โปรแกรมทัวร์มาเลเซีย

รวมโปรแกรมทัวร์มาเลเซีย หลากหลายเส้นทาง

บริการทัวร์มาเลเซียเป็นหมู่คณะ กับ Wonderfulpackage.com ผู้ให้บริการท่องเที่ยวชั้นนำของประเทศไทย รวมโปรแกรมทัวร์มาเลเซียดีราคาถูกและประหยัด ตอบโจทย์ทุกการท่องเที่ยว เรามีทัวร์ให้เลือกหลายเส้นทางอาทิ โคตา คินาบาลู กัวลาลัมเปอร์ เก็นติ้ง เลโก้แลนด์ เราใส่ใจในคุณภาพ อาหารอร่อย ไกด์มืออาชีพ โปรแกรมเที่ยวสบายๆ ไม่เหนื่อย ไม่อัดแน่น เต็มอิ่มทุกสถานที่ท่องเที่ยว เราให้บริการท่องเที่ยวทุกรูปแบบ ทัวร์เดินทางเป็นหมู่คณะ ทัวร์ส่วนตัวทั่วไปถึงระดับ VIP จัดทัวร์ระดับองค์กร Exclusive Trip เพื่อการท่องเที่ยว ดูงาน สัมมนา ในประเทศ และต่างประเทศด้วย

ค้นหาประเทศที่คุณต้องการ:

ไม่พบสินค้าตามในรายการดังกล่าวกรุณาทำรายการใหม่

สินค้าอื่นๆที่คุณอาจสนใจ

ทัวร์มาเลเซีย ประเทศที่มีอาณาเขตติดกับภาคใต้ของไทย และมีสถานที่ท่องเที่ยวมาเลเซียหลายแห่งที่น่าสนใจ หนึ่งในนั้นก็ไม่ควรพลาดชม ตึกแฝดปิโตรนาส ตึกที่เป็นแลนด์มาร์กของมาเลเซียยังไงก็ควรต้องมาเช็คอินที่นี่กันก่อน ส่วนสถาปัตยกรรมของมาเลเซียส่วนใหญ่ก็จะมี สุเหร่า มัสยิด ที่มีความสวยงามโดดเด่นเป็นเอกลักษณ์ของตัวเอง แนะนำ มัสยิดปุตรา มัสยิดสีชมพูที่ตกแต่งด้วยหินอ่อนสีชมพูทั้งหลัง สวยงามอ่อนหวานไม่เหมือนใคร หากเบื่อชมเมืองก็ต้องออกไปแนบชิดธรรมชาติ ถ้าให้แนะนำหนึ่งในนั้นควรมี ถ้ำบาตู เป็นความยิ่งใหญ่อลังการของถ้ำที่สรรสร้างจากธรรมชาติ และภายในถูกจัดให้เป็นสถานที่สำคัญทางศาสนา ที่ชาวมาเลเซียนับถือเคารพบูชา อยากเที่ยวแบบลุยกว่านี้ต้องไปเข้าใกล้ปากปล่องภูเขาไฟที่โคตาคีนาบาลู จะพบความสวยงามของธรรมชาติที่หาชมยาก หรือถ้าอยากไปเที่ยวกับครอบครัวถ้ามีเด็กเล็ก แนะนำเลยต้องเลโก้แลนด์ ดินแดนที่จะช่วยเสริมสร้างจินตนาการให้กับเด็กๆ ได้ดีมาก

เที่ยวมาเลเซีย ไปกับทัวร์มาเลเซียดียังไง

ด้วยความที่มาเลเซียเป็นประเทศที่อยู่ใกล้กับไทย หลายคนจึงสามารถเที่ยวมาเลเซียได้ด้วยตัวเอง แต่ถึงอย่างนั้นก็เถอะ การไปเที่ยวมาเลเซียกันเอง ก็มีข้อจำกัดในการเที่ยวอยู่มาก เพราะฉะนั้นแล้ว การไปกับทัวร์มาเลเซีย จะเป็นการช่วยวางแผนการเดินทางได้ดีมาก โดยเฉพาะกับคนที่ไม่ค่อยได้ไปเที่ยวต่างประเทศ หากมีคนช่วยดูแลก็จะสะดวกสบายกว่า ทั้งการช่วยวางแผนเการเดินทางตั้งแต่ต้นจนจบ ไม่ต้องไปจองตั๋วเครื่องบินไปมาเลเซียกันเอง ไม่ต้องเสียเวลานั่งจองห้องพัก ไม่ต้องคิดแพลนว่าวันนี้ไปเที่ยวไหนดีหรือจากจุดนี้ไปอีกจุดจะต้องขึ้นรถตรงไหน เดินทางยังไง เพราะทัวร์มาเลเซียจัดการดูแลให้ครบทุกอย่าง แค่จองทริปที่เหมาะกับคุณ แล้วเตรียมแพ็คกระเป๋าไว้ไปเที่ยวแบบสวยๆ กันได้เลย

ลงทะเบียนรับข่าวสาร WonderfulPackage วันนี้!

รับสิทธิพิเศษและส่วนลดมากมาย เหนือกว่าใคร!