ค้นหาบทความ:

Club Med Kani Maldives อีกหนึ่งความสบายบนเกาะสวรรค์ กับทัวร์มัลดีฟส์

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงรักทะเล สายลม แสงแดด ท้องฟ้าสดใส น้ำทะเลสวยๆ หาดทรายขาวสะอาด คงจะไม่พลาดโอกาสที่ได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์ดูสักครั้ง ถ้ากำลังมองหาที่พักดีๆ บนเกาะมัลดีฟส์อยู่ล่ะก็ แนะนำ Club Med Kani Maldives อีกหนึ่งรีสอร์ทฮอตฮิตของมัลดีฟส์ มาดูกันว่าทำไมใครๆ ถึงไปที่นี่

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

เริ่มต้นเดินทางกันเลย เมื่อลงจากเครื่องถึงสนามบินมาเล่เรียบร้อย ก็ไปขึ้น speed boat ที่มารอรับ สิ่งแรกที่เห็นตอนก้าวออกมาจากสนามบิน ต้องถึงกับร้องว้าวออกมาเลย เพราะน้ำทะเลใสมากกก แต่อดใจรอไว้ก่อน เราไปเล่นน้ำที่คลับเมดกันดีกว่า ซึ่งใช้เวลาเดินทางไม่นานเพียง 30 นาที ได้ตื่นตาตื่นใจกับบรรยากาศโดยรอบ แป๊บๆ ก็ถึงแล้ว

เมื่อไปถึงเราจะเจอภาพกระท่อมเล็กๆ เรียงรายกันยื่นเข้าไปในทะเล เป็นอีกหนึ่งภาพที่น่าประทับใจมากๆ เราจะพบกับการต้อนรับที่แสนอบอุ่นจากคนไทยด้วยกัน ของพนักงานที่เค้าเรียกกันว่า G.O. โดยที่นี่เค้าจะมีคนต้อนรับที่เป็นภาษาบ้านของแขกที่มาพัก ใครไม่รู้ภาษาอังกฤษก็สามารถสื่อสารได้สบายๆ ไม่ต้องเป็นกังวลเรื่องภาษา นั่งดื่ม Welcome Drink ไปพลางๆ พร้อมรับฟังคำอธิบายจาก G.O. เรื่องเวลาในการรับประทานอาหาร เช้า-กลางวัน-เย็น และกิจกรรมต่างๆ ที่สามารถเล่นได้ฟรีมากมาย พร้อมทั้งบาร์เครื่องดื่มไม่อั้น ใครชื่นชอบการพักผ่อนในรูปแบบไหน สามารถเลือกเองได้เลย G.O. ที่นี่เค้าน่ารักเป็นกันเองมากๆ ทักทายกันทุกที่ที่เจอเลยล่ะ

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

ตามไปดูห้องพักกัน ห้องพักจะมีอยู่ 3 แบบคือ Club Room (Superior), Deluxe และ Overwater Suite
Club Room จะเป็นห้องติดหาด อยู่ท่ามกลางบรรยากาศอันร่มรื่นของสวนสวย มองเห็นต้นมะพร้าวและทะเลอยู่ไม่ไกล

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

Deluxe ห้องติดหาดที่เหมาะมากๆ สำหรับคู่รัก มีห้องน้ำแบบ open air และมองเห็นวิวจากระเบียง

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

Overwater Suite ห้องพักที่เป็นไฮไลท์ของที่นี่เลย เป็นกระท่อมเล็กๆ ที่เห็นเรียงรายอยู่กลางทะเลนั่นล่ะ ถือเป็นการพักผ่อนที่เงียบสงบและเป็นส่วนตัว สามารถลงเล่นน้ำทะเลได้จากห้องพักของตัวเองได้เลย

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

และยังได้พักผ่อนสบายๆ ที่เลาจน์ ที่ออกแบบมาเป็นรูปวงกลม พร้อมที่นอนพักผ่อนหย่อนใจด้านนอกสีสันสดใส จะอยู่ในห้องรับแอร์เย็นๆ หรือจะออกมาสัมผัสไอทะเลข้างนอกก็แล้วแต่ชอบกันเลย

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

นอกจากความสะดวกสบายของห้องพักแล้ว เรื่องอาหารการกินก็ไม่ต้องห่วงเลย เพราะมีห้องอาหารบุฟเฟ่ต์ทั้งมื้อ เช้า กลางวัน เย็น ให้เลือกกินได้อย่างจุใจ ทั้งอาหารนานาชาติ จีน ญี่ปุ่น รวมไปถึงอาหารพื้นเมือง สลัด พาสต้า อาหารจะเน้นหนักไปทางเนื้อวัว เนื้อแกะ และปลา ส่วนของหวานและขนมก็มีหลากหลายชนิด ในทุกๆ วันจะมี special dish ให้ลุ้นว่าวันนี้จะเสิร์ฟอะไร รับรองว่าทั้งหน้าตาและรสชาติสเปเชี่ยลจริงๆ สำหรับใครชอบเครื่องดื่มก็มีบาร์ที่เสิร์ฟเครื่องดื่มให้อย่างไม่อั้น

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

บรรยากาศก็สวยงามเกินบรรยายจริงๆ เราสามารถเดินเล่นได้ทั่วเกาะ ผ่านสวนอันร่มรื่น เดินเล่นริมหาดดื่มด่ำความเป็นทะเลที่มีอยู่โดยรอบ ใครจะเซลฟี่ก็มีภาพสวยๆ ให้แชะทุกมุม หรือจะนั่งพักผ่อน พร้อมจิบเครื่องดื่มเบาๆ ถือว่าได้มาพักผ่อนชาร์ตพลังกันจริงๆ 

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

พักผ่อนชิลล์ๆ กันแล้ว ลองไปหากิจกรรมสนุกๆ กันบ้าง ที่คลับเมดมีกิจกรรมดีๆ ให้เล่นมากมาย ที่สำคัญถ้าเป็นกิจกรรมที่ไม่ใช้เครื่องยนต์เราสามารถเล่นได้ฟรี ใครชอบดำน้ำต้องไม่พลาด เค้ามีการทดสอบสมรรถภาพกันก่อนไปดำน้ำจริงด้วยนะ ได้เห็นใต้ทะเลมัลดีฟส์กันชัดๆ ก็คราวนี้แหละ ทั้งปะการัง และปลาอีกมากมายหลายชนิด นอกจากดำน้ำก็ยังมีกิจกรรมอื่นๆ อีกเพียบทั้ง เรือใบ เรือคายัค ฟุตซอล วอลเลย์บอลชายหาด บาสเกตบอล ปิงปอง โยคะ ฟิตเนส โรงยิม และยังสามารถผ่อนคลายไปกับสปาได้อีกด้วย

Club Med, Kani, Maldives, มัลดีฟส์

มาที่นี่ได้ครบทุกรูปแบบจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นสายแบ๊วนักถ่ายรูป สายชิลล์รักสงบ สายเฮ้วนักกิจกรรม หรือสายกินแบบไม่อั้น จะมากันเป็นครอบครัว มากับเพื่อน หรือมากับคู่รัก ก็สามารถมาเที่ยวได้ทั้งนั้น ว่าแล้วก็ไปเที่ยวมัลดีฟส์กันเถอะ...


แพ็กเกจห้องพักมัลดีฟส์ CLUB MED KANI 3 วัน 2 คืน

ห้องพัก 2 คืน (All-Inclusive) รวม Speedboat รับส่งถึงรีสอร์ท 

เริ่มเพียง 21,300 บาท/ท่าน

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

มัลดีฟส์อยู่ประเทศอะไร? และถาม - ตอบ 20 ข้อต้องรู้ก่อนไปเที่ยวมัลดีฟส์

ถาม - ตอบ 20 ข้อต้องรู้ก่อนไปเที่ยวมัลดีฟส์ มีคำถามมากมายเกี่ยวกับมัลดีฟส์ ที่คุณควรจะรู้คำตอบก่อนเดินทาง ที่จะทำให้คุณเข้าใจมัลดีฟส์มากยิ่งขึ้น ใครอยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ควรรู้เอาไว้

เปิดรีสอร์ทรีวิว ADAARAN MALDIVES

เปิดรีสอร์ทมัลดีฟส์พร้อมรีวิว ADAARAN MALDIVES รีวิวรีสอร์ทมัลดีฟส์ ค้นพบความงามและความแตกต่าง ของรีสอร์ทในเครืออะดารัน บนความโดดเด่นและเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ลองดูกันว่าชอบสไตล์ไหน

เที่ยวมัลดีฟส์ ไม่ใช่แค่เช็คอินรีสอร์ท กิจกรรมมัลดีฟส์ มีอะไรบ้าง ตามไปดู

เที่ยวมัลดีฟส์ทั้งที จะไปแค่เช็คอินเก๋ๆ เท่านั้นเหรอ ยัง..แค่นั้นมันยังไม่พอ เพราะมัลดีฟส์ไม่ได้มีดีแค่ให้เช็คอิน แต่ยังมีกิจกรรมรออยู่เพียบบบ ทั้ง ดำน้ำ ดูปะการัง แล่นเรือใบ วินด์เซิร์ฟ แคนู กีฬาชายหาด สปา โยคะ นั่งเรือข้ามเกาะ ชมปลาโลมา และอีกมากมาย ตามไปดูว่ามีกิจกรรมอะไรน่าสนใจ

จะเที่ยวมัลดีฟส์ สายการบินอะไรดี? Srilankan Airlines, Bangkok Airways หรือ Air Asia

จะเที่ยวมัลดีฟส์ สายการบินอะไรดี? สายการบินที่เป็นที่นิยมก็ต้องบินลงที่มาเล่ ส่วนสายการบินก็มีอยู่หลายสาย แต่ที่อยากแนะนำก็จะมี Srilankan Airlines, Bangkok Airways และ Air Asia ต่างกันอย่างไรตามดูรีวิวเลย

LUXURY MALDIVES ชวนไปพักรีสอร์ทสุดหรูที่มัลดีฟส์

LUXURY MALDIVES ชวนไปพักรีสอร์ทสุดหรูที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทหรูระดับ 5 ดาว กับความสะดวกสบายที่เหนือกว่าครั้งไหนๆ ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก การบริการ สิ่งอำนวยความสะดวก ที่จะทำให้คุณกลายเป็นคนพิเศษ

อยากดำน้ำที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทไหน ใกล้ชิดปะการัง

มัลดีฟส์เต็มไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยมากมาย แต่ถ้าจะพูดถึงเรื่องดำน้ำ ดูปะการัง โลกใต้น้ำสวยๆ ที่สมบูรณ์ที่สุดจะเป็นที่ไหนบ้างนะ นี่คือ 10 อันดับรีสอร์ทที่นำมาแนะนำว่าดำน้ำดูปะการังที่มัลดีฟส์สวยที่สุด

รวมรีสอร์ทมัลดีฟส์ เป็นมิตรกับครอบครัว

สอร์ทมัลดีฟส์ ที่เด็กเที่ยวได้ มีที่ไหนบ้างนะ? เที่ยวมัลดีฟส์ เด็กๆ ก็สามารถไปได้เช่นกัน แต่ก็ต้องคัดสรรกันหน่อยว่ารีสอร์ทไหนที่เหมาะสำหรับเด็กๆ ผู้ใหญ่อย่างเราพาไปแล้วสบายใจไร้กังวล และยังไม่เป็นการรบกวนผู้อื่น

รีวิวรีสอร์ทแบบห้องกลางน้ำ Water Villa มัลดีฟส์

ในชีวิตจะได้ไปมัลดีฟส์สักกี่ครั้ง เที่ยวมัลดีฟส์ทั้งที ก็อยากจะได้รีสอร์ทมัลดีฟส์สวยๆ แบบที่นอนกลางน้ำ มองออกไปเห็นวิวทะเลสีฟ้าใสกว้างไกลสุดลูกหูลูกตา เดินลงไปว่ายน้ำได้จากห้องพัก มาดูห้อง Water Villa มัลดีฟส์ ว่ามีรีสอร์ทไหนน่าสนใจบ้าง

Maldives I LOVE YOU แนะนำรีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับ Honeymoon

มัลดีฟส์ Destination อันดับต้นๆ ที่คู่รักมองหา เพราะเหมาะสำหรับการมาฮันนีมูนด้วยกันสองต่อสอง ทั้งความสงบเป็นส่วนตัว บรรยากาศโรแมนติกที่แสนจะเป็นใจ แนะนำรีสอร์ทมัลดีฟส์สำหรับคู่รัก เราเลือกมาให้แล้วเหมาะแก่การมาฮันนีมูน

พักมัลดีฟส์ All Inclusive คืออะไร Half Board หรือ Full Board เลือกแบบไหน??

อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ เลือกมื้ออาหารแบบไหนดี แล้วที่เค้าบอกว่ามี All inclusive คืออะไร ไหนจะ Half board, Full board อีก เยอะแยะเต็มไปหมด มาไขข้อข้องใจกันก่อน จะได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์อย่างสบายใจ กะงบประมาณถูก

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!