ค้นหาบทความ:

Club Med Kani Maldives อีกหนึ่งความสบายบนเกาะสวรรค์ กับทัวร์มัลดีฟส์

Club Med Kani

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงรักทะเล สายลม แสงแดด ท้องฟ้าสดใส น้ำทะเลสวยๆ หาดทรายขาวสะอาด คงจะไม่พลาดโอกาสที่ได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์ดูสักครั้ง ถ้ากำลังมองหาที่พักดีๆ บนเกาะมัลดีฟส์อยู่ล่ะก็ แนะนำ Club Med Kani Maldives อีกหนึ่งรีสอร์ทฮอตฮิตของมัลดีฟส์ มาดูกันว่าทำไมใครๆ ถึงไปที่นี่

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

เริ่มต้นเดินทางกันเลย เมื่อลงจากเครื่องถึงสนามบินมาเล่เรียบร้อย ก็ไปขึ้น speed boat ที่มารอรับ สิ่งแรกที่เห็นตอนก้าวออกมาจากสนามบิน ต้องถึงกับร้องว้าวออกมาเลย เพราะน้ำทะเลใสมากกก แต่อดใจรอไว้ก่อน เราไปเล่นน้ำที่คลับเมดกันดีกว่า ซึ่งใช้เวลาเดินทางไม่นานเพียง 30 นาที ได้ตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศโดยรอบ แป๊บๆ ก็ถึงแล้ว

เมื่อไปถึงเราจะเจอภาพกระท่อมเล็กๆ เรียงรายกันยื่นเข้าไปในทะเล เป็นอีกหนึ่งภาพที่น่าประทับใจมากๆ เราจะพบกับการต้อนรับที่แสนอบอุ่นจากคนไทยด้วยกัน ของพนักงานที่เค้าเรียกกันว่า G.O. โดยที่นี่เค้าจะมีคนต้อนรับที่เป็นภาษาบ้านของแขกที่มาพัก ใครไม่รู้ภาษาอังกฤษก็สามารถสื่อสารได้สบายๆ ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องภาษา นั่งดื่ม Welcome Drink ไปพลางๆ พร้อมรับฟังคำอธิบายจาก G.O. เรื่องเวลาในการรับประทานอาหาร เช้า-กลางวัน-เย็น และกิจกรรมต่างๆ ที่สามารถเล่นได้ฟรีมากมาย พร้อมทั้งบาร์เครื่องดื่มไม่อั้น ใครชื่นชอบการพักผ่อนในรูปแบบไหน สามารถเลือกเองได้เลย G.O. ที่นี่เค้าน่ารักเป็นกันเองมากๆ ทักทายกันทุกที่ที่เจอเลยล่ะ

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

ตามไปดูห้องพักกัน ห้องพักที่ Club Med Kani จะมีอยู่ 3 แบบคือ Club Room (Superior), Deluxe และ Overwater Suite
Club Room จะเป็นห้องติดหาด อยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นของสวนสวย มองเห็นต้นมะพร้าวและทะเลอยู่ไม่ไกล

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

Deluxe ห้องติดหาดที่เหมาะมากๆ สำหรับคู่รัก มีห้องน้ำแบบ open air และมองเห็นวิวจากระเบียง

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

Overwater Suite ห้องพักที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่เลย เป็นกระท่อมเล็กๆ ที่เห็นเรียงรายอยู่กลางทะเลนั่นล่ะ ถือเป็นการพักผ่อนที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว สามารถลงเล่นน้ำทะเลได้จากห้องพักของตัวเองได้เลย

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

และยังได้พักผ่อนสบายๆ ที่เลาจน์ ที่ออกแบบมาเป็นรูปวงกลม พร้อมที่นอนพักผ่อนหย่อนใจด้านนอกสีสันสดใส จะอยู่ในห้องรับแอร์เย็นๆ หรือจะออกมาสัมผัสไอทะเลข้างนอกก็แล้วแต่ชอบกันเลย

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

นอกจากความสะดวกสบายของห้องพักแล้ว เรื่องอาหารการกินก็ไม่ต้องห่วงเลย เพราะ Club Med Kani มีห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ทั้งมื้อ เช้า กลางวัน เย็น ให้เลือกกินได้อย่างจุใจ ทั้งอาหารนานาชาติ จีน ญี่ปุ่น รวมไปถึงอาหารพื้นเมือง สลัด พาสต้า อาหารจะเน้นหนักไปทางเนื้อวัว เนื้อแกะ และปลา ส่วนของหวานและขนมก็มีหลากหลายชนิด ในทุกๆ วันจะมี special dish ให้ลุ้นว่าวันนี้จะเสิร์ฟอะไร รับรองว่าทั้งหน้าตาและรสชาติสเปเชี่ยลจริงๆ สำหรับใครชอบเครื่องดื่มก็มีบาร์ที่เสิร์ฟเครื่องดื่มให้อย่างไม่อั้น

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

บรรยากาศก็สวยงามเกินบรรยายจริงๆ เราสามารถเดินเล่นได้ทั่วเกาะ ผ่านสวนอันร่มรื่น เดินเล่นริมหาดดื่มด่ำความเป็นทะเลที่มีอยู่โดยรอบ ใครจะเซลฟี่ก็มีภาพสวยๆ ให้แชะทุกมุม หรือจะนั่งพักผ่อน พร้อมจิบเครื่องดื่มเบาๆ ถือว่าได้มาพักผ่อนชาร์ตพลังกันจริงๆ 

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

พักผ่อนชิลล์ๆ กันแล้ว ลองไปหากิจกรรมสนุกๆ กันบ้าง ที่คลับเมดมีกิจกรรมดีๆ ให้เล่นมากมาย ที่สำคัญถ้าเป็นกิจกรรมที่ไม่ใช้เครื่องยนต์เราสามารถเล่นได้ฟรี ใครชอบดำน้ำต้องไม่พลาด เค้ามีการทดสอบสมรรถภาพกันก่อนไปดำน้ำจริงด้วยนะ ได้เห็นใต้ทะเลมัลดีฟส์กันชัดๆ ก็คราวนี้แหละ ทั้งปะการัง และปลาอีกมากมายหลายชนิด นอกจากดำน้ำก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกเพียบทั้ง เรือใบ เรือคายัค ฟุตซอล วอลเลย์บอลชายหาด บาสเกตบอล ปิงปอง โยคะ ฟิตเนส โรงยิม และยังสามารถผ่อนคลายไปกับสปาได้อีกด้วย

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

มาที่นี่ได้ครบทุกรูปแบบจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นสายแบ๊วนักถ่ายรูป สายชิลล์รักสงบ สายเฮ้วนักกิจกรรม หรือสายกินแบบไม่อั้น จะมากันเป็นครอบครัว มากับเพื่อน หรือมากับคู่รัก ก็สามารถมาเที่ยวได้ทั้งนั้น ว่าแล้วก็ไปเที่ยวมัลดีฟส์กันเถอะ...

จองห้องพัก Club Med Kani Maldives


อยากรู้จักกับมัลดีฟส์ให้ดีกว่านี้...เรามีคำตอบ

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

10 เรื่องน่ารู้ก่อนไปมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ ได้ถูกขนานนามให้เป็นชายหาดที่สวยเพอร์เฟคที่สุดในโลก ที่ใครๆ ก็อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ เรามาดู 10 เรื่องน่ารู้ก่อนไปมัลดีฟส์ เพื่อเตรียมตัวก่อนเดินทางไปเที่ยวมัลดีฟส์กันค่ะ

รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค SAii LAGOON Resort Maldives

หากใครกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ชิคๆ ที่ไม่ซ้ำแบบเดิมๆ แนะนำที่นี่ SAii Lagoon Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดชิค ที่ขาแชะต้องกดไลค์รัวๆ เพราะว่ามีมุมเก๋ๆ เยอะมาก ท่ามกลางทะเลใสหาดทรายขาวแบบนี้ รับรองได้เที่ยวมัลดีฟส์แบบฟินๆ

เที่ยวมัลดีฟส์มุมใหม่ 5 รีสอร์ทน้องใหม่ใจกลางมัลดีฟส์

เบื่อมั้ย? กับรีสอร์ทมัลดีฟส์แบบเดิมๆ เห็นรีวิวมาก็เยอะ ไปเองมาก็แยะ อยากเที่ยวรีสอร์ทใหม่ๆ บ้าง มีที่ไหนน่าสนใจบ้างนะ ใครที่กำลังวางแผนจะไปเที่ยวมัลดีฟส์ และกำลังมองหาที่พักใหม่ๆ อยู่ล่ะก็ เราจะพาไปดูรีสอร์ทใหม่มัลดีฟส์ มีที่ไหนน่าไปพักบ้าง มาดูกัน

Check List รีสอร์ทมัลดีฟส์ ที่ไหนเปิดแล้วบ้าง?

คนรักทะเลมัลดีฟส์ไม่ต้องรอคอยกันอีกต่อไป เพราะมัลดีฟส์จะเปิดให้เราไปเที่ยวได้ตั้งแต่วันที่ 15 กรกฎาคมนี้แล้ว แถมยังฟรีวีซ่า 30 วัน อีกด้วย ซึ่งใครกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับไปพักผ่อนทะเลสวยๆ ในช่วงนี้แล้วล่ะก็ อยากรู้ว่ารีสอร์ทมัลดีฟส์ที่ไหนเปิดแล้วบ้าง เรามีรายชื่อรีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เปิดให้เที่ยวมาฝากกันค่ะ

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ความสุขที่เหมือนอยู่บ้าน

รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ Dreamland Maldives ที่นี่จะทำให้ทุกท่านรู้สึกเหมือนอยู่บ้านดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home ความสุขท่ามกลางธรรมชาติ ที่จะทำให้เรารู้สึกเหมือนอยู่บ้าน ดัง Concept ที่ว่า Dreamland Feel Like Home

เช็คอินรีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

ลองหลับตาและจินตนาการถึงท้องทะเลสีฟ้าใส ซึ่งโอบล้อมไปด้วยหาดทรายละเอียดสีขาว พร้อมกับรีสอร์ทที่พักเป็นแนวริมชายหาดที่รอให้คุณไปพักผ่อน ที่รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดหรู Anantara Kihavah Villas

Dinner ใต้ท้องทะเล 5 ห้องอาหารใต้น้ำ มัลดีฟส์

การได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์ ที่พิเศษยิ่งกว่าเคย ก็คือการได้มีโอกาสไปดินเนอร์ใต้ท้องทะเล ท่ามกลางเหล่าสัตว์น้ำน้อยใหญ่แหวกว่ายไปรอบตัว กับอาหารรสเลิศ บรรยากาศดีๆ ที่ไม่เหมือนการดินเนอร์ครั้งไหนๆ แน่นอน และนี่คือ 5 ห้องอาหารใต้น้ำมัลดีฟส์ที่เราควรไปดินเนอร์กันสักครั้ง

10 Water-based Activities in Maldives กิจกรรมทางน้ำที่มัลดีฟส์

อยู่มัลดีฟส์ทั้งที จะอยู่นิ่งได้ยังไง ก็ต้องหากิจกรรมทำกัน ไปถึงทะเลทั้งทีก็ต้องกิจกรรมทางน้ำ เชื่อว่าถึงแม้จะอยู่เกาะ แต่ก็ไม่ขาดความสนุก เพราะกิจกรรมมากมายรออยู่ และนี่คือ 10 กิจกรรมทางน้ำมัลดีฟส์ ที่เรานำมาแนะนำกัน

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

รวมสูตรฉีดวัคซีน 13 ประเทศ ก่อนเดินทางไปเที่ยวต่างประเทศ ต้องดู ?

ไปเติมสีสันให้ชีวิต Hard Rock Hotel Maldives

Hard Rock Hotel Maldives เที่ยวมัลดีฟส์แบบร็อคๆ หลุดจากความจำเจเดิมๆ แต่ยังคงความหรูหราสะดวกสบาย ท่ามกลางทะเลมัลดีฟส์ ที่สำคัญยังมีนโยบาย Safe & Sound ที่จะพาเราไปเที่ยวมัลดีฟส์แบบปลอดภัย พักผ่อนได้อย่างสบายใจภายในเสียงเพลงแห่งมัลดีฟส์

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!