GROUP & GO ดียังไง?

จัดทริปได้ง่าย

เที่ยวส่วนตัว
เฉพาะสมาชิกคุณ

ราคาดีที่สุด

"GROUP & GO" เที่ยวเป็นกลุ่มส่วนตัวได้ ในงบประมาณสบายๆ เดินทางตั้งแต่ 4 คนขึ้นไป

ประเทศออสเตรเลีย หรือเครือรัฐออสเตรเลีย เป็นประเทศซึ่งประกอบด้วยแผ่นดินหลักของทวีปออสเตรเลีย เกาะแทสเมเนีย และเกาะอื่น ๆ ในมหาสมุทรอินเดีย แปซิฟิก และมหาสมุทรใต้ มันเป็นประเทศที่ใหญ่เป็นอันดับหกของโลกเมื่อนับพื้นที่ทั้งหมด ประเทศเพื่อนบ้านของออสเตรเลียประกอบด้วย อินโดนีเซีย ปาปัวนิวกินีและติมอร์-เลสเตทางเหนือ หมู่เกาะโซโลมอน วานูอาตู และนิวแคลิโดเนียทางตะวันออกเฉียงเหนือ และนิวซีแลนด์ทางตะวันออกเฉียงใต้ สถานที่ท่องเที่ยวออสเตรเลียที่น่าสนใจเช่น เที่ยวเยือนเมืองโกลด์โคสต์ ดินแดนแห่งอาณาจักรชายหาดสีทอง สวรรค์ของนักวินด์เซิร์ฟ ชมนคร “บริสเบน” ได้ชื่อว่าเป็นเมืองแห่งการพักผ่อนที่ดีที่สุดของคนออสเตรเลีย แวะชม “เดอะแก๊ป”จุดชมวิวท้องอันงดงามของมหาสมุทรแปซิฟิก และอ่าวซิดนีย์ โรงถ่ายภาพยนตร์วอร์เนอร์ บราเธอร์ส (Warner Bros Movie World) แพ็กเกจโปรแกรมทัวร์ท่องเที่ยวออสเตรเลียไปกับ Wonderfulpackage บริษัทท่องเที่ยวชั้นนำ ราคาถูก มีคุณภาพ หลากหลายอาทิโปรแกรมแพ็กเกจทัวร์ซิดนีย์ หาดบอนได เดอะแก๊ป โกลด์โคสต์ บริสเบน แกงการูพ้อยท์ เม้าท์คูทธ่า ด้วยบริการอย่างเป็นกันเองเสมือนพาครอบครัวไปเที่ยวต่างประเทศหากไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหนในออสเตรเลีย ลองดูโปรแกรมแพ็กเกจทัวร์ออสเตรเลียที่แนะนำด้านล่างซิคะ

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

ไม่พบสินค้าตามในรายการดังกล่าวกรุณาทำรายการใหม่

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ออสเตรเลียแดนจิงโจ้และหมีโคอาล่า แต่นอกจากสัตว์สองชนิดที่เป็นเอกลักษณ์ของออสเตรเลียแล้ว ยังมีความน่าสนใจในแต่ละเมืองต่างกันออกไปแต่ก็ยังมีเสน่ห์เป็นของตัวเอง อย่างเช่น เมืองหลวงแคนเบอร์รา เมืองที่เป็นศูนย์กลางของออสเตรเลีย ซิดนีย์เมืองใหญ่ที่ใครๆ ก็รู้จัก โดดเด่นด้วย Sydney Opera House แลนด์มาร์กของออสเตรเลียที่ต้องเช็คอิน และสะพาน Harbour Bridge ที่เป็นของคู่กัน หรือจะไปชมวิถีชีวิตของเมืองน่าอยู่ที่สุดในโลก เมืองเมลเบิร์น แนะนำไปเที่ยวชมถนนเลียบชายฝั่งทะเล The Great Ocean Road หากอยากเที่ยวแบบมีสีสันในชีวิตต้องไปเช็คอินที่เมืองเพิร์ธ ชื่นชอบทะเลต้องไปควีนส์แลนด์ ไปลาสเวกัสแห่งอสเตรเลียที่บริสเบน ไปดำน้ำชมปะการังที่เมืองแคร์นส์ โดยเฉพาะหาด Whitehaven Beach ชายหาดที่ขาวและสวยสะอาดที่สุดในออสเตรเลีย หากอยากชมตึกรามบ้านช่องชมเมืองเก่าแก่ต้องไปชมตึกควีนวิคตอเรีย

แพคเกจเที่ยวออสเตรเลีย ดียังไง

การไปเที่ยวออสเตรเลียนั้น ถึงจะเป็นทวีปใหญ่ที่อยู่ไปทางใต้ของเรา แต่การเดินทางก็ไม่ได้ยากอะไรเลย ขึ้นเครื่องบินไปไม่กี่ชั่วโมงก็ถึง หลายคนไปออสเตรเลียเพื่อศึกษาต่อ ส่วนใครที่อยากไปเที่ยวออสเตรเลีย ก็สามารถเที่ยวออสเตรเลียด้วยตัวเองได้เช่นกัน เพียงเลือกแพคเกจเที่ยวออสเตรเลียที่เหมาะสมกับความต้องการของเราเอง เช่น มีตั๋วแล้วก็เลือกแพคเกจห้องพักพร้อมพาเที่ยว หรืออยากได้เฉพาะแพคเกจตั๋วเครื่องบินพร้อมที่พัก หรือว่าจะเป็นทริปพาเที่ยวออสเตรเลียที่สามารถซื้อแล้วไปลุยเที่ยวเองได้ หรือถ้าหากคิดว่าการไปเที่ยวเองยังยากและไม่สะดวกในหลายๆ อย่าง แนะนำแพคเกจเที่ยวออสเตรเลียแบบ Group&Go เป็นทริปท่องเที่ยวออสเตรเลียแบบส่วนตัว มีรถรับส่งส่วนตัว มีคนวางแผนการเดินทางให้แบบที่สามารถเดินทางกันได้เป็นกลุ่มเล็กๆ โดยมีคนพาเที่ยว อีกทั้งตั๋วเครื่องบินที่พักก็จัดการให้พร้อมแล้ว เป็นการเที่ยวออสเตรเลียแบบสะดวกสบายไม่ต้องรวมกับใครที่ไม่รู้จัก แบบนี้ดีกว่าเดินทางเองเยอะ

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!