ค้นหาบทความ:

เที่ยวต่างประเทศ Happy Family กับ 5 สวนสนุกสุดฮิตในเอเชีย

ใกล้ช่วงเวลาแห่งการเฉลิมฉลอง และเดือนที่มีวันหยุดเยอะแบบนี้ ชวนครอบครัวและคนที่คุณรัก หลีกหนีความจำเจ แล้วไปเริงร่ากันดีกว่า กับ 5 สวนสนุกสุดฮิตในเอเชีย ที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

1. Universal Studios Japan

สวนสนุกแห่งญี่ปุ่น ที่มีเครื่องเล่นหลากหลาย ให้เราตื่นตาตื่นใจกันได้ทั่วทุกโซน และโซนที่ทุกคนต่างรอคอย Wizarding World of Harry Potter ตามรอยแฮรี่พอตเตอร์ไปยังปราสาทฮอกวอตส์ เหมือนหลุดเข้าไปในโลกแห่งเวทมนตร์

สวนสนุก,theme park, family, asiaCr. en.wikipedia.org

2. Hong Kong Disneyland

ดิสนีย์แลนด์ ดินแดนแห่งจินตนาการ ที่จะพาเราไปเติมเต็มทุกความสุข กับเหล่าตัวละครแห่งดิสนีย์ และโซนต่างๆ ที่ตกแต่งออกมาได้อย่างสวยงาม สนุกกับเครื่องเล่นหลากหลายที่เหมาะสมกับทุกเพศทุกวัย

สวนสนุก,theme park, family, asiaCr. www.grayline.com

3. Universal Studios Singapore

อีกหนึ่งยูนิเวอร์แซลสตูดิโอ ที่ไม่ควรพลาด เพราะว่าอยู่ที่สิงคโปร์ ใกล้บ้านเราแค่นิดเดียว แพลนที่เที่ยวได้ง่ายๆ หยุดแค่เสาร์อาทิตย์ยังบินไปเที่ยวได้เลย เครื่องเล่นแบ่งออกเป็นโซนต่างๆ ให้เล่นกันเพลินๆ ได้ทั้งวัน แบบนี้ไม่ไปไม่ได้แล้ว

สวนสนุก,theme park, family, asia

4. Legoland, Malaysia

เลโก้แลนด์ เป็นสถานที่ที่เหมาะจะพาเด็กๆ มาอย่างมาก เพราะนอกจากเด็กๆ จะได้สนุกไปกับเครื่องเล่นต่างๆ แล้ว ทุกกิจกรรมยังเสริมสร้างทักษะและความรู้ได้อย่างดีทีเดียว และยังเป็นกิจกรรมสนุกๆ ที่ไม่น่าเบื่อ งานนี้คุณพ่อคุณแม่ ต้องชวนคุณหนูๆ ไปให้ได้แล้วล่ะ

สวนสนุก,theme park, family, asiaCr. www.legoland.com.my

5. Everland, Korea

เอเวอร์แลนด์ สวนสนุกกลางแจ้งขนาดใหญ่ที่สุดในเกาหลี อีกทั้งทัศนียภาพที่สวยงามท่ามกลางหุบเขา ทำให้เราเที่ยวเล่นได้สบายๆ อย่างไม่เหนื่อย นอกจากนี้ยังมีการเนรมิตสวนสวยให้เปลี่ยนแปลงไปตามเทศกาล สามารถไปแล้วไปอีกได้อย่างไม่เบื่อ

สวนสนุก,theme park, family, asia

พบกับแพ็คเกจท่องเที่ยวดีๆกับ WonderfulPackage คลิกเลย

รวมโปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินราคาถูกทุกสายการบิน จองเลย

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

TRAVEL SIM ASIA 4GB Non-Stop 8 วันต่อเนื่อง

เริ่มต้น 399 บาท/ท่าน

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

PIECE OF PEACE ย่อทุกมรดกโลกจาก UNESCO มาไว้ที่นี่ที่เดียว

PIECE OF PEACE ย่อทุกมรดกโลกจาก UNESCO มาไว้ที่นี่ที่เดียว

รีวิวสายการบิน Emirates กับความประทับใจที่เหนือกว่า

หากคุณรักการเดินทางที่สะดวกสบายแล้วล่ะก็ สายการบิน Emirates เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่น่าสนใจมากเลยค่ะ ลองขยับขึ้นมานั่งชั้น Business Class ดูสักครั้ง แล้วจะพบกับความน่าประทับใจจนลืมการเดินทางแบบเก่าไปได้เลย

YAYOI KUSAMA: Life is the Heart of a Rainbow ที่สิงคโปร์

ศิลปะ + แฟชั่น กลายเป็น Polka Dot... "YAYOI KUSAMA: Life is the Heart of a Rainbow" ที่สิงคโปร์ กับตำนาน Polka Dot ของ ยาโยอิ คุซามะ ศิลปินอายุ 88 ปี คนที่ทำให้ลายจุดกลายเป็นลายฮิตไปทั่วโลกนั่นเอง

เค้าไปทำอะไรกันที่ฮอกไกโด? แพลนไปเที่ยวญี่ปุ่นฮอกไกโดกันเถอะ

ถ้าถามว่าไปฮอกไกโดจะเที่ยวไหนดี ก็คงจะรู้กันบ้างแล้วมีที่ไหนน่าสนใจบ้าง แต่ถามว่าไปที่นั่นแล้วทำอะไรกันบ้าง นั่นสิ เค้าทำอะไรกันที่ฮอกไกโด ต้องตามไปดู

ไปนั่งชิลล์ ชมโชว์ ที่สิงคโปร์

ไปนั่งชิลล์ ชมโชว์ ที่สิงคโปร์ กลางวันเที่ยวสิงคโปร์เต็มอิ่ม กลางคืนไปตื่นตากับโชว์แสงสีเสียงสุดอลังการ กับ 3 โชว์ 3 แห่ง ชอบแบบไหนไปที่นั่นได้เลย

เที่ยวเทศกาลใบไม้เปลี่ยนสีที่ซัปโปโร Sapporo Autumn Fest 2017

ไปเที่ยวญี่ปุ่นช่วงนี้คุ้มสองต่อ ได้ชมสีสันหลากสีของใบไม้ที่ค่อยเปลี่ยนจากสีเขียวเป็นสีแดง ส้ม เหลือง จะหาสีสวยๆ แบบนี้ก็ต้องช่วงนี้แหละ ใครมีแพลนไปเที่ยวฮอกไกโดช่วงนี้พอดี ก็จะได้ชมงาน Sapporo Autumn Fest 2017

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปฮอกไกโด การบินไทย ราคาพิเศษ เช็คเลย ถูกที่สุด!

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบิน การบินไทย ราคาพิเศษ เช็คเลย ถูกที่สุด! อยากไปเที่ยวญี่ปุ่น ฮอกไกโด ถ้ากำลังมองหาตั๋วเครื่องบินราคาโดนๆ ไม่ต้องไปหาที่ไหน เพราะจองที่นี่คุ้มมาก ได้ราคาดี มีน้ำหนักกระเป๋า 30 กก. แล้วยังแถมฟรีซิมให้อีก ใช้ได้นาน 8 วันไปเลย...

ช้อปปิ้งสิงคโปร์ แนะนำ 20 ร้านน่าแวะ เมื่อไปเดิน Orchard

ช้อปปิ้งสิงคโปร์ แนะนำร้านน่าแวะ เมื่อไปเดิน Orchard ถนนออชาร์ด แหล่งช้อปปิ้งยอดนิยมของคนเที่ยวสิงคโปร์ แต่ว่าทั้งร้านทั้งห้างเยอะแยะเต็มไปหมด เลือกไม่ถูกเลยว่าจะช้่อปร้านไหน แนะนำ 20 ร้านต่อไปนี้ น่าไปช้อปปิ้งที่สุด

พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น...AUTUMN IN JAPAN 2017

พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีที่ญี่ปุ่น...AUTUMN IN JAPAN 2017 ใครที่กำลังตั้งตารอคอยไปชมช่วงที่มีแต่สีสันทั่วญี่ปุ่น มีข่าวมาฝาก พยากรณ์ใบไม้เปลี่ยนสีของญี่ปุ่นในปีนี้ ซึ่งแน่นอนว่าจะเริ่มเปลี่ยนสีจากเหนือสุด ลงไปใต้สุด ตั้งแต่ ฮอกไกโด > โทโฮคุ > คันโต > ชูบุ > ค้นไซ > ชูโงะกุ > ชิโกะกุ > คิวชู

ขนมของฝากจากฮอกไกโด 10 อย่างนี้ที่คนญี่ปุ่นแนะนำ

ถ้าจะพูดถึงขนมของฝากดังๆ ก็ดูธรรมดาไป เพราะใครๆ ก็ซื้อกันและคงรู้จักกันแล้ว เพราะว่าขนมของฮอกไกโดยังมีที่อร่อยๆ อีกเยอะ โดยเฉพาะ 10 อย่างนี้ แนะนำโดยคนญี่ปุ่น ว่าอร่อยไม่แพ้ของฝากเจ้าดังๆ เพราะฉะนั้น ไปฮอกไกโดคราวนี้ต้องช้อปปิ้งติดไม้ติดมือไปเป็นของฝากกันแล้วล่ะ

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!