GROUP & GO ดียังไง?

จัดทริปได้ง่าย

เที่ยวส่วนตัว
เฉพาะสมาชิกคุณ

ราคาดีที่สุด

"GROUP & GO" เที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ในงบประมาณสบายๆ เดินทางตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

หากคุณรักการท่องเที่ยวแบบอิสระ แต่อยู่ในงบประมาณที่คุ้มค่า ขอแนะนำแพ็กเกจทัวร์ เที่ยวต่างประเทศราคาถูกสามารถเที่ยวเองสบายๆ ชิลล์ๆ ไม่ต้องรวมกับคนเยอะแยะให้วุ่นวาย จะแวะเที่ยวที่ไหนนานๆ ก็ได้ไม่ต้องกลัวว่าใครจะรอ จะรวมตัวกันไปเป็นกลุ่มก็สนุกกันได้ทั้งแก๊งค์ หรืออยากไปเป็นคู่ ก็สวีทกันได้กับเส้นทางสุดโรแมนติกที่คุณเลือกได้เอง ด้วยแพ็กเกจท่องเที่ยวต่างประเทศหลากหลายเส้นทางในงบประมาณสุดคุ้มจาก Wonderful Package ที่ได้จัดแพ็กเกจท่องเที่ยวเอาไว้หลากหลาย ให้เหมาะกับไลฟ์สไตล์และความต้องการของแต่ละคน จะจัดเต็มแบบสุดคุ้มกับแพ็กเกจตั๋วเครื่องบิน+โรงแรมที่พัก เพิ่ม City tour และรถรับส่ง หรือใครมีตั๋วเครื่องบินแล้วต้องการแพ็กเกจที่พักและ option เสริมอื่นๆ ก็มีให้เลือกได้เหมือนกัน เพราะเราจับคู่เป็นแพ็กเกจท่องเที่ยวมาให้เรียบร้อย คิดให้แล้วว่าคุ้มจริงๆ รวมแล้วดีกว่าไปซื้อแยกเองเป็นไหนๆ โดยเฉพาะใครที่เน้นช้อปปิ้ง หรือใครที่ชอบตระเวนกิน แนะนำเลย เส้นทางยอดนิยม ฮ่องกง สิงคโปร์ ไต้หวัน หรือจะเป็นแพ็กเกจที่เหมาะกับคนมีคู่ อย่างเกาะสวรรค์มัลดีฟส์ และยังมีเส้นทางอื่นๆ ให้เลือกอีกมากมาย

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

ไม่พบสินค้าตามในรายการดังกล่าวกรุณาทำรายการใหม่

เที่ยวฟิลิปปินส์ ประเทศแห่งเกาะ ที่มีทั้งเกาะใหญ่และเกาะเล็ก อยู่กลางมหาสมุทรแปซิฟิก จึงเป็นประเทศที่เต็มไปด้วยทะเลและธรรมชาติที่สมบูรณ์ มีความหลากหลายทางชีวภาพมากมาย และสถานที่ท่องเที่ยวของฟิลิปปินส์ที่น่าสนใจก็อย่างเช่น การไปดำน้ำชมปะการังได้หลายหาดทั่วทั้งประเทศ และไฮไลท์ก็คือการไปว่ายน้ำชมฉลามวาฬที่เซบู ส่วนบนบกก็มีทั้งป่าไม้ที่เขียวชอุ่ม น้ำตกสวยๆ แม่น้ำใต้ดิน ภูเขาไฟ และอุทยานทางธรรมชาติอีกหลากหลายแห่งที่น่าเที่ยว ส่วนใครชอบเที่ยวแบบชมบ้านชมเมือง ที่เที่ยวฟิลิปปินส์ในตัวเมืองก็น่าสนใจ สถาปัตยกรรมสวยๆ ถนนสายเก่าแก่ ที่มีวิถีชีวิตดั้งเดิมของชาวฟิลิปปินส์ที่น่าสนใจ

แพคเกจเที่ยวฟิลิปปินส์ ดียังไง

อยากจะได้แพคเกจเที่ยวฟิลิปปินส์สำหรับทริปดีๆ สักทริป เราสามารถจองแพคเกจเที่ยวเองได้เลย ซึ่งการเที่ยวฟิลิปปินส์ด้วยตัวเองอาจจะเหมาะสำหรับคนที่เที่ยวเองเก่งสักหน่อย เพราะเป็นประเทศที่คนไทยไม่คุ้นเคยเท่าไหร่นัก แต่ก็ไม่ได้ยากเกินกว่าการได้ไปเปิดประสบการณ์การท่องเที่ยวให้กับตัวเอง ซึ่งหากเราสามารถเที่ยวเองได้ก็สามารถจองตั๋วเครื่องบินไปฟิลิปปินส์แล้วจองแพคเกจเที่ยวต่อได้เลย ซึ่งแพคเกจเที่ยวฟิลิปปินส์ก็มีความหลากหลาย เพื่อตอบโจทย์ผู้เดินทางให้ได้ดีที่สุด เช่น แบบตั๋วเครื่องบินพร้อมห้องพัก ที่มีทั้งตั๋วเครื่องบินและโรงแรมให้พร้อม ไม่ต้องไปตามหาที่พักให้เสียเวลา หรือจะเป็นตั๋วเครื่องบินพร้อมทริปพาเที่ยวดีๆ สักทริป ก็ช่วยให้เราเที่ยวได้สะดวกกว่าเดิมโดยไม่ต้องวางแผนการเดินทางให้ลำบาก ถ้ายังไม่สะดวก อยากมีคนดูแลแต่ก็ไม่อยากไปกับทัวร์ แนะนำเป็นแพคเกจเที่ยวฟิลิปปินส์แบบส่วนตัว Group&Go ที่มีคนขับรถพาเที่ยวในฟิลิปปินส์ โดยรวมตัวกันเป็นกลุ่มเล็กๆ เฉพาะเราเอง ไม่ต้องไปรวมกับใครให้วุ่นวาย ลองเลือกแพคเกจเที่ยวฟิลิปปินส์ที่เหมาะสมกับคุณ แล้วการไปเที่ยวฟิลิปปินส์จะง่ายขึ้น

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!