ค้นหาบทความ:

รีสอร์ทมัลดีฟส์ ราคาถูก


มัลดีฟส์ที่พักแบบห้องกลางน้ำ Water Villa มัลดีฟส์

ในชีวิตจะได้ไปมัลดีฟส์สักกี่ครั้ง เที่ยวมัลดีฟส์ทั้งที ก็อยากจะได้รีสอร์ทมัลดีฟส์สวยๆ แบบที่นอนกลางน้ำ มองออกไปเห็นวิวทะเลสีฟ้าใสกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา เดินลงไปว่ายน้ำได้จากห้องพัก ก็ต้องเลือกแบบห้องกลางน้ำนี่แหละฟินสุด มาดูห้อง Water Villa มัลดีฟส์ ว่ามีรีสอร์ทไหนน่าสนใจบ้าง

สำหรับรีสอร์ทที่เรานำมาแนะนำ เป็นรีสอร์ท 4 ดาวที่สามารถนอนกลางน้ำได้ในงบที่เอื้อมถึง วิวดีไม่แพ้ 5 ดาวเลยล่ะ ถ้าหากอยากจะประหยัดงบ แต่ก็ได้นอน Water Villa ด้วย พักที่นี่ถือว่าตอบโจทย์ เราคัดมาแล้วเน้นๆ รับรองว่าสวยจริง! รีสอร์ทที่ยกมานี้ มีทั้งแบบพักบนชายหาด และพักกลางน้ำ แต่เราจะพาไปดูห้องกลางน้ำ ว่าแต่ละที่มีความสวยงามแตกต่างกันยังไง

THULHAGIRI ISLAND RESORT & SPA MALDIVES


บนทางเดินทอดยาวเข้าไปในทะเล กับห้องพักที่มาในธีมสีน้ำทะเลฟ้าคราม ทั้งเตียงนอน เฟอร์นิเจอร์ ประดับตกแต่งมาได้บรรยากาศ ทะเล๊..ทะเล มีเตียงนอนให้พักผ่อนได้จากระเบียงส่วนตัว และทางลงเล่นน้ำส่วนตัว

ที่นี่ยังโดดเด่นเรื่องธรรมชาติ เพราะมีชายหาดสวยๆ สีขาวสะอาด มีนกนานาชนิดแวะเวียนมาให้เราชม จนถูกเรียกว่าเป็นเกาะเเห่งนก และมีปะการังที่สมบูรณ์มากๆ

ADAARAN CLUB RANNALHI

รีสอร์ทบนเกาะเล็กๆ เงียบสงบ แต่ละห้องไม่ติดกันมาก คนไม่พลุกพล่าน ได้ความเป็นส่วนตัว ที่สำคัญรีสอร์ทแห่งนี้ยังได้รางวัลจากการจัดอันดับ Tripadvisor ในปี 2016 มาแล้ว รับประกันเรื่องความประทับใจ

ห้องพักที่โดดเด่นเรื่องหยิบเอาทะเลมาไว้ข้างใต้ ความพิเศษอยู่ตรงที่สามารถมองเห็นทะเลด้านล่างได้จากกลางห้อง และยังสามารถมองเห็นวิวได้ตั้งแต่อยู่ในห้อง หรือจะออกไปนอกห้องก็รับลมเย็นๆ ได้จากรอบทิศ

สนใจเข้าพัก คลิก!

CINNAMON DHONVELI MALDIVES

ห้องพักที่มาในธีมสีขาว ตัดกับสีสันสดใส ซึ่งก็มีห้องให้เลือกหลายแบบ แต่ถ้าจะพักกลางน้ำ มีให้เลือก 2 แบบด้วยกันคือ

WATER BUNGALOW ห้องพักในสวยๆ สีฟ้าสดใส มีหน้าต่างกระจกโดยรอบ นอนเฉยๆ อยู่ในห้องก็สามารถมองเห็นวิวทะเลได้รอบตัว มีอ่างสปาที่สามารถมองเห็นวิวทะเล ระเบียงมีพื้นที่กว้างขวางให้นั่งเล่นนอนเล่น หรือจะลงบันไดดำน้ำเล่นได้จากห้องพักส่วนตัว

OVERWATER SUITE อีกหนึ่งห้องพักกลางน้ำที่พิเศษเข้าไปอีกขั้น มาในธีมสีน้ำตาลดูสบายตา พื้นที่กว้างขวาง มีโซฟาเบดเพิ่มขึ้นมา สามารถนั่งมองวิวข้างใต้ผ่านกระจกใส อ่างสปาที่พรีเมี่ยมกว่า มองเห็นวิวทะเลได้แบบฟินๆ และแน่นอนว่าราคาก็จะขยับเพิ่มตามไปด้วย

ANGAGA ISLAND RESORT& SPA MALDIVES

เป็นอีกหนึ่งรีสอร์ทที่ดีไซน์ได้เก๋ไก๋ไม่ซ้ำใคร ออกแนวบ้านไม้แบบทรอปิคอล ได้ฟีลทะเลเต็มๆ


 ห้องพักล้อมรอบด้วยกระจกใสบานใหญ่ๆ เห็นมุมว้าวๆ ได้เต็มตา แน่นอนว่า Water Villa ต้องมีระเบียงส่วนตัวให้นอนพักผ่อน และมีบันไดลงไปว่ายน้ำเล่นได้แบบส่วนตั๊วส่วนตัว

สนใจเข้าพัก คลิก!


12 รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดคุ้ม ที่พักมัลดีฟส์ ALL INCLUSIVE

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Kuramathi Maldives พักหรู บิน Seaplane จ่ายเบาๆ

หากกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ในมุมมองใหม่ ไม่จำเจกับที่เคยไปแบบเดิมๆ มองหามุมพักผ่อนที่สงบ สบาย ท่ามกลางธรรมชาติ เน้นความเรียบหรู สะอาด สบายตา เพื่อให้มีความสุขอยู่กับทะเลตรงหน้า แนะนำที่นี่เลย คุรามาธิ มัลดีฟส์ (Kuramathi Maldives)

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ความสุขที่เหมือนอยู่บ้าน

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ที่นี่จะทำให้ทุกท่านรู้สึกเหมือนอยู่บ้านดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home ความสุขท่ามกลางธรรมชาติ ที่จะทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home

10 Water-based Activities in Maldives กิจกรรมทางน้ำที่มัลดีฟส์

อยู่มัลดีฟส์ทั้งที จะอยู่นิ่งได้ยังไง ก็ต้องหากิจกรรมทำกัน ไปถึงทะเลทั้งทีก็ต้องกิจกรรมทางน้ำ เชื่อว่าถึงแม้จะอยู่เกาะ แต่ก็ไม่ขาดความสนุก เพราะกิจกรรมมากมายรออยู่ และนี่คือ 10 กิจกรรมทางน้ำมัลดีฟส์ ที่เรานำมาแนะนำกัน

เช็คอินรีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

ลองหลับตาและจินตนาการถึงท้องทะเลสีฟ้าใส ซึ่งโอบล้อมไปด้วยหาดทรายละเอียดสีขาว พร้อมกับรีสอร์ทที่พักเป็นแนวริมชายหาดที่รอให้คุณไปพักผ่อน ที่รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค SAii LAGOON Resort Maldives

หากใครกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ชิคๆ ที่ไม่ซ้ำแบบเดิมๆ แนะนำที่นี่ SAii Lagoon Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค ที่ขาแชะต้องกดไลค์รัวๆ เพราะว่ามีมุมเก๋ๆ เยอะมาก ท่ามกลางทะเลใสหาดทรายขาวแบบนี้ รับรองได้เที่ยวมัลดีฟส์แบบฟินๆ

เที่ยวมัลดีฟส์มุมใหม่ 5 รีสอร์ทน้องใหม่ใจกลางมัลดีฟส์

เบื่อมั้ย? กับรีสอร์ทมัลดีฟส์แบบเดิมๆ เห็นรีวิวมาก็เยอะ ไปเองมาก็แยะ อยากเที่ยวรีสอร์ทใหม่ๆ บ้าง มีที่ไหนน่าสนใจบ้างนะ ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวมัลดีฟส์ และกำลังมองหาที่พักใหม่ๆ อยู่ล่ะก็ เราจะพาไปดูรีสอร์ทใหม่มัลดีฟส์ มีที่ไหนน่าไปพักบ้าง มาดูกัน

Dinner ใต้ท้องทะเล 5 ห้องอาหารใต้น้ำ มัลดีฟส์

การได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์ ที่พิเศษยิ่งกว่าเคย ก็คือการได้มีโอกาสไปดินเนอร์ใต้ท้องทะเล ท่ามกลางเหล่าสัตว์น้ำน้อยใหญ่แหวกว่ายไปรอบตัว กับอาหารรสเลิศ บรรยากาศดีๆ ที่ไม่เหมือนการดินเนอร์ครั้งไหนๆ แน่นอน และนี่คือ 5 ห้องอาหารใต้น้ำมัลดีฟส์ที่เราควรไปดินเนอร์กันสักครั้ง

ไปเติมสีสันให้ชีวิต Hard Rock Hotel Maldives

Hard Rock Hotel Maldives เที่ยวมัลดีฟส์แบบร็อคๆ หลุดจากความจำเจเดิมๆ แต่ยังคงความหรูหราสะดวกสบาย ท่ามกลางทะเลมัลดีฟส์ ที่สำคัญยังมีนโยบาย Safe & Sound ที่จะพาเราไปเที่ยวมัลดีฟส์แบบปลอดภัย พักผ่อนได้อย่างสบายใจภายในเสียงเพลงแห่งมัลดีฟส์

Kandolhu Maldives ดื่มด่ำทะเลมัลดีฟส์ สโลไลฟ์ขั้นสุด ระดับ 5 ดาว

ชวนไปสโลวไลฟ์แบบไม่มีอะไรมารบกวน กับบรรยากาศสวยๆ ของเกาะสวรรค์มัลดีฟส์ ที่มีทะเลใสๆ ล้อมรอบ พร้อมด้วยปะการังที่สมบูรณ์มองเห็นได้แม้เป็นน้ำตื้น กับรีสอร์ทเรียบหรูระดับ 5 ดาว ที่ คันโดลู มัลดีฟส์ (Kandolhu Maldives)

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!