ค้นหาบทความ:

Dinner ใต้ท้องทะเล 5 ห้องอาหารใต้น้ำ มัลดีฟส์

Dinner ใต้ท้องทะเล 5 ห้องอาหารใต้น้ำ มัลดีฟส์

การได้ไปเที่ยวมัลดีฟส์ คุณอาจจะนึกถึงทะเลสวยๆ การดำน้ำชมปะการัง แต่ถ้าจะให้ดีและพิเศษยิ่งไปกว่านั้น ก็คือการได้มีโอกาสไปดินเนอร์ใต้ท้องทะเล ท่ามกลางเหล่าสัตว์น้ำน้อยใหญ่แหวกว่ายไปรอบตัว กับอาหารรสเลิศ บรรยากาศดีๆ ที่ไม่เหมือนการดินเนอร์ครั้งไหนๆ แน่นอน และนี่คือ 5 ห้องอาหารใต้น้ำมัลดีฟส์ที่เราควรไปดินเนอร์กันสักครั้ง

1. Ithaa Undersea Restaurant

Ithaa Undersea Restaurant ที่สุดของห้องอาหารใต้ทะเลมัลดีฟส์ที่ดีที่สุดที่คุณต้องไป มอบประสบการณ์การชมวิวทะเลในมุมกว้าง 180 องศาพร้อมมอบประสบการณ์ที่ไม่อาจลืมเลือนและเป็นหนึ่งเดียวบนเกาะ พิเศษที่สุดคือเราสามารถจองสำหรับอาหารเช้าส่วนตัว งานแต่งงาน และโอกาสพิเศษอื่นๆ

ตั้งอยู่บนรีสอร์ทมัลดีฟส์ : Conrad Maldives Rangali Island Resort

Ithaa Undersea Restaurant

Ithaa Undersea Restaurant

Cr. conradmaldives

2. SEA Restaurant

ห้องอาหาร SEA ตั้งอยู่บนแนวปะการังธรรมชาติที่มีวิวทิวทัศน์ที่งดงามเราต้องเห็นปลากว่า 100 สายพันธุ์รวมถึงปลาอินทรีและเต่า ในตอนเช้าเป็นเวลาที่ดีที่สุดในการเยี่ยมชมเนื่องจากแสงอาทิตย์ส่องผ่านน้ำและปลาจำนวนมาก ถ้าอยากดินเนอร์ก็ได้อีกบรรยากาศเช่นกัน เติมเต็มประสบการณ์การรับประทานอาหารใต้น้ำในมัลดีฟส์ไปอีกระดับ

ตั้งอยู่บนรีสอร์ทมัลดีฟส์ : Anantara Kihavah Villas

SEA Restaurant

SEA Restaurant

Cr. anantara

3. Subsix Underwater Restaurant

ให้มัลดีฟส์เป็นสุดยอดความสวยงามและหรูหราใต้ท้องทะเล และเป็นไนท์คลับใต้น้ำแห่งแรกบนเกาะมัลดีฟส์อีกด้วย ทุกสิ่งทุกอย่างล้วนแล้วออกแบบให้เป็นโลกใต้ทะเลตั้งแต่เก้าอี้ที่ดูเหมือนดอกไม้ทะเล ไปจนถึงบาร์รูปทรงเปลือกหอยสะท้อนถึงรัศมีของทะเล ยิ่งไปกว่านั้นโคมไฟระย้าที่มีลักษณะคล้ายปะการังและแสงสีฟ้าของมหาสมุทร ทำให้รู้สึกเหมือนเป็นส่วนหนึ่งของชีวิตใต้ท้องทะเลยังไงยังงั้น

ตั้งอยู่บนรีสอร์ทมัลดีฟส์ : Niyama Private Islands Maldives

Subsix Underwater Restaurant

Cr. niyama

4. Minus Six Meters

Minus Six Meters ตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศที่หรูหราและสิ่งมีชีวิตทางทะเลที่สวยงาม ให้ประสบการณ์การรับประทานอาหารชั้นเลิศและอาหารทะเลแปลกใหม่ที่จะทำให้คุณหลงใหล ด้วยทำเลที่ตั้ง 20 ฟุตใต้ทะเลสาบสีฟ้า สามารถจองพื้นที่สำหรับกิจกรรมพิเศษในธีมยามเย็น เพื่อให้มันเป็นสถานที่ที่โรแมนติกที่สุดในมัลดีฟส์

ตั้งอยู่บนรีสอร์ทมัลดีฟส์ : OZEN by Atmosphere at Maadhoo Maldives

Minus Six Meters

Cr. bridesabroad

5. H2O Underwater Restaurant

เปลี่ยนบรรยากาศไปดินเนอร์ที่ห้องอาหารสุดหรูใต้ท้องทะเลมัลดีฟส์ กับห้องอาหารใต้น้ำ ชมวิวใต้น้ำในแบบ 360 องศา ที่จะทำให้ทุกคนฟินไปกับอาหารสุดอร่อยพร้อมชมวิวโลกใต้ทะเลไปด้วย

ตั้งอยู่บนรีสอร์ทมัลดีฟส์ : You & Me by Cocoon Maldives

H2O Underwater Restaurant

Cr. ilovemymaldives

H2O Underwater Restaurant

Cr. youandmemaldives

ห้องอาหารใต้ทะเลทั้งหมดที่ยกตัวอย่างมานี้ เชื่อว่าจะต้องเป็นการเปิดประสบการณ์การรับประทานอาหารสุดหรูภายใตบรรยากาศที่โรแมนติกที่สุดสำหรับทุกคนแน่นอน  และมันจะเป็นความทรงจำสุดประทับใจสำหรับใครหลายๆ คนแน่นอน

เปิดประสบการณ์ ดินเนอร์ใต้ทะเลมัลดีฟส์


10 Water-based Activities in Maldives กิจกรรมทางน้ำที่มัลดีฟส์

แชร์ บทความนี้

พูดคุย เกี่ยวกับบทความนี้

RELATED PRODUCTS

เนื้อหา ที่เกี่ยวข้อง

Maldives Love เวอร์ 10 เหตุผล ที่ใครๆ ก็อยากไปมัลดีฟส์

มัลดีฟส์ ประเทศเล็กๆ ที่เต็มไปด้วยเกาะเล็กเกาะน้อยมากมายหลายร้อยเกาะ แต่ละเกาะก็รายล้อมด้วยทะเลใสๆ ปะการังสวยๆ และความเป็นส่วนตัวแบบเข้าถึงทะเลอย่างแท้จริง ซึ่งไม่แปลกใจเลยว่าทำไมใครๆ ก็อยากไปมัลดีฟส์ และนี่คือ 10 เหตุผล ที่จะทำให้คุณอยากไปมัลดีฟส์ยิ่งกว่าเดิม

Soneva Jani Maldives ที่สุดแห่งการพักผ่อน บนรีสอร์ทที่สวยที่สุดในมัลดีฟส์

Soneva Jani ตั้งอยู่ภายในผืนน้ำอันเงียบสงบของมัลดีฟส์ ที่ซึ่งท้องฟ้าสีครามและท้องทะเลสีฟ้า ปกคลุมไปด้วยแสงแดดแผ่กว้างออกไปในทุกทิศทาง วิลล่าแต่ละหลังได้รับการออกแบบเพื่อความเป็นส่วนตัว วิวทะเลที่น่าทึ่ง และผ่อนคลายแบบพิเศษสุด

หลบความวุ่นวาย ไปฮีลตัวเอง Angaga Island Resort and Spa @Maldives

หากคุณกำลังมองหาสถานที่สักแห่ง ที่หลีกหนีจากความวุ่นวายทั้งปวง ไปเติมพลังให้ชีวิต ให้ร่างกายได้พัก และให้ใจได้ผ่อนคลาย แนะนำ อันกากา ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา (Angaga Island Resort and Spa) มัลดีฟส์

พักผ่อนเหนือระดับ แบบส่วนตัว Club Med Finolhu Maldives

หากคุณกำลังมองหารีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เรียบหรูมีระดับพร้อมการบริการที่พิเศษสุด หนึ่งในนั้นต้องมี Club Med Finolhu Maldives เป็นตัวเลือกที่ดีอันดับต้นๆ ด้วยความโดดเด่นเรื่องการพักผ่อนสุดลักซ์ชัวรี่ ห้องพักที่มีสระว่ายน้ำส่วนตัวขนาดใหญ่ทุกห้อง พร้อมมีบัตเลอร์ส่วนตัวคอยให้การบริการ

Dusit Thani Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่เข้าใจคนไทย

ดุสิตธานีมัลดีฟส์ (Dusit Thani Maldives) รีสอร์ทมัลดีฟส์ ที่จะทำให้คุณพักผ่อนได้อย่างอุ่นใจด้วยการบริการที่เข้าใจคนไทยอย่างแท้จริง รีสอร์ทที่เต็มไปด้วยธรรมชาติอันสมบูรณ์ตั้งอยู่บนเกาะ Mudhdhoo Island ของ Baa Atoll ซึ่งเป็นอะตอลแห่งแรกของมัลดีฟส์ที่เป็น UNESCO Biosphere Reserve

Review Grand Park Kodhipparu Maldives แกรนด์ พาร์ค โคดิปปารู มัลดีฟส์

Review Grand Park Kodhipparu Maldives แกรนด์ พาร์ค โคดิปปารู มัลดีฟส์ ที่ที่คุณจะได้พบกับสวรรค์บนเกาะที่มีวิลล่าอันน่าทึ่ง ทั้งวิลล่าริมชายหาดและริมน้ำ ชายหาดที่เก่าแก่และทิวทัศน์ที่สวยงามตระการตา ออกแบบตกแต่งแบบร่วมสมัยได้กลิ่นอายของไม้และหวายแบบดั้งเดิมของมัลดีฟส์

เที่ยวมัลดีฟส์แบบ แกรนด์ แกรนด์ Centara Grand Island Resort & Spa Maldives

เที่ยวมัลดีฟส์แบบ แกรนด์ แกรนด์ กับความงามของทะเลมัลดีฟส์พร้อมบริการสุดพิเศษที่ เซ็นทารา แกรนด์ ไอส์แลนด์ รีสอร์ท แอนด์ สปา มัลดีฟส์ (Centara Grand Island Resort & Spa Maldives) ล้อมรอบด้วยมหาสมุทรสีฟ้า ประดับประดาด้วยทางเดินไม้ที่โดดเด่นและอาคารสไตล์โคโลเนียล

OBLU SELECT Sangeli Maldives รีสอร์ทมัลดีฟส์สไตล์ทรอปิคอล

OBLU SELECT Sangeli Maldives สวรรค์สุดชิคที่สดใสรอคุณอยู่ที่มัลดีฟส์ รีสอร์ทที่โรแมนติกและแสนสุข พักในวิลล่าและห้องสวีทสไตล์ทรอปิคอลสุดเก๋ ปลดปล่อยตัวเองในสภาพแวดล้อมที่งดงาม ต้นปาล์มที่ไหว ชายหาดสีขาวบริสุทธิ์ และทะเลสาบสีฟ้าครามที่ส่องประกาย เติมเต็มชีวิตชีวาด้วยปะการังที่สดใส

ควงคู่ไปเติมความหวานที่มัลดีฟส์ OBLU Select Lobigili Maldives

OBLU SELECT Lobigili เกาะแห่งความรัก สวรรค์สำหรับคู่รัก ที่นี่คือรีสอร์ทระดับ 5 ดาว ดีไซน์ทันสมัย 'Loabi' หมายถึงความรัก และ 'Gili' ดังนั้นเกาะแห่งนี้จึงเต็มไปด้วยความโรแมนติกแทรกซึมอยู่ทั่วทุกบริเวณ เป็นการพักผ่อนที่สมบูรณ์แบบสำหรับคู่รัก

รีสอร์ทมัลดีฟส์ ใกล้ชิดปะการัง Safari Island Resort&Spa Maldives

ซาฟารี ไอส์แลนด์ (Safari Island) รีสอร์ทมัลดีฟส์ที่จะพาคุณไปพบกับเกาะที่ล้อมรอบด้วยหาดทรายสีขาวละเอียด น้ำทะเลสวยใส และแนวปะการังที่สมบูรณ์ สวรรค์ของคนรักทะเล มีจุดดำน้ำตื้น และดำน้ำลึกหลายจุด ถือเป็นเสน่ห์ของ safari island ที่คนรักทะเลต้องไป!

บทความที่เกี่ยวข้องทั้งหมด

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!