ค้นหาบทความ:

Sapporo Snow Festival ฤดูกาลนี้ที่รอคอย

Sapporo Snow Festival, ฮอกไกโดCr. ilikevents.com

ใครที่ยังอินกันไม่เลิกกับแฟนเดย์ ต้องไม่ลืมอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของเรื่อง คือเทศกาลหิมะซัปโปโร ที่นางเอกของเราใฝ่ฝันที่จะไปให้ได้สักครั้งในชีวิต งานนี้จัดกันเป็นประจำทุกปีในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ช่วงเวลาที่หิมะสวยที่สุด แถมยังเป็นเดือนแห่งความรัก บรรยากาศอบอวลไปด้วยความโรแมนติก เหมาะแก่การพาคนที่คุณรักไปเที่ยวมากๆ

Sapporo Snow Festival, ฮอกไกโดCr. qz.com

Sapporo Snow Festival, ฮอกไกโดCr. sappoko.com

และในงานที่จะถึงนี้ เค้าจัดกันวันที่ 6-12 กุมภาพันธ์ 2560 ที่สวนโอโดริ และมีอีกที่คือ Tsudome วันที่ 1-12 กุมภาพันธ์ 2560 หากจะไปงานนี้ เตรียมตัวแพลนกันเอาไว้ยาวๆ เพราะถือว่าเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ของฮอกไกโด ผู้คนจากทั่วโลกต่างตั้งใจกันมา ทั้งมาเที่ยว และมาร่วมเข้าแข่งขัน ถ้าอยากไปช่วงที่คนไม่หนาแน่นมาก แนะนำให้ไปวันที่ 5 ตอนกลางคืน ซึ่งส่วนใหญ่จะทำใกล้เสร็จแล้ว และสามารถเข้าชมได้ก่อน 

Sapporo Snow Festival, ฮอกไกโดCr. shambolicjigsaw.blogspot.com

Sapporo Snow Festival, ฮอกไกโดCr. japancheapo.com

ส่วนใครจะจองตั๋วและที่พัก ต้องรีบจองกันแต่เนิ่นๆ เพราะอาจจะเต็มเร็ว แนะนำว่าให้พักในซัปโปโรช่วงที่เราจะไปเที่ยวงาน 1-2 คืน แล้ววันอื่นก็ไปพักนอกเมือง จะมีห้องว่างและราคาถูกกว่า และใครคิดจะไปดูหลังวันงานและคิดว่าอาจจะยังไม่ละลาย ไปแล้วจะไม่เจอนะจ๊ะ เพราะหลังจากนั้นเค้าจะทุบทิ้งทั้งหมด ไม่ได้ปล่อยให้ละลายไปเฉยๆ เพราะว่ามันเยอะมากกก ที่สำคัญ อย่าลืมอุปกรณ์กันหนาวกันด้วยนะ เสื้อผ้า 5-6 ชั้นไปเลยกำลังดี เท้าต้องอุ่น รองเท้ากันน้ำ ไม่อย่างนั้นหิมะจะละลายแล้วเข้าไปในรองเท้าได้

อยากไปเที่ยวงาน Sapporo Snow Festival ที่ฮอกไกโด หาตั๋วและที่พักกันแต่เนิ่นๆ ก่อนเลย >>

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

TRAVEL SIM ASIA 4GB Non-Stop 8 วันต่อเนื่อง

เริ่มต้น 399 บาท/ท่าน

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Review สุดยอดหลังคาแห่งญี่ปุ่น บนเส้นทางเจแปนแอลป์

กำแพงหิมะใหญ่ยักษ์ ความยิ่งใหญ่ที่เปิดให้ชมเพียงปีละครั้ง เป็นความมหัศจรรย์ทางธรรมชาติ บนเส้นทางสายอัลไพน์ ทาเทยาม่า-คุโรเบะ ซึ่งเป็นส่วนหนึ่งของแจแปนแอลป์ ที่นี่ เราจะได้ชมความยิ่งใหญ่อลังการของ Snow Wall หรือกำแพงหิมะที่มีความสูงถึง 10 เมตร

เที่ยวเทศกาลใบไม้เปลี่ยนสีที่ซัปโปโร Sapporo Autumn Fest 2017

ไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้คุ้มสองต่อ ได้ชมสีสันหลากสีของใบไม้ที่ค่อยเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีแดง ส้ม เหลือง จะหาสีสวยๆ แบบนี้ก็ต้องช่วงนี้แหละ ใครมีแพลนไปเที่ยวฮอกไกโดช่วงนี้พอดี ก็จะได้ชมงาน Sapporo Autumn Fest 2017

ขนมของฝากจากฮอกไกโด 10 อย่างนี้ที่คนญี่ปุ่นแนะนำ

ถ้าจะพูดถึงขนมของฝากดังๆ ก็ดูธรรมดาไป เพราะใครๆ ก็ซื้อกันและคงรู้จักกันแล้ว เพราะว่าขนมของฮอกไกโดยังมีที่อร่อยๆ อีกเยอะ โดยเฉพาะ 10 อย่างนี้ แนะนำโดยคนญี่ปุ่น ว่าอร่อยไม่แพ้ของฝากเจ้าดังๆ เพราะฉะนั้น ไปฮอกไกโดคราวนี้ต้องช้อปปิ้งติดไม้ติดมือไปเป็นของฝากกันแล้วล่ะ

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฮอกไกโด การบินไทย ราคาพิเศษ เช็คเลย ถูกที่สุด!

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน การบินไทย ราคาพิเศษ เช็คเลย ถูกที่สุด! อยากไปเที่ยวญี่ปุ่น ฮอกไกโด ถ้ากำลังมองหาตั๋วเครื่องบินราคาโดนๆ ไม่ต้องไปหาที่ไหน เพราะจองที่นี่คุ้มมาก ได้ราคาดี มีน้ำหนักกระเป๋า 30 กก. แล้วยังแถมฟรีซิมให้อีก ใช้ได้นาน 8 วันไปเลย...

เค้าไปทำอะไรกันที่ฮอกไกโด? แพลนไปเที่ยวญี่ปุ่นฮอกไกโดกันเถอะ

ถ้าถามว่าไปฮอกไกโดจะเที่ยวไหนดี ก็คงจะรู้กันบ้างแล้วมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง แต่ถามว่าไปที่นั่นแล้วทำอะไรกันบ้าง นั่นสิ เค้าทำอะไรกันที่ฮอกไกโด ต้องตามไปดู

พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น...AUTUMN IN JAPAN 2017

พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น...AUTUMN IN JAPAN 2017 ใครที่กำลังตั้งตารอคอยไปชมช่วงที่มีแต่สีสันทั่วญี่ปุ่น มีข่าวมาฝาก พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีของญี่ปุ่นในปีนี้ ซึ่งแน่นอนว่าจะเริ่มเปลี่ยนสีจากเหนือสุด ลงไปใต้สุด ตั้งแต่ ฮอกไกโด > โทโฮคุ > คันโต > ชูบุ > ค้นไซ > ชูโงะกุ > ชิโกะกุ > คิวชู

ทำไมใครๆ ถึงอยากไป ...หมู่บ้านชิราคาวาโกะ ที่ญี่ปุ่น

หลากหลายเหตุผลที่ควรรู้เอาไว้ ว่าทำไมใครๆ ถึงอยากไป ...ชิราคาวาโกะ เมืองมรดกโลกแห่งญี่ปุ่น

เติมความหวานละมุน ด้วยขนมญี่ปุ่น..จากดอกซากุระ

กินขนม ชิมชา ชมซากุระ ช่างเป็นช่วงเวลาพิเศษของญี่ปุ่นจริงๆ ยิ่งช่วงเวลานี้ซากุระเริ่มผลิบานกันแล้ว หลายคนคงตั้งตารอชมกันอยู่แล้วล่ะ แต่ถ้าจะพูดถึงขนมแสนอร่อยที่ทำมาจากดอกซากุระ จะมีอะไรบ้างนั้น ตามไปชิมพร้อมๆ กันเลย

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

ไปญี่ปุ่นซื้ออะไรดีที่ 5 ตลาดนัดมือสองในโตเกียว

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น 5 ตลาดนัดมือสองในโตเกียว ช้อปง่าย ดีต่อตังค์ในกระเป๋า กับ 5 แห่งต่อไปนี้ที่คนชอบช้อปปิ้งไปญี่ปุ่นแล้วต้องไปเดินให้ได้

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!