GROUP & GO ดียังไง?

จัดทริปได้ง่าย

เที่ยวส่วนตัว
เฉพาะสมาชิกคุณ

ราคาดีที่สุด

"GROUP & GO" เที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ในงบประมาณสบายๆ เดินทางตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

บาหลีเป็นเมืองหนึ่งในประเทศอินโดนีเซียมีอยู่ด้วยกัน 34 จังหวัด บาหลีมีเมืองเดนปาซาร์เป็นเมืองหลักและมีประชากรกว่า 3 ล้านคน บาหลีมีสถานที่ท่องเที่ยวอยู่มากมายซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นไปทางโบราณสถาน วัด และสถานที่ทางธรรมชาติอย่างเช่น ทะเลสาบบาตูร์ หมู่บ้านคินตามณี เป็นหมู่บ้านที่อยู่ใกล้กับภูเขาไฟกุนุงบาตูร์ วัดเบซาห์กี วัดหลวงของบาหลีที่มีประวัติศาสตร์ยาวนาน วัดอูรูวาตู วัดที่ตั้งอยู่ปลายของยอดผาที่มีความสวยงามเป็นอย่างมาก อาบน้ำเพิ่มความเป็นศิริมงคลกับบ่อน้ำพุศักดิ์สิทธิ์กันที่วัดเทมภัคสิริงค์ หาซื้อของฝากกันที่ตลาดอูบุดตลาดใหญ่ในบาหลี แพ็กเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวอินโดนีเซียและบาหลีไปกับ Wonderfulpackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมแพ็กเกจบุโรพุทโธ ภูเขาไฟโบรโม โบโรบูดูร์ ทะเลสาปโตบาและแพ็กเกจอินโดนีเซียและบาหลีอื่นๆด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในอินโดนีเซียและบาหลี ลองดูโปรแกรมแพ็กเกจทัวร์อินโดนีเซียและบาหลีที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ประเทศอินโดนีเซีย ประเทศที่มีหมู่เกาะใหญ่ที่สุดในโลก และถ้าพูดถึงอินโดนีเซียเรามักนึกถึงบาหลีเป็นเมืองอันดับต้นๆ โดยบาหลีมีทั้งวัฒนธรรมเป็นเอกลักษณ์ โดยถ่ายทอดความงดงามแห่งวิถีความเป็นอินโดนีเซียและบาหลี ผ่านบ้านเรือน วัดวาอาราม รวมไปถึงสถาปัตยกรรมต่างๆ อันเป็นเสน่ห์ที่น่าสนใจ จนใครๆ ก็อยากมาเห็นด้วยตัวเอง บาหลี อินโดนีเซีย ยังมีจุดถ่ายรูปสุดชิคมากมาย สำหรับคนชอบถ่ายรูป ต้องได้มุมมองใหม่ๆ ภาพใหม่ๆ จากการเก็บความทรงจำผ่านภาพถ่ายแน่นอน นอกจากนี้บาหลียังมีธรรมชาติที่สวยและสมบูรณ์มาก ทั้งภูเขา นาข้าวบันได กับกิจกรรมนั่งชิงช้าบาหลีสวิงสุดฮิต ไปเที่ยวน้ำตกเย็นชุ่มฉ่ำ หรือจะเป็นน้ำทะเลสวยๆ เหมาะแก่การลงเล่นน้ำ และกิจกรรมสุดฮิตก็คือการเล่นเซิร์ฟตามชายทะเลต่างๆ ไปเดินเล่นตลาดอูบุดหาของที่ระลึกเก๋ๆ จากบาหลี ไปนั่งชิลล์ที่ร้านกาแฟสวยๆ เก๋ๆ ไปใช้ชีวิตสโลวไลฟ์หลีกขาดจากความวุ่นวายเดิมๆ ได้ที่ อินโดนีเซีย บาหลี 

แพคเกจเที่ยวอินโดนีเซียและบาหลี ดียังไง

การไปเที่ยวอินโดนีเซียและบาหลี สำหรับคนเที่ยวเก่งอยู่แล้ว หรือคนที่ชอบเดินทางเอง ก็สามารถเลือกแพคเกจเที่ยวอินโดนีเซีย หรือแพคเกจเที่ยวบาหลี ที่สามารถเดินทางได้ด้วยตัวเองแล้วให้แพคเกจช่วยเสริมให้เดินทางง่ายขึ้น เช่น แพคเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมห้องพัก ตั๋วเครื่องบินพร้อมทริปพาเที่ยว หรือจะเป็นแพคเกจโรงแรมที่พักสุดชิคในราคาที่คุ้มค่ากว่าการจองด้วยตัวเอง หรือใครที่ไม่ถนัดเดินทางเอง แนะนำให้เลือกแพคเกจที่มีแผนการเดินทางให้เราเรียบร้อย ซึ่งเราก็ไม่ต้องคิดมากว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดี หรือต้องเดินทางไปยังไงดี ซึ่งถ้าเราเดินทางกันแบบกรุ๊ปเล็กๆ แค่ไม่กี่คนก็เลือกแพคเกจเที่ยวอินโดนีเซียแบบ Group&Go ซึ่งจะมีรถพาเที่ยวแบบส่วนตัว มีตั๋วเครื่องบิน มีที่พัก ให้ครบแล้ว แค่เลือกแพคเกจเที่ยวบาหลีที่ตรงกับความต้องการของเรา ก็สามารถเที่ยวได้แบบสบายๆ แถมไม่ต้องไปรวมกับคนอื่นอีกด้วย

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!