ค้นหาบทความ:

Maldives I LOVE YOU
แนะนำรีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับ Honeymoon

พูดถึงมัลดีฟส์ ก็เป็นอีก Destination อันดับต้นๆ ที่คู่รักมองหา เพราะเหมาะสำหรับการมาฮันนีมูนมัลดีฟส์ด้วยกันสองต่อสอง ทั้งความสงบเป็นส่วนตัว บรรยากาศโรแมนติกที่แสนจะเป็นใจ หรือจะจัดเซอร์ไพรส์เล็กๆ ทางรีสอร์ทก็จัดให้ได้ เราเลือกมาให้แล้วกับรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับคู่รัก

PARADISE ISLAND RESORT & SPA

ฮันนีมูนมัลดีฟส์
แค่ชื่อก็กินขาด เหมือนอยู่บนสรวงสวรรค์เลยทีเดียว ห้องพัก 5 ดาว มีให้เลือกหลายแบบ แต่จะสวีททั้งทีแนะนำแบบห้องกลางน้ำดีกว่า ที่มีทั้ง Water Villa วิลล่ากลางน้ำขนาดกำลังดี เหมาะสำหรับ 2 คนในงบประมาณที่โอเค มีที่นั่งพักผ่อน อาบแดดที่ระเบียงส่วนตัว และบันไดลงเล่นน้ำได้จากห้องส่วนตัว

หรือจะขยับขึ้นมาอีกนิดเป็น Haven Villa ที่เพิ่มความกว้าง และอ่างจากุชชี่กลางแจ้ง ให้นอนแช่น้ำดูดาวกันเพลินๆ

และถ้าอยากสวีทสุดๆ ก็ต้องนี่เลย Haven Suite with Plunge Pool สุดยอดห้องสูทที่ครบทุกความต้องการ กว้างใหญ่ราวกับอยู่บ้าน มีทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องนั่งเล่น ห้องอาบน้ำกลางแจ้ง มุมพักผ่อนกว้างๆ

สำหรับกิจกรรมสำหรับคู่รัก จะไปผ่อนคลายกับสปาหลากหลายรูปแบบ หรือจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวเล็กๆ ได้ หรือเลือกเป็นดินเนอร์มื้อพิเศษดูสักมื้อ ในห้องอาหารที่มีให้เลือกถึง 6 แห่งด้วยกัน มีทั้งแบบอาหารซีฟู้ด ญี่ปุ่น อิตาเลียน ลองเลือกให้เหมาะกับคู่รักของคุณ แล้วมื้อนั้นจะเป็นมื้อที่พิเศษที่สุดเลยล่ะ หรือจะไปผ่อนคลายกับสปาหลากหลายรูปแบบ ในส่วนบริการเหล่านี้อาจจะต้องเสียค่าบริการเพิ่ม

จองห้องพัก PARADISE ISLAND RESORT & SPA

CENTARA RAS FUSHI RESORT & SPA MALDIVES

เป็นความโรแมนติกระดับ 5 ดาว ในราคาที่คู่รักคู่ไหนๆ ก็เอื้อมถึง และแน่นอนว่าเป็นอีกหนึ่งที่ฮันนีมูนมัลดีฟส์ยอดนิยมของคนไทยที่ไปเที่ยวและกลับมารีวิวกันเยอะมาก 
โดยแบ่งประเภทห้องพักหลากหลายให้เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ เริ่มจากวิลล่าริมทะเล Ocean Front Beach Villa หรือจะพิเศษขึ้นมาหน่อยก็ Deluxe Ocean Front Beach Villa ที่ถึงแม้จะอยู่บนชายหาดก็เห็นวิวกว้างใหญ่ได้อย่างเต็มตา และยังมีอ่างสปาส่วนตัวอีกด้วย

มาถึงส่วนของห้องกลางน้ำอย่าง Deluxe Water Villa เป็นวิลล่ากลางน้ำขนาดพอเหมาะกับคู่รัก มาในธีมสีฟ้าสดใสเข้ากับสีน้ำทะเล มีระเบียงส่วนตัวให้พักผ่อนมองเห็นวิวทะเลแบบไม่มีใครบัง

ถ้าจะพิเศษขึ้นไปอีกนิดก็ต้องเป็น Deluxe Spa Over Water Villa ที่เพิ่มอ่างสปากลางแจ้งให้แช่น้ำกันฟินๆ และเตียงอาบแดดบนระเบียงที่ยื่นออกไปในทะเล

ยังไม่หมดนะ ถ้าจะให้แนะนำจริงๆ สำหรับคู่รัก ก็อยากให้เลือกเป็นห้อง Sunrise หรือ Sunset ซึ่งซันไรส์จะเห็นวิวอาทิตย์ขึ้น และซันเซ็ทจะเห็นวิวอาทิตย์ตก จะเป็นมุมฮันนีมูนมัลดีฟส์ที่โรแมนติกที่สุด

กิจกรรมสำหรับคู่รัก สามารถพากันไปดำน้ำที่มีจุดดำน้ำสวยๆ ห่างจากรีสอร์ทออกไปเพียง 10 นาที หรือจะเลือกเป็นอาหารมื้อพิเศษที่มีทั้ง 6 ห้องอาหาร ทั้งอาหารไทย อิตาเลียน อาหารตะวันออกกลาง อาหารตามสั่ง หรือจะดริงค์กันเบาๆ ที่ Viu Bar

จองห้องพัก CENTARA RAS FUSHI RESORT & SPA MALDIVES

ADAARAN PRESTIGE WATER VILLAS

ห้องพักกลางน้ำสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่เป็นวิลล่ากลางน้ำทั้งหมด มีความพิเศษตรงพื้นกระจกที่สามารถมองลงไปข้างล่างได้ตั้งแต่ในห้อง มีวิวริมทะเลแบบชัดๆ ที่ไม่มีใครบังใคร ห้องพักกว้างขวางพร้อมมุมพักผ่อนที่ครบครัน ในธีมไม้โทนน้ำตาลดูสบายตา ด้วยความที่เป็นห้องกลางน้ำทั้งหมดและจำนวนห้องไม่มาก ทำให้สามารถพักผ่อนได้อย่างส่วนตัวไม่มีใครรบกวน เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการสวีทแบบเงียบๆ ไม่มีคนพลุกพล่าน และยังเก็บภาพวิวรอบๆ ได้เต็มๆ

คู่รักสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ และเต็มอิ่มกับอาหารนานาชาติชั้นเลิศ พร้อมทั้งไวน์อย่างดี

ANANTARA VELI MALDIVES

ห้องพักสุดพรีเมี่ยม ที่ไม่ว่าคู่รักคู่ไหนก็ต้องชอบ กับหลากหลายห้องพักที่เลือกได้ ไม่ว่าจะเป็น Overwater Bungalow บังกะโลเหนือน้ำที่มองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพัก หรือจะเป็น Superior Overwater Bungalow บังกะโลสุพีเรียร์เหนือน้ำ 

หรือจะเป็น Deluxe Overwater Bungalow บังกะโลเหนือน้ำที่มีความพิเศษกว่า ห้องใหญ่กว่า มีห้องน้ำกลางแจ้ง พื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่อาบแดด ซึ่งห้องเหนือน้ำจะอยู่ใกล้ๆ หาด ไม่ได้อยู่กลางน้ำ แต่ก็ได้อารมณ์ห้องพักในทะเลได้เหมือนกัน


ถ้าอยากจะพักกลางน้ำจริงๆ และแนะนำว่าเหมาะสำหรับคู่รักก็ต้องเป็น Ocean Pool Bungalow ห้องพักกลางทะเลที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เห็นวิวมหาสมุทรอินเดียได้แบบ 360 องศา และห้อง Deluxe Overwater Pool Bungalow ห้องพักกลางน้ำสุดพิเศษ มีสระว่ายน้ำและระเบียงให้พักผ่อนส่วนตัว และที่พิเศษคือสองห้องนี้ยังมีบริการเจ้าหน้าที่ประจำวิลล่าอีกด้วย

ห้องอาหาร 5 แห่ง มีทั้งอาหารทะเลสดใหม่ และอาหารนานาชาติ เช่นอาหารไทย ญี่ปุ่น มีบาร์ริมสระพร้อมเครื่องดื่ม ที่เหมาะแก่การดินเนอร์มื้อพิเศษมากๆ

จองห้องพัก ANANTARA VELI MALDIVES

CINNAMON HAKURAA HURAA

ห้องพัก 4 ดาวในบรรยากาศสบายๆ กับธีมไม้สุดคลาสสิค ห้องพักมีให้เลือกเป็น Beach Bungalow ซึ่งอยู่บนหาด และ Water Bungalow ที่พักกลางน้ำ เห็นวิวทะเลส่วนตัวได้ตั้งแต่อยู่ในห้องพัก

ผ่อนคลายไปกับสปาระดับโลก เช่าจักรยานปั่นไปรอบเกาะ สามารถเลือกดินเนอร์ที่ห้องอาหาร The Crab ซึ่งจะได้บรรยากาศพิเศษกว่า ซึ่งสามารถสั่งอาหารพิเศษเพิ่มเติมได้ หรือจะสนุกกับการควงคู่เต้นรำเบาๆ แบบเป็นกันเอง เหมาะกับคู่รักที่ไม่ได้ต้องการห้องพักที่เลิศหรูมากมาย แต่ได้ความประทับใจไปเต็มๆ

รวมรีสอร์ทมัลดีฟส์สุดโรแมนติก


รวมรีสอร์ทมัลดีฟส์ เป็นมิตรกับครอบครัว

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เที่ยวมัลดีฟส์มุมใหม่ 5 รีสอร์ทน้องใหม่ใจกลางมัลดีฟส์

เบื่อมั้ย? กับรีสอร์ทมัลดีฟส์แบบเดิมๆ เห็นรีวิวมาก็เยอะ ไปเองมาก็แยะ อยากเที่ยวรีสอร์ทใหม่ๆ บ้าง มีที่ไหนน่าสนใจบ้างนะ ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวมัลดีฟส์ และกำลังมองหาที่พักใหม่ๆ อยู่ล่ะก็ เราจะพาไปดูรีสอร์ทใหม่มัลดีฟส์ มีที่ไหนน่าไปพักบ้าง มาดูกัน

Dinner ใต้ท้องทะเล 5 ห้องอาหารใต้น้ำ มัลดีฟส์

การได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์ ที่พิเศษยิ่งกว่าเคย ก็คือการได้มีโอกาสไปดินเนอร์ใต้ท้องทะเล ท่ามกลางเหล่าสัตว์น้ำน้อยใหญ่แหวกว่ายไปรอบตัว กับอาหารรสเลิศ บรรยากาศดีๆ ที่ไม่เหมือนการดินเนอร์ครั้งไหนๆ แน่นอน และนี่คือ 5 ห้องอาหารใต้น้ำมัลดีฟส์ที่เราควรไปดินเนอร์กันสักครั้ง

Check List รีสอร์ทมัลดีฟส์ ที่ไหนเปิดแล้วบ้าง?

คนรักทะเลมัลดีฟส์ไม่ต้องรอคอยกันอีกต่อไป เพราะมัลดีฟส์จะเปิดให้เราไปเที่ยวได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคมนี้แล้ว แถมยังฟรีวีซ่า 30 วัน อีกด้วย ซึ่งใครกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับไปพักผ่อนทะเลสวยๆ ในช่วงนี้แล้วล่ะก็ อยากรู้ว่ารีสอร์ทมัลดีฟส์ที่ไหนเปิดแล้วบ้าง เรามีรายชื่อรีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เปิดให้เที่ยวมาฝากกันค่ะ

เช็คอินรีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

ลองหลับตาและจินตนาการถึงท้องทะเลสีฟ้าใส ซึ่งโอบล้อมไปด้วยหาดทรายละเอียดสีขาว พร้อมกับรีสอร์ทที่พักเป็นแนวริมชายหาดที่รอให้คุณไปพักผ่อน ที่รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

ไปเติมสีสันให้ชีวิต Hard Rock Hotel Maldives

Hard Rock Hotel Maldives เที่ยวมัลดีฟส์แบบร็อคๆ หลุดจากความจำเจเดิมๆ แต่ยังคงความหรูหราสะดวกสบาย ท่ามกลางทะเลมัลดีฟส์ ที่สำคัญยังมีนโยบาย Safe & Sound ที่จะพาเราไปเที่ยวมัลดีฟส์แบบปลอดภัย พักผ่อนได้อย่างสบายใจภายในเสียงเพลงแห่งมัลดีฟส์

10 เรื่องน่ารู้ก่อนไปมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ ได้ถูกขนานนามให้เป็นชายหาดที่สวยเพอร์เฟคที่สุดในโลก ที่ใครๆ ก็อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ เรามาดู 10 เรื่องน่ารู้ก่อนไปมัลดีฟส์ เพื่อเตรียมตัวก่อนเดินทางไปเที่ยวมัลดีฟส์กันค่ะ

10 Water-based Activities in Maldives กิจกรรมทางน้ำที่มัลดีฟส์

อยู่มัลดีฟส์ทั้งที จะอยู่นิ่งได้ยังไง ก็ต้องหากิจกรรมทำกัน ไปถึงทะเลทั้งทีก็ต้องกิจกรรมทางน้ำ เชื่อว่าถึงแม้จะอยู่เกาะ แต่ก็ไม่ขาดความสนุก เพราะกิจกรรมมากมายรออยู่ และนี่คือ 10 กิจกรรมทางน้ำมัลดีฟส์ ที่เรานำมาแนะนำกัน

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ความสุขที่เหมือนอยู่บ้าน

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ที่นี่จะทำให้ทุกท่านรู้สึกเหมือนอยู่บ้านดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home ความสุขท่ามกลางธรรมชาติ ที่จะทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home

รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค SAii LAGOON Resort Maldives

หากใครกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ชิคๆ ที่ไม่ซ้ำแบบเดิมๆ แนะนำที่นี่ SAii Lagoon Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค ที่ขาแชะต้องกดไลค์รัวๆ เพราะว่ามีมุมเก๋ๆ เยอะมาก ท่ามกลางทะเลใสหาดทรายขาวแบบนี้ รับรองได้เที่ยวมัลดีฟส์แบบฟินๆ

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!