ค้นหาบทความ:

รีสอร์ทมัลดีฟส์ ราคาถูก


มัลดีฟส์ที่พักแบบห้องกลางน้ำ Water Villa มัลดีฟส์

ในชีวิตจะได้ไปมัลดีฟส์สักกี่ครั้ง เที่ยวมัลดีฟส์ทั้งที ก็อยากจะได้รีสอร์ทมัลดีฟส์สวยๆ แบบที่นอนกลางน้ำ มองออกไปเห็นวิวทะเลสีฟ้าใสกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา เดินลงไปว่ายน้ำได้จากห้องพัก ก็ต้องเลือกแบบห้องกลางน้ำนี่แหละฟินสุด มาดูห้อง Water Villa มัลดีฟส์ ว่ามีรีสอร์ทไหนน่าสนใจบ้าง

สำหรับรีสอร์ทที่เรานำมาแนะนำ เป็นรีสอร์ท 4 ดาวที่สามารถนอนกลางน้ำได้ในงบที่เอื้อมถึง วิวดีไม่แพ้ 5 ดาวเลยล่ะ ถ้าหากอยากจะประหยัดงบ แต่ก็ได้นอน Water Villa ด้วย พักที่นี่ถือว่าตอบโจทย์ เราคัดมาแล้วเน้นๆ รับรองว่าสวยจริง! รีสอร์ทที่ยกมานี้ มีทั้งแบบพักบนชายหาด และพักกลางน้ำ แต่เราจะพาไปดูห้องกลางน้ำ ว่าแต่ละที่มีความสวยงามแตกต่างกันยังไง

THULHAGIRI ISLAND RESORT & SPA MALDIVES


บนทางเดินทอดยาวเข้าไปในทะเล กับห้องพักที่มาในธีมสีน้ำทะเลฟ้าคราม ทั้งเตียงนอน เฟอร์นิเจอร์ ประดับตกแต่งมาได้บรรยากาศ ทะเล๊..ทะเล มีเตียงนอนให้พักผ่อนได้จากระเบียงส่วนตัว และทางลงเล่นน้ำส่วนตัว

ที่นี่ยังโดดเด่นเรื่องธรรมชาติ เพราะมีชายหาดสวยๆ สีขาวสะอาด มีนกนานาชนิดแวะเวียนมาให้เราชม จนถูกเรียกว่าเป็นเกาะเเห่งนก และมีปะการังที่สมบูรณ์มากๆ

ADAARAN CLUB RANNALHI

รีสอร์ทบนเกาะเล็กๆ เงียบสงบ แต่ละห้องไม่ติดกันมาก คนไม่พลุกพล่าน ได้ความเป็นส่วนตัว ที่สำคัญรีสอร์ทแห่งนี้ยังได้รางวัลจากการจัดอันดับ Tripadvisor ในปี 2016 มาแล้ว รับประกันเรื่องความประทับใจ

ห้องพักที่โดดเด่นเรื่องหยิบเอาทะเลมาไว้ข้างใต้ ความพิเศษอยู่ตรงที่สามารถมองเห็นทะเลด้านล่างได้จากกลางห้อง และยังสามารถมองเห็นวิวได้ตั้งแต่อยู่ในห้อง หรือจะออกไปนอกห้องก็รับลมเย็นๆ ได้จากรอบทิศ

สนใจเข้าพัก คลิก!

CINNAMON DHONVELI MALDIVES

ห้องพักที่มาในธีมสีขาว ตัดกับสีสันสดใส ซึ่งก็มีห้องให้เลือกหลายแบบ แต่ถ้าจะพักกลางน้ำ มีให้เลือก 2 แบบด้วยกันคือ

WATER BUNGALOW ห้องพักในสวยๆ สีฟ้าสดใส มีหน้าต่างกระจกโดยรอบ นอนเฉยๆ อยู่ในห้องก็สามารถมองเห็นวิวทะเลได้รอบตัว มีอ่างสปาที่สามารถมองเห็นวิวทะเล ระเบียงมีพื้นที่กว้างขวางให้นั่งเล่นนอนเล่น หรือจะลงบันไดดำน้ำเล่นได้จากห้องพักส่วนตัว

OVERWATER SUITE อีกหนึ่งห้องพักกลางน้ำที่พิเศษเข้าไปอีกขั้น มาในธีมสีน้ำตาลดูสบายตา พื้นที่กว้างขวาง มีโซฟาเบดเพิ่มขึ้นมา สามารถนั่งมองวิวข้างใต้ผ่านกระจกใส อ่างสปาที่พรีเมี่ยมกว่า มองเห็นวิวทะเลได้แบบฟินๆ และแน่นอนว่าราคาก็จะขยับเพิ่มตามไปด้วย

ANGAGA ISLAND RESORT& SPA MALDIVES

เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ดีไซน์ได้เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ออกแนวบ้านไม้แบบทรอปิคอล ได้ฟีลทะเลเต็มๆ


 ห้องพักล้อมรอบด้วยกระจกใสบานใหญ่ๆ เห็นมุมว้าวๆ ได้เต็มตา แน่นอนว่า Water Villa ต้องมีระเบียงส่วนตัวให้นอนพักผ่อน และมีบันไดลงไปว่ายน้ำเล่นได้แบบส่วนตั๊วส่วนตัว

สนใจเข้าพัก คลิก!


12 รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดคุ้ม ที่พักมัลดีฟส์ ALL INCLUSIVE

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เที่ยวมัลดีฟส์แบบ แกรนด์ แกรนด์ Centara Grand Island Resort & Spa Maldives

เที่ยวมัลดีฟส์แบบ แกรนด์ แกรนด์ กับความงามของทะเลมัลดีฟส์พร้อมบริการสุดพิเศษที่ เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์ (Centara Grand Island Resort & Spa Maldives) ล้อมรอบด้วยมหาสมุทรสีฟ้า ประดับประดาด้วยทางเดินไม้ที่โดดเด่นและอาคารสไตล์โคโลเนียล

Review Grand Park Kodhipparu Maldives แกรนด์ พาร์ค โคดิปปารู มัลดีฟส์

Review Grand Park Kodhipparu Maldives แกรนด์ พาร์ค โคดิปปารู มัลดีฟส์ ที่ที่คุณจะได้พบกับสวรรค์บนเกาะที่มีวิลล่าอันน่าทึ่ง ทั้งวิลล่าริมชายหาดและริมน้ำ ชายหาดที่เก่าแก่และทิวทัศน์ที่สวยงามตระการตา ออกแบบตกแต่งแบบร่วมสมัยได้กลิ่นอายของไม้และหวายแบบดั้งเดิมของมัลดีฟส์

Soneva Jani Maldives ที่สุดแห่งการพักผ่อน บนรีสอร์ทที่สวยที่สุดในมัลดีฟส์

Soneva Jani ตั้งอยู่ภายในผืนน้ำอันเงียบสงบของมัลดีฟส์ ที่ซึ่งท้องฟ้าสีครามและท้องทะเลสีฟ้า ปกคลุมไปด้วยแสงแดดแผ่กว้างออกไปในทุกทิศทาง วิลล่าแต่ละหลังได้รับการออกแบบเพื่อความเป็นส่วนตัว วิวทะเลที่น่าทึ่ง และผ่อนคลายแบบพิเศษสุด

Dusit Thani Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เข้าใจคนไทย

ดุสิตธานีมัลดีฟส์ (Dusit Thani Maldives) รีสอร์ทมัลดีฟส์ ที่จะทำให้คุณพักผ่อนได้อย่างอุ่นใจด้วยการบริการที่เข้าใจคนไทยอย่างแท้จริง รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์ตั้งอยู่บนเกาะ Mudhdhoo Island ของ Baa Atoll ซึ่งเป็นอะตอลแห่งแรกของมัลดีฟส์ที่เป็น UNESCO Biosphere Reserve

ควงคู่ไปเติมความหวานที่มัลดีฟส์ OBLU Select Lobigili Maldives

OBLU SELECT Lobigili เกาะแห่งความรัก สวรรค์สำหรับคู่รัก ที่นี่คือรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ดีไซน์ทันสมัย 'Loabi' หมายถึงความรัก และ 'Gili' ดังนั้นเกาะแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยความโรแมนติกแทรกซึมอยู่ทั่วทุกบริเวณ เป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก

Maldives Love เวอร์ 10 เหตุผล ที่ใครๆ ก็อยากไปมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ ประเทศเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยมากมายหลายร้อยเกาะ แต่ละเกาะก็รายล้อมด้วยทะเลใสๆ ปะการังสวยๆ และความเป็นส่วนตัวแบบเข้าถึงทะเลอย่างแท้จริง ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ก็อยากไปมัลดีฟส์ และนี่คือ 10 เหตุผล ที่จะทำให้คุณอยากไปมัลดีฟส์ยิ่งกว่าเดิม

OBLU SELECT Sangeli Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์สไตล์ทรอปิคอล

OBLU SELECT Sangeli Maldives สวรรค์สุดชิคที่สดใสรอคุณอยู่ที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทที่โรแมนติกและแสนสุข พักในวิลล่าและห้องสวีทสไตล์ทรอปิคอลสุดเก๋ ปลดปล่อยตัวเองในสภาพแวดล้อมที่งดงาม ต้นปาล์มที่ไหว ชายหาดสีขาวบริสุทธิ์ และทะเลสาบสีฟ้าครามที่ส่องประกาย เติมเต็มชีวิตชีวาด้วยปะการังที่สดใส

รีสอร์ทมัลดีฟส์ ใกล้ชิดปะการัง Safari Island Resort&Spa Maldives

ซาฟารี ไอส์แลนด์ (Safari Island) รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่จะพาคุณไปพบกับเกาะที่ล้อมรอบด้วยหาดทรายสีขาวละเอียด น้ำทะเลสวยใส และแนวปะการังที่สมบูรณ์ สวรรค์ของคนรักทะเล มีจุดดำน้ำตื้น และดำน้ำลึกหลายจุด ถือเป็นเสน่ห์ของ safari island ที่คนรักทะเลต้องไป!

พักผ่อนเหนือระดับ แบบส่วนตัว Club Med Finolhu Maldives

หากคุณกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เรียบหรูมีระดับพร้อมการบริการที่พิเศษสุด หนึ่งในนั้นต้องมี Club Med Finolhu Maldives เป็นตัวเลือกที่ดีอันดับต้นๆ ด้วยความโดดเด่นเรื่องการพักผ่อนสุดลักซ์ชัวรี่ ห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ทุกห้อง พร้อมมีบัตเลอร์ส่วนตัวคอยให้การบริการ

หลบความวุ่นวาย ไปฮีลตัวเอง Angaga Island Resort and Spa @Maldives

หากคุณกำลังมองหาสถานที่สักแห่ง ที่หลีกหนีจากความวุ่นวายทั้งปวง ไปเติมพลังให้ชีวิต ให้ร่างกายได้พัก และให้ใจได้ผ่อนคลาย แนะนำ อันกากา ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Angaga Island Resort and Spa) มัลดีฟส์

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!