ค้นหาบทความ:

10 รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดคุ้ม แบบ ALL INCLUSIVE

ร้อนนี้ ใครๆ ก็อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ แต่ว่ามัลดีฟส์เต็มไปด้วยเกาะน้อยใหญ่มากมาย และรีสอร์ทก็เยอะแยะเต็มไปหมด เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวว่าจะพักที่ไหนดี วันนี้เราเลยหยิบ 10 รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่คัดสรรมาให้แล้วว่าคุ้มที่สุดในแบบ ALL INCLUSIVE รวมอาหารเครื่องดื่มให้เสร็จสรรพ ไปถึงก็ไม่มีอะไรต้องจ่ายเพิ่ม รู้งบกันก่อนเดินทางได้เลย

1. Safari Island Maldives
(ซาฟารี ไอส์แลนด์ มัลดีฟส์)

รีสอร์ทระดับ 4 ดาว ที่ค่อนข้างใหม่ และเริ่มเป็นที่รู้จักของคนไทยมาเมื่อไม่กี่ปีนี่เอง ได้ประสบการณ์แปลกใหม่กับการเดินทางโดย Sea Plane เพียง 25 นาที ก็จะเห็นความงดงามสุดประทับใจตั้งแต่ยังไม่ถึงฝั่ง โดดเด่นด้วยโดมสีขาวสะอาดตา ที่พักออกแบบได้เรียบง่ายดูเป็นธรรมชาติ และสามารถพักผ่อนบนเรือได้แบบไม่ซ้ำกับที่พักที่ไหนๆ ที่สำคัญ สำหรับคนที่ชื่นชอบการดำน้ำดูปะการัง แนะนำเลย เพราะว่ามีปะการังที่สมบูรณ์อยู่มาก สำหรับคนชื่นชอบกิจกรรม ก็มีกิจกรรมฟรีต่อหนึ่งการเข้าพัก สามารถเลือกได้ตามที่เค้าจัดเอาไว้ให้ ราคาก็ตกอยู่ที่ประมาณคนละ สามหมื่นนิดๆ แบบที่รวมอาหารเครื่องดื่มเอาไว้แล้ว

รีสอร์ทนี้มีอะไรดี: ความอุดมสมบูรณ์ของปะการังที่มีอยู่เยอะมาก ได้ประสบการณ์เดินทางสู่รีสอร์ทโดย Sea Plane

สนใจเข้าพัก คลิกเลย >>


2. Adaaran Prestige Vadoo
(อดารัน เพรสทีจ วาดู)

รีสอร์ทระดับ 5 ดาว ที่อยู่บนเกาะเล็กๆ แถมยังใกล้กับมาเล่มากๆ เดินทางโดย Speedboat เพียง 15 นาทีก็ถึง เป็นห้องพักกลางน้ำทั้งหมด ออกแบบสไตล์โมเดิร์น สิ่งต่างๆ โดยรอบถูกสร้างมาได้กลมกลืนกับธรรมชาติ สัมผัสทะเลได้แบบใกล้ชิดและเป็นส่วนตัว หรือถ้าไม่ลงน้ำก็มีสระน้ำเล็กๆ แบบส่วนตัวในห้องพัก ให้แช่กันได้สบายใจ ที่นี่มีแนวปะการังสวยงามที่หาชมได้อยาก ที่นี่เน้นคนที่พักผ่อนจริงๆ จังๆ ไม่เน้นกิจกรรมมากนักเพราะตัวเกาะค่อนข้างเล็ก ราคาอยู่ที่สี่หมื่นต้นๆ กับความสบายระดับ 5 ดาวถือว่าคุ้มค่าน่าไปที่สุด 

รีสอร์ทนี้มีอะไรดี: อยู่ใกล้มาเล่ นั่งเรือ Speedboat เพียง 15 นาที มีปะการังที่สวยงามและหายาก ห้องพักอยู่กลางน้ำทั้งหมด

สนใจเข้าพัก คลิกเลย >>


3. Centara Ras Fushi Resort and Spa Maldives
(เซ็นทารา ราส ฟูชิ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์)

หนึ่งในรีสอร์ทฮอตฮิตยอดนิยมที่คนไทยไปมากที่สุด เพราะที่นี่มีทั้งพนักงานคนไทยและอาหารไทยให้บริการ แถมยังเป็นราคาที่ใครๆ ก็เอื้อมถึง เพียงแค่สองหมื่นต้นๆ ก็ไปเที่ยวกันได้แล้ว เป็นรีสอร์ทระดับ 4 ดาวที่มีความโดดเด่นของห้องพักหลากหลายระดับให้เราเลือกได้ทั้งบนบก หรือกลางน้ำ แถมยังมีห้องอาหารหลายห้อง บาร์และเครื่องดื่มอีกหลายบาร์ ให้พักผ่อนกินดื่มได้แบบไม่อั้น ในราคาที่รวมทุกอย่างแล้ว แต่ถ้าเป็นห้องอาหารพิเศษอาจต้องมีจ่ายเพิ่ม แต่ว่าแค่ห้องอาหารปกติก็กินกันไม่ไหวแล้วล่ะ การเดินทางก็ใกล้นิดเดียว นั่ง Speedboat เพียง 15 นาที

รีสอร์ทนี้มีอะไรดี: มีพนักงานคนไทย และห้องอาหารไทย ห้องอาหารและบาร์อยู่หลายห้อง

สนใจเข้าพัก คลิกเลย >>


4. Centara Grand Resort and Spa Maldives
(เซ็นทารา แกรนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์)

อีกหนึ่งรีสอร์ทในเครือ Centara คราวนี้มายกระดับความแกรนด์กันถึง 5 ดาว และแน่นอนว่าคนไทยนิยมมาพักที่นี่เช่นเดียวกัน ราคาอาจจะขยับขึ้นมาเป็นหกหมื่นกว่า แต่โดยรวมแล้วถือว่าเป็นรีสอร์ทหรูที่คุ้มค่าสมราคา การบริการถือว่าดีเลย กับหลากหลายของฟรีๆ ทั้งฟรีกิจกรรมต่างๆ มีเครดิตทำสปา มี minibar ที่เติมได้ทุกวัน ฟรี wifi ในห้องพัก แบบว่าถึงอยู่บนเกาะก็ไม่พลาดทุกโซเชียล อัพรูปได้รัวๆ ด้วยความที่มีกิจกรรมเยอะ สามารถมาเที่ยวกันได้ทั้งครอบครัว ไม่ได้จำกัดเฉพาะคู่รัก เพราะที่มีเค้ามี Kids Club ให้เด็กๆ ด้วย และเรื่องธรรมชาติก็ไม่แพ้กัน เพราะมีแนวปะการังใต้น้ำให้ดำลงไปชมได้จากห้องพักเลยล่ะ

รีสอร์ทนี้มีอะไรดี: มีพนักงานคนไทย และห้องอาหารไทยบริการ มีปะการังที่สามารถดูได้จากที่พัก กิจกรรมเยอะสำหรับทุกวัย

สนใจเข้าพัก คลิกเลย >>


5. Thulhagiri Island Resort and Spa Maldives
(ธัลฮากีรี ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์)

รีสอร์ทมัลดีฟส์ 4 ดาว ที่ใครๆ ก็ไปได้ เพราะราคาแค่หมื่นกว่าก็ได้เที่ยวมัลดีฟส์แบบ All Inclusive กับบรรยากาศดีๆ ได้ความเป็นธรรมชาติแท้ๆ หาดทรายขาวละเอียด และห้องพักยังดีไซน์เก๋ๆ ในแบบไม้สาน ออกแบบมาได้อิงแอบธรรมชาติมากๆ เราสามารถเลือกพักได้ทั้งแบบ Beach Bungalow และ Water Bungalow ที่พิเศษกว่าเกาะอื่นๆ ก็คือ ที่นี่มีนกหงส์หยกที่ทางรีสอร์ทเลี้ยงไว้จนเยอะแยะเต็มเกาะไปหมด ทำให้รู้สึกว่าใกล้ชิดธรรมชาติยิ่งขึ้นไปอีก ส่วนเรื่องอาหาร ถึงแม้จะเป็นบุฟเฟต์ก็ไม่ต้องกลัวว่าจะเบื่อ เพราะเค้าจะเปลี่ยนเมนูสลับกันไปทุกมื้อ

รีสอร์ทนี้มีอะไรดี: เป็นที่พักแบบ All-inclusive ที่ราคาไม่แพง ถือว่าคุ้มค่าที่สุด และเหมาะสำหรับคนที่ชอบบรรยากาศธรรมชาติแท้ๆ

สนใจเข้าพัก คลิกเลย >>6. Constance Moofushi Maldives
(คอนสแต้นส์ มูฟูชิ มัลดีฟส์)

รีสอร์ทมัลดีฟส์ ที่จะทำให้คุณตื่นตาตื่นใจได้ตั้งแต่แรกเห็น เพราะมีหาดทรายสีขาวละเอียดบนพื้นที่ที่กว้างใหญ่มาก เหมาะกับการเดินเล่นพักผ่อนหย่อนใจ หรือทำกิจกรรมต่างๆ ที่ต้องใช้พื้นที่เยอะๆ ก็ทำได้สะดวก บวกกับที่พักที่ดีไซน์มาแบบเก็บทุกรายละเอียด ทุกอย่างมองไปทางไหนก็จะเห็นไม้เป็นส่วนประกอบ เริ่มต้องแต่ห้องพัก เฟอร์นิเจอร์ และจุดเล็กๆ น้อยๆ ก็ดูกลมกลืนกันไปหมด เห็นแล้วดูผ่อนคลายสบายตา กับราคาเริ่มต้นที่ห้าหมื่น กับรีสอร์ทระดับ 5 ดาวแบบนี้ เป็นราคาที่สมเหตุสมผล ที่นี่ยังเป็นสวรรค์ของนักดำน้ำ ที่มักจะมาพักกันแบบยาวๆ เพื่อที่จะมีเวลาดำน้ำนานๆ เพราะมีแนวปะการังที่เยอะซะจนดำวันเดียวก็ไม่ทั่ว

รีสอร์ทนี้มีอะไรดี: มีหาดทรายสีขาวกว้างใหญ่ เหมาะแก่การพักผ่อน แนวปะการังที่ยาวและมีปะการังให้ชมเยอะมาก

สนใจเข้าพัก คลิกเลย >>


7. Olhuveli Beach and Spa Resort
(โอลฮูเวลิ บีช แอนด์ สปา รีสอร์ท)

ใครที่ชอบน้ำทะเลใสๆ ต้องที่นี่เลย เพราะว่าน้ำทะเลใสมากกกก ราวกับกระจก ตัดกับท้องฟ้าสีสันสดใส และหาดทรายสีขาวละเอียด ดูมีชีวิตชีวาที่สุด ที่นี่ไม่มีปะการังนะ เพราะฉะนั้นใครที่ชื่นชอบทะเลแต่ไม่ชอบดำน้ำ สามารถลงเล่นน้ำได้แบบที่ไม่ต้องกลัวเหยียบปะการัง พิเศษยิ่งขึ้นไปอีกคือมี Sandbank หรือหาดทรายที่ขึ้นอยู่กลางทะเล ซึ่งในอีกหลายๆ รีสอร์เราอาจจะไม่ได้เห็น และยังมีห้องพักให้เลือกหลากหลายถึง 5 แบบ ดีไซน์สีสันสดใสเข้ากับบรรยากาศ กับราคาเริ่มต้นที่สี่หมื่น ที่รวมทุกอย่างแบบ All Inclusive ถือเป็นอีกทางเลือกที่คุ้มค่ามาก

รีสอร์ทนี้มีอะไรดี: น้ำทะเลใสมาก เหมาะสำหรับคนที่ชอบเล่นน้ำแบบไม่มีปะการัง และยังมี Sandbank ให้ไปเดินเล่นถ่ายรูปได้อีก


8. Adaaran Prestige Water Villas
(อดารัน เพรสทีจ วอเตอร์วิลล่า)

เปิดประสบการณ์ใหม่เห็นรีสอร์ทจากมุมสูง เดินทางโดย Seaplane สู่ที่พัก มองเห็นเกาะที่มีธรรมชาติสมบูรณ์มากๆ ต้นไม้เขียวชอุ่ม เต็มไปด้วยปะการังมากมาย และปลาแหวกว่ายไปมา เป็นห้องพักระดับ 5 ดาว ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เรียบหรูดูสบายตา ห้องพักส่วนตัวที่มีทั้งอ่างจากุซซี่ มีบันไดเดินลงน้ำได้จากห้องพัก ถือว่าเป็นรีสอร์ทที่ให้ความเป็นส่วนตัวมากๆ เพราะจำนวนห้องพักน้อย ทำให้คนไม่เยอะ เหมาะกับการไป Honeymoon มากๆ และในห้องพักยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกให้ครบ เต็มอิ่มกับอาหารและเครื่องดื่ม ในราคาเพียงแค่สี่หมื่นต้นๆ เท่านั้น

รีสอร์ทนี้มีอะไรดี: มีความเงียบสงบเป็นส่วนตัว ผู้คนไม่พลุกพล่าน มีต้นไม้และแนวปะการังรอบเกาะ

สนใจเข้าพัก คลิกเลย >>


9. Lily Beach Resort & Spa Maldives
(ลิลลี่ บีช รีสอร์ท แอนด์ สปา)

รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรูระดับ 5 ดาว โดดเด่นด้วยการออกแบบสไตล์โมเดิร์นและสวยงามแปลกตา แต่ก็ยังผสมผสานให้เข้ากับธรรมชาติได้อย่างลงตัว เราสามารถเดินทางสู่ที่พักโดย Seaplane เพียง 25 นาที ที่สำคัญยังได้รับรางวัล Best Of All Inclusive Resort มาหลายปีติดต่อกัน และยังมีการบริการสุดพิเศษแบบ Luxury และสิ่งอำนวยความสะดวกบนห้องพักส่วนตัวแบบครบครัน ส่วนเรื่องธรรมชาติก็สวยงามไม่มีที่ติ แนวปะการังรอบเกาะให้ชมเยอะมาก และเราสามารถเดินเล่นได้ทั่วทั้งเกาะ อาหารก็เป็นแบบ Buffet ที่มีการสลับสับเปลี่ยนเมนูให้ไม่จำเจ ด้วยความคุ้มค้าสุดพิเศษแบบนี้ ราคาเริ่มต้นเพียงห้าหมื่นกว่าบาทเท่านั้น

รีสอร์ทนี้มีอะไรดี: ได้รางวัล Best of All-Inclusive หลายปีติดต่อกัน

สนใจเข้าพัก คลิกเลย >>


10. Kuramathi Island Resort Maldives
(คุรามาติ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท)

รีสอร์ทที่อยู่บนเกาะที่ใหญ่มาก ความยาวเกาะประมาณ 2-3 กิโลเมตร สามารถเดินเล่นได้หลายมุมทั่วเกาะแบบไม่มีเบื่อ แถมยังมี Sandbank ที่ยื่นยาวออกไปกลางทะเลถึง 500 เมตร เต็มไปด้วยธรรมชาติและต้นไม้ใหญ่ที่อุดมสมบูรณ์ร่มรื่นเต็มไปหมด ตอนเย็นๆ มีการให้อาหารปลา เรายังได้เห็นปลากระเบนตัวใหญ่แบบใกล้ชิด ในราคาที่บอกว่าน่าสนใจมากๆ เพราะเริ่มต้นเพียง สามหมื่นบาทเท่านั้น! สนใจจองตั๋วเครื่องบินไปมัลดีฟส์กับเรา คลิกเลย

รีสอร์ทนี้มีอะไรดี: เป็นเกาะขนาดใหญ่มีความสมบูรณ์มาก มี sandbank ที่ยาวมาก และมีปลากระเบนมาให้ชมอย่างใกล้ชิด


รวมแพ็กเกจที่พักมัลดีฟส์ แบบ All Inclusive
(ราคาที่พักรวม อาหาร และเครื่องดื่ม)

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

รู้แล้วบอกต่อ...วิธีออมเงินไปเที่ยวต่างประเทศ

อยากไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ไม่มีเงินเก็บกับเค้าซักที ลองมาใช้วิธีต่อไปนี้ดู แล้วคุณจะรู้ว่าการออมเงินไปเที่ยวต่างประเทศไม่ใช่เรื่องยาก แป๊บๆ ก็ไปเที่ยวได้แล้ว

ทัวร์มัลดีฟส์ ชมรีสอร์ทสุดชิคที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

มัลดีฟส์ สวรรค์ของคนรักทะเล ที่จะพาเราไปหย่อนกายพักใจให้สบาย หลีกหนีความวุ่นวาย ไปกับน้ำใสๆ ท้องฟ้าสีคราม และหาดทรายขาว วันนี้เลยนำเอารีสอร์ทสุดชิคในมัลดีฟส์ ที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

อัพเดทล่าสุด 28 ประเทศที่คนไทยเข้าได้ไม่ต้องใช้วีซ่า

อัพเดทล่าสุด 28 ประเทศที่คนไทยเข้าได้ไม่ต้องใช้วีซ่า จะเป็นที่ไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

10 ที่เที่ยวทั่วโลก ต้องไปก่อนที่จะหายไปจากแผนที่

ในโลกนี้มีที่เที่ยวใหม่ๆ ให้มากมาย หลายที่ยังไม่ทันได้เที่ยวเลย แต่อาจจะหายไปจากแผนที่ในเร็วๆ นี้ก็ได้โดยเฉพาะ 10 ที่ต่อไปนี้ มีแนวโน้มว่าจะหายไปก่อนเลย

UPDATE! 29 ประเทศที่คนไทยไม่ต้องขอวีซ่า

เป็นที่รู้กันแล้วว่ทางไต้หวันได้ยกเว้นวีซ่าสำหรับผู้ที่เดินทางจากประเทศไทยไปไต้หวันเป็นระยะเวลา 1 ปี เพราะฉะนั้น ณ ปัจจุบันนี้จะมีประเทศที่เราสามารถเดินทางเข้าประเทศโดยไม่ต้องขอวีซ่ารวมทั้งหมด 29 ประเทศด้วยกัน มาอัพเดทกันชัดๆ อีกครั้ง ในแต่ละภูมิภาคมีประเทศใดบ้าง

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

ไปเที่ยวต่างประเทศกับครอบครัว จะแพ็คเกจ หรือทัวร์ดี

อยากมีโอกาสพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศกันพร้อมหน้าพร้อมตาดูสักครั้ง จะไปเป็นแพคเก็จ หรือไปกับทัวร์ดีน้าา

ไปชม Sand Bank ที่มัลดีฟส์กันเถอะ

Sand Bank พื้นที่เนินทรายเล็กๆ ที่โผล่ขึ้นมาพ้นน้ำทะเล ดูเหมือนเป็นเกาะเล็กๆ และสันทรายทอดตัวยาวอยู่กลางทะเล เป็นความมหัศจรรย์ของธรรมชาติที่สวยงามมาก

Club Med Kani Maldives อีกหนึ่งความสบายบนเกาะสวรรค์ กับทัวร์มัลดีฟส์

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงรักทะเล คงจะไม่พลาดโอกาสที่ได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์ดูสักครั้ง ถ้ากำลังมองหาที่พักดีๆ บนเกาะมัลดีฟส์อยู่ล่ะก็ แนะนำ Club Med Kani Maldives อีกหนึ่งรีสอร์ทฮอตฮิตของมัลดีฟส์

มีเวลา 3 วันอยู่ที่มัลดีฟส์ ทำอะไรดีนะ

ร้อนนี้ เตรียมตัวไปมัลดีฟส์กันแล้วหรือยัง แล้วหากเรามีเวลา 3 วันอยู่ที่มัลดีฟส์จะทำอะไรดีนะ ที่จะใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่าและเต็มอิ่มที่สุด ลองมาแพลนเล่นๆ กันดีกว่า

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!