ค้นหาบทความ:

Club Med Kani Maldives อีกหนึ่งความสบายบนเกาะสวรรค์ กับทัวร์มัลดีฟส์

Club Med Kani

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงรักทะเล สายลม แสงแดด ท้องฟ้าสดใส น้ำทะเลสวยๆ หาดทรายขาวสะอาด คงจะไม่พลาดโอกาสที่ได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์ดูสักครั้ง ถ้ากำลังมองหาที่พักดีๆ บนเกาะมัลดีฟส์อยู่ล่ะก็ แนะนำ Club Med Kani Maldives อีกหนึ่งรีสอร์ทฮอตฮิตของมัลดีฟส์ มาดูกันว่าทำไมใครๆ ถึงไปที่นี่

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

เริ่มต้นเดินทางกันเลย เมื่อลงจากเครื่องถึงสนามบินมาเล่เรียบร้อย ก็ไปขึ้น speed boat ที่มารอรับ สิ่งแรกที่เห็นตอนก้าวออกมาจากสนามบิน ต้องถึงกับร้องว้าวออกมาเลย เพราะน้ำทะเลใสมากกก แต่อดใจรอไว้ก่อน เราไปเล่นน้ำที่คลับเมดกันดีกว่า ซึ่งใช้เวลาเดินทางไม่นานเพียง 30 นาที ได้ตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศโดยรอบ แป๊บๆ ก็ถึงแล้ว

เมื่อไปถึงเราจะเจอภาพกระท่อมเล็กๆ เรียงรายกันยื่นเข้าไปในทะเล เป็นอีกหนึ่งภาพที่น่าประทับใจมากๆ เราจะพบกับการต้อนรับที่แสนอบอุ่นจากคนไทยด้วยกัน ของพนักงานที่เค้าเรียกกันว่า G.O. โดยที่นี่เค้าจะมีคนต้อนรับที่เป็นภาษาบ้านของแขกที่มาพัก ใครไม่รู้ภาษาอังกฤษก็สามารถสื่อสารได้สบายๆ ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องภาษา นั่งดื่ม Welcome Drink ไปพลางๆ พร้อมรับฟังคำอธิบายจาก G.O. เรื่องเวลาในการรับประทานอาหาร เช้า-กลางวัน-เย็น และกิจกรรมต่างๆ ที่สามารถเล่นได้ฟรีมากมาย พร้อมทั้งบาร์เครื่องดื่มไม่อั้น ใครชื่นชอบการพักผ่อนในรูปแบบไหน สามารถเลือกเองได้เลย G.O. ที่นี่เค้าน่ารักเป็นกันเองมากๆ ทักทายกันทุกที่ที่เจอเลยล่ะ

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

ตามไปดูห้องพักกัน ห้องพักที่ Club Med Kani จะมีอยู่ 3 แบบคือ Club Room (Superior), Deluxe และ Overwater Suite
Club Room จะเป็นห้องติดหาด อยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นของสวนสวย มองเห็นต้นมะพร้าวและทะเลอยู่ไม่ไกล

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

Deluxe ห้องติดหาดที่เหมาะมากๆ สำหรับคู่รัก มีห้องน้ำแบบ open air และมองเห็นวิวจากระเบียง

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

Overwater Suite ห้องพักที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่เลย เป็นกระท่อมเล็กๆ ที่เห็นเรียงรายอยู่กลางทะเลนั่นล่ะ ถือเป็นการพักผ่อนที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว สามารถลงเล่นน้ำทะเลได้จากห้องพักของตัวเองได้เลย

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

และยังได้พักผ่อนสบายๆ ที่เลาจน์ ที่ออกแบบมาเป็นรูปวงกลม พร้อมที่นอนพักผ่อนหย่อนใจด้านนอกสีสันสดใส จะอยู่ในห้องรับแอร์เย็นๆ หรือจะออกมาสัมผัสไอทะเลข้างนอกก็แล้วแต่ชอบกันเลย

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

นอกจากความสะดวกสบายของห้องพักแล้ว เรื่องอาหารการกินก็ไม่ต้องห่วงเลย เพราะ Club Med Kani มีห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ทั้งมื้อ เช้า กลางวัน เย็น ให้เลือกกินได้อย่างจุใจ ทั้งอาหารนานาชาติ จีน ญี่ปุ่น รวมไปถึงอาหารพื้นเมือง สลัด พาสต้า อาหารจะเน้นหนักไปทางเนื้อวัว เนื้อแกะ และปลา ส่วนของหวานและขนมก็มีหลากหลายชนิด ในทุกๆ วันจะมี special dish ให้ลุ้นว่าวันนี้จะเสิร์ฟอะไร รับรองว่าทั้งหน้าตาและรสชาติสเปเชี่ยลจริงๆ สำหรับใครชอบเครื่องดื่มก็มีบาร์ที่เสิร์ฟเครื่องดื่มให้อย่างไม่อั้น

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

บรรยากาศก็สวยงามเกินบรรยายจริงๆ เราสามารถเดินเล่นได้ทั่วเกาะ ผ่านสวนอันร่มรื่น เดินเล่นริมหาดดื่มด่ำความเป็นทะเลที่มีอยู่โดยรอบ ใครจะเซลฟี่ก็มีภาพสวยๆ ให้แชะทุกมุม หรือจะนั่งพักผ่อน พร้อมจิบเครื่องดื่มเบาๆ ถือว่าได้มาพักผ่อนชาร์ตพลังกันจริงๆ 

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

พักผ่อนชิลล์ๆ กันแล้ว ลองไปหากิจกรรมสนุกๆ กันบ้าง ที่คลับเมดมีกิจกรรมดีๆ ให้เล่นมากมาย ที่สำคัญถ้าเป็นกิจกรรมที่ไม่ใช้เครื่องยนต์เราสามารถเล่นได้ฟรี ใครชอบดำน้ำต้องไม่พลาด เค้ามีการทดสอบสมรรถภาพกันก่อนไปดำน้ำจริงด้วยนะ ได้เห็นใต้ทะเลมัลดีฟส์กันชัดๆ ก็คราวนี้แหละ ทั้งปะการัง และปลาอีกมากมายหลายชนิด นอกจากดำน้ำก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกเพียบทั้ง เรือใบ เรือคายัค ฟุตซอล วอลเลย์บอลชายหาด บาสเกตบอล ปิงปอง โยคะ ฟิตเนส โรงยิม และยังสามารถผ่อนคลายไปกับสปาได้อีกด้วย

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

มาที่นี่ได้ครบทุกรูปแบบจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นสายแบ๊วนักถ่ายรูป สายชิลล์รักสงบ สายเฮ้วนักกิจกรรม หรือสายกินแบบไม่อั้น จะมากันเป็นครอบครัว มากับเพื่อน หรือมากับคู่รัก ก็สามารถมาเที่ยวได้ทั้งนั้น ว่าแล้วก็ไปเที่ยวมัลดีฟส์กันเถอะ...

จองห้องพัก Club Med Kani Maldives


อยากรู้จักกับมัลดีฟส์ให้ดีกว่านี้...เรามีคำตอบ

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Maldives Love เวอร์ 10 เหตุผล ที่ใครๆ ก็อยากไปมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ ประเทศเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยมากมายหลายร้อยเกาะ แต่ละเกาะก็รายล้อมด้วยทะเลใสๆ ปะการังสวยๆ และความเป็นส่วนตัวแบบเข้าถึงทะเลอย่างแท้จริง ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ก็อยากไปมัลดีฟส์ และนี่คือ 10 เหตุผล ที่จะทำให้คุณอยากไปมัลดีฟส์ยิ่งกว่าเดิม

Review Grand Park Kodhipparu Maldives แกรนด์ พาร์ค โคดิปปารู มัลดีฟส์

Review Grand Park Kodhipparu Maldives แกรนด์ พาร์ค โคดิปปารู มัลดีฟส์ ที่ที่คุณจะได้พบกับสวรรค์บนเกาะที่มีวิลล่าอันน่าทึ่ง ทั้งวิลล่าริมชายหาดและริมน้ำ ชายหาดที่เก่าแก่และทิวทัศน์ที่สวยงามตระการตา ออกแบบตกแต่งแบบร่วมสมัยได้กลิ่นอายของไม้และหวายแบบดั้งเดิมของมัลดีฟส์

ควงคู่ไปเติมความหวานที่มัลดีฟส์ OBLU Select Lobigili Maldives

OBLU SELECT Lobigili เกาะแห่งความรัก สวรรค์สำหรับคู่รัก ที่นี่คือรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ดีไซน์ทันสมัย 'Loabi' หมายถึงความรัก และ 'Gili' ดังนั้นเกาะแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยความโรแมนติกแทรกซึมอยู่ทั่วทุกบริเวณ เป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก

Soneva Jani Maldives ที่สุดแห่งการพักผ่อน บนรีสอร์ทที่สวยที่สุดในมัลดีฟส์

Soneva Jani ตั้งอยู่ภายในผืนน้ำอันเงียบสงบของมัลดีฟส์ ที่ซึ่งท้องฟ้าสีครามและท้องทะเลสีฟ้า ปกคลุมไปด้วยแสงแดดแผ่กว้างออกไปในทุกทิศทาง วิลล่าแต่ละหลังได้รับการออกแบบเพื่อความเป็นส่วนตัว วิวทะเลที่น่าทึ่ง และผ่อนคลายแบบพิเศษสุด

รีสอร์ทมัลดีฟส์ ใกล้ชิดปะการัง Safari Island Resort&Spa Maldives

ซาฟารี ไอส์แลนด์ (Safari Island) รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่จะพาคุณไปพบกับเกาะที่ล้อมรอบด้วยหาดทรายสีขาวละเอียด น้ำทะเลสวยใส และแนวปะการังที่สมบูรณ์ สวรรค์ของคนรักทะเล มีจุดดำน้ำตื้น และดำน้ำลึกหลายจุด ถือเป็นเสน่ห์ของ safari island ที่คนรักทะเลต้องไป!

OBLU SELECT Sangeli Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์สไตล์ทรอปิคอล

OBLU SELECT Sangeli Maldives สวรรค์สุดชิคที่สดใสรอคุณอยู่ที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทที่โรแมนติกและแสนสุข พักในวิลล่าและห้องสวีทสไตล์ทรอปิคอลสุดเก๋ ปลดปล่อยตัวเองในสภาพแวดล้อมที่งดงาม ต้นปาล์มที่ไหว ชายหาดสีขาวบริสุทธิ์ และทะเลสาบสีฟ้าครามที่ส่องประกาย เติมเต็มชีวิตชีวาด้วยปะการังที่สดใส

หลบความวุ่นวาย ไปฮีลตัวเอง Angaga Island Resort and Spa @Maldives

หากคุณกำลังมองหาสถานที่สักแห่ง ที่หลีกหนีจากความวุ่นวายทั้งปวง ไปเติมพลังให้ชีวิต ให้ร่างกายได้พัก และให้ใจได้ผ่อนคลาย แนะนำ อันกากา ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Angaga Island Resort and Spa) มัลดีฟส์

เที่ยวมัลดีฟส์แบบ แกรนด์ แกรนด์ Centara Grand Island Resort & Spa Maldives

เที่ยวมัลดีฟส์แบบ แกรนด์ แกรนด์ กับความงามของทะเลมัลดีฟส์พร้อมบริการสุดพิเศษที่ เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์ (Centara Grand Island Resort & Spa Maldives) ล้อมรอบด้วยมหาสมุทรสีฟ้า ประดับประดาด้วยทางเดินไม้ที่โดดเด่นและอาคารสไตล์โคโลเนียล

พักผ่อนเหนือระดับ แบบส่วนตัว Club Med Finolhu Maldives

หากคุณกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เรียบหรูมีระดับพร้อมการบริการที่พิเศษสุด หนึ่งในนั้นต้องมี Club Med Finolhu Maldives เป็นตัวเลือกที่ดีอันดับต้นๆ ด้วยความโดดเด่นเรื่องการพักผ่อนสุดลักซ์ชัวรี่ ห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ทุกห้อง พร้อมมีบัตเลอร์ส่วนตัวคอยให้การบริการ

Dusit Thani Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เข้าใจคนไทย

ดุสิตธานีมัลดีฟส์ (Dusit Thani Maldives) รีสอร์ทมัลดีฟส์ ที่จะทำให้คุณพักผ่อนได้อย่างอุ่นใจด้วยการบริการที่เข้าใจคนไทยอย่างแท้จริง รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์ตั้งอยู่บนเกาะ Mudhdhoo Island ของ Baa Atoll ซึ่งเป็นอะตอลแห่งแรกของมัลดีฟส์ที่เป็น UNESCO Biosphere Reserve

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!