กลับด้านบน เพิ่มเพื่อนคลิก! @wonderfulpackage คลิกโทร 02-792-9292

ค้นหาบทความ:

Maldives I LOVE YOU
แนะนำรีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับ Honeymoon

พูดถึงมัลดีฟส์ ก็เป็นอีก Destination อันดับต้นๆ ที่คู่รักมองหา เพราะเหมาะสำหรับการมาฮันนีมูนด้วยกันสองต่อสอง ทั้งความสงบเป็นส่วนตัว บรรยากาศโรแมนติกที่แสนจะเป็นใจ หรือจะจัดเซอร์ไพรส์เล็กๆ ทางรีสอร์ทก็จัดให้ได้ เราเลือกมาให้แล้วกับรีสอร์ทที่เหมาะสำหรับคู่รัก

PARADISE ISLAND RESORT & SPA


แค่ชื่อก็กินขาด เหมือนอยู่บนสรวงสวรรค์เลยทีเดียว ห้องพัก 5 ดาว มีให้เลือกหลายแบบ แต่จะสวีททั้งทีแนะนำแบบห้องกลางน้ำดีกว่า ที่มีทั้ง Water Villa วิลล่ากลางน้ำขนาดกำลังดี เหมาะสำหรับ 2 คนในงบประมาณที่โอเค มีที่นั่งพักผ่อน อาบแดดที่ระเบียงส่วนตัว และบันไดลงเล่นน้ำได้จากห้องส่วนตัว

หรือจะขยับขึ้นมาอีกนิดเป็น Haven Villa ที่เพิ่มความกว้าง และอ่างจากุชชี่กลางแจ้ง ให้นอนแช่น้ำดูดาวกันเพลินๆ

และถ้าอยากสวีทสุดๆ ก็ต้องนี่เลย Haven Suite with Plunge Pool สุดยอดห้องสูทที่ครบทุกความต้องการ กว้างใหญ่ราวกับอยู่บ้าน มีทั้งสระว่ายน้ำส่วนตัว ห้องนั่งเล่น ห้องอาบน้ำกลางแจ้ง มุมพักผ่อนกว้างๆ

สำหรับกิจกรรมสำหรับคู่รัก จะไปผ่อนคลายกับสปาหลากหลายรูปแบบ หรือจัดปาร์ตี้บาร์บีคิวเล็กๆ ได้ หรือเลือกเป็นดินเนอร์มื้อพิเศษดูสักมื้อ ในห้องอาหารที่มีให้เลือกถึง 6 แห่งด้วยกัน มีทั้งแบบอาหารซีฟู้ด ญี่ปุ่น อิตาเลียน ลองเลือกให้เหมาะกับคู่รักของคุณ แล้วมื้อนั้นจะเป็นมื้อที่พิเศษที่สุดเลยล่ะ หรือจะไปผ่อนคลายกับสปาหลากหลายรูปแบบ ในส่วนบริการเหล่านี้อาจจะต้องเสียค่าบริการเพิ่ม

จองห้องพัก PARADISE ISLAND RESORT & SPA

CENTARA RAS FUSHI RESORT & SPA MALDIVES

เป็นความโรแมนติกระดับ 5 ดาว ในราคาที่คู่รักคู่ไหนๆ ก็เอื้อมถึง และแน่นอนว่าเป็นที่นิยมของคนไทยที่ไปเที่ยวและกลับมารีวิวกันเยอะมาก 
โดยแบ่งประเภทห้องพักหลากหลายให้เลือกได้ตามไลฟ์สไตล์ เริ่มจากวิลล่าริมทะเล Ocean Front Beach Villa หรือจะพิเศษขึ้นมาหน่อยก็ Deluxe Ocean Front Beach Villa ที่ถึงแม้จะอยู่บนชายหาดก็เห็นวิวกว้างใหญ่ได้อย่างเต็มตา และยังมีอ่างสปาส่วนตัวอีกด้วย

มาถึงส่วนของห้องกลางน้ำอย่าง Deluxe Water Villa เป็นวิลล่ากลางน้ำขนาดพอเหมาะกับคู่รัก มาในธีมสีฟ้าสดใสเข้ากับสีน้ำทะเล มีระเบียงส่วนตัวให้พักผ่อนมองเห็นวิวทะเลแบบไม่มีใครบัง

ถ้าจะพิเศษขึ้นไปอีกนิดก็ต้องเป็น Deluxe Spa Over Water Villa ที่เพิ่มอ่างสปากลางแจ้งให้แช่น้ำกันฟินๆ และเตียงอาบแดดบนระเบียงที่ยื่นออกไปในทะเล

ยังไม่หมดนะ ถ้าจะให้แนะนำจริงๆ สำหรับคู่รัก ก็อยากให้เลือกเป็นห้อง Sunrise หรือ Sunset ซึ่งซันไรส์จะเห็นวิวอาทิตย์ขึ้น และซันเซ็ทจะเห็นวิวอาทิตย์ตก จะเป็นมุมที่โรแมนติกที่สุด

กิจกรรมสำหรับคู่รัก สามารถพากันไปดำน้ำที่มีจุดดำน้ำสวยๆ ห่างจากรีสอร์ทออกไปเพียง 10 นาที หรือจะเลือกเป็นอาหารมื้อพิเศษที่มีทั้ง 6 ห้องอาหาร ทั้งอาหารไทย อิตาเลียน อาหารตะวันออกกลาง อาหารตามสั่ง หรือจะดริงค์กันเบาๆ ที่ Viu Bar

จองห้องพัก CENTARA RAS FUSHI RESORT & SPA MALDIVES

ADAARAN PRESTIGE WATER VILLAS

ห้องพักกลางน้ำสุดหรูระดับ 5 ดาว ที่เป็นวิลล่ากลางน้ำทั้งหมด มีความพิเศษตรงพื้นกระจกที่สามารถมองลงไปข้างล่างได้ตั้งแต่ในห้อง มีวิวริมทะเลแบบชัดๆ ที่ไม่มีใครบังใคร ห้องพักกว้างขวางพร้อมมุมพักผ่อนที่ครบครัน ในธีมไม้โทนน้ำตาลดูสบายตา ด้วยความที่เป็นห้องกลางน้ำทั้งหมดและจำนวนห้องไม่มาก ทำให้สามารถพักผ่อนได้อย่างส่วนตัวไม่มีใครรบกวน เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการสวีทแบบเงียบๆ ไม่มีคนพลุกพล่าน และยังเก็บภาพวิวรอบๆ ได้เต็มๆ

คู่รักสามารถพักผ่อนได้อย่างเต็มที่ ท่ามกลางธรรมชาติสวยๆ และเต็มอิ่มกับอาหารนานาชาติชั้นเลิศ พร้อมทั้งไวน์อย่างดี

ANANTARA VELI MALDIVES

ห้องพักสุดพรีเมี่ยม ที่ไม่ว่าคู่รักคู่ไหนก็ต้องชอบ กับหลากหลายห้องพักที่เลือกได้ ไม่ว่าจะเป็น Overwater Bungalow บังกะโลเหนือน้ำที่มองเห็นวิวทะเลได้จากห้องพัก หรือจะเป็น Superior Overwater Bungalow บังกะโลสุพีเรียร์เหนือน้ำ 

หรือจะเป็น Deluxe Overwater Bungalow บังกะโลเหนือน้ำที่มีความพิเศษกว่า ห้องใหญ่กว่า มีห้องน้ำกลางแจ้ง พื้นที่นั่งเล่นและพื้นที่อาบแดด ซึ่งห้องเหนือน้ำจะอยู่ใกล้ๆ หาด ไม่ได้อยู่กลางน้ำ แต่ก็ได้อารมณ์ห้องพักในทะเลได้เหมือนกัน


ถ้าอยากจะพักกลางน้ำจริงๆ และแนะนำว่าเหมาะสำหรับคู่รักก็ต้องเป็น Ocean Pool Bungalow ห้องพักกลางทะเลที่มาพร้อมสระว่ายน้ำส่วนตัว เห็นวิวมหาสมุทรอินเดียได้แบบ 360 องศา และห้อง Deluxe Overwater Pool Bungalow ห้องพักกลางน้ำสุดพิเศษ มีสระว่ายน้ำและระเบียงให้พักผ่อนส่วนตัว และที่พิเศษคือสองห้องนี้ยังมีบริการเจ้าหน้าที่ประจำวิลล่าอีกด้วย

ห้องอาหาร 5 แห่ง มีทั้งอาหารทะเลสดใหม่ และอาหารนานาชาติ เช่นอาหารไทย ญี่ปุ่น มีบาร์ริมสระพร้อมเครื่องดื่ม ที่เหมาะแก่การดินเนอร์มื้อพิเศษมากๆ

จองห้องพัก ANANTARA VELI MALDIVES

CINNAMON HAKURAA HURAA

ห้องพัก 4 ดาวในบรรยากาศสบายๆ กับธีมไม้สุดคลาสสิค ห้องพักมีให้เลือกเป็น Beach Bungalow ซึ่งอยู่บนหาด และ Water Bungalow ที่พักกลางน้ำ เห็นวิวทะเลส่วนตัวได้ตั้งแต่อยู่ในห้องพัก

ผ่อนคลายไปกับสปาระดับโลก เช่าจักรยานปั่นไปรอบเกาะ สามารถเลือกดินเนอร์ที่ห้องอาหาร The Crab ซึ่งจะได้บรรยากาศพิเศษกว่า ซึ่งสามารถสั่งอาหารพิเศษเพิ่มเติมได้ หรือจะสนุกกับการควงคู่เต้นรำเบาๆ แบบเป็นกันเอง เหมาะกับคู่รักที่ไม่ได้ต้องการห้องพักที่เลิศหรูมากมาย แต่ได้ความประทับใจไปเต็มๆ

รวมรีสอร์ทมัลดีฟส์สุดโรแมนติก

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เที่ยวมัลดีฟส์ ไม่ใช่แค่เช็คอินรีสอร์ท กิจกรรมมัลดีฟส์ มีอะไรบ้าง ตามไปดู

เที่ยวมัลดีฟส์ทั้งที จะไปแค่เช็คอินเก๋ๆ เท่านั้นเหรอ ยัง..แค่นั้นมันยังไม่พอ เพราะมัลดีฟส์ไม่ได้มีดีแค่ให้เช็คอิน แต่ยังมีกิจกรรมรออยู่เพียบบบ ทั้ง ดำน้ำ ดูปะการัง แล่นเรือใบ วินด์เซิร์ฟ แคนู กีฬาชายหาด สปา โยคะ นั่งเรือข้ามเกาะ ชมปลาโลมา และอีกมากมาย ตามไปดูว่ามีกิจกรรมอะไรน่าสนใจ

อยากดำน้ำที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทไหน ใกล้ชิดปะการัง

มัลดีฟส์เต็มไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยมากมาย แต่ถ้าจะพูดถึงเรื่องดำน้ำ ดูปะการัง โลกใต้น้ำสวยๆ ที่สมบูรณ์ที่สุดจะเป็นที่ไหนบ้างนะ นี่คือ 10 อันดับรีสอร์ทที่นำมาแนะนำว่าดำน้ำดูปะการังที่มัลดีฟส์สวยที่สุด

พักมัลดีฟส์ All Inclusive คืออะไร Half Board หรือ Full Board เลือกแบบไหน??

อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ เลือกมื้ออาหารแบบไหนดี แล้วที่เค้าบอกว่ามี All inclusive คืออะไร ไหนจะ Half board, Full board อีก เยอะแยะเต็มไปหมด มาไขข้อข้องใจกันก่อน จะได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์อย่างสบายใจ กะงบประมาณถูก

รีวิวรีสอร์ทแบบห้องกลางน้ำ Water Villa มัลดีฟส์

ในชีวิตจะได้ไปมัลดีฟส์สักกี่ครั้ง เที่ยวมัลดีฟส์ทั้งที ก็อยากจะได้รีสอร์ทมัลดีฟส์สวยๆ แบบที่นอนกลางน้ำ มองออกไปเห็นวิวทะเลสีฟ้าใสกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา เดินลงไปว่ายน้ำได้จากห้องพัก มาดูห้อง Water Villa มัลดีฟส์ ว่ามีรีสอร์ทไหนน่าสนใจบ้าง

จะเที่ยวมัลดีฟส์ สายการบินอะไรดี? Srilankan Airlines, Bangkok Airways หรือ Air Asia

จะเที่ยวมัลดีฟส์ สายการบินอะไรดี? สายการบินที่เป็นที่นิยมก็ต้องบินลงที่มาเล่ ส่วนสายการบินก็มีอยู่หลายสาย แต่ที่อยากแนะนำก็จะมี Srilankan Airlines, Bangkok Airways และ Air Asia ต่างกันอย่างไรตามดูรีวิวเลย

LUXURY MALDIVES ชวนไปพักรีสอร์ทสุดหรูที่มัลดีฟส์

LUXURY MALDIVES ชวนไปพักรีสอร์ทสุดหรูที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว กับความสะดวกสบายที่เหนือกว่าครั้งไหนๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก การบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก ที่จะทำให้คุณกลายเป็นคนพิเศษ

มัลดีฟส์อยู่ประเทศอะไร? และถาม - ตอบ 20 ข้อต้องรู้ก่อนไปเที่ยวมัลดีฟส์

ถาม - ตอบ 20 ข้อต้องรู้ก่อนไปเที่ยวมัลดีฟส์ มีคำถามมากมายเกี่ยวกับมัลดีฟส์ ที่คุณควรจะรู้คำตอบก่อนเดินทาง ที่จะทำให้คุณเข้าใจมัลดีฟส์มากยิ่งขึ้น ใครอยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ควรรู้เอาไว้

รวมรีสอร์ทมัลดีฟส์ เป็นมิตรกับครอบครัว

สอร์ทมัลดีฟส์ ที่เด็กเที่ยวได้ มีที่ไหนบ้างนะ? เที่ยวมัลดีฟส์ เด็กๆ ก็สามารถไปได้เช่นกัน แต่ก็ต้องคัดสรรกันหน่อยว่ารีสอร์ทไหนที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ผู้ใหญ่อย่างเราพาไปแล้วสบายใจไร้กังวล และยังไม่เป็นการรบกวนผู้อื่น

เปิดรีสอร์ทรีวิว ADAARAN MALDIVES

เปิดรีสอร์ทมัลดีฟส์พร้อมรีวิว ADAARAN MALDIVES รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ ค้นพบความงามและความแตกต่าง ของรีสอร์ทในเครืออะดารัน บนความโดดเด่นและเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ลองดูกันว่าชอบสไตล์ไหน

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!