ค้นหาบทความ:

เที่ยวมัลดีฟส์ กับกิจกรรมสุดชิคบนเกาะสวรรค์


มัลดีฟส์ เป็นประเทศที่ประกอบด้วยหมู่เกาะทั้งหมดถึง 1,900 เกาะ แต่เป็นที่อยู่อาศัยเพียง 200 เกาะ และเป็นที่พักรีสอร์ตนักท่องเที่ยวอยู่ประมาณ 70 เกาะ เอกลักษณ์สำคัญที่คงเสน่ห์ชวนให้พากันมาเที่ยวมัลดีฟส์ก็คือ ใน 1 เกาะเท่ากับ 1 รีสอร์ต ที่ใครมาเที่ยวมัลดีฟส์ก็เหมือนกับมาเที่ยวเกาะส่วนตัวกันเลย


1. นั่งชิวๆ ริมหาด


เที่ยวมัลดีฟส์


ขึ้นชื่อว่ามัลดีฟส์แล้ว ทุกเกาะบนมัลดีฟส์ล้วนมีหาดทรายขาวละเอียดและน้ำทะเลสีครามที่ใสสะอาด  กับบรรยากาศริมทะเลที่เงียบสงบ ให้ผู้มาเที่ยวมัลดีฟส์ได้เดินชิวๆ ชมหาดดูพระอาทิตย์ขึ้น พระอาทิตย์ตก อันแสนโรแมนติก หรือนั่งสบายๆ ริมหาดเพื่อพักผ่อนหย่อนใจ ก่อนที่จะเริ่มทำกิจกรรมอื่นๆ บนเกาะ


2. ดำน้ำลึกชมความงามใต้ท้องทะเล


เที่ยวมัลดีฟส์


นักท่องเที่ยวมัลดีฟส์จากทั่วโลก ต่างหลั่งไหลกันมาดำน้ำในมัลดีฟส์ เพื่อสัมผัสกับชีวิตใต้ทะเลที่สวยงาม ราวกับหลุดไปอีกโลกหนึ่งเลยทีเดียว เนื่องจากมัลดีฟส์มีจุดดำน้ำที่มีความหลากหลายมากที่สุดแห่งหนึ่งในมหาสมุทรอินเดีย ที่มีสัตว์ทะเลหลากหลายสายพันธ์ว่ายเวียนเข้ามาให้ได้ชมกันอย่างใกล้ชิด ไม่ว่าจะเป็นฝูงปลาโลมา ปลากระเบน และปลาต่างๆ ที่แหวกว่ายกันเป็นฝูง หากใครจะไปดำน้ำในมัลดีฟส์ ต้องมีความชำนาญในระดับหนึ่ง เนื่องจากเป็นพื้นที่ทะเลเปิด และกระแสน้ำจะแรงกว่าบ้านเรามาก


3. ดำน้ำตื้นดูประการังรอบๆ เกาะ


เที่ยวมัลดีฟส์


สำหรับคนที่ว่ายน้ำไม่แข็ง อุตส่าห์มาเที่ยวมัลดีฟส์ทั้งทีไม่สามารถดำน้ำลึกได้ ไม่ต้องเสียใจไป เพราะท่านสามารถดำน้ำตื้นดูปะการังรอบๆ เกาะได้ ซึ่งที่พักรีสอร์ตส่วนใหญ่ก็จะสร้างยื่นเข้าไปในทะเล เพื่อให้นักท่องเที่ยวมัลดีฟส์ได้ลงเล่นน้ำจากห้องพักส่วนตัวได้ทันที ซึ่งท่านจะได้ลงทะเลดำน้ำตื้นเพื่อชมความงามของปะการังโดยรอบเกาะที่สวยงามไม่แพ้กับการดำน้ำลึกเลย


4. เรือแคนู, เรือถีบ, วินด์เซิร์ฟ, กระดานโต้คลื่น


 

กิจกรรมทางทะเลของมัลดีฟส์ยังไม่หมด นอกจากจะได้เที่ยวมัลดีฟส์ชมหาดชิวๆ รอบเกาะ และดำน้ำดูความงดงามของปะการังแล้ว สำหรับคนที่ชอบความท้าทาย ยังมีกิจกรรมสนุกๆ ให้เล่นกันอีกเพียบ ไม่ว่าจะเป็น พายเรือแคนู เรือถีบ วินด์เซิร์ฟ กระดานโต้คลื่น เรือใบ สกีน้ำ พาราเซลลิ่ง ที่แต่ละกิจกรรมมีความท้าทายและความยากง่ายแตกต่างกันออกไป สามารถเลือกเล่นกันได้ตามความชอบ เอาให้เหนื่อยกันไปข้างหนึ่งเลยทีเดียว


5. โยคะ


สำหรับผู้ที่หลีกหนีความพลุกพล่าน ต้องการมาสัมผัสกับความสงบจริงๆ หรือใครที่เบื่อกิจกรรมทางน้ำแล้ว สามารถมาผ่อนคลายสบายอารมณ์กันได้ นักท่องเที่ยวมัลดีฟส์สามารถร่วมกิจกรรมต่างๆ มากมายได้บนเกาะ ที่นำโดยเจ้าหน้าที่ผู้เชี่ยวชาญและมีประสบการณ์ เช่น หฐโยคะ รำไทชิ การนั่งสมาธิ พิลาทิส Stretching Class โยคี ลาทิส (การผสมผสานกันระหว่างโยคะและพีลาทิส) มวยไทย การพับผ้าขนหนูเป็นรูปสัตว์ต่างๆ เป็นต้น

[... อย่าพลาด!! แพคเกจทัวร์มัลดีฟส์ 2560 จาก WonderfulPackage ...]

แต่ถ้าใครที่ไม่ชอบเดินทางร่วมกันกับผู้อื่นเราขอแนะนำประสบการณ์ในการเดินทางแบบใหม่เรียกว่าการเดินทางแบบเที่ยวส่วนตัวหรือว่า Group and Go นั่นเองค่ะ

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

UPDATE! 29 ประเทศที่คนไทยไม่ต้องขอวีซ่า

เป็นที่รู้กันแล้วว่ทางไต้หวันได้ยกเว้นวีซ่าสำหรับผู้ที่เดินทางจากประเทศไทยไปไต้หวันเป็นระยะเวลา 1 ปี เพราะฉะนั้น ณ ปัจจุบันนี้จะมีประเทศที่เราสามารถเดินทางเข้าประเทศโดยไม่ต้องขอวีซ่ารวมทั้งหมด 29 ประเทศด้วยกัน มาอัพเดทกันชัดๆ อีกครั้ง ในแต่ละภูมิภาคมีประเทศใดบ้าง

คุณเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหนกันนะ?

ใครๆ ก็อยากออกไปท่องเที่ยวและท่องโลกดูสักครั้ง แต่ลองสำรวจดูตัวเองบ้างหรือเปล่า ว่าเราเป็นนักท่องเที่ยวแบบไหน ลองไปหาคำตอบกัน

ไปเที่ยวต่างประเทศกับครอบครัว จะแพ็คเกจ หรือทัวร์ดี

อยากมีโอกาสพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศกันพร้อมหน้าพร้อมตาดูสักครั้ง จะไปเป็นแพคเก็จ หรือไปกับทัวร์ดีน้าา

10 ที่เที่ยวทั่วโลก ต้องไปก่อนที่จะหายไปจากแผนที่

ในโลกนี้มีที่เที่ยวใหม่ๆ ให้มากมาย หลายที่ยังไม่ทันได้เที่ยวเลย แต่อาจจะหายไปจากแผนที่ในเร็วๆ นี้ก็ได้โดยเฉพาะ 10 ที่ต่อไปนี้ มีแนวโน้มว่าจะหายไปก่อนเลย

ทัวร์มัลดีฟส์ ชมรีสอร์ทสุดชิคที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

มัลดีฟส์ สวรรค์ของคนรักทะเล ที่จะพาเราไปหย่อนกายพักใจให้สบาย หลีกหนีความวุ่นวาย ไปกับน้ำใสๆ ท้องฟ้าสีคราม และหาดทรายขาว วันนี้เลยนำเอารีสอร์ทสุดชิคในมัลดีฟส์ ที่ต้องไปให้ได้สักครั้งในชีวิต

อัพเดทล่าสุด 28 ประเทศที่คนไทยเข้าได้ไม่ต้องใช้วีซ่า

อัพเดทล่าสุด 28 ประเทศที่คนไทยเข้าได้ไม่ต้องใช้วีซ่า จะเป็นที่ไหนบ้างนั้น ไปดูกันเลย

มีเวลา 3 วันอยู่ที่มัลดีฟส์ ทำอะไรดีนะ

ร้อนนี้ เตรียมตัวไปมัลดีฟส์กันแล้วหรือยัง แล้วหากเรามีเวลา 3 วันอยู่ที่มัลดีฟส์จะทำอะไรดีนะ ที่จะใช้เวลาได้อย่างคุ้มค่าและเต็มอิ่มที่สุด ลองมาแพลนเล่นๆ กันดีกว่า

Club Med Kani Maldives อีกหนึ่งความสบายบนเกาะสวรรค์ กับทัวร์มัลดีฟส์

หากคุณเป็นคนหนึ่งที่หลงรักทะเล คงจะไม่พลาดโอกาสที่ได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์ดูสักครั้ง ถ้ากำลังมองหาที่พักดีๆ บนเกาะมัลดีฟส์อยู่ล่ะก็ แนะนำ Club Med Kani Maldives อีกหนึ่งรีสอร์ทฮอตฮิตของมัลดีฟส์

รู้แล้วบอกต่อ...วิธีออมเงินไปเที่ยวต่างประเทศ

อยากไปเที่ยวต่างประเทศ แต่ไม่มีเงินเก็บกับเค้าซักที ลองมาใช้วิธีต่อไปนี้ดู แล้วคุณจะรู้ว่าการออมเงินไปเที่ยวต่างประเทศไม่ใช่เรื่องยาก แป๊บๆ ก็ไปเที่ยวได้แล้ว

10 รีสอร์ทมัลดีฟส์สุดคุ้ม แบบ ALL INCLUSIVE

ร้อนนี้ ใครๆ ก็อยากไปเที่ยวมัลดีฟส์ แต่ว่ามัลดีฟส์เต็มไปด้วยเกาะน้อยใหญ่มากมาย และรีสอร์ทก็เยอะแยะเต็มไปหมด เลือกไม่ถูกกันเลยทีเดียวว่าจะพักที่ไหนดี วันนี้เราเลยหยิบ 10 รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่คัดสรรมาให้แล้วว่าคุ้มที่สุดในแบบ ALL INCLUSIVE

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!