ค้นหาบทความ:

เที่ยวต่างประเทศ Happy Family กับ 5 สวนสนุกสุดฮิตในเอเชีย

ใกล้ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง และเดือนที่มีวันหยุดเยอะแบบนี้ ชวนครอบครัวและคนที่คุณรัก หลีกหนีความจำเจ แล้วไปเริงร่ากันดีกว่า กับ 5 สวนสนุกสุดฮิตในเอเชีย ที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

1. Universal Studios Japan

สวนสนุกแห่งญี่ปุ่น ที่มีเครื่องเล่นหลากหลาย ให้เราตื่นตาตื่นใจกันได้ทั่วทุกโซน และโซนที่ทุกคนต่างรอคอย Wizarding World of Harry Potter ตามรอยแฮรี่พอตเตอร์ไปยังปราสาทฮอกวอตส์ เหมือนหลุดเข้าไปในโลกแห่งเวทมนตร์

สวนสนุก,theme park, family, asiaCr. en.wikipedia.org

2. Hong Kong Disneyland

ดิสนีย์แลนด์ ดินแดนแห่งจินตนาการ ที่จะพาเราไปเติมเต็มทุกความสุข กับเหล่าตัวละครแห่งดิสนีย์ และโซนต่างๆ ที่ตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงาม สนุกกับเครื่องเล่นหลากหลายที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย

สวนสนุก,theme park, family, asiaCr. www.grayline.com

3. Universal Studios Singapore

อีกหนึ่งยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ที่ไม่ควรพลาด เพราะว่าอยู่ที่สิงคโปร์ ใกล้บ้านเราแค่นิดเดียว แพลนที่เที่ยวได้ง่ายๆ หยุดแค่เสาร์อาทิตย์ยังบินไปเที่ยวได้เลย เครื่องเล่นแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ให้เล่นกันเพลินๆ ได้ทั้งวัน แบบนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว

สวนสนุก,theme park, family, asia

4. Legoland, Malaysia

เลโก้แลนด์ เป็นสถานที่ที่เหมาะจะพาเด็กๆ มาอย่างมาก เพราะนอกจากเด็กๆ จะได้สนุกไปกับเครื่องเล่นต่างๆ แล้ว ทุกกิจกรรมยังเสริมสร้างทักษะและความรู้ได้อย่างดีทีเดียว และยังเป็นกิจกรรมสนุกๆ ที่ไม่น่าเบื่อ งานนี้คุณพ่อคุณแม่ ต้องชวนคุณหนูๆ ไปให้ได้แล้วล่ะ

สวนสนุก,theme park, family, asiaCr. www.legoland.com.my

5. Everland, Korea

เอเวอร์แลนด์ สวนสนุกกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลี อีกทั้งทัศนียภาพที่สวยงามท่ามกลางหุบเขา ทำให้เราเที่ยวเล่นได้สบายๆ อย่างไม่เหนื่อย นอกจากนี้ยังมีการเนรมิตสวนสวยให้เปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล สามารถไปแล้วไปอีกได้อย่างไม่เบื่อ

สวนสนุก,theme park, family, asia

พบกับแพ็คเกจท่องเที่ยวดีๆกับ WonderfulPackage คลิกเลย

รวมโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูกทุกสายการบิน จองเลย

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

ไปนั่งชิลล์ ชมโชว์ ที่สิงคโปร์

ไปนั่งชิลล์ ชมโชว์ ที่สิงคโปร์ กลางวันเที่ยวสิงคโปร์เต็มอิ่ม กลางคืนไปตื่นตากับโชว์แสงสีเสียงสุดอลังการ กับ 3 โชว์ 3 แห่ง ชอบแบบไหนไปที่นั่นได้เลย

ขอสุขภาพดี ปราศจากโรคภัย ต้องไปที่นี่

เรื่องสุขภาพไม่เข้าใครออกใคร อยู่ๆ ก็อาจเจ็บไข้ได้ป่่วยกันได้ เล็กๆ น้อยๆ คงไม่เป็นไร แต่ถ้าเป็นหนักไม่หายซักที อาจจะต้องหาที่พึ่งทางใจกันบ้างแล้วล่ะ ลองไปไหว้พระขอพรตามวัดเหล่านี้ ว่ากันว่าให้พรเรื่องสุขภาพได้ศักดิ์สิทธิ์ คนที่ไม่ได้เจ็บป่วยก็ขอให้ร่างกายแข็งแรงได้เหมือนกัน

ซากุระ ไม่ได้มีแค่ญี่ปุ่น

ถ้าพูดถึงดอกซากุระ ก็ต้องนึกถึงญี่ปุ่นเป็นอันดับแรกใช่มั้ยล่ะ แต่จริงๆ แล้วยังมีซากุระสวยๆ ให้ชมอยู่หลายแห่งที่มีเอกลักษณ์เป็นของตัวเอง ทั้ง เกาหลี จีน ไต้หวัน แต่ละแห่งสวยงามไม่แพ้กัน

พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น...AUTUMN IN JAPAN 2017

พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น...AUTUMN IN JAPAN 2017 ใครที่กำลังตั้งตารอคอยไปชมช่วงที่มีแต่สีสันทั่วญี่ปุ่น มีข่าวมาฝาก พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีของญี่ปุ่นในปีนี้ ซึ่งแน่นอนว่าจะเริ่มเปลี่ยนสีจากเหนือสุด ลงไปใต้สุด ตั้งแต่ ฮอกไกโด > โทโฮคุ > คันโต > ชูบุ > ค้นไซ > ชูโงะกุ > ชิโกะกุ > คิวชู

ขอลูกให้ได้ลูก คนมีลูกยากต้องไปขอวัดไหนดี

แต่งงานมาก็นานยังไม่มีลูกสักที ทำตามคำแนะนำโน่นนี่นั่นก็แล้ว หาหมอก็แล้ว ยังไม่เป็นผล คงต้องไปไหว้พระขอลูกกันบ้างแล้วล่ะ ใครพร้อมเป็นคุุณพ่อคุณแม่มือใหม่ ตามมาเลย

ขอคู่ ให้ได้คู่ ไหว้พระวัดไหนถึงได้คู่สมใจ

ขอคู่ ให้ได้คู่ ไหว้พระวัดไหนถึงได้คู่สมใจ อยู่มาตั้งนานไม่เจอเนื้อคู่สักที จะต้องไปขอพรวัดไหนนะ ถึงจะมีคู่กะเค้าบ้าง แนะนำวัดเด็ดที่ให้พรเรื่องความรักโดยเฉพาะ รับรองว่าไปขอกลับมาต้องมีคนข้างกายเร็วๆ นี้แน่ๆ

ช้อปปิ้งสิงคโปร์ แนะนำ 20 ร้านน่าแวะ เมื่อไปเดิน Orchard

ช้อปปิ้งสิงคโปร์ แนะนำร้านน่าแวะ เมื่อไปเดิน Orchard ถนนออชาร์ด แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของคนเที่ยวสิงคโปร์ แต่ว่าทั้งร้านทั้งห้างเยอะแยะเต็มไปหมด เลือกไม่ถูกเลยว่าจะช้่อปร้านไหน แนะนำ 20 ร้านต่อไปนี้ น่าไปช้อปปิ้งที่สุด

ขอโชคให้ได้โชค อยากได้โชคลาภ ชีวิตรุ่งเรืองต้องไปวัดนี้

ขอโชคให้ได้โชค อยากได้โชคลาภ ชีวิตรุ่งเรืองต้องไปวัดนี้ เรื่องของเงินๆ ทองๆ โชคลาภ โชคดี ใครๆ ก็อยากได้ใช่มั้ยล่ะ ถ้าอยากจะขอพรด้านนี้ก็มีวัดดังๆ อยู่หลายแห่งเลยล่ะ คัดมาให้แต่ที่เด็ดๆ ของแต่ละประเทศเลยดีกว่า จะได้แพลนไปขอกันถูก

เที่ยวเทศกาลใบไม้เปลี่ยนสีที่ซัปโปโร Sapporo Autumn Fest 2017

ไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้คุ้มสองต่อ ได้ชมสีสันหลากสีของใบไม้ที่ค่อยเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีแดง ส้ม เหลือง จะหาสีสวยๆ แบบนี้ก็ต้องช่วงนี้แหละ ใครมีแพลนไปเที่ยวฮอกไกโดช่วงนี้พอดี ก็จะได้ชมงาน Sapporo Autumn Fest 2017

ปีจอ...ขอให้ได้ ไหว้พระขอพรทุกสิ่ง ได้สมปรารถนา

ปีจอ...ขอให้ได้ ไหว้พระขอพรทุกสิ่ง ได้สมปรารถนา คัดมาเน้นๆ วัดดังของแต่ละประเทศที่ไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง ใครไปเยือนประเทศนั้นก็ต้องแวะเวียนไป ถือเป็นจุดหมายปลายทางหลักของการไหว้สักการะเสริมสิริมงคลให้กับชีวิต

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!