GROUP & GO ดียังไง?

จัดทริปได้ง่าย

เที่ยวส่วนตัว
เฉพาะสมาชิกคุณ

ราคาดีที่สุด

"GROUP & GO" เที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ในงบประมาณสบายๆ เดินทางตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

ประเทศลาวมีชื่อเต็มๆว่าสาธารณรัฐประชาธิปไตยประชาชนลาวอยู่ติดกับประเทศจีนและพม่า ประเทศลาวมีจำนวนของประชากรทั้งหมด 6.7 ล้านคนมีนครเวียงจันทน์เป็นเมืองหลวงของประเทศ ลาวนั้นมีสำเนียงและภาษาที่คล้ายกับบ้านเรา ประเทศลาวนั้นมีแหล่งท่องเที่ยวทางวัฒนธรรมอยู่หลายแห่งด้วยกันอย่างเช่น เมืองหลวงเพระบางเมืองเก่าแก่ที่เต็มไปด้วยกลิ่นอายของยุคสมัยก่อนและรูปแบบของสถาปัตยกรรมโคโลเนี่ยน ไปเที่ยวแม่น้ำแม่โขงที่ยาวที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ชมธรรมชาติได้ที่วังเวียงสัมผัสกับชาวลาวโบราณที่ยังคงเหลืออยู่อย่างเผ่าไทลื้อ เผ่าลาวม้ง และเผ่าลาวสูง ไหว้พระกันที่วัดพระธาตุหลวงในเวียงจันทน์เป็นปูชนียสถานคู่บ้านคู่เมืองของชาวลาวมาแต่ช้านาน แพ็กเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวลาวไปกับ Wonderfulpackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมแพ็กเกจเวียงจันทน์ หลวงพระบาง และแพ็กเกจลาวอื่นๆ ในลาว ด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในลาว ลองดูโปรแกรมแพ็กเกจทัวร์ลาวที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ประเทศลาว หรือ สปป.ลาว ประเทศเพื่อนบ้านที่อยู่ติดกันกับไทย  เราสามารถเที่ยวลาวได้หลายเมือง เช่น เวียงจันทน์ วังเวียง หลวงพระบาง ปากเซ เป็นต้น โดยสถานที่ท่องเที่ยวลาวที่น่าสนใจ ก็มีทั้งธรรมชาติ น้ำตกที่น้ำใสสะอาด ล่องเรือชมถ้ำ ล่องเรือไปตามลำน้ำโขง หรือจะเป็นวัฒนธรรมอันดีงามน่าสนใจ เช่น การตักบาตรข้าวเหนียว การเต้นบาร์สโลป วิถีชีวิตที่ไม่หมุนไปตามกาลเวลา การนุ่งซิ่นที่ดูน่ารัก วัดวาอารามต่างๆ ที่น่าสนใจ วัดเชียงทอง วัดพระธาตุพูสี เป็นต้น อีกทั้งยังมีแหล่งมรดกโลกลาวที่น่าสนใจมากมาย ซึ่งลาวเป็นประเทศที่เที่ยวง่ายเหมาะแก่การซื้อแพคเกจท่องเที่ยวลาวไปเที่ยวกันมากๆ

แพคเกจเที่ยวลาว ดียังไง

การไปท่องเที่ยวประเทศลาวนั้น สามารถเดินทางผ่านหลายด่านในประเทศไทย จะขับรถข้ามผ่านสะพานมิตรภาพไทย-ลาว ก็ได้ซึ่งก็มีอยู่หลายจังหวัด เช่น หนองคาย เชียงราย เป็นต้น แต่ถ้าไม่อยากลำบากนั่งรถนาน การนั่งเครื่องบินไปเที่ยวลาวก็ถือเป็นการเดินทางที่สะดวกและรวดเร็วมาก ทำให้เรามีเวลาเหลือในการท่องเที่ยวลาวตามสถานที่ต่างๆ ได้อย่างเต็มที่และไม่เหนื่อยกับการเดินทาง ซึ่งเราอาจจะจองตั๋วเครื่องบินเอง แล้วซื้อแพคเกจพาเที่ยวเพิ่มก็ได้ หรือจะเป็นแพคเกจตั๋วเครื่องบินที่รวมห้องพัก รวมทริปเดินทางเอาไว้ให้ก็มีเช่นกัน แล้วแต่ว่าเราสะดวกเลือกแพคเกจแบบไหน ใครอยากไปกันกลุ่มเล็กๆ เดินทางกันแบบครอบครัว หรือกับกลุ่มเพื่อน ก็สามารถเลือกแพคเกจแบบ Group&Go ได้ ซึ่งก็จะมีคนพาเที่ยวพร้อมรถส่วนตัว 

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!