ค้นหาบทความ:

แหล่งช้อปปิ้งที่เกาหลี

ห้างเอาท์เล็ทคุณภาพ ยอจู (Yeoju Premium Outlets) 

Cr. asiaenglish.visitkorea.or.kr

ห้างเอาท์เล็ท แห่งนี้ซึ่งมีพื้นที่ 27,000 ตร.ม. เป็นหนึ่งในห้างที่ใหญ่ที่สุดในเอเชีย มีสินค้าจากแบนรด์หรูทั่วโลกและเกาหลีร้อยยี่สิบแบนรด์ดังซึ่งมี อาร์มานี่ เบอร์เบอรี่ เอสคาดา กุชชี่ และแฟร์ รากาโม รวมอยู่ด้วย สินค้าเหล้านี้จำหน่ายที่ห้างแห่งนี้พร้อมด้วยส่วนลดถึงร้อยละ 65 ในขณะที่เดินชมห้างอยู่นักท่องเที่ยวก็อาจจะอยากชมสถานที่น่าสนใจทางวัฒนธรรมมากมายสักแห่ง ซึ่งมีซิลลึกซา 1000 ปี สุสานกษัตริย์เซจอง สนามกอล์ฟ บ่อน้ำพุร้อน และหมู่บ้านช่างปั้นหม้อ

เซ็นทรัลซิตี้ (Central City Seoul)

Cr. english.visitkorea.or.kr

เซ็นทรัลซิตี้ อยู่ติดกับท่ารถประจำทางโซ,เอ็กซ์เพรส ที่นี่เป็นศูนย์รวมความต้องการที่หลากหลาย ประกอบไปด้วยโรงแรมเจดับเบิ้ลยูมาริออตโฮเตล, ศูนย์การประชม, ฟิตเนสคลับ, โรงภาพยนตร์ 6 โรง, เซ็ลทรัลออโต้มอลล์, ร้านหนังสือร้านอาหารที่หลากหลาย และร้านฟาสต์ฟู้ด

ไอปาร์ค มอลล์ (I Park Mall) 

Cr. english.visitkorea.or.kr

ที่นี่เป็นศูนย์การค้าแห่งแรกในเกาหลีที่รวมทุกสิ่งอย่างไว้ครบครัน รวมสินค้าและบริการทุกอย่างที่คุณต้องการ “ยงซานไอปาร์ค” มีทั้งซุปเปอร์มาร์คเก็ต ฟิตเนต บิวตี้ ซาลอน และร้านค้าอื่นๆ อีกมากมาย ที่จำหน่ายเฟอร์นิเจอร์ อุปกรณ์เครื่องใช้ในครัวเรือน วัสดุตกแต่งภายใน และอื่นๆ อีกมากมาย 

โคเอ็กซ์ มอลล์ (Coex Mall) 

Cr. simonexploressouthkorea.wordpress.com

ใต้เวิลด์เทรดเซ็นเตอร์ในกรุงโซล เป็นที่ตั้งของ โคเอ็กซ์ มอลล์ ซึ่งมีที่พื้นที่ (ประมาณ 30 เอเคอร์) ตั้งแต่ สถานีรถไฟใต้ดินซัมเซิง ไปจนถึงหอคอย ASEM ตลอดทางเดินทางใต้ดินนี้เป็นแหล่งรวมความสะดวกสบายต่างๆ อย่างเลก ฟู้ด คอร์ท ที่นี่มีอาหารชนิดต่างๆ, อีเว้น คอร์ท ไว้สำหรับจัดคอนเสิร์ตหรือละคร, เกมแชมป์, ที่มีปลามากกว่า 40,000 ตัว จาก 600 ชนิด, และปลากฉลามอีกมาก, พิพิธภัณฑ์กิมจิ

บัตร Discover Seoul Pass


แหล่งช้อปปิ้งเกาหลี ที่เหล่านักช้อปต้องไม่พลาด

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

ทัวร์เกาหลี LOVE KOREA 5 วัน 3 คืน

เริ่มต้น 17,999 บาท/ท่าน

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

เปิดเหตุผล 10 อันดับประเทศที่คนบอกว่า #ย้ายประเทศกันเถอะ

เป็นกระแสฮอตฮิตที่สุดในตอนนี้กับการชวนกันย้ายประเทศกันเถอะ เพราะแต่ละประเทศที่อยากย้ายไป ล้วนมีคุณภาพชีวิตที่ดีและเป็นประเทศติดอันดับเมืองน่าอยู่ทั้งนั้น มาดูผลโหวตว่า มีคนอยากย้ายไปประเทศไหนกันบ้าง แล้วคุณล่ะ อยู่ทีมอะไร?

Beautiful Korea Park สวนสวย สุดโรแมนติก ในเกาหลี

ได้เวลาของความโรแมนติกแห่งเกาหลีกันแล้ว สำหรับใครที่กำลังรอคอยเพื่อจะไปเที่ยวชมบรรยากาศสวยๆ สุดโรแมนติก ตามรอยซีรีย์ดังในหลายๆ เรื่อง บอกเลยว่าที่เกาหลีมีสวนสาธารณะสวยๆ ให้เราเที่ยวชมเยอะมาก คัดมาแล้วเน้นๆ สวนสวยในเกาหลีที่สายโรแมนติกไม่ควรพลาด!

10 ที่เที่ยวเกาหลี ตามรอยซีรีย์ดัง

เอาใจติ่งเกาหลีกันค่ะ คัดสถานที่เที่ยวเด็ดๆ 10 ที่เที่ยวเกาหลี ตามรอยซีรีย์ดัง ต้องไปลองสัมผัสดูสักครั้ง รับรองว่าถูกใจสายเกาหลีแน่นอน ไม่ไปไม่ได้แล้ว ไปอิน ไปฟิน ไปจิกหมอนพร้อมๆ กันเลย

เช็คลิสต์ 38 ประเทศ เข้าไทยได้ไม่ต้องกักตัว

ได้มีประกาศรายชื่อประเทศที่ชาวต่างชาติสามารถเดินทางเข้าประเทศไทยได้โดยไม่ต้องกักตัว 38 ประเทศ โดยใช้หลักเกณฑ์เรื่องมูลค่าทางเศรษฐกิจและความครอบคลุมการฉีดวัคซีน เป็นตัวตัดสิน ซึ่งจากรายชื่อส่วนใหญ่เป็นประเทศในโซนยุโรป มีเอเชียและภูมิภาคอื่นบางประเทศ

เตรียมเปิดแล้ว เกาะเจจู คนไทยเข้าได้ ไม่ใช้วีซ่า ไม่ต้องขอ K-ETA เริ่ม 1 มิถุนายน 2565 นี้

เกาหลีใต้ จะอนุญาตให้เดินทางโดยไม่มีวีซ่าไปยังเกาะเจจู และ สำหรับนักท่องเที่ยวกลุ่มไปยังหยางหยาง สถานที่ท่องเที่ยวที่ได้รับความนิยมสำหรับนักโต้คลื่น เริ่มตั้งแต่วันที่ 1 มิถุนายน เนื่องจากประเทศกลับมาเป็นปกติในชีวิตประจำวันและข้ามพรมแดน

เข้าเกาหลีง่ายนิดเดียวด้วย K-ETA ระบบอนุมัติการเดินทางเข้าประเทศเกาหลีใต้

สิ้นสุดการรอคอย สำหรับใครที่กำลังรอที่จะเดินทางท่องเที่ยวเกาหลี ตอนนี้เกาหลีเปิดรับนักท่องเที่ยวแล้ว สำหรับประเทศที่สามารถเข้าได้โดยไม่ต้องขอวีซ่า นั่นหมายความว่าเราสามารถเดินทางเข้าเกาหลีได้แล้ว เพียงแค่กรอกข้อมูลในระบบ K-ETA

ไปร่ายเวทมนตร์เสกคาถา Harry Potter 943 King's Cross Cafe @Korea

สาวก Harry Potter ห้ามพลาด! 943 King's Cross Cafe คาเฟ่ในเกาหลีที่มาในธีมพ่อมดน้อยแฮร์รี่พอตเตอร์ ไปพักผ่อนจิบเครื่องดื่มและขนมเก๋ๆ พร้อมหลุดเข้ามาในโลกแฟนตาซี ตามไปร่ายเวทมนตร์เสกคาถาพร้อมๆ กันเลย

Garosu-gil (신사동 가로수길) กาโรซูกิล ถนนสายแฟชั่นสุดฮิปในเกาหลี

สายฮิป สายแฟชั่น ต้องไม่พลาดไปช้อปปิ้งในถนนสุดฮิต กาโรซูกิล (Garosu-gil) ซึ่งอยู่ในกรุงโซล เกาหลีใต้ ที่ที่เต็มไปด้วยตึกดีไซน์เก๋ๆ คาเฟ่ ร้านอาหารน่านั่ง ของช้อปปิ้งแฟชั่นสวยๆ กับบรรยากาศที่มีต้นไม้เรียงเป็นแนวตลอดสองข้างทาง ไปเที่ยวเกาหลีแนะนำให้ไปเดินเล่นถนนเส้นนี้กันดูค่ะ

Laveniche March Avenue (라베니체 마치에비뉴) เวนิสแห่งเกาหลี

ไปเกาหลีครั้งนี้ ต้องไม่พลาด แลนด์มาร์กใหม่ของเกาหลีที่คยองกิโด Laveniche March Avenue เป็นเวนิสแห่งเกาหลี ที่ตั้งอยู่ในเมืองกิมโป แหล่งช้อปปิ้งกลางแจ้งที่ไม่ธรรมดา เพราะได้เนรมิตสถานที่แห่งนี้ให้ได้บรรยากาศคล้ายกับคลองเวนิส ซึ่งได้รับแรงบันดาลใจจากคลองเวนิสที่ประเทศอิตาลีนั่นเอง

เคล็ดไม่ลับ ผ่านด่าน ตม. เกาหลี ง่ายนิดเดียว

เราคงจะรู้กันมาบ้างแล้วว่าเดี๋ยวนี้คนไทยผ่านด่าน ตม. เกาหลี ยากมาก ทำเอาคนอยากเที่ยวเกาหลีอย่างเราจะไปก็กลัวว่าจะผ่านด่านหรือเปล่า จะโดนส่งตัวกลับหรือเปล่านะ ไม่ต้องเป็นกังวลไป แค่เตรียมตัวให้พร้อมและทำตามนี้ ถ้าเราไม่ได้ทำอะไรผิดก็สามารถผ่านด่าน ตม. เกาหลีได้สบาย

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!