ค้นหาบทความ:

รวมรีสอร์ทมัลดีฟส์ เป็นมิตรกับครอบครัว

อยากสนุกแบบแฮปปี้แฟมิลี่ เที่ยวมัลดีฟส์ทั้งครอบครัวทำได้มั้ย รีสอร์ทมัลดีฟส์ ที่เด็กเที่ยวได้ มีที่ไหนบ้างนะ? จริงๆ แล้วมัลดีฟส์สามารถเที่ยวได้ทุกวัย ไม่ได้จำกัดเฉพาะหนุ่มสาวเท่านั้น เด็กๆ ก็สามารถไปได้เช่นกัน แต่ก็ต้องคัดสรรกันหน่อยว่ารีสอร์ทไหนที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ผู้ใหญ่อย่างเราพาไปแล้วสบายใจไร้กังวล และยังไม่เป็นการรบกวนผู้อื่นอีกด้วย

CENTARA GRAND ISLAND RESORT & SPA MALDIVES

รีสอร์ท 5 ดาวสุดหรู ที่อนุญาตให้เด็กเข้าพักได้ ซึ่งถ้าเป็นเครือ Centara เหมือนกันอย่าง Ras fushi จะไม่ให้เด็กต่ำกว่า 12 เข้าพัก โดยมีวิลล่ากลางน้ำสำหรับครอบครัว พื้นที่กว้างขวาง มีพื้นที่นั่งเล่นสำหรับเด็ก และเตียง 2 ชั้นแยกเป็นสัดส่วน

สำหรับใครที่มากันเป็นครอบครัว ในส่วนของรีสอร์ทยังมีคลับสำหรับเด็ก ที่คุณพ่อคุณแม่สามารถพาเด็กๆ ไปเล่นได้ มีอุปกรณ์เด็กเล่นกลางแจ้ง พื้นที่ให้เด็กเล่น และยังมีบริการรับเลี้ยงเด็กซึ่งบริการนี้มีค่าใช้จ่าย ใครจะใช้บริการอย่าลืมเตรียมงบเพิ่มในส่วนนี้

จองห้องพัก CENTARA GRAND ISLAND RESORT & SPA MALDIVES

DUSIT THANI MALDIVES

นอกจากจะเป็นรีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เข้าใจคนไทยด้วยกันแล้ว ยังมีบริการดีๆ ที่ตอบโจทย์คนมีครอบครัวมากๆ เพราะว่าเด็กจะได้รับสิทธิ์พักฟรี ได้รับอาหารเช้าฟรี และเดินทางไปกลับรีสอร์ทฟรีๆ

แค่นั้นยังไม่พอ ยังมีบ้านสนุกคิดส์คลับ ที่ให้เด็กๆ ร่วมสนุกกับกิจกรรมมากมาย เช่น เกมส์ ศิลปะ และงานฝีมือต่างๆ ได้แบบฟรีๆ อีกด้วย นอกจากนี้ก็ยังมี ห้องเกม สนามเด็กเล่น มีบริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก(อันนี้เสียตังค์) งานนี้คุณพ่อคุณแม่คุ้มสุดๆ

จองห้องพัก DUSIT THANI MALDIVES

CLUB MED KANI

ที่คลับเมด คานิ มีมุมสำหรับเด็กๆ ด้วย มีโซนสำหรับเด็ก 4-10 ปี และ 11-17 ปี มีทั้งเกม กีฬา กิจกรรมเสริมสร้างจินตนาการมากมาย ทั้ง เรียนอาหาร วาดรูป ก่อปราสาททราย สำหรับเด็กอายุ 6 ปีขึ้นไป สามารถดำน้ำและเล่นกิจกรรมทางน้ำได้ในส่วนของ challenging water sports

จองห้องพัก CLUB MED KANI

CONSTANCE HALAVELI RESORT

ผู้ใหญ่อย่างเราจะไปเที่ยวมัลดีฟส์ก็ไม่ได้มีโอกาสไปกันบ่อยๆ อยากจะพักกลางน้ำด้วย บางรีสอร์ทก็ไม่อนุญาตให้เด็กๆ เข้าพัก แต่สำหรับที่นี่นอกจากจะเป็นห้องพักสุดหรูแบบฉบับ 5 ดาว ก็ยังอนุญาตให้เด็กพักกลางน้ำแบบ Water Villa ได้ด้วย และมีความเป็นส่วนตัวสุดๆ ไม่ต้องกังวลว่าจะไปรบกวนใคร

นอกจากห้องกลางน้ำ ก็ยังมีห้องพักแบบครอบครัว Family Beach Villa เป็นห้องพักบนชายหาดสองชั้น มาเป็นครอบครัวพักได้สบายเหมือนอยู่บ้าน บรรยากาศร่มรื่น เห็นวิวทะเลชัดเจน เด็กๆ วิ่งเล่นได้สบายๆ

โดยรีสอร์ทมีรถเข็นเด็ก ประตูป้องกันสำหรับเด็ก อุปกรณ์เด็กเล่นกลางแจ้ง พื้นที่เด็กเล่นในร่ม มีหนังสือ ดีวีดี เกม และบริการรับเลี้ยงเด็ก

จองห้องพัก CONSTANCE HALAVELI RESORT

ANANTARA DHIGU MALDIVES RESORT

อีกหนึ่งรีสอร์ทสุดชิคที่เหมาะสำหรับครอบครัว เพราะว่ามีห้องพักสำหรับครอบครัว เป็นวิลลาริมชายหาด 2 ห้องนอน ซึ่งเด็กเล็กสามารถเข้าพักได้ แต่ไม่อนุญาตให้เด็กทารกเข้าพักนะ

โดยมีบริการรถเข็นเด็ก อุปกรณ์เด็กเล่นทั้งกลางแจ้งและในที่ร่ม มีหนังสือ ดีวีดี เกม และมีบริการรับเลี้ยงเด็กเล็ก และสามารถสนุกกับกิจกรรมต่างๆ ได้ทั้งครอบครัว

จองห้องพัก ANANTARA DHIGU MALDIVES RESORT


รีวิวรีสอร์ทแบบห้องกลางน้ำ Water Villa มัลดีฟส์

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Kandolhu Maldives ดื่มด่ำทะเลมัลดีฟส์ สโลไลฟ์ขั้นสุด ระดับ 5 ดาว

ชวนไปสโลวไลฟ์แบบไม่มีอะไรมารบกวน กับบรรยากาศสวยๆ ของเกาะสวรรค์มัลดีฟส์ ที่มีทะเลใสๆ ล้อมรอบ พร้อมด้วยปะการังที่สมบูรณ์มองเห็นได้แม้เป็นน้ำตื้น กับรีสอร์ทเรียบหรูระดับ 5 ดาว ที่ คันโดลู มัลดีฟส์ (Kandolhu Maldives)

Kuramathi Maldives พักหรู บิน Seaplane จ่ายเบาๆ

หากกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ในมุมมองใหม่ ไม่จำเจกับที่เคยไปแบบเดิมๆ มองหามุมพักผ่อนที่สงบ สบาย ท่ามกลางธรรมชาติ เน้นความเรียบหรู สะอาด สบายตา เพื่อให้มีความสุขอยู่กับทะเลตรงหน้า แนะนำที่นี่เลย คุรามาธิ มัลดีฟส์ (Kuramathi Maldives)

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ความสุขที่เหมือนอยู่บ้าน

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ที่นี่จะทำให้ทุกท่านรู้สึกเหมือนอยู่บ้านดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home ความสุขท่ามกลางธรรมชาติ ที่จะทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home

รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค SAii LAGOON Resort Maldives

หากใครกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ชิคๆ ที่ไม่ซ้ำแบบเดิมๆ แนะนำที่นี่ SAii Lagoon Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค ที่ขาแชะต้องกดไลค์รัวๆ เพราะว่ามีมุมเก๋ๆ เยอะมาก ท่ามกลางทะเลใสหาดทรายขาวแบบนี้ รับรองได้เที่ยวมัลดีฟส์แบบฟินๆ

เช็คอินรีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

ลองหลับตาและจินตนาการถึงท้องทะเลสีฟ้าใส ซึ่งโอบล้อมไปด้วยหาดทรายละเอียดสีขาว พร้อมกับรีสอร์ทที่พักเป็นแนวริมชายหาดที่รอให้คุณไปพักผ่อน ที่รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

Dinner ใต้ท้องทะเล 5 ห้องอาหารใต้น้ำ มัลดีฟส์

การได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์ ที่พิเศษยิ่งกว่าเคย ก็คือการได้มีโอกาสไปดินเนอร์ใต้ท้องทะเล ท่ามกลางเหล่าสัตว์น้ำน้อยใหญ่แหวกว่ายไปรอบตัว กับอาหารรสเลิศ บรรยากาศดีๆ ที่ไม่เหมือนการดินเนอร์ครั้งไหนๆ แน่นอน และนี่คือ 5 ห้องอาหารใต้น้ำมัลดีฟส์ที่เราควรไปดินเนอร์กันสักครั้ง

ไปเติมสีสันให้ชีวิต Hard Rock Hotel Maldives

Hard Rock Hotel Maldives เที่ยวมัลดีฟส์แบบร็อคๆ หลุดจากความจำเจเดิมๆ แต่ยังคงความหรูหราสะดวกสบาย ท่ามกลางทะเลมัลดีฟส์ ที่สำคัญยังมีนโยบาย Safe & Sound ที่จะพาเราไปเที่ยวมัลดีฟส์แบบปลอดภัย พักผ่อนได้อย่างสบายใจภายในเสียงเพลงแห่งมัลดีฟส์

10 Water-based Activities in Maldives กิจกรรมทางน้ำที่มัลดีฟส์

อยู่มัลดีฟส์ทั้งที จะอยู่นิ่งได้ยังไง ก็ต้องหากิจกรรมทำกัน ไปถึงทะเลทั้งทีก็ต้องกิจกรรมทางน้ำ เชื่อว่าถึงแม้จะอยู่เกาะ แต่ก็ไม่ขาดความสนุก เพราะกิจกรรมมากมายรออยู่ และนี่คือ 10 กิจกรรมทางน้ำมัลดีฟส์ ที่เรานำมาแนะนำกัน

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

เที่ยวมัลดีฟส์มุมใหม่ 5 รีสอร์ทน้องใหม่ใจกลางมัลดีฟส์

เบื่อมั้ย? กับรีสอร์ทมัลดีฟส์แบบเดิมๆ เห็นรีวิวมาก็เยอะ ไปเองมาก็แยะ อยากเที่ยวรีสอร์ทใหม่ๆ บ้าง มีที่ไหนน่าสนใจบ้างนะ ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวมัลดีฟส์ และกำลังมองหาที่พักใหม่ๆ อยู่ล่ะก็ เราจะพาไปดูรีสอร์ทใหม่มัลดีฟส์ มีที่ไหนน่าไปพักบ้าง มาดูกัน

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!