ค้นหาบทความ:

แนะนำ! 4 เส้นทางบินไปยุโรปสุดฮิต โดย Srilankan Airlines

แนะนำ! 4 เส้นทางบินไปยุโรปสุดฮิต โดย Srilankan Airlines

ศรีลังกันแอร์ไลน์ สายการบินแห่งชาติศรีลังกา เปิดตัวเมื่อปี 2522 เป็นสายการบินที่ได้รับรางวัล ซึ่งมีชื่อเสียงในด้านการบริการ ความสะดวกสบาย ความปลอดภัย ความน่าเชื่อถือ และการตรงต่อเวลา กับเส้นทางบิน 112 จุดหมายปลายทางทั่วโลก และหนึ่งในจุดหมายปลายทางที่น่าเดินทางไปก็คือเส้นทางยุโรป สายการบินศรีลังกันแอร์ไลน์ได้มี 4 เส้นทางบินไปยุโรปสุดฮิต ลอนดอน ปารีส มอสโคว และ แฟรงก์เฟิร์ต

ลอนดอน (London)

แนะนำ! 4 เส้นทางบินไปยุโรปสุดฮิต โดย Srilankan Airlines

เส้นทางลอนดอน แห่งสหราชอาณาจักร เมืองแห่งผู้ดีอังกฤษที่เป็นจุดหมายปลายทางการเดินทางยอดนิยมของโลก เมืองที่มีวัฒนธรรมและประวัติศาสตร์อันยาวนาน ผ่านสถาปัตยกรรมสุดคลาสสิคที่น่าไปเยือน ทั้งพระราชวังบักกิ้งแฮม วิหารเซ็นท์ปอล ทาวเวอร์ออฟลอนดอน ทาวเวอร์บริดจ์ โดดเด่นด้วยนาฬิกา Big Ben เป็นแลนด์มาร์กแห่งลอนดอน รวมไปถึงสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจ เช่น ลอนดอนอาย เดินเล่นช้อปปิ้งที่ ออกฟอร์ดสตรีท พักผ่อนเบาๆ ที่สวนสาธารณะไฮด์พาร์ค และอีกหลายสถานที่ชวนไปสัมผัส

ปารีส (Paris)

แนะนำ! 4 เส้นทางบินไปยุโรปสุดฮิต โดย Srilankan Airlines

เส้นทางปารีสเมืองแฟชั่น สำหรับคนที่ต้องการเดินทางไปยังประเทศฝรั่งเศส ต้องไม่พลาดการไปถ่ายรูปเช็คอินกับหอไอเฟล เยือนความอลังการของพระราชวังแวร์ซาย ชมพิพิธภัณฑ์ลูฟวร์ พิพิธภัณศิลปะที่รวมความเป็นที่สุดแห่งงานศิลปะ ล่องเรือดินเนอร์เบาๆ ที่แม่น้ำเชน ลิ้มรสอาหารฝรั่งเศสที่เป็นต้นตำรับแท้ๆ และไม่พลาดกับการไปช้อปปิ้ง กระเป๋า รองเท้า น้ำหอม แบรนด์เนมชื่อดัง ที่รวมทุกแบรนด์จากทั่วโลกมาให้เลือกกันอย่างจุใจ 

มอสโคว (Moscow)

แนะนำ! 4 เส้นทางบินไปยุโรปสุดฮิต โดย Srilankan Airlines

เส้นทางมอสโคว ประเทศรัสเซีย ประเทศที่เป็นสุดยอดความสวยงามทางสถาปัตยกรรมของโลก เยือนพระราชวังเครมลิน พระราชวังปีเตอร์ฮอฟ พิพิธภัณฑ์เฮอร์มิเทจที่เคยเป็นพระราชวังมาก่อน ไปเดินเล่นจัตุรัสแดง ถ่ายรูปสวยๆ กับโบสถ์ลูกกวาดหลากสี และยังมีมหาวิหารสุดยิ่งใหญ่อลังการอันน่าตื่นตาตื่นใจ อยู่ไปทั่วทุกแห่งของรัสเซีย

แฟรงก์เฟิร์ต (Frankfurt)

แนะนำ! 4 เส้นทางบินไปยุโรปสุดฮิต โดย Srilankan Airlines

หากต้องการเดินทางไปประเทศเยอรมนี เส้นทางสำคัญคือเส้นทางบินไปลงที่แฟรงก์เฟิร์ต เมืองที่เป็นศูนย์กลางการเดินทางของเที่ยวบินที่เดินทางมายังยุโรป เราจะเห็นภาพอาคารบ้านเรือนสุดน่ารัก ของเมืองที่อยู่ริมฝั่งแม่น้ำไมน์ เมืองที่มีความทันสมัยของศูนย์กลางการคมนาคม แต่ก็ยังคงความงามของที่เที่ยวแบบดั้งเดิมเอาไว้ ก่อนที่จะเดินทางไปยังสถานที่ท่องเที่ยวต่างๆ ของเยอรมนี ไม่ว่าจะเป็นปราสาทเทพนิยายนอยชวานสไตน์ ปราสาทไฮเดลเบิร์ก มหาวิหารโคโลญจน์ ประตูบรันเดนบูร์ก และที่เที่ยวอีกหลายเมืองของเยอรมันที่สวยงามไม่แพ้กัน

รู้หรือไม่? เดินทางไกลต่อเครื่องดีกว่าบินตรงอย่างไร?

การขึ้นเครื่องบินเดินทางไกลไปเกือบจะครึ่งค่อนโลกอย่างประเทศในยุโรปนั้น จะใช้เวลาในการเดินทางหลายชั่วโมง ซึ่งถ้าหากเราเลือกบินตรงไปยังจุดหมายปลายทางเลย เราจะต้องนั่งอยู่อย่างนั้นเป็นเวลากว่าสิบชั่วโมงโดยไม่ได้ขยับตัวไปไหน อาจทำให้เบื่อหน่ายได้ หากเป็นเส้นทางที่มีการแวะพักต่อเครื่อง เราอาจจะใช้เวลาเดินทางสัก 5-6 ชั่วโมง แล้วแวะพักยืดเส้นยืดสาย นั่งพักผ่อนเบาๆ ในเลาจน์สนามบิน แล้วค่อยออกเดินทางอีกที ก็จะทำให้การเดินทางไม่น่าเบื่อ และไม่เป็นการนั่งอยู่ท่าเดียวมากจนเกินไป และที่สำคัญการเดินทางแบบที่มีแวะพักจะราคาถูกกว่าบินตรง ซึ่งเส้นทางไกลๆ แบบนี้ ส่วนต่างของราคาตั๋วเครื่องบินถือว่าประหยัดกว่าบินตรงไปได้เยอะ

โปรโมชั่นตั๋วเครื่องบินไปยุโรป


แนะนำ! 4 เมืองน่าเที่ยวในอินเดีย บินง่าย เดินทางสะดวก

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

รวมรูปแบบปลั๊กไฟทั่วโลก จะเที่ยวประเทศไหนต้องใช้ปลั๊กอะไรกันบ้าง ?

ได้เวลาเดินทางแล้วสิ จะไปต่างประเทศอย่าลืมเช็คเรื่องปลั๊กเป็นอันขาด เพราะเดี๋ยวนี้อุปกรณ์ที่เราพกติดตัวล้วนแล้วแต่จะต้องใช้ปลั๊กกันทั้งนั้น ปลั๊กไฟทั่วโลก แต่ละประเทศเค้ารองรับปลั๊กไฟรูปแบบไหน แล้วเครื่องใช้ไฟฟ้าในบ้านเราเอาไปเสียบได้หรือไม่

วิธีจัดกระเป๋าเดินทาง ฉบับมือโปร

จองทริป วางแผนเดินทางเรียบร้อย ตั๋วพร้อม ที่พักพร้อม แล้วเหลืออะไรอีกนะ...กระเป๋าเดินทางล่ะ จะจัดเตรียมยังไงดี เรามาดูวิธีจัดกระเป๋าเดินทางฉบับมือโปรกันดีกว่า คราวนี้ล่ะ พร้อมลุย!

เสน่ห์แห่งเมืองมรดกโลก เชสกี้ครุมลอฟ (Cesky Krumlov) แห่งสาธารณรัฐเช็ก

ทุกประเทศล้วนมีเรื่องราวน่าค้นหา โดยเฉพาะประเทศในแถบยุโรป มักจะมีเมืองมรดกโลกที่สวยงามอยู่มากมาย และหนึ่งในนั้นก็คือ เมืองมรดกโลก เชสกี้ครุมลอฟ (Cesky Krumlov) เมืองเล็กๆ ของประเทศสาธารณรัฐเช็ก ที่ใครๆ ไปแล้วต้องตกหลุมรัก

EUROPEAN SAFEST DESTINATIONS 2022 สถานที่เที่ยวยุโรปที่ปลอดภัยที่สุดหลังยุคโควิด

European Safest Destinations ได้คัดเลือกจุดหมายที่ปลอดภัย โดยเลือกจากข้อมูลต่างๆ ดังนี้ จุดหมายปลายทางที่โรงพยาบาลไม่เคยแออัด จุดหมายปลายทางที่ประสบกรณีของ covid-19 น้อยลง จุดหมายปลายทางที่ไม่ได้กำหนดให้มีการกักกัน เป็นต้น

เที่ยวปราก (Praque) แห่งสาธารณรัฐเช็ก เมืองที่ไม่หมุนตามเวลา

ชวนไปเที่ยวปราก เมืองหลวงแห่งสาธารณรัฐเช็ก มหานครที่มีความสวยงามที่สุดแห่งหนึ่งของโลก กรุงปราก เป็นเมืองมรดกโลกทางวัฒนธรรม ที่เต็มไปด้วยปราสาทเก่าแก่ มีเสน่ห์ชวนหลงใหลเป็นอย่างมาก รวมทั้งยังเป็นหัวใจแห่งยุโรปอีกด้วย

The World's Best Airports of 2022 สนามบินที่ดีที่สุดในโลก จาก SKYTRAX

แพลนเดินทางกันล่วงหน้า เช็ครายชื่อสนามบินกันก่อน เป็นการจัดลำดับเป็นประจำทุกปีจาก SKYTRAX ที่จะมาบอกว่าสนามบินใดเป็นสนามบินที่ดีที่สุดในโลก โดยได้รับการโหวตจากนักท่องเที่ยวทั่วโลก ซึ่งในปี 2022 นี้จะมีอันดับปรับเปลี่ยนไปอย่างไรบ้าง มาดูกัน

รู้เอาไว้! ก่อนเตรียมตัวเดินทางไปสวีเดน

หากใครมองหาความเป็นธรรมชาติ สวีเดนเป็นประเทศที่มีภูเขาและป่าไม้จำนวนมาก และอากาศก็ไม่ได้หนาวเหมือนประเทศอื่นๆ ในยุโรป มีแหล่งท่องเที่ยวที่ได้รับการรองรองโดยยูเนสโกให้เป็นมรดกโลกถึง 15 แห่ง แต่ก่อนอื่น เรามาเตรียมตัวเดินทางไปสวีเดนกันก่อน

THE BEST THINGS TO SEE IN SALZBURG เยือนบ้านเกิดโมสาร์ท และที่สุดแห่ง ซาลซ์บูร์ก

อีกหนึ่งมุมโรแมนติกที่ซ่อนตัวอยู่ในออสเตรีย ต้องยกให้ ซาลซ์บูร์ก (Salzburg) ออสเตรีย เมืองที่รู้จักกันในนามบ้านเกิดของโมสาร์ท ศิลปินชื่อดังระดับโลก นอกจากเสียงเพลงและบทกวี ที่นี่ยังอบอวลไปด้วยความน่ารักและความสวยงามรอบๆ ตัว เป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางที่คุณต้องจดไว้ในลิสต์

ITALY ที่ไม่ใช่ Landmark เปลี่ยนความจำเจเดิมๆ เที่ยวอิตาลีมุมมองใหม่

เบื่อไหม? กับอิตาลีในมุมเดิมๆ แลนด์มาร์กดังๆ ที่เป็นกันจนชินตา โคลอสเซียม หอเอนปิซ่า หลายคนคงไปเที่ยวกันมาแล้ว อยากไปเที่ยวอิตาลิในมุมมองใหม่บ้างมีที่ไหนบ้างนะ เราจัดให้ เมืองอื่นๆ ในอิตาลีที่ทั้งสวยงามและมีความเป็นเอกลักษณ์ ไม่ว่าจะเมืองไหนก็น่าเที่ยวเป็นที่สุด

10 ประเทศที่ใครๆ ก็อยากไป ถึงต้องขอวีซ่าก็ไม่หวั่น

แต่ถ้าหากครั้งหนึ่งในชีวิตเราจะเดินทางไปต่างประเทศสักครั้ง ก็น่าจะเป็นประเทศในฝัน หรือประเทศที่ติดอันดับจุดหมายปลายทางของโลกที่ใครๆ ก็อยากไป ซึ่งถึงแม้เราอาจต้องยื่นขอวีซ่าก่อนการเดินทาง แต่ก็ไม่ใช่ปัญหา เพราะจุดหมายปลายทางที่เราเลือก ย่อมคุ้มค่ากับการเดินทางอยู่แล้ว

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!