โปรแกรมทัวร์มัลดีฟส์

รวมโปรแกรมทัวร์มัลดีฟส์ หลากหลายเส้นทาง
GnG-Maldives

บริการทัวร์มัลดีฟส์เป็นหมู่คณะ กับ Wonderfulpackage.com ผู้ให้บริการท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย รวมโปรแกรมทัวร์มัลดีฟส์ดีราคาถูกและประหยัด ตอบโจทย์ทุกการท่องเที่ยว เราใส่ใจในคุณภาพ อาหารอร่อย ไกด์มืออาชีพ โปรแกรมเที่ยวสบายๆ ไม่เหนื่อย ไม่อัดแน่น เต็มอิ่มทุกสถานที่ท่องเที่ยว เราให้บริการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ทัวร์เดินทางเป็นหมู่คณะ ทัวร์ส่วนตัวทั่วไปถึงระดับ VIP จัดทัวร์ระดับองค์กร Exclusive Trip เพื่อการท่องเที่ยว ดูงาน สัมมนา ในประเทศ และต่างประเทศด้วย

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

ไม่พบสินค้าตามในรายการดังกล่าวกรุณาทำรายการใหม่

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ใครๆ ก็อยากไป เกาะสวรรค์มัลดีฟส์ ไปพักผ่อนเอนกายหลีกหนีเมืองใหญ่ที่วุ่นวาย สัมผัสกับบรรยากาศทะเล๊ทะล น้ำทะเลใสกิ๊ง มองเห็นปะการัง ชายหาดที่มีทรายขาวสะอาดตา ภาพนกและปลาที่หายาก ซึ่งก็มีความเฉพาะตัวในแต่ละเกาะ ดื่มด่ำบรรยากาศความงามของรีสอร์ทสวยดีไซน์เก๋ๆ ที่เกาะหนึ่งก็จะมีเพียงหนึ่งรีสอร์ท รวมไปถึงกิจกรรมสนุกมากมาย ทั้งกิจกรรมทางน้ำ พายเรือแคนู ดำน้ำตื่น ดำน้ำลึก กีฬาชายหาด หรือผ่อนคลายๆ เบาๆ กับสปา โยคะ เรียกได้ว่าเป็นการพักผ่อนวันหยุดได้อย่างเต็มที่มากจริงๆ สมกับเป็นเกาะสวรรค์มัลดีฟส์

เที่ยวมัลดีฟส์ ไปกับทัวร์มัลดีฟส์ดียังไง

การไปเที่ยวมัลดีฟส์ นอกจากเราจะได้ผ่อนคลายกับรีสอร์ทกลางทะเล ใครเบื่อเที่ยวเกาะ เราก็สามารถไปทัวร์มัลดีฟส์ในเกาะอื่นๆ ได้อีกด้วย เช่น ไปทัวร์มัลดีฟส์ในตัวเมืองมาเล่ ชมวิถีชีวิตผู้คน ชมบ้านเรือนของชาวมัลดีฟส์ ดูสถาปัตยกรรม พิพิธภัณฑ์ วิถีชาวประมง หรือจะไปตะลอนทัวร์มัลดีฟส์ตามเกาะต่างๆ ที่บางรีสอร์ทจะมีการพาเที่ยวชมรีสอร์ท หรือไม่ก็ไปเปลี่ยนบรรยากาศรับประทานอาหารแบบหรูหราโรแมนติกที่เกาะอื่น รวมไปถึงการทัวร์ดำน้ำลึกออกไปกลางทะเลซึ่งก็ต้องมีผู้เชี่ยวชาญดูแล ถ้าจะให้ดี มีทัวร์มัลดีฟส์เป็นแพคเกจดีๆ ที่มีรวมทั้งตั๋วเครื่องบิน รีสอร์ทมัลดีฟส์ กิจกรรมพาเที่ยวต่างๆ เพื่อที่เราจะได้เที่ยวมัลดีฟส์แบบสะดวกสบาย เที่ยวเกาะสวรรค์แห่งนี้ได้แบบสบายใจไร้กังวล

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!