ค้นหาบทความ:

Sapporo Snow Festival ฤดูกาลนี้ที่รอคอย

Sapporo Snow Festival, ฮอกไกโดCr. ilikevents.com

ใครที่ยังอินกันไม่เลิกกับแฟนเดย์ ต้องไม่ลืมอีกหนึ่งไฮไลท์สำคัญของเรื่อง คือเทศกาลหิมะซัปโปโร ที่นางเอกของเราใฝ่ฝันที่จะไปให้ได้สักครั้งในชีวิต งานนี้จัดกันเป็นประจำทุกปีในช่วงเดือนกุมภาพันธ์ ช่วงเวลาที่หิมะสวยที่สุด แถมยังเป็นเดือนแห่งความรัก บรรยากาศอบอวลไปด้วยความโรแมนติก เหมาะแก่การพาคนที่คุณรักไปเที่ยวมากๆ

Sapporo Snow Festival, ฮอกไกโดCr. qz.com

Sapporo Snow Festival, ฮอกไกโดCr. sappoko.com

และในงานที่จะถึงนี้ เค้าจัดกันวันที่ 6-12 กุมภาพันธ์ 2560 ที่สวนโอโดริ และมีอีกที่คือ Tsudome วันที่ 1-12 กุมภาพันธ์ 2560 หากจะไปงานนี้ เตรียมตัวแพลนกันเอาไว้ยาวๆ เพราะถือว่าเป็นงานที่ยิ่งใหญ่ของฮอกไกโด ผู้คนจากทั่วโลกต่างตั้งใจกันมา ทั้งมาเที่ยว และมาร่วมเข้าแข่งขัน ถ้าอยากไปช่วงที่คนไม่หนาแน่นมาก แนะนำให้ไปวันที่ 5 ตอนกลางคืน ซึ่งส่วนใหญ่จะทำใกล้เสร็จแล้ว และสามารถเข้าชมได้ก่อน 

Sapporo Snow Festival, ฮอกไกโดCr. shambolicjigsaw.blogspot.com

Sapporo Snow Festival, ฮอกไกโดCr. japancheapo.com

ส่วนใครจะจองตั๋วและที่พัก ต้องรีบจองกันแต่เนิ่นๆ เพราะอาจจะเต็มเร็ว แนะนำว่าให้พักในซัปโปโรช่วงที่เราจะไปเที่ยวงาน 1-2 คืน แล้ววันอื่นก็ไปพักนอกเมือง จะมีห้องว่างและราคาถูกกว่า และใครคิดจะไปดูหลังวันงานและคิดว่าอาจจะยังไม่ละลาย ไปแล้วจะไม่เจอนะจ๊ะ เพราะหลังจากนั้นเค้าจะทุบทิ้งทั้งหมด ไม่ได้ปล่อยให้ละลายไปเฉยๆ เพราะว่ามันเยอะมากกก ที่สำคัญ อย่าลืมอุปกรณ์กันหนาวกันด้วยนะ เสื้อผ้า 5-6 ชั้นไปเลยกำลังดี เท้าต้องอุ่น รองเท้ากันน้ำ ไม่อย่างนั้นหิมะจะละลายแล้วเข้าไปในรองเท้าได้

อยากไปเที่ยวงาน Sapporo Snow Festival ที่ฮอกไกโด หาตั๋วและที่พักกันแต่เนิ่นๆ ก่อนเลย >>

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ขอลูกให้ได้ลูก คนมีลูกยากต้องไปขอวัดไหนดี

แต่งงานมาก็นานยังไม่มีลูกสักที ทำตามคำแนะนำโน่นนี่นั่นก็แล้ว หาหมอก็แล้ว ยังไม่เป็นผล คงต้องไปไหว้พระขอลูกกันบ้างแล้วล่ะ ใครพร้อมเป็นคุุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ตามมาเลย

ทำไมใครๆ ถึงอยากไป ...หมู่บ้านชิราคาวาโกะ ที่ญี่ปุ่น

หลากหลายเหตุผลที่ควรรู้เอาไว้ ว่าทำไมใครๆ ถึงอยากไป ...ชิราคาวาโกะ เมืองมรดกโลกแห่งญี่ปุ่น

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น...AUTUMN IN JAPAN 2017

พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น...AUTUMN IN JAPAN 2017 ใครที่กำลังตั้งตารอคอยไปชมช่วงที่มีแต่สีสันทั่วญี่ปุ่น มีข่าวมาฝาก พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีของญี่ปุ่นในปีนี้ ซึ่งแน่นอนว่าจะเริ่มเปลี่ยนสีจากเหนือสุด ลงไปใต้สุด ตั้งแต่ ฮอกไกโด > โทโฮคุ > คันโต > ชูบุ > ค้นไซ > ชูโงะกุ > ชิโกะกุ > คิวชู

เที่ยวเทศกาลใบไม้เปลี่ยนสีที่ซัปโปโร Sapporo Autumn Fest 2017

ไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้คุ้มสองต่อ ได้ชมสีสันหลากสีของใบไม้ที่ค่อยเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีแดง ส้ม เหลือง จะหาสีสวยๆ แบบนี้ก็ต้องช่วงนี้แหละ ใครมีแพลนไปเที่ยวฮอกไกโดช่วงนี้พอดี ก็จะได้ชมงาน Sapporo Autumn Fest 2017

ไปญี่ปุ่นซื้ออะไรดีที่ 5 ตลาดนัดมือสองในโตเกียว

ช้อปปิ้งญี่ปุ่น 5 ตลาดนัดมือสองในโตเกียว ช้อปง่าย ดีต่อตังค์ในกระเป๋า กับ 5 แห่งต่อไปนี้ที่คนชอบช้อปปิ้งไปญี่ปุ่นแล้วต้องไปเดินให้ได้

ซากุระ ไม่ได้มีแค่ญี่ปุ่น

ถ้าพูดถึงดอกซากุระ ก็ต้องนึกถึงญี่ปุ่นเป็นอันดับแรกใช่มั้ยล่ะ แต่จริงๆ แล้วยังมีซากุระสวยๆ ให้ชมอยู่หลายแห่งที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ทั้ง เกาหลี จีน ไต้หวัน แต่ละแห่งสวยงามไม่แพ้กัน

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฮอกไกโด การบินไทย ราคาพิเศษ เช็คเลย ถูกที่สุด!

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน การบินไทย ราคาพิเศษ เช็คเลย ถูกที่สุด! อยากไปเที่ยวญี่ปุ่น ฮอกไกโด ถ้ากำลังมองหาตั๋วเครื่องบินราคาโดนๆ ไม่ต้องไปหาที่ไหน เพราะจองที่นี่คุ้มมาก ได้ราคาดี มีน้ำหนักกระเป๋า 30 กก. แล้วยังแถมฟรีซิมให้อีก ใช้ได้นาน 8 วันไปเลย...

ขนมของฝากจากฮอกไกโด 10 อย่างนี้ที่คนญี่ปุ่นแนะนำ

ถ้าจะพูดถึงขนมของฝากดังๆ ก็ดูธรรมดาไป เพราะใครๆ ก็ซื้อกันและคงรู้จักกันแล้ว เพราะว่าขนมของฮอกไกโดยังมีที่อร่อยๆ อีกเยอะ โดยเฉพาะ 10 อย่างนี้ แนะนำโดยคนญี่ปุ่น ว่าอร่อยไม่แพ้ของฝากเจ้าดังๆ เพราะฉะนั้น ไปฮอกไกโดคราวนี้ต้องช้อปปิ้งติดไม้ติดมือไปเป็นของฝากกันแล้วล่ะ

เค้าไปทำอะไรกันที่ฮอกไกโด? แพลนไปเที่ยวญี่ปุ่นฮอกไกโดกันเถอะ

ถ้าถามว่าไปฮอกไกโดจะเที่ยวไหนดี ก็คงจะรู้กันบ้างแล้วมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง แต่ถามว่าไปที่นั่นแล้วทำอะไรกันบ้าง นั่นสิ เค้าทำอะไรกันที่ฮอกไกโด ต้องตามไปดู

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!