ค้นหาบทความ:

แหล่งช้อปปิ้งที่เกาหลี

ห้างเอาท์เล็ทคุณภาพ ยอจู (Yeoju Premium Outlets) 

Cr. asiaenglish.visitkorea.or.kr

ห้างเอาท์เล็ท แห่งนี้ซึ่งมีพื้นที่ 27,000 ตร.ม. เป็นหนึ่งในห้างที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย มีสินค้าจากแบนรด์หรูทั่วโลกและเกาหลีร้อยยี่สิบแบนรด์ดังซึ่งมี อาร์มานี่ เบอร์เบอรี่ เอสคาดา กุชชี่ และแฟร์ รากาโม รวมอยู่ด้วย สินค้าเหล้านี้จำหน่ายที่ห้างแห่งนี้พร้อมด้วยส่วนลดถึงร้อยละ 65 ในขณะที่เดินชมห้างอยู่นักท่องเที่ยวก็อาจจะอยากชมสถานที่น่าสนใจทางวัฒนธรรมมากมายสักแห่ง ซึ่งมีซิลลึกซา 1000 ปี สุสานกษัตริย์เซจอง สนามกอล์ฟ บ่อน้ำพุร้อน และหมู่บ้านช่างปั้นหม้อ

เซ็นทรัลซิตี้ (Central City Seoul)

Cr. english.visitkorea.or.kr

เซ็นทรัลซิตี้ อยู่ติดกับท่ารถประจำทางโซ,เอ็กซ์เพรส ที่นี่เป็นศูนย์รวมความต้องการที่หลากหลาย ประกอบไปด้วยโรงแรมเจดับเบิ้ลยูมาริออตโฮเตล, ศูนย์การประชม, ฟิตเนสคลับ, โรงภาพยนตร์ 6 โรง, เซ็ลทรัลออโต้มอลล์, ร้านหนังสือร้านอาหารที่หลากหลาย และร้านฟาสต์ฟู้ด

ไอปาร์ค มอลล์ (I Park Mall) 

Cr. english.visitkorea.or.kr

ที่นี่เป็นศูนย์การค้าแห่งแรกในเกาหลีที่รวมทุกสิ่งอย่างไว้ครบครัน รวมสินค้าและบริการทุกอย่างที่คุณต้องการ “ยงซานไอปาร์ค” มีทั้งซุปเปอร์มาร์คเก็ต ฟิตเนต บิวตี้ ซาลอน และร้านค้าอื่นๆ อีกมากมาย ที่จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเรือน วัสดุตกแต่งภายใน และอื่นๆ อีกมากมาย 

โคเอ็กซ์ มอลล์ (Coex Mall) 

Cr. simonexploressouthkorea.wordpress.com

ใต้เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ในกรุงโซล เป็นที่ตั้งของ โคเอ็กซ์ มอลล์ ซึ่งมีที่พื้นที่ (ประมาณ 30 เอเคอร์) ตั้งแต่ สถานีรถไฟใต้ดินซัมเซิง ไปจนถึงหอคอย ASEM ตลอดทางเดินทางใต้ดินนี้เป็นแหล่งรวมความสะดวกสบายต่างๆ อย่างเลก ฟู้ด คอร์ท ที่นี่มีอาหารชนิดต่างๆ, อีเว้น คอร์ท ไว้สำหรับจัดคอนเสิร์ตหรือละคร, เกมแชมป์, ที่มีปลามากกว่า 40,000 ตัว จาก 600 ชนิด, และปลากฉลามอีกมาก, พิพิธภัณฑ์กิมจิ

บัตร Discover Seoul Pass


แหล่งช้อปปิ้งเกาหลี ที่เหล่านักช้อปต้องไม่พลาด

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

ทัวร์เกาหลี LOVE KOREA 5 วัน 3 คืน

เริ่มต้น 17,999 บาท/ท่าน

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เปิดเหตุผล 10 อันดับประเทศที่คนบอกว่า #ย้ายประเทศกันเถอะ

เป็นกระแสฮอตฮิตที่สุดในตอนนี้กับการชวนกันย้ายประเทศกันเถอะ เพราะแต่ละประเทศที่อยากย้ายไป ล้วนมีคุณภาพชีวิตที่ดีและเป็นประเทศติดอันดับเมืองน่าอยู่ทั้งนั้น มาดูผลโหวตว่า มีคนอยากย้ายไปประเทศไหนกันบ้าง แล้วคุณล่ะ อยู่ทีมอะไร?

เข้าเกาหลีง่ายนิดเดียวด้วย K-ETA ระบบอนุมัติการเดินทางเข้าประเทศเกาหลีใต้

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับใครที่กำลังรอที่จะเดินทางท่องเที่ยวเกาหลี ตอนนี้เกาหลีเปิดรับนักท่องเที่ยวแล้ว สำหรับประเทศที่สามารถเข้าได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า นั่นหมายความว่าเราสามารถเดินทางเข้าเกาหลีได้แล้ว เพียงแค่กรอกข้อมูลในระบบ K-ETA

เคล็ดไม่ลับ ผ่านด่าน ตม. เกาหลี ง่ายนิดเดียว

เราคงจะรู้กันมาบ้างแล้วว่าเดี๋ยวนี้คนไทยผ่านด่าน ตม. เกาหลี ยากมาก ทำเอาคนอยากเที่ยวเกาหลีอย่างเราจะไปก็กลัวว่าจะผ่านด่านหรือเปล่า จะโดนส่งตัวกลับหรือเปล่านะ ไม่ต้องเป็นกังวลไป แค่เตรียมตัวให้พร้อมและทำตามนี้ ถ้าเราไม่ได้ทำอะไรผิดก็สามารถผ่านด่าน ตม. เกาหลีได้สบาย

มกโพ ที่เที่ยวแห่งใหม่ในเกาหลี

ถ้ากำลังมองหาสถานที่เที่ยวเกาหลีในมุมใหม่ๆ ที่คนไทยยังไม่คุ้นเคย มกโพ เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีในการท่องเที่ยวเกาหลียุคใหม่ เมืองหนึ่งในจังหวัดชอลลานัมโด ได้รับการแต่งตั้งจากองค์การส่งเสริมการท่องเที่ยวเกาหลีให้เป็นศูนย์กลางการท่องเที่ยวปี 2563

Beautiful Korea Park สวนสวย สุดโรแมนติก ในเกาหลี

ได้เวลาของความโรแมนติกแห่งเกาหลีกันแล้ว สำหรับใครที่กำลังรอคอยเพื่อจะไปเที่ยวชมบรรยากาศสวยๆ สุดโรแมนติก ตามรอยซีรีย์ดังในหลายๆ เรื่อง บอกเลยว่าที่เกาหลีมีสวนสาธารณะสวยๆ ให้เราเที่ยวชมเยอะมาก คัดมาแล้วเน้นๆ สวนสวยในเกาหลีที่สายโรแมนติกไม่ควรพลาด!

เช็คลิสต์ 38 ประเทศ เข้าไทยได้ไม่ต้องกักตัว

ได้มีประกาศรายชื่อประเทศที่ชาวต่างชาติสามารถเดินทางเข้าประเทศไทยได้โดยไม่ต้องกักตัว 38 ประเทศ โดยใช้หลักเกณฑ์เรื่องมูลค่าทางเศรษฐกิจและความครอบคลุมการฉีดวัคซีน เป็นตัวตัดสิน ซึ่งจากรายชื่อส่วนใหญ่เป็นประเทศในโซนยุโรป มีเอเชียและภูมิภาคอื่นบางประเทศ

10 ที่เที่ยวเกาหลี ตามรอยซีรีย์ดัง

เอาใจติ่งเกาหลีกันค่ะ คัดสถานที่เที่ยวเด็ดๆ 10 ที่เที่ยวเกาหลี ตามรอยซีรีย์ดัง ต้องไปลองสัมผัสดูสักครั้ง รับรองว่าถูกใจสายเกาหลีแน่นอน ไม่ไปไม่ได้แล้ว ไปอิน ไปฟิน ไปจิกหมอนพร้อมๆ กันเลย

เตรียมเปิดแล้ว เกาะเจจู คนไทยเข้าได้ ไม่ใช้วีซ่า ไม่ต้องขอ K-ETA เริ่ม 1 มิถุนายน 2565 นี้

เกาหลีใต้ จะอนุญาตให้เดินทางโดยไม่มีวีซ่าไปยังเกาะเจจู และ สำหรับนักท่องเที่ยวกลุ่มไปยังหยางหยาง สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมสำหรับนักโต้คลื่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน เนื่องจากประเทศกลับมาเป็นปกติในชีวิตประจำวันและข้ามพรมแดน

ชี้เป้า! คาเฟ่ในเกาหลีสุดชิค

เตรียมเก็บเช็คลิสต์แล้วแพลนเอาไว้ก่อนตั้งแต่ตอนนี้เลย หากมีโอกาสได้ไปเที่ยวเกาหลีจะไปลองนั่งชิมกาแฟในคาเฟ่ชิคๆ ดูบ้าง เดี๋ยวนี้เค้ามีคาเฟ่ในเกาหลีที่ดีไซน์เก๋ๆ และเครื่องดื่ม ขนม เบเกอรี่ที่หน้าตาน่ากินอยู่หลายร้านเลยล่ะ

Top 10 Golf Courses of Asia 2020 ที่สุดสนามกอล์ฟในเอเชีย

สำหรับการออกเดินทางไปทั่วโลกนั้น ไม่เพียงแต่จะท่องเที่ยวชมสถานที่สวยๆ อย่างเดียวนะคะ การได้ไปตระเวนเล่นกอล์ฟกับสนามกอล์ฟดีๆ ทั่วโลกก็เป็นอีกหนึ่งกิจกรรมน่าสนใจของเหล่าโปรกอล์ฟทั้งหลายเช่นกัน และนี่คือ 10 อันดับสนามกอล์ฟที่ดีที่สุดในเอเชีย

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!