้องอาหาร ทั้งอาหารไทย อิตาเลียน อาหารตะวันออกกลาง อาหารตามสั่ง หรือจะดริงค์กันเบาๆ ที่ Viu Bar

จองห้องพัก CENTARA RAS FUSHI RESORT & SPA MALDIVES

ADAARAN PRESTIGE WATER VILLAS

ห้องพักกลางน้ำสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่เป็นวิลล่ากลางน้ำทั้งหมด มีความพิเศษตรงพื้นกระจกที่สามารถมองลงไปข้างล่างได้ตั้งแต่ในห้อง มีวิวริมทะเลแบบชัดๆ ที่ไม่มีใครบังใคร ห้องพักกว้างขวางพร้อมมุมพักผ่อนที่ครบครัน ในธีมไม้โทนน้ำตาลดูสบายตา ด้วยความที่เป็นห้องกลางน้ำทั้งหมดและจำนวนห้องไม่มาก ทำให้สามารถพักผ่อนได้อย่างส่วนตัวไม่มีใครรบกวน เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการสวีทแบบเงียบๆ ไม่มีคนพลุกพล่าน และยังเก็บภาพวิวรอบๆ ได้เต็มๆ

คู่รักสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ และเต็มอิ่มกับอาหารนานาชาติชั้นเลิศ พร้อมทั้งไวน์อย่างดี

ANANTARA VELI MALDIVES

ห้องพักสุดพรีเมี่ยม ที่ไม่ว่าคู่รักคู่ไหนก็ต้องชอบ กับหลากหลายห้องพักที่เลือกได้ ไม่ว่าจะเป็น Overwater Bungalow บังกะโลเหนือน้ำที่มองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพัก หรือจะเป็น Superior Overwater Bungalow บังกะโลสุพีเรียร์เหนือน้ำ 

หรือจะเป็น Deluxe Overwater Bungalow บังกะโลเหนือน้ำที่มีความพิเศษกว่า ห้องใหญ่กว่า มีห้องน้ำกลางแจ้ง พื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่อาบแดด ซึ่งห้องเหนือน้ำจะอยู่ใกล้ๆ หาด ไม่ได้อยู่กลางน้ำ แต่ก็ได้อารมณ์ห้องพักในทะเลได้เหมือนกัน


ถ้าอยากจะพักกลางน้ำจริงๆ และแนะนำว่าเหมาะสำหรับคู่รักก็ต้องเป็น Ocean Pool Bungalow ห้องพักกลางทะเลที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เห็นวิวมหาสมุทรอินเดียได้แบบ 360 องศา และห้อง Deluxe Overwater Pool Bungalow ห้องพักกลางน้ำสุดพิเศษ มีสระว่ายน้ำและระเบียงให้พักผ่อนส่วนตัว และที่พิเศษคือสองห้องนี้ยังมีบริการเจ้าหน้าที่ประจำวิลล่าอีกด้วย

ห้องอาหาร 5 แห่ง มีทั้งอาหารทะเลสดใหม่ และอาหารนานาชาติ เช่นอาหารไทย ญี่ปุ่น มีบาร์ริมสระพร้อมเครื่องดื่ม ที่เหมาะแก่การดินเนอร์มื้อพิเศษมากๆ

จองห้องพัก ANANTARA VELI MALDIVES

CINNAMON HAKURAA HURAA

ห้องพัก 4 ดาวในบรรยากาศสบายๆ กับธีมไม้สุดคลาสสิค ห้องพักมีให้เลือกเป็น Beach Bungalow ซึ่งอยู่บนหาด และ Water Bungalow ที่พักกลางน้ำ เห็นวิวทะเลส่วนตัวได้ตั้งแต่อยู่ในห้องพัก

ผ่อนคลายไปกับสปาระดับโลก เช่าจักรยานปั่นไปรอบเกาะ สามารถเลือกดินเนอร์ที่ห้องอาหาร The Crab ซึ่งจะได้บรรยากาศพิเศษกว่า ซึ่งสามารถสั่งอาหารพิเศษเพิ่มเติมได้ หรือจะสนุกกับการควงคู่เต้นรำเบาๆ แบบเป็นกันเอง เหมาะกับคู่รักที่ไม่ได้ต้องการห้องพักที่เลิศหรูมากมาย แต่ได้ความประทับใจไปเต็มๆ

รวมรีสอร์ทมัลดีฟส์สุดโรแมนติก


รวมรีสอร์ทมัลดีฟส์ เป็นมิตรกับครอบครัว

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ควงคู่ไปเติมความหวานที่มัลดีฟส์ OBLU Select Lobigili Maldives

OBLU SELECT Lobigili เกาะแห่งความรัก สวรรค์สำหรับคู่รัก ที่นี่คือรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ดีไซน์ทันสมัย 'Loabi' หมายถึงความรัก และ 'Gili' ดังนั้นเกาะแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยความโรแมนติกแทรกซึมอยู่ทั่วทุกบริเวณ เป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก

พักผ่อนเหนือระดับ แบบส่วนตัว Club Med Finolhu Maldives

หากคุณกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เรียบหรูมีระดับพร้อมการบริการที่พิเศษสุด หนึ่งในนั้นต้องมี Club Med Finolhu Maldives เป็นตัวเลือกที่ดีอันดับต้นๆ ด้วยความโดดเด่นเรื่องการพักผ่อนสุดลักซ์ชัวรี่ ห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ทุกห้อง พร้อมมีบัตเลอร์ส่วนตัวคอยให้การบริการ

ศรีลังกา ยกเลิกตรวจ RT-PCR ก่อนเข้าประเทศ เริ่ม 1 มี.ค. 2565 เป็นต้นไป

ประเทศศรีลังกา ยกเลิกตรวจ RT-PCR ก่อนเข้าประเทศ สำหรับนักเดินทางที่ฉีดวัคซีนครบแล้ว ตามมาตราการข้อกำหนดในการเดินทาง โดยมีผลบังคับใช้ตั้งแต่ 1 มีนาคม 2565 เป็นต้นไป นักเดินทาง หรือ นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางสู่ศรีลังกาได้ง่ายมากยิ่งขึ้น

รีสอร์ทมัลดีฟส์ ใกล้ชิดปะการัง Safari Island Resort&Spa Maldives

ซาฟารี ไอส์แลนด์ (Safari Island) รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่จะพาคุณไปพบกับเกาะที่ล้อมรอบด้วยหาดทรายสีขาวละเอียด น้ำทะเลสวยใส และแนวปะการังที่สมบูรณ์ สวรรค์ของคนรักทะเล มีจุดดำน้ำตื้น และดำน้ำลึกหลายจุด ถือเป็นเสน่ห์ของ safari island ที่คนรักทะเลต้องไป!

Maldives Love เวอร์ 10 เหตุผล ที่ใครๆ ก็อยากไปมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ ประเทศเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยมากมายหลายร้อยเกาะ แต่ละเกาะก็รายล้อมด้วยทะเลใสๆ ปะการังสวยๆ และความเป็นส่วนตัวแบบเข้าถึงทะเลอย่างแท้จริง ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ก็อยากไปมัลดีฟส์ และนี่คือ 10 เหตุผล ที่จะทำให้คุณอยากไปมัลดีฟส์ยิ่งกว่าเดิม

หลบความวุ่นวาย ไปฮีลตัวเอง Angaga Island Resort and Spa @Maldives

หากคุณกำลังมองหาสถานที่สักแห่ง ที่หลีกหนีจากความวุ่นวายทั้งปวง ไปเติมพลังให้ชีวิต ให้ร่างกายได้พัก และให้ใจได้ผ่อนคลาย แนะนำ อันกากา ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Angaga Island Resort and Spa) มัลดีฟส์

Kandolhu Maldives ดื่มด่ำทะเลมัลดีฟส์ สโลไลฟ์ขั้นสุด ระดับ 5 ดาว

ชวนไปสโลวไลฟ์แบบไม่มีอะไรมารบกวน กับบรรยากาศสวยๆ ของเกาะสวรรค์มัลดีฟส์ ที่มีทะเลใสๆ ล้อมรอบ พร้อมด้วยปะการังที่สมบูรณ์มองเห็นได้แม้เป็นน้ำตื้น กับรีสอร์ทเรียบหรูระดับ 5 ดาว ที่ คันโดลู มัลดีฟส์ (Kandolhu Maldives)

Dusit Thani Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เข้าใจคนไทย

ดุสิตธานีมัลดีฟส์ (Dusit Thani Maldives) รีสอร์ทมัลดีฟส์ ที่จะทำให้คุณพักผ่อนได้อย่างอุ่นใจด้วยการบริการที่เข้าใจคนไทยอย่างแท้จริง รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์ตั้งอยู่บนเกาะ Mudhdhoo Island ของ Baa Atoll ซึ่งเป็นอะตอลแห่งแรกของมัลดีฟส์ที่เป็น UNESCO Biosphere Reserve

เที่ยวมัลดีฟส์แบบ แกรนด์ แกรนด์ Centara Grand Island Resort & Spa Maldives

เที่ยวมัลดีฟส์แบบ แกรนด์ แกรนด์ กับความงามของทะเลมัลดีฟส์พร้อมบริการสุดพิเศษที่ เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์ (Centara Grand Island Resort & Spa Maldives) ล้อมรอบด้วยมหาสมุทรสีฟ้า ประดับประดาด้วยทางเดินไม้ที่โดดเด่นและอาคารสไตล์โคโลเนียล

OBLU XPERIENCE Ailafushi เปิดประสบการณ์ใหม่ที่มัลดีฟส์

OBLU XPERIENCE Ailafushi นิยามใหม่ของการเข้าพักบนเกาะมัลดีฟส์ โดย 'Aila' หมายถึงครอบครัวและ 'Fushi' หมายถึงเกาะ ดังนั้น สถานที่แห่งนี้จึงเป็นเกาะมัลดีฟส์ที่เป็นสถานที่พักผ่อนแบบสบายๆ ที่ครอบครัว เพื่อนฝูง คู่รัก

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!